หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
วิธีรักษาตกขาว
ทั้งจากเชื้อทุกเชื้อ จากทุกสาเหตุที่ทำให้มีอาการรตกขาว
การรักษา | โรค | ยา 19/9/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 2
ซื้อคาเนสเทนมาใช้เลยค่ะ
ของเค้าดีจริงๆ
มันจะมีทั้งยาสอดและยาทา
ซื้อมาใช้คู่กันเลยค่ะ
เราเองก็เคยเป็น
ตกขาวเยอะมาก
ใช้คาเนสเทนแล้วตกขาวก็ลดลงไปเกือบ100%นะ
ลองหาซื้อมาใช้ดูค่ะ
19/9/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
2 จาก 2
Credit; RMPW ;-)
**อาการตกขาว ปัญหาสุขภาพภายในของผู้หญิง**
      ปัญหาสุขภาพของผู้หญิงอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นภายในร่างกายคือ “ตกขาว” อาการตกขาวที่เกิดกับผู้หญิงโดยทั่วไปถือเป็นเรื่องปกติที่ไม่น่าจะเป็นปัญหาสุขภาพต่อผู้หญิง....
      **ถ้า!!! เป็นอาการตกขาวแบบปกติ คือ มีของเหลวใสหรือขาวขุ่นไหลออกมาจากช่องคลอด มากบ้างน้อยบ้างแตกต่างกันไปแล้วแต่บุคคล ตกขาวที่เป็นจะไม่มีอาการคัน ไม่มีกลิ่นเหม็น ถ้าตกขาวของผู้หญิงมีลักษณะที่กล่าวมาข้างต้น ถือว่าเป็นตกขาวปกติ ไม่จำเป็นต้องรักษา..เพียงแต่คอยตรวจเช็คร่างกาย(มะเร็งปากมดลูก)เป็นประจำทุกปีก็เพียงพอแล้ว

       อาการตกขาวอีกชนิดหนึ่งที่เป็นตกขาวผิดปกติ มักมีสาเหตุมาจากการติดเชื้อต่างๆ เช่น ตกขาวที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัส ตกขาวที่ติดจากเชื้อแบคทีเรียและตกขาวที่มีสาเหตุจากเชื้อราและพยาธิในช่องคลอด สาเหตุการติดเชื้ออาจเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ การสวนล้างช่องคลอดโดยใช้น้ำยาที่มีส่วนผสมของยาปฏิชีวนะ ฯลฯ การมีเพศสัมพันธ์กับผู้ที่มีเชื้อเป็นโรคเริม จะทำให้เกิดตุ่มใสๆ ขนาดเล็กแล้วตุ่มใสๆ จะแตกเป็นแผลมีตกขาวสีเหลืองและกลิ่นผิดปกติ
      ตกขาวที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียมักมีสีเหลืองค่อนข้างเขียว มีกลิ่นเหมือนกลิ่นคาวปลา อาจมีอาการปวดแสบขณะปัสสาวะได้ ส่วนตกขาวที่เกิดจากเชื้อราจะมีอาการคันบริเวณช่องคลอด ตกขาวที่ออกมาจะมีสีขาวคล้ายนมที่ทารกแหวะออกมา;-(

      ตกขาวทำให้เกิดปัญหาสุขภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลิ่นของตกขาว (กลิ่นแรงเหมือนกลิ่นปลาหมึกหรือกะปิ) และอาการคันบริเวณช่องคลอดจะทำให้ผู้หญิงเกิดความรำคาญและขาดความมั่นใจ จึงไม่ควรละเลย...ควรเร่งหาทางรักษาให้ตรงตามสาเหตุจะทำให้อาการตกขาวหายได้เร็วขึ้น ;-)

       หากมีอาการตกขาวที่ผิดปกติ(มีกลิ่นแรง แม่เจ้า!!! กลิ่นปลาหมึกยังเรียกคุณป้าได้เลย) เราช่วยแนะนำคุณได้คร่า... อาการตกขาวและกลิ่นจะสะอาดขึ้นเยอะม๊วกกกก ภายใน 3 วัน และสิ่งที่ผู้หญิงกังวลมานานแสนนาน ปัญหาเดิมๆที่รักษายังไงไม่หายขาดสักที !!!;-) จะหมดไป...ไม่แปลกค่ะ สาวๆ อาจคิดว่า ไม่จริงหรอก เวอร์ไป!!! แต่มีสาวๆหลายๆคนพิสูจน์แล้วคร่า ดีขึ้นจริงๆ...ยินดีให้คำแนะนำ และวิธีการปฎิบัติโดยที่ไม่ต้องไปเสีย Money รักษาให้แพงเลยคร่าาาา

     หากปล่อยทิ้งไว้อาการตกขาวอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพอย่างอื่นที่ร้ายแรงตามมาได้.. มาใส่ใจกับสุขภาพภายในของเรากันนะคร๊^___* 0830894265
      อาย!!! ที่จะปรึกษา แต่อยากหาย... ยังควรจะอายอยู่รึเปล่า...าาา
17/10/56 โพสต์โดย RMPW
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ตกขาวสีเหลืองออกจะเขียวนิดๆและคันแต่ไม่มีกลิ่น เป็นอยู่เกือบเดือน จะเป็นอะรัยมั้ยคะและเป้นหนองในรึป่าว
ผลข้างเคียงการใส่ห่วงคุมกำเนิด
ท้องหรือเปล่า
ตกขาวแปลกๆ+..แบบนี้จะท้องมั้ย
อาการตกขาว จะท้องไหม
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู