หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ปัจจุบันโรงเรียน นี้ยังมี โรงเรียนไหนเปิดอยู่ บ้าง
กนกเทคโนโลยี
เทคนิคบุรณพนธ์
เทคโนโลยีประชาชื่น
อินทรอาชีวศึกษา
โรงเรียน | การศึกษา | อารมณ์ | ความรู้สึก | ปัญหาคาใจ 30/1/55 โพสต์โดย มอส เทคโน
คำตอบ
1 จาก 1
ปัจจุบันก็ยังมีบางที่เปิดเป็นสถานศึกษาอยู่ครับแต่เปลี่ยนชื่อโรงเรียน
1.กนกเทคโนโลยี เปลี่ยนชื่อเป็น สารสาสน์บริหารธุรกิจกนกอนุสรณ์ โดยเปิดสอนสายบริหารธุรกิจและศิลปะ โดยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและต่อเนื่องจาก กนกเทคโนโลยีที่สอนสายช่างกลแต่อย่างใด
2.เทคนิคบุรณพนธ์ เปลี่ยนชื่อเป็น นิดาบริหารธุรกิจและวิศวกรรม โดยยังเปิดสอนสายช่างกลอยู่เหมือนเดิมและเปิดสายบริหารธุรกิจเพิ่มเติม และยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับเทคนิคบุรณพนธ์อยู่โดยที่นักศึกษายังนับรุ่นต่อจากเด็กBU และในปีการศึกษา2555 ก็ปิดกิจการไม่รับนักศึกษาแล้ว โดยมีข่าวลือว่าจะย้ายนักศึกษาออกจากกรุงเทพฯไปเรียนโรงเรียนใหม่ที่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา
3.เทคโนโลยีประชาชื่น เปลี่ยนชื่อเป็น วราธิปบริหารธุรกิจ  โดยเปิดสอนสายบริหารธุรกิจ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีประชาชื่น ที่สอนสายสถาปัตยกรรมแต่อย่างใด
4.อินทรอาชีวศึกษา ช่างก่อสร้าง ได้ปิดกิจการอย่างถาวร ตึกอาคารเรียนได้ปรับปรุงเป็นโรงแรมอย่างสวยงาม เหลือแต่ภาพในอดีตทิ้งไว้ให้จดจำเท่านั้น
ทั้ง4โรงเรียนนี้เป็นที่กล่าวขานกันในหมู่วงการอาชีวเอกชนยุคปัจจุบันว่าเป็น กลุ่ม4คิงส์ ในยุคสมัยนั้น ถ้าไพ่ทั้งสำรับ มีคิงส์5ตัว ก็ต้องจัดโรงเรียนชื่อดังย่านศูนย์วิจัยลงไปด้วย
5.อาชีวเฉลิมสาสน์ สอนสายสถาปัตยกรรมและช่างสำรวจ ปัจจุบันปิดกิจการอย่างถาวร พื้นที่เดิมกลายเป็นส่วนหนึ่งของโรงพยาบาลกรุงเทพ
15/2/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
เข้าโรงเรียนไหนดี
โรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ไปรถเมล์สายไหนค่ะ
ข้อดีข้อเสียของโรงเรียนทางเลือก
ช่วยแนะนำโรงเรียนประถมในชลบุรีด้วยครับ
โรงเรียนเทคนิคพณิชยการเจ้าพระยา ดีไหม
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู