หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
สมุนไพรที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนต์ (วิตามินเอ ซี อี)
           วิตามินเอสูง ได้แก่ ใบยอ ใบย่านาง ตำลึง ผักกูด มะระ กระสัง ผักแพว
ผักชีลาว ผักแว่น ผักบุ้ง เหลียงกระเจี๊ยบแดง แมงลัก ชะอม พริกชี้ฟ้าแดง แพงพวย ขี้เหล็ก ฯลฯ

         วิตามินซีสูง ได้แก่ มะขามป้อม ฝรั่ง มะปราง ขนุน ละมุด มะละกอ มะกอก
ส้ม มะขาม ลูกหว้า พุทรา ฯลฯ

         วิตามินอีสูง ได้แก่ พวกธัญพืชต่างๆ เช่น งาดำ ข้าวซ้อมมือ จมูกข้าว ข้าวโพด ฯลฯ

         เบตาแคโรทีนสูง ได้แก่  แคร์รอต ฟักทอง แค กะเพรา แพชั่นฟรุต ขี้เหล็ก
ผักเชียงดา ยอดฟักข้าว ผักแซ่ว ฯลฯ
สุขภาพ | ดูแลสุขภาพ | ข้อมูล 24/7/54 โพสต์โดย prony
คำตอบ
1 จาก 3
ขอบคุณมาก ๆ เลยสำหรับความรู้ที่เป็นประโยชน์
ข้าพเจ้าก็สนใจเกี่ยวกับสมุนไพรเหมือนกันจ้ะ
24/7/54 โพสต์โดย yawaiam
2 จาก 3
ต้องกินผักเยอะๆซะล่ะ..

ของดี มีอยู่ใกล้ ตัวจริงๆ
24/7/54 โพสต์โดย toki
3 จาก 3
มาบวกค่ะ
24/7/54 โพสต์โดย Love healthy
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
การทดสอบหาวิตามินซีในผัก
ผักผลไม้อะไรบ้างที่กินแล้วบำรุงสมอง
อาหาร 6 คู่ กินแล้วดี
การกินก้อทำให้อารมณ์ดีได้ ?
@@@ วันนี้...คุณทานผัก พอแล้วหรือยัง @@@
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู