หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
Sex and Zen 3D ตำรารักทะลุจอ 3D ใช้นักแสดงจากถึง 3 ชาติ ทั้งสองสาววงการเอวี “ซาโอริ ฮาระ” และ “ซูโอะ ยูกิโกะ
http://donungonline.com/index.php?act=viewmv&id=6643
ผู้สร้าง 3D “Sex and Zen” แสดงความมั่นใจ ว่าหนังวาบหวิวสามมิติของเขา จะกวาดเงินจากแฟนหนังชาวจีนแผ่นดินใหญ่ได้อย่างมหาศาล แม้หนังจะโดนแบนที่นั่นก็ตาม เพราะเขาเชื่อว่านักดูหนังชาวจีนที่สนใจในงานชิ้นนี้ จะถึงกับลงทุนเดินทางมาฮ่องกง เพื่อพิสูจน์ถึงหนังโป๊สามมิติเรื่องแรกของจีน กันเลยทีเดียว  
“สตีเฟ่น เซียว” และลูกชาย “สตีเฟ่น เซียว จูเนียร์” แห่งบริษัท One Dollar Productions ที่สร้างหนังเรื่องนี้ด้วยกัน ยังแสดงความมั่นใจว่า หนังจะสามารถกวาดเงินจากผู้ชมชาวจีนโดยเฉพาะเงินหยวนจากชาวแผ่นดินใหญ่ แม้จะไม่ได้เข้าฉายที่นั่นก็ตาม

“เราเพิ่งปิดกล้องหนังที่ ฮ่องกงเมื่อสัปดาห์ก่อนนี่เอง แต่จะไม่ได้ฉายในจีน มันกลายเป็นหนังต้องห้าม” สตีเฟ่น เซียว กล่าว อย่างไรก็ตามผู้อำนวยการสร้างคนดังยังไม่ตัดโอกาส การโกยเงินจากกระเป๋าของชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เพราะเขาเชื่อว่าจะมีนักดูหนังจำนวนมาก ที่ลงทุนเดินทางข้ามแดนมายังฮ่องกงเพื่อดู 3D Sex and Zen อันเป็นปรากฏการณ์ซึ่งเคยเกิดขึ้นกับหนัง Lust, Caution ของยอดผู้กำกับอังลีมาแล้ว ซึ่งเขาเชื่อว่ารายได้กว่า 45% ในฮ่องกงของหนังดังที่มี เหลียงเฉาเหว่ย แสดง นำเรื่องนั้น ล้วนมาจากผู้ชมชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ลงทุนเดินทางมาชมฉบับเต็มที่ฮ่องกง เนื่องจากในจีนมีเพียง Lust, Caution ฉบับตัดต่อเข้าฉายเท่านั้น …

“เวลา เราปล่อยคลิปตัวอย่างอะไรลงไปในอินเตอร์เน็ต จะมีคนดูมากกว่า 30 ล้านครั้งจากจีนแผ่นดินใหญ่ ตอนนี้มีกระทั่งกรุ๊ปทัวร์วางแผนที่จะเดินทางมาดูหนังเรื่องนี้ในฮ่องกงกันแล้ว” ผู้อำนวยการสร้างคนดังแสดงความมั่นใจในศักยภาพของ 3D Sex and Zen ต่อไป
ข้อมูล 25/6/54 โพสต์โดย ออมออย
คำตอบ
1 จาก 4
แผ่นผี วางขายเพียบเลยครับ 555
25/6/54 โพสต์โดย นิติพนธ์
2 จาก 4
เสียว ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด อ่า
25/6/54 โพสต์โดย HarryPotter
3 จาก 4
ตลาดนัดเพียบเลยคับ
25/6/54 โพสต์โดย Noloko.mc
4 จาก 4
ในส่วนของเนื้อเรื่องอาจจะมีเนื้อหาน้อยนิดหนึง  แต่ยอมรับว่าสามมิตินี่ใช้ได้เลยคับ หนังจากจีนสู้อเมริกาได้สบายๆเลยคับ  ผู้ชมคนหนึ่ง......

ชื้อแผ่นผีมาก็เท่านั้นมันจะเบอๆๆ
25/6/54 โพสต์โดย เบิร์ทเดย์
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
หนังเข้าใหม่ราคาเท่ารายยยยยคับบบ
หนัง 3D เป็นซับไทยทุกเรื่องรึเปล่า
ครั้งสุดท้าย...ครั้งล่าสุด....คุณไปดูหนังกับใครคะ
HD 5850 เล่นหนัง 3D ได้ไหม
ไฟล์หนัง3Dอันเดียวกันกับไฟล์blu-rayหรือไหม
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู