หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
วิธีสร้างโปร pb
ทำเว็บไซต์ | VisualBasic 12/10/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 5
อยากรู้จริงหรอ และจะสร้างใข่เองหรือ ขาย ละ มา เป็น หุ้นส่วนกัน บ่
28/12/53 โพสต์โดย แรม
2 จาก 5
เเกเกดเ
8/6/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
3 จาก 5
ผม เป็นหนึ่งคนที่ต่อด้านพวกโปรทั้งหลาย และผมเป้นหนึ่งคนที่เติมเงินให้เกม และแนะนำคนอื่นมาตลอดว่า เติมเงินให้พวกทำโปรแล้วเราได้อะไร มาเติมเงินเกมให้ตัวเองดีกว่า และไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง เมื่อโดนหลอก หรือ ถุกแบน ชื่อจริงผม ที่อยู่ผม ถ้าคุรเป้น หน่วยงาน pb  จริง คุณเข้าไปตรวจสอบตัวผมได้เสมอครับ  
ถูกไม่ถูก ควรไม่ควร ตักเตือนผมด้วยนะครับ

(วิธีนี้นะครับ คือต่อต้านพวกเอาเปรียบในเกม โดยใช้โปรปั้มค่าเกมต่างๆ แล้วทำให้คนที่เติมเงินให้เกมส์ pb จริงๆมีปัญหาที่ว่า เติมแล้วได้อะไร ถ้าเอาไปเทียบกับคนที่ปั้มโดยใช้โปร แล้วแบบนี้จะเติมไปทำใหม เอา 50ทู ไปจ้างปั้มโปรไม่ดีกว่าเหรอ

คือผมอยากจะบอกว่า ไม่ดีครับ อย่าเลย อย่าเสียโง่เลย เพราะเขาแค่ใช้โปร rpe หรือ epr ปั้มให้คุณ แล้วคุณต้องจ่ายเงิน ตั้ง 50 ทู ถึง 300ทู สู้เอาเงินมาทำอย่างอื่นดีกว่า เติมให้ในเกมตัวเองดีกว่า และเดี๋ยวนี้โปรมันก็ใช้ไม่ได้แล้ว ถ้ายังได้อยู่ก็แสดงว่า คนที่แก้ เกมกาดร์ เทพมากๆ

และวันนี้ผมมีวิธีมาแนะนำ การหาเงินและค่า exp ในเกม pbแบบไม่เสียเงินจริงครับ...(ขอบอกก่อนว่าวิธีนี้ เป็นแค่ทางออกของคนที่ เล่นไม่เก่ง เพียงเท่านั้น) ก็ไม่สนับสนุนให้ทำทุกวัน เพราะเสีย จรรยาบรร ในการเล่นเกม

ครับ ผมเป็นหนึ่งคนที่ เคยมีปัญหาหลายอย่าง แจ้งไปให้หน่วยงานเกม pb แก้แล้ว ไม่ได้ผล เพราะทุกวันนี้ผมรู้สึกว่า หน่วยการ pb ทำตัวไม่สนใจในการแจ้งปัญหาเท่าที่ควร เนื่องจากว่าผมได้แจ้งไปแล้วว่า ห้องนี้ ปั้ม คนนั้นปั้ม กลับมาดูก็เห็นทุกวัน ว่ายังทำอยู่ เหมือน pb รู้มาตลอด แต่ปล่อยไป...

และวิธีปั้มเงินในเกมโดยไม่ต้องไปเสียโง่เอาเงินไปให้ใคร โดยการคิดค้นของผม ไม่แอบอ้างจากที่ได มีดั้งนี้...

1.เวลาเข้าเกม  เลือกด่าน โดโนเสาร์..
อธิบาย เนื่องด้วยว่า ด้านนี้ มีการหารค่าหน่วยวัดมาต ในเกมสูงมากๆ

2.เข้าเกมแล้ว เราต้องมีสองใอดี
(ใอดี 1 เป็น ไดโนเสาร์ หรือเป็นไก่) (ใอดี 2 เป็นตัวเราอีกอยู่ในฐานะหัวหน้าห้อง) และเอาไก่ให้อยู่ฝ่ายแดงเสมอ แล้วตัดช่องฝ่ายแดงให้เหลือแต่ไก่  ส่วนคนนั้น อยู่สีน้ำเงินเสมอ ควรมี 8 คนครบ ถ้าน้อยให้เป็นเลขคู่ ห้ามเป็นเลขขี้ เพราะระบบในด่าน หารไม่ลงตัว

3.ข้อนี้ ควรจำใว้อย่างดี ผมเคยสอนคนใน pb มาหลายคนแล้วไม่ค่อยจำ และวันนี้ก็น่าจะเข้าใจหมดแล้ว
ก็คือ เข้าใจก่อนว่า ในด่านนี้ เกมถูกสร้างหารค่าเกม เป็น 2 % นั้นหมายความว่า จะได้มากได้น้อยขึ้นอยู่กับว่าคนมากเพียงได เช่น จดใว้นะครับ สำคัญมากๆ ฝ่ายที่เป็นคน คนจะเป็นเลขคู่เสมอครับ เช่น 2คน 4คน 6คน 8คน พอเวลากด ให้ตัวที่เป็นไก่ออกมา หรือกด ปุ่ม  esc แล้วกดออกก่อนจบเกม เฉพาะตัวที่เป็นไก่นะครับ ให้ออกเกม ส่วนฝ่ายคนนั้น ไม่ต้องกดออก ก็จะทำให้ค่าที่เป็นเลขคู่ได้ ค่าเงิน และค่า exp เยอะแบบลงตัว แต่ถ้าเป็น 3คน 5คน 7คน บอกคำเดียวว่าไม่คุ้มค่าที่จะเล่น ไม่แนะนำ

1 คน 200 exp และค่า poind

2คน ได้ 250  expและค่า poind

จากสองขึ้นไปเป็นเลขคู่  4คน 6คน 8คน จะได้ 300 exp กับ poind 300 และถ้าซื้อคูณ 2 มาล่ะก็ 600 exp กับ poind 600 เสมอนะครับ ในเวลาได้ต่อครั้ง ไม่ถึง 30วินาที ช้าเร็วขึ้นอยู่กับ ตัวไก่ ว่าจะกดออกเร็วมากแค่ใหน

4.วิธีนี้ต้องจำใว้อย่างยิ่งนะครับ เพราะมีคนถามวิธีทำใน pb อย่างมาก จดนะครับ

1.พอเข้าเกมมาในด่านแล้วเริ่มเล่น ให้คนทุกคน วิ่งเข้าห้องหรือประตูในเกมด่านใดโนเสาร์ คนละครั้งเพียงเท่านั้น ถ้าเกิด ค่าเกมทุกคนจะลบลงทันที่ แทนที่ 8 คนจะได้ 300 ทั้งหมด จะเหลือ 189 ทั้งหมด เป็นการหารค่าเกมโดยอัตโนมัติ เพราะฉนั้น วิ่งเข้าแค่ คนละหนึ่ง

2.พอวิ่งจบแล้ว เข้าครบแล้ว ให้คนที่คุมใอดีไก่ หรือตัวไก่ กดตัวไก่ออกเกมทันที เพื่อความเร็วในการเริ่มทำใหม่ พอกดไก่ออก กด ปุ่ม  esc แล้วเลือกออก ฝ่านน้ำเงินที่เป็นคนทั้งหมด จะเห็นตารางการเล่น แล้วลองดูค่า exp และ poind ที่ได้รับ จะเห็นว่าได้เร็วมากเพราะ ไก่กดออกก่อนกำหนดเกมจบ แล้วฝ่ายคนเข้าห้องครบทุกคน คนระหนึ่งครั้งในการเข้าห้อง ได้ 300 ทั้งexp กับ poind ไม่ถึง 30 วินาที  

3.พอ ออกมานอกห้องแล้ว กด เริ่มเกมใหม่ แบบนี้ไปตลอดจนกว่าจะพอใจกับค่าเกมที่ได้
เข้ามาในเกม คนที่เป็นฝ่ายน้ำเงิน หรือเป็นคน รีบวิ่ง เข้าห้องในด่านใดโนเสารื คนละหนึ่งครั้ง ให้ครบทุกคน พอคบแล้ว ให้ตัวที่เป็นไก่กดออกตัวเดียว ทุกคนก็จะได้ค่าเกมแล้ว โดยไม่ถึง 30วินาที ออกมาหน้าห้องแล้วก็ ทำใหม่ เริ่มเกมใหม่ จะเร็วมาก

เก้า รับประกันว่า ด่าน กีรัน ที่ใครคิดค้นไม่รู้ จะสู้วิธีนี้ไม่ได้แน่นอน เพราะได้ เร็วว่ากัน ไม่ต้องรอจบเกม ขึ้นอยู่ว่า คนเข้าห้องครบตอนใหน ไก่เห็นคนเข้าครบแล้ว ไก่กดออกเลย แล้วเข้าเกมเริ้มใหม่

4.เป็น เทคนิคแถมให้นะครับ ไม่ว่าจะยังใง ใครที่ยิ่งไดโนเสารื ก่อนเข้าห้อง 1 ครั้ง จะทำให้ค่า poind เพิ่ม คูณ2 อัตโนมัติครับ แต่มีข้อแม้ว่า ยิ่งไดโนเสาร์ ได้แค่คนเดียวใครก็ได้ ครั้งเดียวต่อเกม 1 ตา ถ้ายิ่งเกิน 1 คน ได้ poind น้อยกว่าค่าปกติคืิอ

ถ้าไม่ยิ่งไก่ ได้ 300exp poind 300 แต่ถ้าใครที่ยิ่งไก่ได้ จะได้ 300exp poind 600 แต่มีข้อหนึ่งว่า ยิ่งได้แค่คนเดียว ใครก็ได้ ครั้งเดียว ในเกม 1 ตา แต่ส่วนมาก เจ้าของห้องหรือหัวหน้าห้อง จะบอกก่อนแล้วว่า ห้ามยิ่งไก่ เพราะไก่เขา...

ครับ นี้ก็เป็น อีกแนวทางหนึ่งของคนที่เล่นไม่เก่งนะครับ เพราะนี้ไม่ใช้โปรอะไรทั้งสิ้น ถ้านี้คือโปร ด่านที่เรียกว่า กีรัน ก้โปร เพราะสุดท้ายแล้วไม่ใช่โปรอะไรทั้งสิ้น ทำได้ทุกคน ถ้ามี 2 ใอดี หรือมีใอดีเดียว แต่ให้ใครก็ได้มาเป็นไก่ แล้วผัดกันเป็น

แต่บอกก่อนการผัดกันเป็นจะเจอเกรียนๆเสมอ เช่น เกรียนมากเป็นไก่ ฝ่ายที่เป็นคนเข้าห้องครบแล้ว เกรียนที่เป็นไก่ ไม่ยอมกดออก ก็จะทำให้เสียเวลา ส่วนมาก ก็จะเป็นแบบนั้น ถ้าหัวไม่มีใอดีของ 2 ตัว เป็นของตัวเอง

ครับ ผมเก้า วงกีต้าร์ LEN6469.HI5.COM ไม่ได้มาเป็นบ่อนทำลายสังคมเกมนะครับ ผมนี้ล่ะ ตัวต่อด้านพวกใช้โปร ทุกชนิด เพราะทุกวันนี้ผม เติมเงินวื้อใอเท็มตลอด แล้วมาเจอพวกที่ทำโปร ปั้มเป้นยศสูงๆ แต่รอบแข่ง ไม่สมประกอบ คือ ทุเรศมากๆ ผมเห็นว่า เมื่อโปรมันเกลื่อนเกม ผมก็จะทำให้คนที่ชอบปั้ม เงินปั้มยศ หันมา ใช้วิธีปั้มไก่ดีกว่า แล้วไม่ต้องเสียเงินให้ใครด้วย แล้วก็ไม่รู้ว่า คนนั้นมีโปรจริงหรือเปล่า

นี้เป็นเพียงทางออกของคนที่เล่นไม่เก่งนะครับ แต่เก้า ก้ไม่ได้สนับสนุนสักเท่าไร เพราะเสีย จรรยาบรร ในการเล่นของตัวเอง แต่อย่างน้อยๆ ผมก้ได้ทำให้พวกที่รับทำโปร สร้างห้องปั้ม หายไปเกือบหมด ก้ถือว่า ผมแจ้งหน่วยเกม pb แล้ว คุณไม่เคยสนใจเท่าที่ควร ผมก็ต้องหาวิธีแบบนี้มากำจัดเอง และสิ่งที่ได้คือ คนไม่หันไปทำโปร แต่หันมาลักไก่ โดยวิธีที่ใช่ได้จริงทั้งหมดที่ผมอธิบายไป อย่างน้อยๆ ก็ช่วยให้คนเติมเงินให้ตัวเองมากขึ้น ดีกว่าเอาไปให้พวกทำโปรจริงไม่จริง เสียความรู้สึก แล้วก้ได้น้อยด้วย...

และวิธีนี้ ไม่หวงห้ามนะครับ ใช้ไปเถอะ คู่กับคนที่ชอบๆลักไก่ในด่าน กีรัน ก้แค่ด่านนี้ใดโนเสาร์ ผมคิดหาทางให้อีกทาง สำหรับคนที่เล่นไม่เก่ง ไม่ต้องไปทำโปรที่ใหน ไม่ต้องเสียเงินให้ใคร เสียเงินให้ตัวเองดีกว่า แล้วยังมี เงินซื้อใอเท็มคูณ 2 อีกต่างหาก...

ปล.ผมไม่ได้ด่าใคร กับพวกที่เคยทำโปรจริงๆนะครับ เพราะเกรียนมันเยอะ หน่วยงาน pb ก้ไม่เห็นจะป้องกันได้เท่าที่ควร ผมเลยต้องทำอย่างนี้ เพื่อความสมมาตร ของทุกอย่าง วันใหน ไม่มีโปร วันนั้นผมดีใจ...)
12/6/54 โพสต์โดย กลุ่มต่อด้านพวกเอาเปรียบ
4 จาก 5
โจอี้
23/7/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 5
ขาย M ปังย่า 1.5M 50 ทูมันนี่

-ขายรหัส PB ยศ 3เพ็ต 2 จุด 150 ทูมันนี่ เลิกเล่นแล้ว เปลี่ยนรหัสได้ ขอมูลครบ ปืนหลักมี คริส P90 m4พันผ้า สไนพันผ้า  และอื่น ๆ  

- 1*  ปั้มเอา ยังไม่กรอกข้อมูล ฉายาเกือบครบ เหลือฉายาปืนพกนอกนั้นครบ ปืนครบยกเว้อนปืนแคช มีเงินอยู่ 20,000 มีไอเทมเปลี่ยนชื่อในตัว ปั้มเพื่อขาย ใช้ แฮคคิว นะครับ ! ขาย 300 ทูมันนี่

สนใจติดต่อ slipknotkhonba@hotmail.com
26/9/55 โพสต์โดย ป๋าเก่ง น้ะยิ้ม
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
โปรpbโหลได้จากเว็บใด
วิธีเปลี่ยนชื่อ sf
เกมPB ทำไมผมเล่นเเล้วมันบอกใช้โปรเเกรมช่วยครับ ทั้งๆที่ไม่ได้ใช้
วิธี พิมพ์ pb
กดเริ่มเกม pb แล้วไม่มีไรเกิดขึ้น
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู