หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
######### การหาคู่แท้ #########
เคยมั้ยไม่ว่าจะจริงจังกับรักครั้งนี้แค่ไหน แต่สุดท้ายผลลัพธ์ที่ออกมาก้จบลงด้วยคำว่า “เลิกรา” จนบางครั้งคุณก็รู้สึกท้อแท้ และสิ้นหวังในความรัก ขณะที่อีกใจคุณก็เชื่อว่าคู่แท้ของคุณต้องอยู่ที่ไหนซักแห่ง แต่ปัญหาคือ เมื่อไหร่คุณจะเจอ “คู่แท้” ซะที


วันนี้ ขอเอาใจคนที่หัวใจมีรัก ด้วยเทคนิคการหา “คู่แท้” ฉบับย่อมาฝาก


1.หยุดที่จะมองหา
เคยมั้ยที่คุณต้องเสียเวลามหาศาลไปกับการมองหาบางสิ่งบางอย่างที่สูญหายไป แต่ไม่ว่าหายังไงก็หาไม่เจอซะที เราขอแนะนำให้คุณหยุดมองหา เพราะบางครั้งยิ่งมองหาคุณกลับยิ่งหามันไม่เจอ ทฤษฎีนี้ก็เช่นเดียวกันกับการมองหาคู่แท้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณพยายามที่จะมองหาใครบางคน ดูเหมือนเขาจะยิ่งไกลออกไป ดังนั้นคุณควรหยุดที่จะพยายามมองหา และปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ


2.อย่าพยายามที่จะทำตัวให้เป็นที่โปรดปรานของคนอื่น
นี่เป็นข้อเท็จจริงสำหรับผู้หญิงทุกคน ที่พยายามจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้คนอื่นมีความสุข จนบางครั้งต้องสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไป ดังนั้นคุณต้องหันมาถามตัวเองก่อนว่าคุณต้องการคนที่เขารักคุณที่อะไร ในสิ่งที่คุณเป็น หรือสิ่งที่เขาอยากให้คุณเป็น


3.อย่าทำลายหรือลดศักดิ์ศรีของตัวคุณเอง
หลายครั้งที่ผู้หญิงหลายคนพยายามถือคติสั้นหรือ เอวต่ำเข้าว่า ด้วยการใส่บราเสริมหน้าอก และสวมกระโปรงสั้นๆ เพียงเพราะพวกเธอหวังว่าสิ่งเหล่านี้ จะช่วยให้เธอกลายเป็นที่ดึงดูดใจของหนุ่มๆ ซึ่งแม้ว่าจะปฏิเสธข้อเท็จจริงนี้ไม่ได้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกสามารถทำให้หนุ่มๆหันมามองหรือสนใจคุณได้ แต่คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่า หนุ่มๆเหล่านั้นเป็นคนที่ใช้ และเหมาะสมกับคุณ


4.หมั่นพัฒนาหรือปรับปรุงตัวเอง
เพื่อให้ตัวเองดูดีที่สุดเสมอ เพราะคุณไม่จำเป็นที่จะต้องดูดีเพื่อใคร หรือในสายตาใคร และคุณจะพบว่าแค่คุณหมั่นดูแลตัวเองอยู่เสมอ ก็จะมีหนุ่มๆเข้ามาหาคุณเอง


5.หยุดที่จะตั้งกรอบหรือสร้างกฎเกณฑ์ของคนที่จะมาเป็นคู่แท้ของคุณ
การจดบันทึกสิ่งที่ต้องการล่วงหน้าไว้ อาจเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการไปจ่ายตลาด แต่ชีวิตคู่ของคุณมีสิ่งที่เหนือขอบเขตของลักษณะบุคลิกเฉพาะตัวเท่านั้น เพราะบางคนอาจวาดฝันว่าคู่แท้ของคุณต้องมีฐานะร่ำรวย สูงและหนักตามที่คุณจินตนาการไว้ แต่ในความเป็นจริง คุณต้องถามตัวเองว่าจะยอมเสียชีวิตคู่ไปเพียงเพราะคู่แท้ของคุณมีความสูงน้อยกว่าที่คุณขาดไว้เพียงไม่กี่นิ้ว
ความรัก 21/8/53 โพสต์โดย ☆น้ำมันดิน☆
คำตอบ
1 จาก 4
ขอบคุณ สำหรับ ข้อมูลดีๆ ค่ะ ^^
21/8/53 โพสต์โดย ONe Way road
2 จาก 4
เทพชิป
21/8/53 โพสต์โดย ขี้หลงลืม
3 จาก 4
จำไว้...รู้ไว้...บันทึกไว้...แต่

ทำไม่ได้

เฮย
21/8/53 โพสต์โดย Koornor
4 จาก 4
อ่านแล้วคิดได้เลยค่ะ  ชอบข้อ 5  มากๆๆ
21/8/53 โพสต์โดย โซวเอ็ง
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
เนื้อคู่ หรือคู่แท้ มีจริงไหม ??แล้ว...........
เพื่อนๆคะ เราจะรู้ได้ไง ว่าคนๆนี้คือคู่แท้ของเรา ความรู้สึกมันบอกหรือปล่าวคะ นอกจากความรู้สึกแล้วล่ะ มีไรบอกได้บ้าง
คู่รักที่คุณอยากมองไว้เป็นตัวอย่าง
รักของคุณ........เป็นแบบไหนกันเหรอครับ
อยากได้รักแท้ จากชายสักคน..ที่เขาเห็นเรามีค่า
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู