หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ทำMLMไหนที่ลงทุนต่ำและผลตอบแทนสูงโดยไม่ต้องขายบ้าง
ตราสารหนี้ | การลงทุน | เงินตราต่างประเทศ | บริหารการเงิน 27/12/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 8
ไม่มีครับ
27/12/53 โพสต์โดย BLE 2 T
2 จาก 8
MLM ย่อมาจาก Muti-level Marketing ซึ่งอาจใช้เรียกเป็นภาษาไทยว่าธุรกิจขายตรงแบบหลายชั้น หรือธุรกิจเครือข่าย

เขาก็บอกแล้วว่าขายตรง อยู่ที่ว่าจะขายอะไร ขายของ หรือขายไอเดีย
27/12/53 โพสต์โดย Son_Climax
3 จาก 8
การทำธุรกิจเครือข่าย หรือ mlm ไม่มีคำว่าฟลุ๊ก...หรือโชคหรือดวงหรอกครับ...และ mlm ก็ไม่ได้เกี่ยวกับว่าลงทุนสูงแล้วผลตอบแทนจะสูง หรือ ลงทุนต่ำผลตอบแทนจะต่ำ  มันอยู่ที่วิธีการทำธุรกิจถูกต้องไหม  แล้วส่วนใหญ่เครือข่ายสมัยนี้ไม่ได้สร้างงานจากการขาย...ส่วนใหญ่สร้างเครือข่ายผู้บริโภค...แต่ทำธุรกิจเครือข่ายจำเป็นต้องมีพื้นฐานความรู้ในการทำธุรกิจเครื่อข่าย  ไม่ใช่ไม่รู้อะไรเห็นแต่ว่าเขาทำได้เราก็ทำได้...ไม่จริงหรอกครับ...มันอยู่ที่เขาเรียนรู้เขาจึงทำได้...เราเรียนรู้ไปขนาดไหนแล้วล่ะ...ทำธุรกิจเครือข่ายให้สำเร็จจำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญ ไม่ใช่มือสมัครเล่น...คิดจะสร้างรายได้จากธุรกิจนี้...ศึกษาให้เยอะๆ...รายได้จะตามมาเองครับ...ไม่มีคำว่าทางลัด...อยู่ที่การเรียนรู้ของคุณและคนที่ถ่ายทอดความรู้ให้คุณ...
28/12/53 โพสต์โดย เจมส์ ธนกฤต
4 จาก 8
ไม่อยากขายใช้วิธีนี้ครับ

http://rgerng.blogspot.com/2011/06/attraction-marketing.html
22/6/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 8
การขายปลาทูเข่งสองเข่งตามตลาดนัด เราเรียกว่าแม่ค้าหรือพ่อค้า แต่ถ้าพ่อค้าหรือแม่ค้าคนนั้นขายปลาทูด้วยการส่งออก แบบนี้เรียกว่า การทำธุรกิจ...ดังนั้น การทำธุรกิจจะต้องขายสินค้าครับ เอ็มแอลเอ็ม...ไม่มีหรอกครับว่าจะไม่ขายของ ถ้าคุณถูกชวนให้ไปทำอะไรสักอย่างโดยบอกว่าเป็นเอ็มแอลเอ็ม แต่ไม่ต้องเดินขายของ...ผมแนะนำว่า อาจจะเข้าข่ายแชร์ลูกโซ่...มีเอ็มแอลเอ็มหลายที่ครับที่ลงทุนเพียงหลักไม่ถึงพัน จะบอกว่าลงทุนคงไม่ใช่ มันเป็นเพียงค่าสมัครครับ ...ดูดีๆ นะเพราะหลายคนแยกไม่ออกระหว่างเอ็มแอลเอ็มกับ ลูกโซ่
1/9/54 โพสต์โดย Masanobu_Kung
6 จาก 8
ไม่มีงานไหนที่จะได้เงินมาโดยที่เหงื่อไม่ออก ดังนั้นธุรกิจไหนที่บอกว่าไม่ต้องขายของ นั่นคือ แชร์ลูกโซ่
13/9/54 โพสต์โดย Masanobu_Kung
7 จาก 8
เอมสตาร์ครับ
8/3/55 โพสต์โดย Tone Aimstar
8 จาก 8
การทำธุรกิจเครือข่าย mlm ค่ะแบบนี้ไม่จำเป็นต้อง หล่อสวยรวย เก่งครับขอเพียงคุณศีกษาและเข้าใจในระบบอย่างถ่องแท้คุณก็จะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จได้ ระบบ Unipower ซึ่งจะเป็นเครื่องมือนำคุณไปสู่เป้าหมายได้เร็วขึ้นเป็นระเบียบแบบแผนมากขึ้นสำหรับผู้ที่สนใจและต้องการจะประสบความสำเร็จ มีเป้าหมายเดียวกันกับเราก็ติดต่อเราได้ทาง อีเมล umpawan_wahn@hotmail.com  นะค่ะ ในธุรกิจเครือข่ายคุณไม่จำเป็นต้องออกไปเดินขายของเป็นเซลแมน หรือหาคนให้ได้เยอะๆหรอกค่ะเราฟันธง เพียงแค่คุณมีคนที่มีเป้าหมายร่วมกันซัก 5-6 คนก็เพียงพอแล้วเพราะคุณคงไม่มีเวลาไปดูแลคนถึง 50 หรือ 100 คนได้หรอกค่ะและใน 5-6 คนของคุณก็ขอให้มี ซัก คนสองคนที่อยากประสบความสำเร็จก็เพียงพอต่อเป้าหมายของคุณแล้วค่ะ ถ้าคุณเห็นด้วยก็มาร่วมทีมกันกับเรานะค่ะ แล้วเราจะไปสู่เป้าหมายเดียวกันจนกว่าจะถึงวันนั้นเราอาจจะได้เป็น พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จร่วมกันค่ะขอเพียงเรามีความมุ่งมั่น ที่สำคัญคุณไม่ต้องทำไปตลอดชีวิต แค่ใช้เวลาส่วนหนึ่งของชีวิต 3-5ปี สำเร็จแล้วมีรายได้ 7หลักเข้ามาตลอดชีวิต คุณสนใจไหมค่ะ?
17/1/57 โพสต์โดย waterdevilz
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
สร้างรายได้เสริม
ธุรกิจเครือข่ายคืออะไร
คุณคิดว่าสินค้าที่ขายในระบบMLMจะมีราคาต้นทุนที่แท้จริงซักเท่าไหร่กัน
ช่วงนี้ควรลงทุนอะไรดี ถึงจะต่อยอดกับเงินที่มีอยู่
คำว่าMLMมีความหมายว่าอะไร
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู