หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ประโยชน์ของกล้วยไข่ ครับ
มาเสริมเรื่องกล้วย  จากเมื่อวานครับ

กล้วยทุกชนิดดีต่อสุขภาพ แต่กล้วยไข่ดีเป็นพิเศษในเรื่องของสาร ต้านอนุมูลอิสระ
ที่เรารู้จักดี คือ เบต้าแคโรทีน โดยธรรมชาติเมื่อเราอายุมากขึ้นหรือเกิน 22
ปีไปแล้ว ความเจริญเติบโตของร่างกายจะเริ่มหยุดชะงัก ความเสื่อมในส่วนต่างๆ
ของร่างกายก็เริ่มมาเยือน ช่วงนี้เอง มี 2 สิ่งที่สำคัญเกิดขึ้นในร่างกายเราซึ่งก็คือ
เซลล์ในร่างกายทุกเซลล์ก็จะผลิตอนุมูลอิสระมากขึ้น และส่วนที่สองคือ ความ
สามารถในการซ่อมแซมส่วนสึกหรอของร่างกายจะลดลงเรื่อยๆ พร้อมกันนั้น
ความสามารถในการจำกัดอนุมูลอิสระ ก็ลดลง ในกล้วยไข่ 1 ขีด มีสาร
เบต้าแคโรทีนถึง 492 มิลลิกรั
แชท 1/2/54 โพสต์โดย ลุงวันชัย
คำตอบ
1 จาก 6
ขอบคุณนะคะ คุณลุง
1/2/54 โพสต์โดย หอยลายอบเนย
2 จาก 6
ขอบคุณมากค่ะ คุณลุง
ริก้าชอบทานกล้วยไข่ กับ ไข่เค็มค่ะ อร่อยดี
1/2/54 โพสต์โดย Erikah
3 จาก 6
ขอบคุณครับ
1/2/54 โพสต์โดย ชายแดน
4 จาก 6
ขอบคุณ ความรู้ที่ให้ไม่มีวันหมดจ้า
1/2/54 โพสต์โดย daoja
5 จาก 6
มีขาย ถุงละ 20 หิ้วแทบไม่ไหวนะ กินอยู่เรื่อยๆ ทั้งกล้วย ทั้งอ้อย ทั้งมัน 555 ช้างหวา
1/2/54 โพสต์โดย สาวนิรนาม
6 จาก 6
เรื่อง กล้วย ๆ ที่ไม่กล้วย
1/2/54 โพสต์โดย ลุงเปี๊ยก
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู