หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
การสมัครmsnมีแบบขั้นตอนทำอย่างไร
4 | 3 7/11/51 โพสต์โดย ไม่มีชื่อ
คำตอบ
1 จาก 9
ถ้าเอาง่าย ก็คือต้องมีเมลของ hotmail หรือ windowslivemail
แต่ที่จริงแล้ว เมลของค่ายอื่นก็สมัครใช้งานได้เหมือนกัน

ไปสมัครได้ที่
http://get.live.com/messenger/overview?revipcountry=th
ข้อมูลจากเพิ่มเติมจาก
http://guru.sanook.com/answer/question/สมัครmsnอย่างไร

         ถ้าจะเล่น msn ต้องมีอีเมลล์ของ Hotmail ก่อน เพื่อใช้ในการเล่น MSN ซึ่งผู้เล่นจะต้องเป็นสมาชิกของเครือ MSN จึงจะเล่นได้ เริ่มแรกก็ให้เข้าไปที่ www.hotmail.com ก่อน  จากนั้นให้คลิกที่ สมัครใช้บัญชีใหม่ ถึงขั้นตอนนี้ให้กรอกข้อมูลทั้งหมดลงไปในช่องที่เค้ากำหนดมาให้ ซึ่งมีรายละเอียดพอสมควร หลัง จากที่กรอกรายละเอียดลงไปเรียบร้อยแล้วและคลิกปุ่ม ฉันยินยอมแล้วทาง Hotmail ก็จะทำการตรวจสอบว่าข้อมูลหรือ ชื่ออีเมลล์ที่เราได้สมัครนั้นซ้ำกับคนอื่นบ้างหรือเปล่า หากข้อมูลที่เรากรอกลงไปแล้วนั้นซ้ำหรือมีข้อผิดพลาด Hotmail ก็จะแจ้งให้เราทราบ ให้เราทำการแก้ไขข้อมูลให้ถูกต้องด้วย

        จากนั้นทาง Hotmail จะบอกเราว่าได้ลงทะเบียนสำเร็จแล้ว เรามีอีเมลล์ใหม่คือ ชื่อที่ตั้งไป จากนั้นให้คลิกที่ปุ่ม ดำเนินการต่อ ขั้น ตอนนี้ทาง Hotmail จะถามรหัสผ่านเราที่ได้สมัครไปเมื่อกี้อีกครั้งหนึ่ง ให้เราพิมพ์รหัสผ่านลงไปในช่องรหัสผ่าน จากนั้นคลิกปุ่ม ดำเนินการต่อ หากต้องการสมัครแบบฟรี ๆ ก็ให้คลิกที่ ลูกศรสีแดงชี้ที่คำว่า Click here หน้าต่อไปจะเป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ของ Hotmail แนะนำไม่ต้องคลิกเลือกอะไร ให้คลิกปุ่ม Continue ได้เลย จาก รูปก็จะเหมือนกันหน้าก่อนหน้านี้คือ ทาง Hotmail จะให้เราเลือกรับข่าวสารหัวข้อต่าง ๆ แนะนำว่าไม่ต้องเลือกให้คลิกปุ่ม Continue ได้เลย เราก็จะเข้าสู่หน้า Inbox ของ Hotmail นี่คือขั้นตอนทั้งหมดในการสมัครสมาชิกเพื่อให้ฟรีอีเมลล์ของ Hotmail เพื่อที่จะนำไปใช้เล่นกับโปรแกรม Msn        เมื่อคุณมีอีเมลล์ของ hotmail แล้ว ต่อมาต้องทำการติดตั้งโปรแกรม MSN Messenger คนที่ยังไม่มีโปรแกรมนี้ ก็คงต้อง Download มาติดตั้งกันก่อน โดยเริ่มต้นให้เข้าไปที่เว็บ www.msnmessenger-download.com

        ทาง MSN Messenger นั้นจะมีให้ Download 3 รุ่นตามรุ่นของ Windows ที่ใช้ ฉะนั้นก่อนที่จะ ดาวน์โหลดมาใช้กัน คุณจะต้องรู้ก่อนว่า คุณใช้วินโดวส์รุ่นไหน หลังจากนั้นก็ให้ดาวน์โหลดมา รอจนกระทั้ง ดาวน์โหลดสมบูรณ์ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 10 นาที เราก็จะได้ File ที่ใช้ในการติดตั้งโปรแกรม MSN Messenger

        ขั้นตอนการติดตั้งให้เราดับเบิ้ลคลิก ไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา เพื่อทำการติดตั้งโปรแกรม MSN Messenger โปรแกรมก็จะเริ่มทำการติดตั้งลงไปในเครื่องเรา ให้เรารอสักครู่ จากนั้นจะก็จะปรากฎขั้นตอนการ Setup เป็นขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม เขาบอกว่าให้เราปิดโปรแกรท MSN Messenger รุ่นอื่นให้หมดก่อนทำการติดตั้ง หากมีไอค่อนอยู่ที่ มุมด้านขวาที่อยู่ข้าง ๆ เวลา (System Tray) ให้คลิกขวาและเลือก Exit ออกมา หลังจากนั้นให้คลิกปุ่ม Next

         ต่อมาจะมีข้อตกลงและเงื่อนไขของโปรแกรม MSN Messenger ให้เราคลิกที่ ลูกศรสีเขียว เป็นการยอมรับข้อตกลงของโปรแกรม จากนั้นคลิกปุ่ม Next เพื่อดำเนินการต่อไป  โปรแกรม MSN Messeger กำลังอยู่ในระหว่างการติดตั้งซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการติดตั้งทั้งหมด ให้เรารอสักครู่

       เมื่อเสร็จแล้ว โปรแกรมจะบอกเราว่า ได้ติดตั้ง MSN Messenger 6.2 เรียบร้อยแล้ว ให้เราคลิกปุ่ม Finish ได้เลย เท่านี้แหละ สำหรับการติดตั้งโปรแกรม MSN Messenger

หากไม่ทราบวิธีการเล่นไปที่ http://www.musicatm.com/msn/display.html เพื่อดูวิธีการใช้งานได้
7/11/51 โพสต์โดย Jombthep
2 จาก 9
สมัคhotmail.com
15/8/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
3 จาก 9
เพื่อให้ร้จัก
16/8/53 โพสต์โดย มนุษย์01
4 จาก 9
เทอทำอย่างไรดีสมัตเอมมิเปน
3/9/53 โพสต์โดย กุสุมา
5 จาก 9
สมัครwww.hotmail.comและก็ลงทะเบียนและก็โหลดโปรแกรมmsnมาและก็เล่นได้ แต่ถ้าจะคุยกับใครเราต้องมีเมลล์คนนั้นก่อนนะ
26/9/53 โพสต์โดย art god.com
6 จาก 9
dfw
28/4/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 9
ชื่อเล่นอ้อม 24มีนาคม2538,18:43
aom@hotmail.com
8/4/55 โพสต์โดย นู๋อ้อมค่ะ
8 จาก 9
ชื่อเล่นอ้อม 24มีนาคม2538,18:43
aom@hotmail.com
8/4/55 โพสต์โดย นู๋อ้อมค่ะ
9 จาก 9
้เา่่่5+++++++++++656
28/7/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
จะทำอย่างไรเมื่อเราสมัครmsnแล้วเมื่อเปิดอีกครั้งมันหาไม่เจอ
อยากเล่น MSN
วิธีตั้งหัว msn
n5230 เล่น msn ได้ไหม
msn กับ e-mail
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู