หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
เรียงความเกี่ยวกับแม่เป็นภาษาอังกฤษ
เขียนให้ดูหน่อยน่ะคะ ทำอย่างไรทำไม่เป็น ( การภาษาไม่สูงมากก็ได้ค่ะ )
ภาษาอังกฤษ 3/8/53 โพสต์โดย
คำตอบ
1 จาก 3
คุณต้องเขียนเป็นภาษาไทยก่อนครับ
ทำให้คุณมีความคิดเห็นกับแม่อย่างไร
พร้อมแต่ละคนความคิดเห็นไม่เหมือนกันครับ
3/8/53 โพสต์โดย prasit_khorat
2 จาก 3
นั่นซิ
4/8/53 โพสต์โดย sunaruks
3 จาก 3
เรียงความวันแม่

          วันแม่เปรียบเสมือนวันแห่งความเจ็บปวดของแม่ มีทั้งความสุข และความเจ็บ มีทั้งน้ำตาที่ไหลรินออกมา พร้อมความปลื้มปิติที่เห็นลูกน้อยลืมตาออกมาดูโลกใบนี้  รู้อย่างนี้แล้ว ก็ยังมีบ่อยครั้งที่ทำให้แม่ต้องร้องไห้

         เมื่อเดือนสิงหาคมของทุกปีมาถึง ก็รู้ตัวว่าควรจะทำสิ่งดี ๆ ให้แม่ของลูกได้มีรอยยิ้ม แต่ความที่เป็นเด็กและขี้อาย ก็ยังไม่กล้าที่จะเข้าไปกอด ไปหอมแก้มแม่สักครั้ง ได้แต่นำดอกมะลิมาไหว้แม่และยิ้มอย่างเขินอาย ก็หวังว่าจะมีสักครั้งที่จะรวบรวมความกล้า เข้าไปกราบเท้าแม่สักครั้งในวันที่ไม่สายเกินไป

          ตั้งแต่เด็กจนเติบโตเป็นวัยรุ่น  แม่เฝ้าสั่งสอนให้เป็นคนดี ตั้งใจเรียนหนังสือ และแม่ก็ให้ความรักอย่างจริงใจ แม้ว่าสิ่งที่เคยทำผิดพลาดไปนับครั้งไม่ถ้วน แม่ก็ยังให้อภัยลูกคนนี้เสมอ และยังมอบรอยยิ้มทั้ง ๆ ที่แม่ ก็ต้องเสียน้ำตา ความผิดของลูกไม่ว่าจะครั้งไหน ร้ายแรงสักเพียงใด แม่ก็ยังพร้อมที่จะอ้าแขนกอดลูก ด้วยความรักเสมอมา

         ในวันนี้ ที่ลูกประสบความสำเร็จทั้งการเรียน และการงาน ได้มีโอกาสได้ตอบแทนพระคุณแม่ แม้ว่ามันจะเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับจากแม่ แต่ลูกคนนี้ก็จะขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้แม่เสียใจอีกต่อไป จะดูแลแม่ให้เหมือนที่แม่ดูแลลูกเมื่อยังเล็ก จะไม่ให้แม่ต้องเหนื่อย ทั้งกายและใจกับลูกคนนี้ และจะรักแม่ให้มากกว่ารักตัวเอง..... รักแม่ค่ะ

Essays on mother
 
          Mother's Day is like Mother's Day of the pain. Both happiness and pain and tears are flowing out. With the jubilee of the baby's eyes to see the world. I knew this already. There are also often the mother to tears.

          In August each year they arrive. I should be aware that doing good things for the child's mother smiles. But the young and shy. I do not dare to go close The fragrant cheek mother once. But pay homage to the mother and Jasmine smiled shy. I look forward to once the courage. To prostrate oneself on foot once the mother is not too late.

         Since children and adolescents is growing. Mother taught to keep good people. Intended study And mother is to love sincerely. Although things did go wrong from time infinitely. Mother also always forgive this child. And offers a smile, when the parent is to love. Offense, whether the child any time How awesome tattoo. Mother is still ready to embrace hug children. With love always.

         Today the children succeed through learning and work have the opportunity to return grace mother Although it is a little thing, if compared with those from mother But this child will promise that I will not regret the mother again. Like a mother to take care to preserve the mother when young. The mother will not be tired. Both body and mind with this child. And mother would love to love themselves more than ..... Love Mom.
14/8/53 โพสต์โดย 1997
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
อาจารย์ให้แต่งเรียงความเป็นภาษาอังกฤษเรื่องอะไรก็ได้เรื่องนึง แต่งเรื่องอะไรดีคะที่ไม่ยากเกินไปสำหรับเด็กม.3
แต่งเรื่องภาษอังกฤษ
ช่วย ต่อ ใ้ห้หน่อยค้ะ ไปไม่ถูกแล้ว เรื่อง เรียงความ !
ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษ
ท่านคิดว่าภาษาใดในปัจจุบันและอนาคตจะเป็นภาษาที่ใช้เป็นที่นิยม
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู