หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
น้ำหมักลูกยอ
ได้ทำน้ำหมักลูกยอสูตรป้าเช็ง  ตั้งแต่เดือนมี.ค 55 เปิดดูต้นเดือนนี้สค. ลูกยอ ลอยและผิวๆมีสีดำ พอดีจังหวะดูรายการป้าเช็ง  บอกให้แยกลูกยอ ออก  ถ้าหมักได้ 3 เดือน จึงได้แยกออก ทางรายการบอกว่าถ้าสีดำจะเป็นพิษ ไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไร ตอนนี้ได้ล็อคถังแล้วค่ะ
ปัญหาคาใจ 22/8/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 2
เททิ้งไปเลยครับ อันตราย
ป้าเช็งก็ถูกจับไปนานแล้ว
น้ำลูกยอกลายเป็นน้ำที่อุดมไปด้วยเชื้อโรค น่ะครับ
บางรายปวดท้องอย่างแรง และก็อาเจียนอย่างแรงครับ
ทำให้ตับ ไตทำงานอย่างมากอีก
ทานแล้วตาย หรือปางตายก็มี ทำให้ป้าเช็งถูกจับเข้าคุกไป
ทิ้งไปเลยครับผม
22/8/55 โพสต์โดย ปู่ถัง
2 จาก 2
วิดีโอสอนการทำน้ำหมักป้าเช็ง SuperCheng TV ฉบับเต็ม 1.58 ชม.
27/1/56 โพสต์โดย หนวดเต่า
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
น้ําลูกยอ วิธีทําอย่างไรครับ
เห็นว่าน้ำลูกยอ ไม่เหมาะกับคนเป็นโรคไตไม่ใช่เหรอครับ
วิธีปลูกลูกยอ
ใครเคยใช้ BSY ลูกยอ บ้างคะ?
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู