หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
โปรแกรม ilivid คืออะไรครับ
คอมพิวเตอร์ 16/7/55 โพสต์โดย chaychai
คำตอบ
1 จาก 2
ไปหามาให้

จัดการดาวน์โหลด Ilivid เป็นเครื่องเล่นสื่อที่ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณสามารถดูเนื้อหา แต่ยังดาวน์โหลดได้โดยตรงจากเว็บ

ในวันนี้และอายุมันง่ายที่จะดาวน์โหลดอะไรจริงที่คุณต้องการปิดเว็บ มีฆ่าของ ตัวจัดการการดาวน์โหลด ที่ช่วยให้คุณคว้าเนื้อหาเว็บในเวลาไม่แบน Megavideo Video Downloader เป็นเพียงหนึ่งในมากมาย

ในวิธีการที่ผู้จัดการฝ่ายการดาวน์โหลด Ilivid มันไม่แตกต่างกัน ชอบเครื่องมืออื่น ๆ ของชนิดผู้จัดการดาวน์โหลด Ilivid ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาบนเว็บไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ Windows ได้โดยไม่ต้องกังวลใจมาก คอมพิวเตอร์สามารถได้รับการอุดตันขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยไฟล์ที่ไม่ต้องการแม้ว่า. จะทำอย่างไรถ้าคุณต้องการดูตัวอย่างเนื้อหาก่อนที่จริงการดาวน์โหลดมันได้หรือไม่

นั่นคือสิ่งที่ผู้จัดการดาวน์โหลด Ilivid จะช่วยให้คุณทำ ด้วยการตัดที่เรียบง่ายและวิธีการวางคุณสามารถคว้าเนื้อหาจากทั่วเว็บ หากคุณต้องการชมวิดีโอจาก YouTube , ตัวอย่างเช่นเพียงแค่พิมพ์ URL วิดีโอของอินเตอร์เฟซเป็นผู้จัดการการดาวน์โหลด Ilivid และคุณสามารถดู ถ้าคุณชอบสิ่งที่คุณเห็นตัวเลือกในการดาวน์โหลดเป็นเพียงคลิกไม่กี่สั้น

สิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับเครื่องมือนี้ไม่ได้เป็นเพียงที่คุณสามารถดูตัวอย่างเนื้อหาของเว็บก่อนที่จริงการดาวน์โหลด แต่ยังให้คุณสามารถแบ่งปันพบของคุณกับเพื่อน ๆ ใน Twitter และ Facebook . ตอนนี้เพื่อน ๆ และครอบครัวยังสามารถมองเห็นสิ่งที่คุณเห็นเกือบทันทีที่คุณค้นพบมันขอบคุณทุกจัดการดาวน์โหลด Ilivid

แต่น่าเสียดายที่ตัวจัดการดาวน์โหลด Ilivid อาจดูสะอาดและตรงไปตรงมา แต่อาจใช้เวลาสำหรับผู้ใช้บางคนจริงๆได้รับการแขวนของใช้ทั้งหมดของคุณลักษณะของมัน มีครั้งเมื่อเนื้อหาที่คุณได้เลือกไม่ได้เล่นอย่างใดอย่างหนึ่งคือ
16/7/55 โพสต์โดย Zillya
2 จาก 2
ILivid ไวรัส เป็นนักจี้เบราว์เซอร์ที่เปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้ ilivid.com โดยไม่ได้รับอนุญาตในการขอ ไม่ต้องสงสัย เปลี่ยนเส้นทางของเหล่านี้หมายความ ว่า คอมพิวเตอร์ของคุณติดนักจี้เบราว์เซอร์ที่ทำงานเกี่ยวกับการแก้ไขการตั้งค่า DNS ของคอมพิวเตอร์ และ hijacks ที่เบราว์เซอร์ทั้งหมดพบว่าการติดตั้งบนพีซีของเหยื่อ ดังนั้น เมื่อมีไวรัส ILivid บนระบบ คุณจะไม่สามารถใช้ Internet Explorer, Mozilla Firefox หรือ Bing โดยไม่ค้นหาตัวเองที่เปลี่ยนเส้นทางไป ilivid.com หน้านี้ ซึ่งส่วนใหญ่จะแสดงเป็นตัวจัดการดาวน์โหลด ไม่ถูกมัลแวร์แพร่กระจายพบกับ แต่ ยังคง ชัดเจนอาศัยนักจี้เบราว์เซอร์ และพยายามที่จะเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมในลักษณะดังกล่าว นอกจาก มันเต็มไป ด้วยความไม่ปลอดภัย และส่งเสริมการขาย เพิ่ม โฆษณาแก้แค้นคืนและสิ่งอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถหาติดตั้งแถบเครื่องมือการ ILivid งาม ในความเป็นจริง มันถูกดาวน์โหลดร่วมกับบางโปรแกรมที่คุณต้องมีการติดตั้งล่าสุด แถบเครื่องมือ Ilivid ทำหน้าที่เกือบจะเหมือนกันกับไวรัส ILivid

วิธีสามารถฉันได้ติดไวรัส ILivid

ผู้ใช้คอมพิวเตอร์จำนวนมากได้กลายเป็น เหยื่อของไวรัส ILivid หลังจากดาวน์โหลด และติดตั้งฟรีแวร์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยปกติ ไวรัสนี้สามารถเดินมาเป็น ‘ส่วน’ และไปแล้ว การปรับเปลี่ยนของเบราว์เซอร์ ดังนั้น ผู้ใช้นำหน้านี้ตลอดเวลา และอาจจะพบว่าเป็นการเริ่มต้นระบบหรือ homepage ของเขา กรุณา ไม่ละเว้นเปลี่ยนเส้นทางของการ Ilivid เนื่องจากมีเครื่องหมายชัดเจนที่ว่า คุณมีนักจี้เบราว์เซอร์บนคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกจาก การติดเชื้อนี้สามารถช้าประสิทธิภาพการทำงานของระบบของคุณ และให้ภัยอันตรายมากขึ้นบนคอมพิวเตอร์ของคุณ จำ คุณจะต้องหานักจี้นี้เบราว์เซอร์ และกำจัดถ้าคุณไม่ต้องการพบปัญหาเพิ่มเติมในเครื่องของคุณ

ilivid.com อาจเหมือนเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่คุณสามารถใช้แถบเครื่องมือเบราว์เซอร์ iLivid รับ ทาง แถบเครื่องมือนี้ควรจะช่วยให้คุณดาวน์โหลดแฟ้มวิดีโอจากสื่อเว็บไซต์โฮสติ้ง ฟังก์ชันดังกล่าวมีประโยชน์แน่นอนถ้าคุณดูวิดีโอออนไลน์บ่อย และต้องการให้คอมพิวเตอร์ แต่ปัญหาคือ ว่า ilivid.com และไม่ปลอดภัยเพราะอาจดู iLivid แถบเครื่องมือ ทั้ง ๆ ที่ ilivid.com กระจายมัลแวร์ ผู้ใช้ที่ได้ติดตั้งแถบเครื่องมือ iLivid ได้สังเกตเปลี่ยนแปลงบางอย่างในระบบของพวกเขาที่พวกเขาไม่ได้คาดหวัง ดังนั้น มันจะสุดเอา ilivid.com ออกจากระบบครั้ง

วิธีการทำงาน ilivid.com

ซึ่งแตกต่างจากการติดเชื้อมัลแวร์, ilivid.com แก้ไขโดยใช้วิธีการลักลอบป้อนระบบของคุณ ติดเนื่องจากแถบเครื่องมือของ iLivid ได้ที่เว็บไซต์ จำนวนมากของผู้ใช้ตั้งโปรแกรมเอง ยัง ถ้าคุณทำตามกระบวนการติดตั้งอย่างระมัดระวัง คุณจะเห็น iLivid ที่ถามคุณว่าคุณต้องการเพิ่มแถบการค้นหา iLivid ของคุณ และ/หรือเปลี่ยนโฮมเพจเริ่มต้น ilivid.com ดังนั้น คุณสามารถบอกได้ว่าผู้ใช้ติดตั้งแถบเครื่องมือ ilivid.com บนคอมพิวเตอร์ของพวกเขาด้วยความเต็มใจ แต่ที่ไม่เป็นความจริงทั้งหมด

สิ่งเป็นที่สุดของเวลา แถบเครื่องมือ iLivid มาพร้อมกับฟรีแวร์และซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่มีให้ดาวน์โหลดออนไลน์ ในกรณีเช่นนี้ บุคคลสามสามารถเดินใช้ประโยชน์ iLivid เพื่อรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล และส่งผ่านไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดไว้ เกิดอะไรขึ้นคือ แถบเครื่องมือ iLivid เรียกว่าเปลี่ยนเส้นทางการค้นหาเว็บไซต์ในเครือที่อาจเกี่ยวข้องกับมัลแวร์ มันน่าผิดหวังแน่นอน และคุณควรเอา iLivid จากคอมพิวเตอร์ของคุณ

ว่าจะลบไวรัส ILivid

เพื่อลบไวรัส ILivid เราแนะนำให้ใช้โปรแกรม antimalware ปรับปรุงเช่น SpyHunter ให้แน่ใจว่า โปรแกรมปรับปรุงเนื่องจากไวรัสนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนรหัสของค่อนข้างบ่อย ประการแรก ถอน ILivid แถบเครื่องมือจาก’แผงควบคุม’ นอกจากนี้คุณยังควรถอนซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งวันเดียวกันที่พบในคอมพิวเตอร์ของคุณ


http://www.2-removevirus.com/th/how-to-eliminate-ilivid/
24/12/56 โพสต์โดย Gensou
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
plug in คืออะไร
อยากลงโปรแกรม Windows แต่ลงไม่เป็นบอกหน่อยครับ แล้วในแผ่นwindows มีโปรแกรมอะไรบ้างครับ
File.nh ต้องใช้โปรแกรมอะไรเปิดคะ รบกวนช่วยตอบที
ทำไม windows 7 ลบ autocad 2009 แล้วลง autocad2009 ตัวเดิมไม่ได้อะครับ
ขอโปรแกรมMSNที่ติดตั้งใน XP 2003 หน่อยครับ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู