หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
+-+ ช่วยแนะนำเกมออน์ไลน์แนวเก็บเวลเปิดโลกกว้าง ระบบสมจริงหน่อย
ตอนนี้สนใจเกมออน์ไลน์ขึ้นมานะคิดว่าจะเล่นเกมที่น่าสนใจสักหน่อยแต่ไม่รู้ว่ามีเกมอะไรบ้างเกมที่ สนใจ ตามนี้ นะ ก็เปิดโลกกว้างนั้นแหละ จะสู้กับมอสเตอร์หรือ สัตว์ประหลาดอะไรแบบนี้ก็ได้ แล้วก็อยากได้เกมที่ ภาพสวย ไม่ต้องมากก็ได้ มุมมองของผู้เล่นก็อยู่ในระดับเหมาะสมคือไม่ห่างจากตัวละคร หรือใกล้ตัวละครเกิน ไป แล้วก็อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญเลยคือระบบเกมที่สมจริง ขออธิบายให้เข้าใจละกันว่า มันเป็นยังไง คือว่า ตัวผู้เล่นสามารถเห็นหรือเข้าร่วมสถาการณ์ต่างๆจริงได้โดยไม่ต้องมีการ สร้างสถานการณ์ให้กับ ตัวละครของผู้เล่นเลย ถ้าไม่เข้าใจขอยกตัวอย่างนะเช่น เกม dragonnest นะเวลาเล่นก็ใช่ได้เลยภาพสวย ระบบเกมก็ดีแต่ ว่าไม่ชอบตรงนี้ตรงเดียวนั้นแหละคือ เวลาเข้าเล่นต่อสู้กับมอสเดอร์ระบบเกมมันจะตัดไปเป็น สร้างสถานณ์ให้กับผู้เล่น ที่นี้ความรู้สึกไม่ต่างจากเล่น เกมออฟไลน์ อะไรเลย ต่อสู้ไปจะชนะหรือแพ้ พอเสร็จก็กลับ เข้ามาสู่โลกออน์ไลน์อีกครั้ง แต่ dragonnest ก็มีระบบเล่นแบ่งเป็นห้องคือสร้างห้องแล้วรอเพื่อนมาเล่น ร่วมกัน ฆ่ามอสเตอร์อันนี้ ความรู้ก็ เหมือนเกม PB ,Black Fire เลยซึ่งมันก็สนุกดีแต่ขาดความอิสระนะ ดังนั้นเลย อย่างจะได้เกมแบบ flyff (เกมเก่าแล้ว)  คือ เป็นเกมอิสระอย่างแท้ จริงสมมุติว่า ตัวครของผู้เล่นกำลังสู้กับมอสเตอร์อยู่ แล้วที่เกิดมีผู้เล่นคนอื่นเข้ามาเห็น เขาอาจมา ดูเชยๆ หรือมาร่วมสู้หรือ ไม่สนใจ อะไรแบบนี้ก็ได้ หรือ ขณะกำลังร่วมช่วยกันโค้นมอสเตอร์กับเพื่อนๆ เกิด ว่า มีความจำเป็นเร่งด่วนต้องไปทำก็สามารถหรือวางแผนล่อมอสเตอร์แยกกันไปคนละทางเพื่อ ซึ่งสามารถทำได้เลยไม่ต้องมารอออกจะห้องเกม อะไรแบบนี้เสียเวลาอีก(ว่าง่ายขณะกำลังสู้กับมอสเตอร์อยู่ก็เดินหนีออกมานอกวงมอสเตอร์เลยแค่นั้นส่วนที่เหลื่ออาจมีมอนสเตอร์ตามมาอันนี้ก็แล้วแต่ระบบความฉลาดของ AI อีกที) ที่ว่ามาทั้งหมดก็ คือเกมเปิดโลก เก็บเลเวล หรือ ไม่ก็ได้ ภาพสวย(ไม่ต้องมากก็ได้แต่ไม่ต่ำไป) ระบบเกมค่อนข้างดี สุดท้าย มีระบบความเป็นอิสระสูง แล้ว เป็นเกมออน์ไลน์อย่างแท้จริง(หมายความว่า ออน์ไลน์ก็ต้องออน์ไลน์จริงๆ ส่วนที่ไม่ออน์ไลน์ก็ต้องไม่มีในเกมออน์ไลน์ ) OK นะถ้ามีตามนี้หรือเหมือนๆหรือคล้ายๆก็ช่วยแนะนำด้วยนะ <>)<>
แชท | เกมส์ออนไลน์ 2/10/55 โพสต์โดย เอื้อส่วน2
คำตอบ
1 จาก 7
aion online ภาพสวยมากกกกก  ระบบดี  ตัวละครสวย มี เผ่าเทพ-มาร
2/10/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
2 จาก 7
ถ้าเป็นเมื่อ10-11ปีก่อน ragnarok เลยครับ คนเล่นเต็มเซิฟ เดินไปทางไหน ทุกแมพ ต้องเจอคน สังคมดีมาก ระบบเกมดีมาก และไม่มีบอท แต่มายุคหลังมา มีแต่บอท คนน้อย เล่นแล้วเหงาไม่มันเลยครับ (แต่ผมก็ยังเล่นอยู่นะ 11 ปีแล้ว)

เกมใหม่ ๆ ก็ไม่ค่อยได้เล่นแล้ว ไม่ได้ติดตามเลยครับ
2/10/55 โพสต์โดย อิทธิกร
3 จาก 7
ตั ด ปั ญ ห า ไ ป เ ล่ น ก ร ะ โ ห ล ก ก ะ ล า ไ ป
2/10/55 โพสต์โดย ละม้อม
4 จาก 7
cabal onlineเลยครับ
ลองดูแล้วจะติดใจ
มีระบบNation warด้วย
รู้สึกจะมีแทบทุกอย่างที่คุณสาธยายมาเลยนะ
3/10/55 โพสต์โดย ทัวร์ไทยแมน
5 จาก 7
เราว่า... RO อะ  เหมาะสุด
ตอนนี้เล่นอยู่เซิฟนี้ http://www.phoenix-ro.com/
Ep.6.0 ไม่ PK
3/10/55 โพสต์โดย เอส จัง
6 จาก 7
และก้อเล่นอีกเกมส์ในเฟค ชื่อ farmville-two
เกมส์นี้คล้ายๆกับ Harvest Moon เกมส์ปลูกผัก ในเกมเพลย์สเตชั่น
ในเฟคมันดี  ตรงที่ออน์ไลน์นี่แหละ  
ถ้า...  เล่นเหมือนกัน  วานส่งนมเด็กกับน้ำตาลมาให้เราหน่อย

เค นะ
3/10/55 โพสต์โดย เอส จัง
7 จาก 7
งั้น ลอง c9 ปะครับ กับ Dn(ดราก้อนเนส) แต่ผมว่า c9 น่าเล่นเกมนะ เป็นเกมที่กำลังจะเปิด เปิดวันที่9ตุลา นี้ครับ เป็นแนวMMORPG ถ้ามีคนเล่น บอกผมด้วยเน้อ จะเล่นด้วย 5555+ โอ๊ ลืม Dn ไม่ได้เป็นเกมเปิดโลกกว้างครับ โทดที
7/10/55 โพสต์โดย จอนนี่
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
สเปคแบบนี้เล่นเกมอะไรไม่กระตุกบ้างครับ (ออฟไลน์นะ)
คอมพิวเตอร์รุ่นอะไรที่เล่นเกมออนไลน์+ออฟไลน์ดีที่สุดราคาประมาณ10,000บาท
รายชื่อเกมออนไลน์ ที่เปิดเซิฟอินเตอร์หาได้จากอ่ะครับ
วิธีเปลี่ยนรหัสแต่จำเลขบัตรประขาขนไม่ได้ในเกมสืtalesrunner
เกม GTA เล่นยังไงคะ..แล้วเป้าหมายสูงสุดของเกมคืออะไร?
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู