หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ทำไมใช้ idm โหลดไฟล์ใน youtube ได้ไม่สมบูรณ์
เมื่อก่อนกล่องที่ขึ้นด้านบนวิดีโอมันจะโหลดได้ไฟล์ใหญ่ๆไฟลืเดียวแต่ตอนนี้มันจะเป็นไฟล์เล็กๆหลายๆไฟล์ในคลิปเดียวกัน ทำให้เปิดออกมาดุไม่ได้ เป็นกับเครื่องโนตบุค ส่วนPCก็ยังดหลดได้แบบปรกติ ไม่รุ้ใครพอจะช่วยแก้ปัญหาได้บ้างครับ
คอมพิวเตอร์ | อินเทอร์เน็ต | ดาวน์โหลด 19/1/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 5
ลองใช้รุ่นใหม่ๆสิครับตั้งแต่ 6.07 ขึ้นไป ตอนนี้ 6.08 ออกแล้ว แต่ก็โหลดแบบเต็มวีดีโอตลอดเลยนะครับ แต่จะมีคนใช้ AVG มันจะบล็อคโหลด Youtube ไม่ได้ ต้องไปปิดการทำงานบางส่วนครับ
21/1/55 โพสต์โดย g13fd
2 จาก 5
ลองใช้ addon ของ firefox ดาวน์โหลดก็ดีเหมือนกันนะคะ
http://unlimited-freefilehosting.blogspot.com/2010/07/youtube-firefox.html
23/1/55 โพสต์โดย meesubandmeesuk
3 จาก 5
มันปิดยังไงหรือครับ AVg ที่มันบล๊อก idm อ่ะครับ
รบกวนหน่อยนะครับ
22/12/55 โพสต์โดย Azrael_B
4 จาก 5
ผมลง avg 2013 โดนบล็อกเหมือนกันครับวิธีแก้ไม่ยากครับเปิดโปรแกรม avgขึ้นมาแล้วไปตั้งค่าไหม่เข้าไปที่ firewall เลือกที่่settingsเลือกตั้งค่าให้เป็นแบบ turn firewall protectection off [not recommended] หรือ อีกทางเข้าไปที่options แล้วเลือกเข้าไปที่firewall settingsเลือกตั้งค่าให้เป็นแบบ turn firewall protectection off [not recommended]ก็โหลดไฟล์ใน youtube ได้สมบูรณ์  เพื่อความปลอดภัย โหลดเสร็จต้องสแกนสิ่งที่โหลอดมาด้วยนะครับ avgมันจะมองว่า idm เป็นไวรัส เมื่อไม่ต้องโหลดอะไรอีกก็ให้ตั้งค่ามาเป็นเดิม เลือกตั้งค่าแบบ automatic mode [recommended] ง่ายนิดเดี่๋ยวครับ
8/1/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 5
ง่ายนิดเดียวครับ...เปิดโปรแกรม AVG 2013 ขึ้นมาแล้วไปตั้งค่าที่ Firewall  เลือกกด Change ที่ Firewall Mode ดูที่ซ้ายมือด้านบน เลือก Applications จากนั้น กด Add เพิ่ม โปรแกรม idm เข้าไปครับ แล้วตั้งค่าให้เป็น Allow แล้ว OK แค่นี้ก็เรียบร้อยครับ
23/2/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ทำไมใช้ idm โหลดไฟล์ mp3 และ winrar ช้ากว่าโหลดพวกโปรแกรม
โหลดโปรแกรม
เว็บไหนโหลดไฟล์ได้เร็วที่สุด
ขอวิธีใช้โปรแกรม IDM หน่อยครับ ?
เกี่ยวกับ IDM คับ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู