หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
วิธีรักษาฝ้าให้หายขาด
การรักษา | แพทย์ผิวหนัง | เสริมสวย | เสริมสุขภาพ 1/3/53 โพสต์โดย ตT
คำตอบ
1 จาก 48
กวนอิม
1/3/53 โพสต์โดย katek
2 จาก 48
ของเราไปทำเลเซอร์อ่ะค่ะ เอากระ ฝ้า ขี้แมลงวันออก แพงหน่อยนะ แต่หายไว 2 อาทิตก็หลุดหมดเลยอ่ะค่ะ  มันทำ 2 ครั้งนะคะ แต่ในรูปคือผลจากการทำเพียงครั้งเดียว แต่ผลออกมาแบบนี้ก็โอเคแล้วค่ะเพราะรักษามาหลายอย่างแล้ว ลองดูรูปค่ะเราโพสไว้ ของเราเรียก 3D Skin Rejuvenation ค่ะ
16/3/53 โพสต์โดย kudakram
3 จาก 48
ขอตอบแบบตรงๆๆจริงใจ ๆ (แต่ไม่รู้นะชอบใจรึเปล่า)
จะได้ไม่เสียเงินเยอะ
ไม่หายขาดนะครับ
แต่ทำให้จางลงได้ครับ
ปรึกษาแพทย์ผิวหนังนะ ปลอดภัยสุดครับ
2/8/53 โพสต์โดย แสบตา
4 จาก 48
หลังใช้เลเซอร์รักษาฝ้าและกระแล้วจะหายขาดมั๊ย
8/8/53 โพสต์โดย ป้าอิ๊ต
5 จาก 48
สวัสดีค่ะ
คงรู้แล้วนะคะว่าต้องใช้ครีมบำรุง ดิฉันจึงไม่ต้องตอบ
แต่จะมาบอกว่า ที่สำคัญนะตอนนี้คือ
จะทำอะไรก็ได้โดยมีข้อเตือนดังนี้ค่ะ
1.ระวังครีมหน้าขาว ภายใน 7 วัน (ไม่ว่าราคาจะแพงแค่ไหนก็ตาม)
เพราะนั้นคือครีมที่มีสารเคมี 100%ค่ะ ตอนใช้จะดีมากๆๆๆๆ ทุกอย่างหายไปหมดเหลือเเต่ความขาว
แต่ภายใช้ไปเลยๆ หน้าเริ่มแห้ง มีริ้วรอยมาก ออกแดดมากจะแสบหน้า สุดท้ายพอหยุดใช้จะเป็นมากกว่าเดิม
2.คุณหมอ  ทั้งหลายแหล่
ไม่ต่างอะไรกับข้อแรกเลย ที่จริงหมอจะรู้ดีว่าสารพวกนี้อันตรายแค่ไหน
แล้วควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ แต่เนื่องด้วย หมอ เรียนแต่วิชา ยา
ไม่ได้เรียน จริยะธรรม เลยไม่มีจรรยาบรรณ หรือไม่มีจิตใต้สำนึง
เห็นแก่เงิน ผู้บริโภคเลยไม่ปลอดภัย

ดังที่กล่าวมา
คุณจะทำอะไรกับหน้าก็ได้ที่คุณอยากจะทำ แต่ต้องระวัง 2 ข้อนี้ให้ดีนะคะ
จะลองดูก็ได้ค่ะว่าสิ่งที่ดิฉันบอกเป็นความจริงหรือไม่
เพราะทุกวันนี้ดิฉันก็ต้องช่วยคนที่หน้าพังเพราะ 2 ข้อนี้มากมายนัก

ด้วยความหวังดีกับทุกๆคน
8/9/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
6 จาก 48
เราใช้ของหมอมวลชนอยู่ค่ะ

แต่เราว่าคงขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนด้วยนะค่ะ
12/10/53 โพสต์โดย ลักษิกา
7 จาก 48
ตอบจากประสบการณ์จริงนะคะ  การทำเลเซอร์ฝ้าจะจางลงจริงไม่กี่วัน แล้วจะกลับมาใหม่และมากกว่าเดิม แถมราคาแพงและเจ็บมากด้วย ทำมาสองครั้งหมดไปหมื่นกว่า  หน้าแย่ลงกว่าเดิม
17/7/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
8 จาก 48
ลองเข้าไปดูครับ วิธีรักษาฝ้า ที่เห็นผลชัดเจน
14/10/54 โพสต์โดย GustDi
9 จาก 48
บอกได้คำเดียวว่าไม่หาย  เมื่อก่อนเราไม่เคยมีฝ้า  มีแต่กระ  หน่อยเดียว  ชอบไปทำหน้านวดหน้า เดอร์มา เค้าเชียร์อะไรมาเอาหมด  ขนาดแบบเจ็บๆตัวก็ยังเอา  (กับคลินิคเสริมความงามดังๆนั่นแหละ  จากนั้นหมอก็บอกว่าเป็นกระนะเนี่ยอนาคตต่อไปเดี๋ยวเป็นฝ้า  ให้ซื้อครีมบำรุงเป็นเซ็ตของหมอไปทากระมันจะได้จาง   เชื่อหมอซิค่ะ (ยังไงก็ต้องเชื่อเพราะเป็นหมอจริงๆ) ตอนแรกขาวใสดีค่ะ  แต่เลิกใช้ผลปรากกฎว่าจากกระที่ไม่เห็นก็ชัดขึ้นเรื่อยๆ  แถมยังเริ่มกระจายออกจาำกที่เล็กนิดเดียว  ก็เลยลองเปลี่ยนคลินิคชื่อดังอีกที่อันนี้หมอแนะให้เลเซอร์กับพวกเมโสไรเงี้ยซื้อคอร์สเป็นหมดเป็นหมื่น  ตอนคอร์สแรกเหมือนใสแถมยังหมอยังเชียร์ให้ซื้อครีมของคลินิคหลอดนึงเล็กจึ๋งเดียวสองหลอดราคาร่วมพันเอามาทาควบไปด้วย  เวลาออกแดดเราใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ  ที่ว่าเอสพีเอฟสูงๆราคาแพงเป็นหลักพันแถมทั้งร่มทั้งหมวกทั้งผ้าปิดเวลาออกแดด  มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย  ทาไปไม่กี่วันเท่านั้นแหละหน้าแสบแดงไปหมดแล้วปรากฏว่ากระเข้มขึ้น  แถมมีฝ้าแถมมาเป็นเปื้อนเฉพาะตรงที่ทาครีมด้วยนะให้ช้ำใจ...  ไม่ไหวแน่แล้วตัดสินใจเลิกก่อนที่หนังหน้าจะเลวร้ายกว่านี้  แล้วช่วงนั้นจะใช้เครื่องสำอางค์ทั่วไปไม่ค่อยได้เลย  ทาอะไรก็จะแสบหน้าไปหมด  เป็นอยู่นานกว่าจะรักษาหนังหน้าตัวเองพยายามหาใช้เครื่องสำอางค์ตามท้องตลาด(ที่มีอ.ย.มียี่ห้อมีแบรนท์มีเคาร์เตอร์)   ยาหมอครีมหมอเชียร์เข็ดจนตาย   แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ไปอีกเลยคลินิคเสริมความงาม  ทั้งที่คอร์สที่ซื้อครั้งที่สองเพิ่งทำได้แค่ครั้งเดียวก็ไม่สนแล้ว  ตอนนี้เสียใจมากๆหลงกับคำโฆษะณาและคำเชียร์ของหมอ(ที่คิดว่าน่าเชื่อถือ) หน้าใสได้แค่ปี  อีกสี่ปีต่อมาจนตายก็คงไม่หวังแล้วว่าฝ้าที่เป็นจะหาย  หน้าเรานะส่วนอื่นดีหมดยกเว้นปลายจมูกกับแก้มเป็นรอยฝ้าขนาดประมาณนิ้วชี้หนึ่งข้อ  เพราะหมอบอกให้ทายาบางๆเฉพาะที่เป็นกระ  เราก็ใช้นิ้วชี้นี่แหละป้ายยาเม็ดเท่าแค่หัวไม้ขีดก่อนทาก็ต้องอามาแตะกันกับอีกนิ้วให้ยามันกระจายยาจะได้ไม่หนา  แล้วถึงทาที่เป็นกระ  ผลที่ได้ก็เป็นฝ้าเท่ารอยนิ้วมือที่เอายาทานั้นแหละ  หึหึหึหึ  (นี่ขนาดยียากับอีกนิ้วแล้วนะ  ไม่งั้นสะเบ้าหน้าก็คงกระเจิงกว่านี้  เง้ออออ) เห็นเด็กๆเค้าชอบซื้อครีมหน้าใสตามคลินิกมาใช้ก็พยายามเตือน  ให้ดูหนังหน้าเราเป็นตัวอย่าง  แต่ถ้าคิดจะไปทำหน้าก็ได้นะ  ขอเตือนไว้เลยว่าถ้าหมอเชียร์ให้ซื้อครีมมาใช้อย่าๆๆๆๆเด็ดขาด !!!!!   นั่นแหละนรกชัดๆ  หมอเค้าต้องการเงินอย่างเดียวค่ะ  จรรยาบรรณอย่าไปถามถึง !!!!
24/10/54 โพสต์โดย nero
10 จาก 48
รักษาหายแล้วก็ต้องบำรุงรักษาต่อนะคะ ไม่งั้นถ้าผิวบางก็กลับมาเป็นอีก ลองใช้เครื่องนวดหน้าดูก็ได้ค่ะ
12/6/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
11 จาก 48
เราฟื้นฟูผิว ด้วยการบำรุง ขอบอกว่าจางลงมากมาย แต่เราต้องป้องกันไว้ด้วยกันแดดดีๆ อยากส่งรูปอวดน่ะแต่ทำไม่เป็น
16/6/55 โพสต์โดย thanyapath kai
12 จาก 48
ตุ๊ก*เป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ T&Tแล้วฝ้าหาย หน้าสวยใส จึงแนะนำผู้ใช้รายอื่นๆต่อไป หากท่าน มีปัญหายินดีให้คำปรึกษาค่ะ .....
    ชื่อ..ตุ๊ก ค่ะ..เคยเป็นฝ้าลึกและหนา  เป็นมานานค่ะ..แต่ "ตอนนี้หายแล้ว" บริเวณโหนกแก้ม กับล่างเบ้าตาและที่หนวด ประกอบกับผิวคล้ำทำให้หน้าแก่กว่าวัย..ยิ่งปกปิดยิ่งวอกไม่มีความมั่นใจเลย รักษาทุกวิธีค่ะ ทั้งถูก-ทั้งแพง เข้าคอร์สมาก็หลายที่ แต่ไม่เคยประสบความสำเร็จ
    จนมาใช้ "ครีมสมุนไพรหัวไชเท้าสกัด" (ตอนแรกก็ไม่เชื่อหรอกค่ะ) แต่กลับ"เห็นผลจริงฝ้าค่อยๆจางลงจนเลือนหายไป"..เหมือนคนไม่เคยเป็นฝ้ามาก่อนเลยค่ะ..ตอนนี้หน้ากลับมาหน้าใสแบบคนมีสุขภาพผิวพรรณดี ดูไบรท์ เป็นธรรมชาติ ไม่ขาว วอก เว่อร์ค่ะ! ตอนนี้สามารถแต่งตัวได้ดั่งใจ (ชอบแต่งตัว)เมื่อก่อนจะแต่งตัวให้ดูดี ทันสมัยแค่ไหน? ก็ต้องหมดสภาพที่หน้าเป็นฝ้านี่ล่ะค่ะ ตอนนี้มีความสุขมากๆ..(มีแต่คนชม...ตุ๊กมีรูปตัวเองกับพี่สะใภ้ก่อน-หลังใช้ด้วยน่ะค่ะ..แต่ขอส่งอีเมล์เฉพาะท่านดีกว่าค่ะ..ไม่กล้าโพสต์อับอายค่ะ!)
  ปล. *เมื่อ ตุ๊ก ใช้แล้วหาย จึงโพสต์ลงเน็ตไว้เป็นคนแรกๆ ซึ่งต่อมาก็มีคนให้บริการหลายท่าน ครีมนี้เรียกว่า ใช้ดีแล้วบอกต่อ ปากต่อปากค่ะ ...อย่าท้อใจน่ะค่ะ ตุ๊กขอเป็นกำลังใจค่ะ  เป็นขนาดตุ๊กยังหาย กลับมาสวย มั่นใจได้ ...หากสนใจขอคำปรึกษาหรือผลิตภัณฑ์ติดต่อ ตุ๊กที่ :

โทร .081-370-2048, 086-594-8821, e-mail :soparaks@hotmail.com, godteacher_pr@hotmail.com
   
*ขอย้ำ..ตุ๊ก.ยินดีให้คำแนะนำกับทุกท่านค่ะ ทั้งซื้อและไม่ซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยความจริงใจค่ะเช่นเดิมค่ะ.

                                        -****************-
26/11/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
13 จาก 48
**จากประสบการณ์ตรงที่หายจากฝ้า**
       ..ตุ๊ก เคยเป็น“ฝ้าค่ะ”(เป็น “ฝ้าลึก”มากและหนาค่ะ เป็นมา 4-5ปีแล้วค่ะ แต่ตอนนี้  “หายแล้ว กลับมาเป็น      คนใหม่หน้าไปรท์ เต่งตึงสดใส ไม่ต้องโบ๊ะแล้วค่ะ )
จึงอยากเล่าประสบการณ์ (ด้วยความสุขและภาคภูมิใจหลังจาก “ฝ้าหาย”เพื่อเป็นเพื่อนและแรงใจ กับทุกคนที่ต่อสู้กับสารพัดกรรมวิธีการรักษาฝ้าค่ะ ( ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆ น่ะค่ะ เพียงแค่เล่าความสำเร็จก็มีความสุขแล้ว อิอิ ...)
-****************-
          ... ข่าวดีจากตุ๊กค่ะ ...หลังจาก ตุ๊ก โพสต์ข้อความ "ฝ้าหายด้วยสมุนไพรหัวไชเท้า"....มีชาวฝ้าติดต่อมาเยอะมากๆค่ะ ต่อมาทุกคนก็หายค่ะ ตอนนี้ ตุ๊กเลยร่วมเป็นผู้ผลิตอีกคน ( "ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ค่ะ!"..เค้าเรียกอย่างนี้จริงๆน่ะค่ะ อิอิ!)..หากสนใจขอคำปรึกษาฟรี หรือ ผลิตภัณฑ์!!ตุ๊ก.ยินดีแบ่งครีมไปให้ค่ะ..( ไม่ขอเรียกว่า”ขายเพราะตุ๊กไม่ได้มุ่งที่ผลกำไร”ค่ะ) ติดต่อตุ๊กได้ที่ : 081-370-2048, 086-594-8821, และ e-maill :godteacher_pr@hotmail.com, soparaks@hotmail.com
**ขอย้ำ**..ตุ๊ก.ยังคงยินดีให้คำแนะนำกับทุกท่านเหมือนเดิมน่ะค่ะ ทั้งผู้ที่สนใจและไม่สนใจผลิตภัณฑ์ค่ะ.
**ด้วยความจริงใจค่ะ ** ตุ๊กค่ะ. ..ข้อความที่ตุ๊กเคยโพสต์ไว้ค่ะ ตุ๊ก เป็นฝ้าที่บริเวณโหนกแก้ม , เบ้าตา และบริเวณหนวด ประกอบกับเป็นคนผิวคล้ำ ทำให้หน้าแก่กว่าวัย ยิ่งปกปิด(โบ๊ะ)ยิ่งวอก พยายามแต่งตัวให้ดูดี มีรสนิยม ก็หมดสภาพที่เป็นฝ้านี่ล่ะค่ะ (เป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ) เลยยิ่งกลุ้มใจมากไม่มีความมั่นใจเหลืออยู่เลย  รักษามาก็มากวิธีทั้งถูกทั้งแพง เข้าคอร์สก็หลายที่ ทั้งสปาไทย สปาเทศ แต่ไม่เคยประสบผลสำเร็จ...จนท้อใจ..
     แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ  “หายเพราะครีมสมุนไพรหัวไชเท้าสกัด 100% ”  (เข้าตำรา “ลางเนื้อชอบลางยา) คือ นึกไม่ถึงค่ะ เพราะตอนแรกที่มีคนแนะนำ (..ยังแอบดูถูกผลิตภัณฑ์.. แอบคิดว่า“แหม..เราใช้มาสารพัด ทั้งแพง และล่าสุดเข้าคอร์สที่สถาบันฯ ความงามชื่อดังเกือบครึ่งแสน ก็ยังไม่ได้ผล !!) ตอนแรกที่ใช้ก็ไม่คาดหวังอะไรเลย เพราะหมดเงินมาเยอะแล้วกับคลีนิก ครีม ยา ยี่ห้อดังๆ.. (*อ๋อ ถ้าเอาไปฝานแปะหน้าสดๆ จะแสบมากค่ะ เพราะอันตรายจากยางซึ่งเป็นกรด )
   แต่พอทดสอบและลองใช้ผลิตภัณฑ์ กลับมาได้ผลดีจริงๆ ค่ะ “ฝ้า” ที่เป็นจุดด่างของหัวใจหายไป จะค่อยๆจาง บางเบาลง และเลือนหายไปเองค่ะ (..แต่ตอนใช้ก็ไม่มีร่องรอยอะไร ไม่แดง ไม่ลอก ไม่มีอาการอะไรเลย.! ) ตอนนี้กล้าพูดเลยว่า “หน้าสวยใสแบบคนมีผิวพรรณดี  ไบรท์ๆ แบบสุขภาพผิวดี เป็นธรรมชาติ เหมือนที่อยากได้เลย” (ดูผู้ดีเชียวล่ะค่ะ ขอเว่อร์หน่อย) ตอนนี้มีความสุขมากจริงๆ (มีแต่คนชมทั้งที่คอนโดฯ และที่ทำงาน )
      แต่ตอนนี้ “ฝ้าที่เป็นจุดด่างของหัวใจ หายแล้วค่ะ กลับมาหน้าใสไม่มีฝ้ามากวนใจ” มีความสุขมากๆ กับใบหน้า (ใครถามเรื่องนี้คุยได้เป็นวันๆ กำลังบ้าเห่อหน้าตัวเอง)  
    หลังจาก ตุ๊ก โพสต์ข้อความนี้..มีคนติดต่อมาเยอะมากๆค่ะ ต่อมาทุกคนก็หายค่ะ ตอนนี้ ตุ๊กเลยร่วมเป็นผู้ผลิตด้วยอีกคน (ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ค่ะ!..เค้าเรียกอย่างนี้จริงๆน่ะค่ะ อิอิ!)..หากสนใจขอคำปรึกษาฟรี หรือ ผลิตภัณฑ์!!ตุ๊ก.ยินดีแบ่งครีมไปให้ใช้ค่ะ..( ไม่เรียกว่า”ขายเพราะตุ๊กไม่ได้มุ่งที่กำไร”ค่ะ)
    ติดต่อตุ๊กได้ที่ : 081-370-2048, 086-594-8821, e-mail :godteacher_pr@hotmail.com,soparaks@hotmail.com    

  *ขอย้ำ..ตุ๊ก.ยังคงยินดีให้คำแนะนำกับทุกท่านค่ะ ทั้งผู้ที่ซื้อและไม่ซื้อผลิตภัณฑ์น่ะค่ะ   **ด้วยความจริงใจค่ะ ** ตุ๊ก ค่ะ.    ปล. ตุ๊ก มีรายละเอียดครีม พร้อมรูปตัวเองกับพี่สะใภ้ก่อนและหลังใช้เป็นระยะๆ ให้ดูด้วยค่ะ ( ..ขอติดต่อทางอีเมล์ดีกว่าค่ะอับอายไม่กล้าโพสต์ แต่ตอนนี้ “ฝ้าหาย” กลับมาเห่อถ่ายรูปเหมือนเดิม อิอิ ก็มีความสุขนี่ค่ะ!!)

                             -*******************-
26/11/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
14 จาก 48
เราใช้เซรั่มเข้มข้น100%เน้นฝ้าลึกก็หายค่ะ กระก็ยังหายเลย ใช้อยู่เป็นยี่ห้อ Oeieiค่ะ
8/4/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
15 จาก 48
ซื้อให้แฟนใช้แล้วค่ะ เซรั่มโออิอิ จางลงเยอะเลย ว่างๆจะถ่ายรูปให้ดู
ส่วนตัวเองเป็นจุดด่างดำ รอยแกะสิวก็เอามาแต้ม หายเร็วมาก อาทิตย์เดียวเองหายแล้วค่ะ
ราคา 590 สั่งจากตัวแทน ลองค้นดูนะค่ะ
22/4/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
16 จาก 48
ขอบคุณนะคะ เซรั่มโออิอิ สั่งมาแล้วเหมือนกัน ใช้ได้อาทิตย์แระ  จางลงอยู่นะ แต่ยังไม่ถึงกะหาย เพราะเป็นฝ้าตรงจมูกมานานแระค่ะ ไว้หายจะมาแจ้งนะค่ะ แต่ก็จางเยอะแล้วค่ะ ฝ้าอะนะ ต้องเข้าใจ ว่าใช้เวลานิสนึง
3/5/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
17 จาก 48
ถ้าอยากให้เห็นผลแบบปลอดภัย แนะนำค่ะ คุณหมอที่ กรรน์ภิรมย์คลินิกเค้าเรียนจบผิวหนังโดยตรง และยังเคยเป็นอาจารย์หมออีกด้วย ประสบการณ์รักษา 14 ปี มีราคาเลเซอร์รักษาฝ้า (รีบอนด์), โปรแกรมรักษาฝ้า Aura White (Q-Switch), โปรแกรมหน้าขาว Cryo Bright ราคาแบบประหยัดด้วยค่ะ
จองคิวก่อนนะค่ะ จะได้ไม่ต้องนั่งรอนานค่ะ
www.kunpheeromn.com
090-4242-626
13/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
18 จาก 48
เราใช้ครีมเพอร์เฟ็กต้าค่ะ เป็นเวชสำอางค์ เป็นครีมที่มีแพทย์ผิวพรรณเป็นผู้วิจัย เห็นผลเร็ว แบบ 3 วันรู้สึกเลยค่ะ จางลงมากๆ หน้าขาวขึ้นด้วย คือดีมากๆค่ะ เพื่อนแนะนำมาตอนแรกไม่เชื่อเพราะไม่เคยได้ยินแบรนด์นี้ แต่สุดท้ายตัดสินใจซื้อเพราะไม่รู้จะใช้อะไรแล้ว แต่โชคดีมากๆที่ตัดสินใจเลือกเพอร์เฟ็กต้า เพราะไม่เสียตังค์ฟรี ตอนนี้เริ่มมั่นใจในตัวเองมากขึ้นแล้วค่ะ
13/6/56 โพสต์โดย nestz
19 จาก 48
ครีมแอปเปิ้ลผสมสาหร่ายสไปรูลิน่า
             
081-5563977
http://www.slimtooyou.com

    นวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ Nano Active
ของเอนไซน์ของผลแอปเปิ้ลเขียว ผสานคุณค่าจากสารสกัดของสาหร่ายเขียวใต้ทะเลลึก
ที่อุดมไปด้วย วิตามิน C วิตามิน B6  อิลาสติน คอลลาเจน ผนึกกำลังออกมาเป็น
ครีมแอปเปิ้ลสาหร่าย  ซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น    มีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงผิว
ให้ขาว เนียน ใส  ปรับสีผิวให้ขาวเนียนสม่ำเสมอ  แลดูสุขภาพดี

      นอกจากนี้ครีมแอ๊ปเปิ้ลสาหร่าย ยังช่วยลดปัญหาแห่งผิวต่างๆได้ดีอีกด้วย เช่น ฝ้าแดด  ฝ้าหนา
 สิว รอยดำ รอยแผลเป็น กระ ปัญหาหน้าหมองคล้ำ  ผิวไม่เนียนละเอียด

คุณจะสามารถมีผิวที่สวย  ขาว  ใส เนียนเด้ง ได้ง่ายๆ
สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ใน 7 วันเลยค่ะ
 
ส่วนประกอบสำคัญ : Aqua,SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) Apple OIL ,
Seweed Extract,Glyceryl
Steerate SE, Glycerin ,
Stearic Acid, Glyceryl Monostearate,
Phenyl Trlmethlcone,
Carnauba Wax, Tocopheryl acetate,
Phenoxyethanol, Disodlum EDTA,
Sodlum Matabisulflte, Lumiskin (Whitening) Niacinamide ,ETC.


วิธีใช้ : ทาครีมบริเวณผิวหน้าและลำคอก่อนนอน


ปริมาณสุทธิ : 10 กรัม
17/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
20 จาก 48
ลองไปพรีมาดอนน่าคลินิคสิคะ  แม่เราไปรักษาอยู่ ตอนนี้ฝ้าจางลงมาก ๆ เลย
8/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
21 จาก 48
พรีมาดอนน่าคลินิคสิคะ ดิฉันไปรักษาอยู่ ดีมาก ๆ เลยค่ะ
10/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
22 จาก 48
ใครรู้่บ้างจร๊ ครีม โออิอิ หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ เป็นฝ้าเหมือนกันค่ะตรงจมูกกะแก้ม2ข้างเลย เครียดมากค่ะตอนนี้
24/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
23 จาก 48
ลองวิธีธรรมชาติ ที่เห็นผล หยุดใช้ไม่มีผลใดๆ ดีดว่าค่ะ

ธรรมชาติ 100% ไม่มีสารกันยูด ไม่มีาสรกันเชื้อรา

https://www.facebook.com/whiteningskin
4/8/56 โพสต์โดย ตะบันปัญหา
24 จาก 48
เราเคยพาน้าไปรักษาตรงคลินิกที่ลำลูกกา น้าเรารักษามาหลายที่มาก แต่ก็ไม่หาย เพื่อนเรารักษาสิวอยู่ที่เธอคลินิกที่ลำลูกกาแล้วดีขึ้น เราเลยพาน้าไปลองรักษาฝ้าดู ดีมากๆเลย ตอนนี้หน้าใสแล้วก้อดูดีมากอ่ะ เค้ามีหลายสาขานะแต่เราสะดวกตรงลำลูกกามากกว่า ลองไปดูสิ เราว่าน้าสาวเราแฮปปี้มากๆนะตอนนี้ เราจำเบอร์คลินิกเค้าได้ เพราะเค้าจะโทรมานัดตลอด ติดตามลูกค้าดีมาก เราชอบ เบอร์ 086-4452205
7/8/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
25 จาก 48
เป็นฝ้ามานานมากแล้วใช้สารพัดยี้ห้อก็ไม่หายดำเหมือนเดิมแนะนำด้วยค่ะ
13/8/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
26 จาก 48
ฝ้าไม่หาย แต่จางลง โดยหาแพทย์ผิวหนัง ไม่ใช่เสริมความงามนะคะ
เคยเป็นฝ้าหนามาก เหมือนหน้าผ่านการปิ้งย่าง
ตอนนี้จางลงเหลือประมาณ 10% ได้ ดีใจสุดๆ ทาครีมกันแดดบ่อยๆ แค่นี้เองแล้ว ^_^
4/9/56 โพสต์โดย hallo gren apple
27 จาก 48
เมื่อก่อนเคยทำงานที่คลีนิกความงาม ไม่เคยเป็นฝ้าเลย จนกระทั่งคุณหมอจะซื้อเครื่องเลเซอร์ พนักงานและหมอต้องลองเพื่อจะได้ไปบอกกับคนใข้ได้ ปรากฏว่ามีฝ้าขึ้นมาตรงโหนกแก้มทั้งสองข้าง เป็นเพราะเราเริ่มทำงานตอนสิบโมงเช้า ไปทำงานเวลาที่แดดลงจัดๆแล้ว ประกอบกับการทำเลเซอร์ห้ามโดนแดดเด็ดขาด ทุกวันนี้ใช้ครีมหรือทายาอะไรก็ไม่หาย ลองสมูทอีเซรั่มทาฝ้าก็ไม่จาง มีวิธีเดียวที่ทำให้ฝ้าเราจางก็คือซื้อยาทรานซามินมากินเอง แต่เป็นคนที่ไม่ชอบกินยารักษาตัวเองไม่ต่อเนื่อง เลยยังมีฝ้า 555 ขนาดทำงานคลีนิกความงามยังเป็นฝ้าเลย คุณหมอทึ่เราทำงานด้วยก็เป็นฝ้าแต่แต่งหน้าได้เนียนจริงๆ
13/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
28 จาก 48
ฝ้า เป็นเรื่องเล็กสำหรับเรา โอกาสดีสำหรับลูกค้าที่ติดตามผ่านเวปไซต์ ดูแลหน้าฟรีกับเรา เดือนละ 2 ท่าน

1. รับสิทธิสปาหน้า เพื่อดูแลฝ้า ฟรี จนฝ้าหาย 2 ท่าน


เพียงท่านโทรมาแจ้งชื่อ เบอร์โทร และปัญหาที่ต้องการดูแล
ผู้ที่ได้รับเลือก จะได้รับการดูแลทันที เริ่ม เดือน ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป
และผู้ที่สมัครไว้แต่ไม่ได้รับเลือก จะนำไปจับในเดือนถัดไป ไม่ทิ้งนะคะ
ดังนั้น ท่านมีสิทธิแน่นอน

ถ้าใครที่เป็นฝ้าก็คงได้รับรู้ถึงของความทุกข์ใจที่ได้รับ สามารถสร้างปัญหาได้
มากกว่าที่เราคิด หมดความมั่นใจในทุกด้าน เวลามันมาก็รวดเร็วจนเราไม่ทันตั้งตัว
และหาสาเหตุไม่ทันด้วยซ้ำ แล้วเวลาที่จะจัดการให้มันออกไปกลับใช้เวลาเนิ่นนาน
เป็นเดือนหรือเป็นปี บางท่านถึงกับท้อใจที่จะดูแล และคิดว่าคงต้องตายไปพร้อม
กับเราแน่ในชาตินี้ แต่สำหรับเราต้องยกให้ผลิตภัณฑ์ที่ยอดขายสูงสุดของเรา
สำหรับปัญหาหนักๆ ที่ยากจะแก้ไข สร้างความประทับใจมาแล้วทั่วประเทศ
ไม่ว่าจะเป็นฝ้าประเภทไหน ฝ้าแดด ฝ้าลม ฝ้าฮอร์โมน ความเครียด สารเคมีจากครีม
ไม่ได้คุณภาพด้วยการเห็นผลในเวลาที่ไม่นาน ผิวหน้าไม่แดง ขณะใช้ และใช้ได้กับ
ทุกสภาพผิวที่เกิดฝ้า ปรับผิวให้นุ่มขาว เนียนนิ่ม เป็นธรรมชาติ

บทที่ 1 การแก้ปัญหาฝ้า จากประสบการณ์ของ ไรเซ่

จากประสบการณ์การแก้ปัญหา ฝ้า ที่ว่าหนักใจสำหรับผู้ที่เป็น ฝ้า มานานหลายปี
จากผู้ที่มีปัญหา หลายพันรายในประเทศไทย  ทำให้เราเข้าใจในปัญหา ฝ้า อย่างแท้จริง
ไม่ว่าจะเป็นฝ้าแบบไหน

ปัจจุบันฝ้ามีหลายประเภทตามประสบการณ์ของเรามี 6 ประเภท


1.ฝ้า เพื่อนบอกต่อ เช่น ใช้ครีมตามเพื่อน  หรือร้านจำหน่ายครีมต่างๆ เป็นผู้แนะนำ  เป็นต้น

2. ฝ้า จำเป็นต้องเป็น เช่น เกษตรกรที่จำเป็นต้องตากแดด แม่ค้า หรือผู้ที่ต้องทำงานกลางแจ้งกรรมกร หรือแม้แต่ในออฟฟิต หนักมากก็ธนาคาร ทั้งหน้าจอ และไฟนีออน

3  ฝ้า เศรษฐี  เช่น ผู้ที่ทำเลเซอร์  ใช้ครีมบำรุงที่มีสารเคมี ผู้ที่เล่นกีฬากลางแจ้ง
เช่น ตีกอล์ฟ กีฬากลางแจ้งทุกประเภท

4  ฝ้า มาทันที  เช่นไปเที่ยวทะเล หรือขับรถตากแดดระยะไกล

5  ฝ้า ขี้เกียจ เช่น   จะเกิดกับผู้ที่ไม่ดูแลและป้องกันผิวหน้า ไม่อาบน้ำล้างหน้า
นักเที่ยวราตรี เที่ยวดึกแล้วนอนเลย ไม่ล้างหน้า ทำความสะอาดเครื่องสำอาง

6  ฝ้า กรรม เช่น  อันนี้จะหนักใจที่สุดเนื่องจากแก้ยากคือ ความเครียด ให้อภัยไม่ได้ แก้ไขปัญหาไม่ถูกวิธี

ลักษณะการดูแลรักษา ฝ้า ก็จะแตกต่างกันไปตามปัญหา
ระยะเวลาก็ต่างกันไปโดยใช้เวลาจากง่ายไปหายาก
การดูแลและแก้ไข  สามารถทำได้ดังนี้คือ

1.ฝ้าจำเป็นต้องเป็น คือ ฝ้าแดด ควรงดออกแดด  เมื่อใช้ครีมแก้ ฝ้า
จะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่สามารถกลับมาเป็นซ้ำได้อีก  เพราะต้องประกอบอาชีพ  ไม่ทำก็ไม่ได้

2.ฝ้าขี้เกียจ  ส่วนใหญ่มั่นใจว่าตัวเองมีสภาพผิวหน้าที่ดี เคยสวยมาก่อน
ลืมไปว่าเซลล์ผิวเสื่อมไปตามอายุ  ต้องมีการดูแลผิวมากขึ้น  ตอนวัยรุ่นใส ๆ
ไม่ล้างหน้า 3 วัน ก็ยังดูสวย  แต่ตอนนี้อายุ 35 แล้ว ยังนึกว่าตัวเองอายุ 15
ทำงานหนักจนไม่มีเวลาล้างหน้าดูแลตัวเอง  จนวันดีคืนดี เพื่อนมาเที่ยวบ้าน
ตอนเพิ่งล้างหน้าเสร็จ ตกใจนึกว่ายายแก่ที่ไหน ฝ้า เต็มหน้าผิวหน้าเหี่ยวซะไม่มี
แต่ไม่ต้องตกใจบอกแล้วว่าเราเคยสวย ดูแลแป๊บเดียวก้อหาย  บำรุงนิดหน่อยก็ดูสดใส

3. ฝ้ามาทันที ฝ้าแบบนี้ท่านอาจจะคิดว่าน่าจะดูแลง่ายกว่า ฝ้า แบบอื่น ๆ
แต่ขอโทษส่วนใหญ่เป็นผิวหน้าที่อม ฝ้า เอาไว้ รอวันปะทุออก เช่นรับประทานยาคุมกำเนิด
หรือใช้ครีมที่กดไว้ผิวถูกแสงแดดวันเดียว ก็ขึ้นฝ้าจนตัวเองจำไม่ได้
จนสงสัยว่ามันมาได้อย่างไรในวันเดียว กลุ่มนี้น่าสงสารมาก เพราะเคยสวย ๆ
แล้วอยู่ดี ๆ ฝ้า เกิดขึ้นเร็วอย่างผิดปกติ  ทำให้กินไม่ได้นอนไม่หลับ
มีเงินเท่าไหร่ทุ่มหมดตัว หมอที่ไหนดีไปหาหมด  ครีมตัวไหนโฆษณาผ่านตาไม่ได้ใช้หมด
สุดท้ายกลายเป็น ฝ้า กระจายรุนแรง  เพราะปัญหาที่สะสมเดิม ร่วมกับแสงแดด
และความเครียด พร้อมกับการรักษาที่ทำลายผิว เนื่องจากอยากหายเร็วใจร้อนอยากหายเร็ว ๆ
กลายเป็นอาการหนัก ฝ้า จะขยายวงกวางและแพ้อย่างรุนแรง

4.ฝ้า เพื่อนบอกต่อ  อาการมากน้อยขึ้นอยู่ที่คุณภาพของครีมว่ามีสารที่เป็นอันตราย
ผสมอยู่ในปริมาณที่มากเกินไปหรือไม่  โชคดีถ้าไหวตัวทันเมื่อเพื่อนมีอาการหน้าแดง
หรือมีคำเตือนหยุดครีมได้เร็ว อาการก็จะหนักไม่เท่าเพื่อน  แต่ส่วนใหญ่จะมีอาการหนักพอ ๆ กัน
และ ฝ้า ที่ทำลายผิวหน้า จะคลายความมั่นใจและความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนหรือพี่น้องได้เลย

5.ฝ้า เศรษฐี  เกิดจากความอยากสวยเป็นปกติทั่วไปของสาว ๆ ที่อยากให้คนรักหรือคนรู้จักชื่นชม
หรือเป็นด้วยหน้าที่การงานที่ต้องให้หน้าตาดูดี ในการทำงาน  ซึ่งก็รู้ดีในกลุ่มของ
ดารา นักร้อง ประชาสัมพันธ์สาวสวย นักการตลาด  ที่หน้าตาต้องดูดีตลอดเวลา
การดูแลผิวหน้าจึงจำเป็นอย่างมาก  โดยเริ่มจากการใช้ผลิตภัณฑ์ราคาสูงที่คิดว่ามีคุณภาพดี
เหมาะกับตัวเอง  แท้จริงแล้วสินค้าราคาสูงก็ทำให้มีความปลอดภัยในระดับที่ดีสำหรับผิว
แต่แก้ปัญหาผิวไม่ได้ตามที่เราต้องการ  เพราะบางท่านเป็น ฝ้า ผิวคล้ำ  สิวอักเสบ
ก็แก้ปัญหานี้ไม่ได้ จึงทำให้ต้องหาตัวช่วยคือการไปรักษาตามคลินิก  ทำเลเซอร์
เพื่อให้ผิวสวยใสทันใจช่วงแรกผิวจะสวยใสมาก  ถ้าได้แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแล
แต่ส่วนใหญ่ลูกค้าจะไม่ได้รับข้อมูลการดูแลที่ครบครัน  ว่าต้องทำกี่ครั้ง  ใช้เวลานานแค่ไหน
หรือการดูแลหลังจากที่ทำแล้วอย่างไร  ก็จะทำให้เกิดผลการรักษาที่แตกต่างกัน
รวมทั้งประเภทของเลเซอร์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้  และการดูแลหลังทำด้วย
ฝ้า ประเภทนี้จึงรุนแรงมากกว่าประเภทอื่น  เพราะระดับการใช้เลเซอร์จะลงลึก
ผลจากเลเซอร์ก็จะรุนแรงตามลักษณะการใช้  โดยลักษณะจะเหมือนกับกระ
แต่จะมีสีเข้มกว่ามาก  ถึงอย่างไรก็ยังพอมีทางดูแลอยู่นะค่ะ  ไม่ต้องหนักใจไป
เพราะจงเข้าใจว่าร่างกายของคนเรา  จะมีการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกเป็นปกติอยู่แล้ว
แต่จะทำอย่างไรที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้เร็วขึ้น  และกระจ่างใสอย่างปลอดภัย  ผิวไม่เสีย

6.ฝ้า ตามกรรม  ฝ้าประเภทนี้พูดยาก  แยกได้หลายประเภท  ยกตัวอย่างเช่น
จากความเครียด เช่น ลูกดื้อ  สามีมีกิ๊ก  เจ้านายเรื่องมาก  เพื่อนร่วมงานเห็นแก่ตัว
และอีกมากมายของความที่ตัวคุณเองจะเอามาเครียดได้  และจะทำให้เกิด ฝ้า
เลือดเป็นพิษ  ร่างกายถ่ายเทของเสียไม่ได้  ก็จะเกิดเป็น ฝ้า ได้ง่าย ๆ แล้ว
เพียงโดนแดดนิดหน่อย  หรือประจำเดือนผิดปกติ  ฝ้า ก็จะหนาขึ้นผิดปกติ
ฝ้า ประเภทนี้เอาออกง่าย  แต่กลับมาเป็นอีกได้ง่ายเหมือนกัน เพราะเราแก้สิ่งแวดล้อมไม่ได้

http://www.rizeherb.com/

080-8191918
24/9/56 โพสต์โดย joon88
29 จาก 48
มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ แนะนำที่พรีมาดอนน่าคลีนิคเลยคะ พี่สาวเรารักษาฝ้าที่นั้นตอนนี้หายแล้วค่ะ
7/10/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
30 จาก 48
ถ้าจำไม่ผิดพี่เราไปรักษาประมาณสองครั้งนี้แหละ หน้าดีขึ้นมาเลยค่ะ ฝ้าหายแถมหน้าขาวใสขึ้นอีกด้วย
7/10/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
31 จาก 48
เคยไปรักษากับคุณหมอริสาที่เลอ แบ็งค็อคค่ะ คุณหมอให้ทำทรีทเมนต์และเลเซอร์ และก็ให้ยามาทา และทาครีมกันแดดด้วย ประมาณเดือนกว่าก็เห็นผลแล้วค่ะ ว่ารอยฝ้าดูจางลง มั่นใจขึ้นมากเวลาแต่งหน้าค่ะ
30/10/56 โพสต์โดย playgirl2012
32 จาก 48
กระ ฝ้า ยากที่จะหายค่ะ ใครบอกว่าหายจริง อย่าเชื่อออออออ
มีแต่จะให้จางลง ทางที่ดีค่อยๆฟื้นฟูผิว บำรุงผิว สมานผิวไปเรื่อย ๆ ดีกว่าค่ะ
Hexcare ดีค่ะ ไม่อันตราย  เป็นครีมเขียว ๆ  เซรั่ม  รากโสม  3 ตัวนี้ ดีมากๆ  ค่ะ ไม่กัดไม่แสบหน้า และหน้าจะฟื้นฟูขึ้นและดีขึ้นเยอะเลย
4/11/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
33 จาก 48
ใช้หัวไชเท้าค่ะ ดี เอาแบบสดๆ นะ หั่นบางๆ แปะไว้ที่หน้า
แต่มันจะแสบนะ บางคนทนไม่ไหว เราเคยทำมาแล้ว จางลงนะ

ตอนนี้เลยไปใช้ ครีม ที่ทำจากหัวไชเท้าแทน ดีขึ้นเหมือนกันเลย
ไม่ต้องทนแสบด้วย แล้วหน้าที่เคยมี ฝ้า กระ ก็จางลง
หน้าที่เคยหมองคล้ำ ก็กระจ่างใสขึ้น
ลองโทรมาคุยได้นะคะ ยินดี

ยุ้ย 0924419642 ,  ID Line : 21yui
3/3/57 โพสต์โดย Napapat Thamwiharn
34 จาก 48
ครีมสมุนไพรหน้าใสT&T เป็นครีมที่สกัดจากหัวไชเท้า  เป็นครีมสมุนไพรตัวหนึ่งที่น่าสนใจที่ใช้ในการแก้ฝ้าได้ เพราะ สกัดจากหัวไชเท้ามีเอนไซม์ ที่มีประสิทธิภาพทำให้ผิวที่หยาบกร้าน  จะรู้สึกขาวใส เนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ใช้แล้วไม่แสบ ไม่แดง ไม่แพ้คัน และมีวิตามิน E ช่วยบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ป้องกันริ้วรอย จึงเหมาะมากสำหรับผู้มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ  อุดมด้วยคุณประโยชน์ของสารสกัดจากหัวไชเท้า ซึ่งมีฤทธิ์ในการรักษาฝ้าให้จางลง ช่วยให้ผิวขาวเนียนขึ้น และมีสารสกัดginseng และPro-retinol ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ  โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นได้ดี ช่วยลดริ้วรอย ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ซึ่งตอนแรกซื้อมาใช้เอง  แล้วมีเพื่อนๆ ที่ทำงาน และ คนรู้จักที่พักห้องใกล้ๆ กันทักว่าไปทำอะไรมา หน้าใส เนียน จัง  รู้สึกดีมากๆ  ทำให้รุ่งมีความมั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ รุ่งเป็นสิว ฝ้า หน้าหมองคล้ำ ผิวหยาบกร้าน สีผิวไม่เสมอ เวลาทาแป้งเหมือนโบ๊ะ  ไม่มั่นใจ  ไม่กล้าสบหน้าใคร กลัวเขาจะทัก  แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แล้วค่ะ

ครีมสมุนไพรหน้าใสT&T  คือ คำตอบจริงๆ  ทำให้หน้าเราเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้น ไม่ต้องเครียดเหมือนที่ผ่านมาแล้วค่ะ ทำให้มั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น ที่สำคัญครีม T&T มี อย.การันตีได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ปลอดภัยแน่นอนค่ะ


หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดได้ที่ E-mail : rakdee2520@hotmail.com
สายด่วน .086-0901029 รุ่งทิวารับสายค่ะ
http://www.rungtiwashop.com/
https://www.facebook.com/rungtiwa.suttisean
7/3/57 โพสต์โดย รุ่งทิวาสุทธิแสน
35 จาก 48
ครีมสมุนไพรหัวไชเท้า ช่วยได้ค่ะ
เราใช้แล้วได้ผลค่ะ
เคยเป็นฝ้า กระ ที่แก้มค่ะ พอได้ใช้ครีมหัวไชเท้า
ฝ้า กระ จางลงค่ะ ใช้อย่างต่อเนื่อง มาจะ4 เดือนแล้ว
ปัจจุบันฝ้า กระ หายแล้วค่ะ

ใครอยากหายเหมือนเรา โทรมาคุยกันได้ค่ะ

เบอร์ 0924419642 ยุ้ย ค่ะ หรือ ID Line : 21yui

สินค้า มี อย. ปลอดภัย ไม่มีสารปรอท

ใช้เองค่ะ ถึงกล้าแนะนำต่อ
7/3/57 โพสต์โดย Napapat Thamwiharn
36 จาก 48
เวลาผ่านไป  ไวเหมือนโกหก  อายุก็เพิ่มขึ้น  ถ้าเป็นเมื่อก่อนเราไม่เคยสนใจเรื่องหน้าตาและครีมบำรุงอะไรเท่าไหร่ ครีมกันแดดยังไม่ค่อยใช้ เพราะคิดว่าตัวเองหน้าใสพอคงไม่ค่อยจำเป็น  ความจริงแล้วคิดผิดถนัด  พออายุเข้าเลข 3 ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ เริ่มมาเยือน  มิหนำซ้ำ หน้าก็มัน  รูขุมขนกว้าง  เวลาทาแป้งเหมือนโบ๊ะ หน้าลอย ไม่มีความเนียนเลย ความเครียดเข้ามาทักทายเป็นระยะๆ  ไม่กล้าสบหน้าใครกลัวเขาทัก ไม่มั่นใจในตัวเองเลย  

พอดีมีเพื่อนแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์T&T ใช้ได้ 1-2 อาทิตย์ รู้สึกได้เลยว่าหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น รูขุมขนก็กระชับขึ้น ที่ดีใจสุด ๆ ฝ้าค่อยๆจาง และ ตอนนี้หายแล้ว!!  เวลาทาแป้งจะติดเรียบเนียนเป็นธรรมชาติผิวหน้าสดใส สีผิวสม่ำเสมอ ดูดีขึ้น  หน้าไม่ขาว ลอย วอก เวอร์  รู้สึกประทับใจผลิตภัณฑ์ T&T มากๆ  ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด แต่ผลที่ได้เกินกว่าที่คาดหวัง  ต้องขอบคุณเพื่อนที่ให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ T&T ที่ทำให้ใบหน้าเราดูดี เนียน เด้ง กระชับ ขอยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ T&T ของเขาใช้แล้วได้ผลจริงๆ ค่ะ
จึงอยากแบ่งปันความรู้สึกดีๆ นี้ ให้กับท่านที่มีปัญหาเดียวกันนี้  ผลิตภัณฑ์ T&T มี อย. ทุกรายการ  
เราการันตีคุณภาพว่าปลอดภัย และ ถ้าได้ลองใช้แล้วจะชอบแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่แพงค่ะ
คุ้มกว่าครีมแบรนด์ดังๆอีกค่ะ

ขอย้ำว่า !! เพื่อประสิทธิภาพที่ดี เห็นผลชัดเจนรวดเร็วยิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องและใช้ครบทุกขั้นตอน ทั้งชุดจะดีกว่าค่ะ

เริ่มจาก >>
ล้างหน้าด้วยสบู่ตามสภาพผิว (ผิวธรรมดา-ผิวแห้งใช้สบู่น้ำผึ้ง / ผิวมัน – ผิวผสมใช้สบู่ชาเขียว ) + ทาเซรั่มแอปเปิ้ลเขียว + ตามด้วยครีมหน้าใสหัวไชเท้า + สุดท้ายที่ครีมกันแดด )

*** ผลลัพธ์ที่ได้ จะเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับปัญหา สภาพผิว วินัยในการใช้ผลิตภัณฑ์
และ การดำเนินชีวิตประจำวัน ส่วนบุคคลด้วยค่ะ ***

สอบถามเพิ่มเติม E-mail : rakdee2520@hotmail.com
สายด่วน 086-090-1029  รุ่งทิวารับสายค่ะ
http://www.rungtiwashop.com
https://www.facebook.com/rungtiwa.suttisean
17/3/57 โพสต์โดย รุ่งทิวาสุทธิแสน
37 จาก 48
ลองมาใช้ เมลาสมา ฟอร์มูล่า2 ของเซนแคลร์คอสเมติกดู ราคาก็ไม่แพง มี อย. ปลอดภัย ตลับละ  150 บาท มีขายจำหน่ายในเซเว่นอีเลเว่น สั่งผ่านหนังสือ 7 Catalog ก็ได้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.saintclairecosmetics.com อาทิตย์เดียวรู้ผลเลย
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
38 จาก 48
ลองมาใช้ เมลาสมา ฟอร์มูล่า2 ของเซนแคลร์คอสเมติกดู ราคาก็ไม่แพง มี อย. ปลอดภัย ตลับละ  150 บาท มีขายจำหน่ายในเซเว่นอีเลเว่น สั่งผ่านหนังสือ 7 Catalog ก็ได้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.saintclairecosmetics.com อาทิตย์เดียวรู้ผลเลย
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
39 จาก 48
ลองมาใช้ เมลาสมา ฟอร์มูล่า2 คู่กับครีมบำรุงเคลือบหน้าใสของเซนแคลร์คอสเมติกดู ราคาก็ไม่แพง มี อย. ปลอดภัย ตลับละ  150 บาท มีขายจำหน่ายในเซเว่นอีเลเว่น สั่งผ่านหนังสือ 7 Catalog ก็ได้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.saintclairecosmetics.com อาทิตย์เดียวรู้ผลเลย
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
40 จาก 48
ลองมาใช้ เมลาสมา ฟอร์มูล่า2 คู่กับครีมบำรุงเคลือบหน้าใสของเซนแคลร์คอสเมติกดู ราคาก็ไม่แพง มี อย. ปลอดภัย ตลับละ  150 บาท มีขายจำหน่ายในเซเว่นอีเลเว่น สั่งผ่านหนังสือ 7 Catalog ก็ได้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.saintclairecosmetics.com อาทิตย์เดียวรู้ผลเลย
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
41 จาก 48
ลองมาใช้ เมลาสมา ฟอร์มูล่า2 ของเซนแคลร์คอสเมติกดู ราคาก็ไม่แพง มี อย. ปลอดภัย ตลับละ  150 บาท มีขายจำหน่ายในเซเว่นอีเลเว่น สั่งผ่านหนังสือ 7 Catalog ก็ได้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.saintclairecosmetics.com อาทิตย์เดียวรู้ผลเลย
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
42 จาก 48
ลองมาใช้ เมลาสมา ฟอร์มูล่า2 คู่กับครีมบำรุงเคลือบหน้าใสของเซนแคลร์คอสเมติกดู ราคาก็ไม่แพง มี อย. ปลอดภัย ตลับละ  150 บาท มีขายจำหน่ายในเซเว่นอีเลเว่น สั่งผ่านหนังสือ 7 Catalog ก็ได้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.saintclairecosmetics.com อาทิตย์เดียวรู้ผลเลย
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
43 จาก 48
ลองมาใช้ เมลาสมา ฟอร์มูล่า2 คู่กับครีมบำรุงเคลือบหน้าใสของเซนแคลร์คอสเมติกดู ราคาก็ไม่แพง มี อย. ปลอดภัย ตลับละ  150 บาท มีขายจำหน่ายในเซเว่นอีเลเว่น สั่งผ่านหนังสือ 7 Catalog ก็ได้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.saintclairecosmetics.com อาทิตย์เดียวรู้ผลเลย
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
44 จาก 48
ลองมาใช้ เมลาสมา ฟอร์มูล่า2 คู่กับครีมบำรุงเคลือบหน้าใสของเซนแคลร์คอสเมติกดู ราคาก็ไม่แพง มี อย. ปลอดภัย ตลับละ  150 บาท มีขายจำหน่ายในเซเว่นอีเลเว่น สั่งผ่านหนังสือ 7 Catalog ก็ได้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.saintclairecosmetics.com อาทิตย์เดียวรู้ผลเลย
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
45 จาก 48
ลองมาใช้ เมลาสมา ฟอร์มูล่า2 คู่กับครีมบำรุงเคลือบหน้าใสของเซนแคลร์คอสเมติกดู ราคาก็ไม่แพง มี อย. ปลอดภัย ตลับละ  150 บาท มีขายจำหน่ายในเซเว่นอีเลเว่น สั่งผ่านหนังสือ 7 Catalog ก็ได้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.saintclairecosmetics.com อาทิตย์เดียวรู้ผลเลย
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
46 จาก 48
ลองมาใช้ เมลาสมาครีม ของเซนแคลร์ ดูตลับละ 150 บาท ใช้ดีมาก
6/4/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
47 จาก 48
เมลาสมาครีม ที่ดีที่สุดตอนนี้  150 บาท ซื้อที่เซเว่น ในหนังสือ 7 Catalog
17/4/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
48 จาก 48
ครีมทาฝ้า
17/4/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
รักษา ฝ้า ที่ไหน ดีที่สุด
คุณคิดว่า การรักษาโรคผู้ป่วยในปัจจุบันไม่หายขาดเนื่องจากกอะไรเป็นสาเหตุหลัก
ที่ไหนรักษาความดันให้หายขาดได้ อยู่ไกลแค่ไหน แพงเท่าไร ผมก็จะไป ช่วยแนะนำหน่อยครับ
ตอนนี้มีปัญหาสิวที่หลังค่ะ เป็นมาหลายปีแล้ว เล่นfitness (ff) ทุกวันค่ะ เล่นวันละหลายชม อยากสอบถามวิธีรักษาแบบหายขาดค่ะ
โรคกลากห้ามกินอาหารประเภทไหน
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู