หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
โปรแกรม IDM แบบถาวร
http://www.mediafire.com/?9kzg9e8dk6pkt8e
อันนี้เป็นเว็บโหลดโปรแกรมนะครับ
ถ้าอยากใช้แบบถาวรต้องทำตามนี้
.
..
...
1.เวลามันมีให้อัพเดตหรือมันบอกว่าให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่ห้ามกดอัพเดตเพราะพอคุณกดไปมันจะโหลดแล้วจะขึ้นให้ใส่รหัสเหมือนที่ขึ้นของคนที่ใช้ได้30วัน


1.พระเอกของเรา ทำได้ จริงๆ ดูด กันเรียกว่า โปรแกม Download หลายๆ ตัว อายไปเลย ดูดกัน เต็มความเร็วเน็ด ไปเลย2.มาถึงไม่พูดมาก ใส่เลย เปิด Options ขึ้นมา ช่องเลือก โปรแกมเปิดเว็บ จะยังไม่เหมือน แบบผม ต้องเลือก ติ๊กถูก ที่ Use advanced browser integration แล้วโปรแกมมันจะทำการ ReStart เครื่อง 1 ครั้ง3 ในช่อง integration IDM into browser ตรงนี้จะเป็นที่ให้เราเลือกว่า จะให้โปรแกมตัวไหน ใช้ โปรแกม IDM เพื่อโหลด หรือ จะสั่ง ไม่ให้ใช้ ก็ได้

ส่วน ในช่องสีดำ Detect new applications that try to download files from the Internet เมื่อเรา ติ๊กถูก มันจะสั่ง ให้โปรแกม ตรวจจับ อะไรก็ตาม ที่เรากด ให้โหลดมาในเครื่อง ไม่เว้นแม้แต่แพท เกม (ไม่แนะนำให้ติ๊ก ครับ4 มาต่อกันในหมวด Connection จะเห็นว่า มีให้เซ็ด ความเร็ว เน็ด นั้นเอง5 ความเร็ว นั้นให้เลือกเท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีผล (เพราะ เราต้องการให้มัน วิ่งเต็มๆ อยู่แล้ว ยัด 10 MB เลย).
6 ในส่วนนี้ คือ การเซ็ด ช่อง สัญญาญ ในการเชื่อมต่อ นั้น เอง สูงสุด 16 ช่อง อัดเต็มๆ เหยีบ ให้ มิด lol7 ผมได้เข้าไป เว็บเกม แห่งหนึ่ง เพื่อเทส โหลดไฟล์ ไฟล์ที่ผมจะทำการโหลด มีขนาด 1.02 GB กด Start Download เพื่อเริ่ม โหลดไฟล์ หรือ Download Later เพื่อไว้โหลด คราวหน้า

ในส่วน นี้เราจะเห็นว่า สามารถ เลือกที่ save ได้ แต่ถ้าไม่กด เลือกใหม่ จะอยู่ที่ My Documents ซึ่งโปรแกม จะสร้าง Folder ไว้รอรับไฟล์ ให้อยู่แล้ว8 เมื่อผม กด Start Download จะเห็นว่า โปรแกมเริ่มทำงาน มีความเร็ว อยู่ที่ประมาณ 301KB/s เน็ดผม ความเร็ว 2.5 MB วิ่งที่ความเร็วระดับนี้ ถือว่า เต็มสปีด นั้นเอง

ความเร็วเน็ด กับความเร็วที่ได้ โดยประมาณ (เน็ดแต่ละ ค่าย วิ่งไม่เท่ากัน)

์ความเร็ว ADSL ความเร็ว D/L ความเร็ว U/L

256/128 25 KB/s 10 KB/s
512/256 50 KB/s 25 KB/s
1MB/512 120 KB/s 50 KB/s
2MB/512 240KB/s 50 KB/s

บางคน อาดได้ มากกว่า หรือ น้อย กว่า ก็ขึ้นอยู่กับ isp และ ละแวกนั้น มีคนใช้แยอะไหม

ผม อิฉา คนต่างจังหวัด ถ้าแถวไหนมี ADSL แล้วไม่ค่อยมีคนใช้ มันเหมือน กับว่า ทั้งชุมสาย คุณ ใช้อยู่ คนเดียว มันจะเร็วได้ ใจ มากๆ 5559 เมื่อ โหลดเสร็จ แล้วก็เข้าไปดูที่ My Documents จะอยู่ใน Folder Download นั้นเอง ( ในนั้น จะมีแบ่งไฟล์ เป็นหมวดๆ อีก 4 Folder )10 การโหลดไฟล์ ต้องดูว่า Server ยอมไหม บางที่จะไม่ยอม แต่ถ้า กด Download แล้วมันไม่ ยอมวิ่ง 16 ช่องให้ ทั้งๆที่ วิ่งได้ ให้กด Cancel และ กดเลือกไฟล์
ที่เราต้องการโหลด แล้ว กด Resume จะเป็นการสั่งให้โหลด ต่อจากเมื่อครู่ แต่จะขยาย ช่อง เพิ่ม

แต่ถ้าเกิด โหลด ไม่ได้ แสดงว่า Server ได้ Block โปรแกม ช่วยโหลดไว้ หรือ วิ่ง แค่ไม่กี่ช่อง เพราะ การโหลด แบบนี้ ถือว่าเป็นการ สร้าง ภาระ ให้กับ Server อย่างมหาศาล เลยทีเดียว เค้าถึงต้อง กันไว้นั้นเอง

ป.ล ทำไม ผมถึงชอบใช้ IDM ทำไมคน อื่นๆ เห็นพูดกันจัง ว่ามันเร็ว ผมไม่รู้ ว่าตัวอื่น สำหรับ เพื่อนๆ เป็นยังไง แต่ผม ลองมาหมดแล้ว IDM ดีที่สุดสำหรับผม
การทดลอง ครั้งนี้ ผมโหลดจากในไทย เลยไว แต่ถ้าโหลด เมืองนอกละ แล้ว โหลดได้แค่ 10 KB/s หรือ น้อยกว่านั้น แบบว่าไม่ถึงเสี่ยวความเร็วเน็ด
แล้ว ถ้าเราโหลด ความเร็ว 10 KB/s แต่โหลด 16 ช่อง ว่ากันง่ายๆ 10 X 16 = 160 KB/s ทีนี้เห็นผล ชัดเจน


สุดท้ายนี้ เห็นไหมครับ ไม่ได้ ยุ่งยาก วุ่นวาย อย่างที่คิด วันนี้ผมก็เอา ทริบ ง่ายๆ ทริบนึง มาเสนอ บางท่านอาด รู้แล้ว บางท่านอาด ยังไม่ทราบ อย่ากลัว ที่จะหาความรู้ใหม่ๆ และ อย่า คิดว่าตัวเองโง่ เพราะ ไม่มีใคร โง่ หรือ ฉลาด
สำหรับ คอม แล้ว มีแค่ รู้ และ ไม่รู้ แค่นั้น ครับ

เครดิตจาก คุณ Areyo แห่ง Board OverClockZone ครับ

-ขออภัยด้วยนะครับที่ไม่มีีรูปให้ดู
คอมพิวเตอร์ | อินเทอร์เน็ต | แชท 1/10/53 โพสต์โดย P'J€N
คำตอบ
1 จาก 4
ผมมีอยู่คับ ขอบคุณที่บอก
1/10/53 โพสต์โดย ผู้มาจากโลกอนาคต
2 จาก 4
อืมม.. ขอบคุณจ่ะ :")

แต่เรามีที่เป็นแบบ แพช อ่า

^^ ใครสนใจ บอกได้น๊า
1/10/53 โพสต์โดย pangziilovewin
3 จาก 4
อยาก ได้ มาก ๆ ครับ
27/2/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
4 จาก 4
ขอหน่อยคับ อยากได้อ่ะ
24/6/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ใครรู้วิธีโหลดจากเว็ป video2k.tv/download/hLeW2
บอกวิธีโหลดคลิปจากhttp://www.dooclip.net หน่อยค่ะ
เวลาโหลด bit ทำไมเวลา download file ความเร็ว upload กลับต่ำลง
ทำไม IDMโหลดไปสักพักขึ้นว่าหมดเวลา
จะทำยังไงดีครับ ?
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู