หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
Salt Cave Bangkok แห่งแรกในเอเซีย ( ถ้ำเกลือ) รักษาภูมิแพ้
สอบถามมาแล้วครั้งละ 600 บาท... ผู้ที่ใช้บริการจะรู้สึกดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรก และจะรู้สึกอาการของโรคภูมิแพ้ หรือโรคระบบทางเดินหายใจทุเลาต้องใช้บริการอย่างน้อย   5  ครั้งขึ้นไป...
ภูมิแพ้ หมดห่วง ถ้ำเกลือเพื่อสุขภาพ ช่วยได้!


เปิดแล้ว ใจกลางกรุงเทพ ที่แรกในเอเชีย

  จากสถิติของคนไทยที่ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ และโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เพิ่มขึ้นในทุกๆปี ด้วยเพราะสภาวะอากาศ และมลพิษที่เกิดขึ้นมากมาย

การรักษาทางการแพทย์ที่คนส่วนใหญ่มีอาการดังกล่าวนั้น ต้องใช้ยาเพื่อการบำบัดรักษา รวมทั้งการดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ และบางคนเป็นขั้นรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต

 Salt Cave Bangkok at The Manor 39 หรือถ้ำเกลือเพื่อสุขภาพ แห่งแรกในประเทศไทยในซอยสุขุมวิท 39  และแห่งแรกในเอเชีย อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับ คนที่เป็นโรคภูมิแพ้ หรือโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ อาทิเช่น หอบหืด , หลอดเลือดอักเสบเรื้อรัง , หลอดลมตีบ , ถุงลมโป่งพอง , อาการไอที่เกิดจากการสูบบุหรี่ ทั้งสูบโดยตรงและได้รับควันจากผู้อื่น , คออักเสบ , ไซนัสอักเสบ , อาการแพ้ฝุ่นและละอองเกสร , อาการเครียดและอ่อนเพลียเรื้อรัง , หายใจขาดลม แน่นหน้าอก ฯลฯ

   จากแนวความคิดของผู้บริหาร The Manor 39 ที่เล็งเห็นถึงคุณสมบัติของเกลือ “Pharma Salt “ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมผลิตยา   ในเรื่องของการฆ่าเชื้อและลดการอักเสบ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกายและส่งผลดีต่อผู้ที่มีปัญหาทางด้านระบบทางเดินหายใจ

 อีกทั้งข้อมูลจากการวิจัยของต่างประเทศผ่านทาง CNN และ BBC ในเรื่องของถ้ำเกลือเพื่อสุขภาพ ที่เกิดขึ้นแล้ว ในรัสเซีย , โปแลนด์ , อังกฤษ ประกอบกับแหล่งกำเนิดเหมืองเกลือ ในประเทศโปแลนด์ ที่วิจัยมาแล้วว่า ผู้ที่ทำงานในเหมืองเกลือและได้รับอณูเกลือนั้นไม่เป็นโรคภูมิแพ้ หรือโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

 ถ้ำเกลือเพื่อสุขภาพ   “Salt Cave” จึงเกิดขึ้นในประเทศไทย โดยผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ และโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ สามารถเข้าไปใช้บริการในถ้ำเกลือ แล้วสูดไอเกลือ “Pharma Salt” ที่มีอณูเกลืออยู่ภายในถ้ำ เพียงแค่ 45 นาที เสมือนเราไปนั่งอยู่ริมทะเล 3 วัน และภายในถ้ำเกลือนอกจากณูเกลือที่ลอยอยู่ในบรรยากาศแล้ว ส่วนผนัง และพื้น ก็เต็มไปด้วยเกลือสินเถาว์บริสุทธิ์ ส่งผลให้มีประจุลบช่วยในเรื่องการดูดซึมแบคทีเรียหรือเชื้อโรคที่มีอยู่ในระบบทางเดินหายใจ และประจุลบยังส่งผลช่วยทำให้ผ่อนคลายอีกด้วย

 “Pharma Salt “ เป็นเกลือแห้งที่มีความบริสุทธิ์ 100 % ไม่มีส่วนผสมของไอโอดีนและแป้งมัน ซึ่งใช้ในอุตสาหกรรมผลิตยา ผู้ที่ใช้บริการจะรู้สึกดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรก และจะรู้สึกอาการของโรคภูมิแพ้ หรือโรคระบบทางเดินหายใจทุเลาต้องใช้บริการอย่างน้อย   5 ครั้งขึ้นไป   สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่   โทร 02 662 5519 ทุกวัน หรือ www.saltcavebangkok.com

จากฟอร์เวิร์ดเมล์
ตา หู จมูก ปาก | โรงพยาบาล | สุขภาพ | ตรวจสุขภาพ 17/9/53 โพสต์โดย ยูซ่า
คำตอบ
1 จาก 9
เป็นประโยชน์มาก

อิอิ
17/9/53 โพสต์โดย Triiple9bp
2 จาก 9
เดี๋ยวจะไปลองใช้ดู....
17/9/53 โพสต์โดย ระห่ำ
3 จาก 9
อืมนะ...ดีจัง...ขอบใจนะ...คนสวย..................อิอิ
17/9/53 โพสต์โดย นัดหล่อ
4 จาก 9
พูดรัยไม่รุ้เรื่องนะเนี่ย เมาเปล่า ใครจีบใครฮึ
17/9/53 โพสต์โดย ณู
5 จาก 9
ไปเก็บค่าโฆษณาด้วยด่วน!!!!!!!! ^^
17/9/53 โพสต์โดย ณู
6 จาก 9
อืม  ใครกันนะ ขนาด...สิ่งดีดี  ยังทำกันได้เลยอ่ะ.....
17/9/53 โพสต์โดย นัดหล่อ
7 จาก 9
อืมนะ..พี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน พี่ว่ามีคนกดแจ้งละเมิด ไม่น่าจะเป็นที่ระบบกูรูหรอกนะ..........
17/9/53 โพสต์โดย นัดหล่อ
8 จาก 9
ยังไม่ใด้ทานเลย
ไม่รู้จะกินอะไรดี
หน้าไปมากกกก
17/9/53 โพสต์โดย Twin Rice
9 จาก 9
อื้มมมมม
แพ้อาหารทะเลไปรักษามั่งได้ป่าวอ่า
อิอิ
ทักทายน๊าาาา เจนนี่
----------------------------------
วันนี้ฝนตกท้างงงงงงวันแน่ๆเลย
เอาร่มมาให้น๊ะ
เผื่อไปไหนมาไหน
จะได้ไม่เปียกฝน
18/9/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
Baking Soda + Epsom Salt + เกลือปรุงทิพย์
normal saline มีเกลือ กี่ %
หาน้ำตาล/เกลือที่ไหนใน Harvest Moon - Friends of Mineral Town (U) (ชาย)
วิธีการทำ sport drinkทำกินเอง
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู