หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ทำไมถึงต้องคัดค้าน พ.ร.บ นิรโทษกรรม????
กฏหมาย | การเมือง | ข้อมูล | สังคม 14/8/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 7
ต้องรอดูกันต่อไปว่าถ้าผ่านแล้ว ใครได้ประโยชน์ ประชาชนตาดำๆ หรือแกนนำ
14/8/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
2 จาก 7
กลัวทักษิณกลับมา
14/8/56 โพสต์โดย 27 องศา
3 จาก 7
ทำผิดให้ถูก มันน่าสนับสนุนไหมครับ
14/8/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
4 จาก 7
ถ้าจริงใจในความถูกต้องของตนเอง ควรให้คดีมันเดินไปตามทางศาลสถิตยุติธรรมของบ้านเมือง ประเทศสงบ
14/8/56 โพสต์โดย tarkawthai
5 จาก 7
ปชป ค้านก็เพราะว่า ตัวเองจะได้ชอบธรรมกับการที่ตัวเองเคยทำความชั่วไว้กับคนเสื้อแดง ในการปราบปรามประชาชนแล้วมีคนตาย เกือบร้อยศพ บาดเจ็บ สองพัน
 ความไม่เป็นธรรมในสังคมไทยของเรามันยังคงดำรงค์อยู่ กฏหมายนี้จึงมีขึ้นมา  มีคนบางตัว เฮ้ย คนในกูรูนี้บอกว่า ก็เหลือเพียงไม่กี่คนและก็เป็นโทษร้ายแรงยิงวัดพระแก้วแล้วจะนิรโทษกรรมมันทำไม ลองเป็นพวกมึงบ้างซิจะ พูดแบบนี้ไหม
 คนเสื้อแดงที่ถูก ผอ.ศอฉ ได้ทำการจัดฉากใส่ร้ายที่ทุกอย่างเกิดหลังจากที่ รัฐบาลได้เริ่มสังหารประชาชนทั้งสิ้น คนบ้าอะไรไปยิงวัดพระแก้ว ถ้ามันยิงไอ้นี้ก็คงเป็นบ้าไปแล้ว แต่นี้มันเป็นการใส่ร้าย ของ ผอ.ศอฉ ที่ชั่วร้ายมาก
 คนเสื้อเหลือง ยึดสนามบิน ไม่ติดคุก ล้อมธรรมเนียม ไปทำความชั่วในนั้นสมสู่ ถุงยางเ็ต็มไปหมดกันทรัพย์สินและข้อมูลที่สำคัญของทางราชการเสียหาย รวมทั้งบุกยึด สถานี เอ็นบีที ขับรถทับตำรวจ แต่ก็ไม่มีใครติดคุกสักคน แล้วยังหน้ามาสตอเบอรี่ในกูรูนี่อีกว่า คนเสื้อแดงสมควรที่จะไม่ได้นิรโทษกรรม  อย่างเช่นนายไม่มีชื่อ ระดับ๓ชื่อเสียง ๑๑๒ ยังมีหน้ามา บอกว่า ความผิดคนอื่นเท่าขุนเขา อะไรของมันน่ะ แต่แม่งไม่แหกตา ดูความชั่วร้ายของพวกมันเองว่า พวกมันเองชั่วร้ายขนาดไหน จะเอาความชั่วของ ไอ้เจ็กลิ้มไหมล่ะ เดี๋ยวจะจัดให้
  ที่จริงแล้วที่ฟังๆจากรายการ เอเอสที่วี ไม่เห็นมีคนไหนบอกเลยว่าจะไม่เอานิรโทษกรรม ไม่เห็นใครในเอเอสนทีวีสักคนเลยว่าจะไม่เอานิรโทษกรรม กับด่าแต่ พรรคผ่ายค้าน แต่ในกูรูนี้กับทำเป็นรู้ดีว่าคนเสื้อเหลืองถึงไม่อยากได้นิรโทษกรรม ผมถึงบอกว่ามัน โคตรโ่ง่งัย ครับ
 ถามว่า ผมอยากจะให้คนเสื้อเหลืองหรือเสื้อไหนติดคุกไหม ครับ ขอตอบว่าไม่ ครับแต่ทำไมคนในกูรูที่นี้ถึงอยากให้คนเสื้อแดงติดคุก ผมก็ไม่เข้าใจ จริงคุณอาจจะได้ผลกระทบจากการกระทำของคนเสื้อแดงแต่ ก็ไม่ได้เป็นผลกระทบเพียงคุณคนเดียวมันก็มีผลกระทบไปทั่ว คนเสื้อเหลืองทำให้คนอื่นมีผล กระทบไหม ก็มีเหมือนกันใช่ไหม ครับ
 ที่ตอบในกระทู้คุณนี้ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือสีอะไร ก็อย่างให้คุณรู้ว่า คนเสื้อแดงเพียงขอเรียกร้องความเป็น ธรรมก็เท่านั้น เอง ครับ
14/8/56 โพสต์โดย ไก่แจ้เดือยทอง
6 จาก 7
ที่จริงมันไม่ได้ประโยชน์กับคนส่วนใหญ่ของประเทส  ที่ได้ประโยชน์คือนักการเมืองกับคนที่โง่ๆเป้นเบี้ยล่างของนักการเมือง
14/8/56 โพสต์โดย คม คม
7 จาก 7
ฮ่า ที่นี่ก็รู้แล้วว่า จขกท เป็นฝ่ายไหน ฮ่าๆๆ
14/8/56 โพสต์โดย ไก่แจ้เดือยทอง
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
โตไปไม่โกง กับ กฎหมายนิรโทษกรรม
กฎหมายนิรโทษกรรมช่วยให้ปรองดองได้จริงหรือ?
ไทไทขอสนับสนุนให้ นายกฯยิ่งลักณ์ พลัดดัน "นิรโทษกรรม" เร็วๆๆ
นิด้าโพล ประชาชนส่วนใหญ่ค้านนิรโทษกรรม
พ.ร.บ.ปรองดอง 4 ฉบับ มีใจความว่าอย่างไร
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู