หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
คุณคิดว่า ซอมบี้(ผู้ติดเชื้อ) มันอยู่จริงไหม ?
คุณคิดว่า ซอมบี้ คนโดนกัดจะติดเชื้อกลายเป็นซอมบี้ไปด้วย เหมือนกับหนังทุกเรื่อง มันอยู่จริงไหม ?

สำหรับเราคิดว่า มันอาจจะไม่แน่ แต่มีความเป็นไปได้ มันเกิดขึ้นมาจากวิทยาศาสตร์ที่แอบอ้างใช้ทดลองมนุษย์ที่ตายไปด้วยเก็บความลับ...เอ๊ะ เหมือนมันหนัง ชีวะ (นางเอกสาวสวยชุดแดง) เลย เดาๆ

คุณละ คิดว่ายังไง

ความรู้สึก | มนุษยสัมพันธ์ | โรค 4/6/54 โพสต์โดย Jill06
คำตอบ
1 จาก 4
เราว่าไม่มีนะ
แต่เราชอบดูหนังแนวซอมบี้ 555 ( เกี่ยวมั้ย )  55
4/6/54 โพสต์โดย chillchilltk
2 จาก 4
อาจจะมีอยู่จริงแต่คงไม่เปิดเผยมากกว่า จ้า
4/6/54 โพสต์โดย Lextoyo
3 จาก 4
ตอนนี้อาจจะไม่มีแต่อนาคตล่ะเป็นตาย้านเนอะ
9/6/54 โพสต์โดย แว่นจัง
4 จาก 4
ตอบช้าไปหน่อย 555.

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งชาติของสหรัฐฯ หรือ "ซีดีซี" ออกประกาศเตือนสาธารณชนชาวอเมริกันให้เตรียมพร้อมรับมือภัยคุกคามจาก "ซอมบี้"หรือพวกซากศพที่ถูกปลุกให้มีชีวิต ยืนยันภัยคุกคามจากซอมบี้ไม่ใช่เรื่องตลก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 19 พ.ค.ว่า ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งชาติของสหรัฐฯ หรือ "ซีดีซี" ออกประกาศเตือนสาธารณชนชาวอเมริกันให้เตรียมพร้อมรับมือภัยคุกคามจาก "ซอมบี้" หรือพวกซากศพที่ถูกทำให้มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง

รายงานข่าวระบุว่า ซีดีซี สร้างความฮือฮาครั้งใหญ่ หลังมีการออกคู่มือฉบับที่ 101 เตือนให้ประชาชนเตรียมพร้อมรับมือภัยคุกคามจากซอมบี้ โดยทางซีดีซียืนยันว่า การจัดทำคู่มือฉบับดังกล่าวมิใช่เรื่องตลกแต่อย่างใด เนื่องจากข้อมูลและคำแนะนำต่างๆ ภายในล้วนมีประโยชน์สำหรับประชาชนหากเกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น

อา ลี  ข่าน หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญของซีดีซีที่อยู่เบื้องหลังการจัดทำคู่มือฉบับนี้ระบุว่า ประชาชนชาวอเมริกันควรจัดหาน้ำดื่ม อาหาร ยารักษาโรค เสื้อผ้า  วิทยุที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ ชุดปฐมพยาบาล มาเตรียมไว้ให้เพียงพอ รวมถึงควรรวบรวมเอกสารสำคัญต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน

ข่าวระบุว่า คำแนะนำต่างๆ ถูกจัดทำขึ้นสำหรับช่วยให้ชาวอเมริกันนำไปใช้ในการเอาชีวิตรอดให้ได้ในยาม ที่พวกซอมบี้ออกอาละวาด จนกว่าแต่ละครอบครัวจะสามารถเดินทางออกไปยังค่ายผู้อพยพของรัฐบาลที่เป็น "เขตปลอดซอมบี้" ได้

ด้านเดฟ  เดเกิล  โฆษกของซีดีซีระบุว่า คู่มือดังกล่าวที่มีการนำไปโพสต์ไว้ในบล็อกของซีดีซี ได้รับความสนใจจากประชาชนอย่างมาก และทางซีดีซีเชื่อว่า การออกคู่มือเกี่ยวกับการเตรียมตัวรับมือซอมบี้ สามารถเรียกความสนใจจากประชาชนได้มากกว่าการออกคำแนะนำธรรมดาๆ กรณีเกิดภัยพิบัติ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว คำแนะนำต่างๆ ในคู่มือฉบับนี้ก็มิได้แตกต่างจากคำแนะนำในการรับมือภัยธรรมชาติทั่วไปแต่อย่างใด.


เครดิต:ไทยรัฐ

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=88idyGfzEoM
17/2/55 โพสต์โดย osamu
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ถ้าเกิดไวรัสอย่างเช่น ซอมบี้ ขึ้นจริงพวกคุณจะทำอย่างไรในการเอาตัวรอด
คุณมีโอกาสกี่ % ที่จะหนีจากซอมบี้ทั้งเมือง(ผมเชื่อว่าเคยเล่นแล้วล่ะ เล่นอีกๆ)
ถ้าในอนาคตมีซอมบี้ขึ้นมาจริงๆคุณจะ
ซอมบี้จะมีจริงไหมครับ ?
ถ้าโลกนี้มี ซอมบี้!! จริงๆคุณจะทำยังไง....?
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู