หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
จะไปเที่ยวเกาะช้าง ไปกันประมาณ 15 คน พักที่หาดไหนดีครับ
ท่องเที่ยว 27/4/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 6
อยากไปเหมือนกันแต่ช่วงนี้เราว่าน่าจะร้อนมากๆๆๆ
เลยงดไว้ก่อน น่าจะเป็นหาดไก่แบ้ ต่อแรกว่างแผน
ว่าจะไปช่วง1-5พ.ค53นี้   ที่ตราด หาดบานชื่นก็สวย
น้ำใสมากๆๆๆๆ น่าไปอาหารที่พักราคาไม่แพง ที่สำคัญคนไม่เยอะมาก
27/4/53 โพสต์โดย น้าเขียวโซดา53
2 จาก 6
ทำไมไม่พักบนเกาะช้างเลยล่ะครับ
ผมเคยหาที่พักบนเกาะช้างทางอินเตอร์เน็ต แล้วโทรไปจอง
พอถึงวันไปพักเราก็แค่โทรไปยืนยันอีกทีก่อนเที่ยง แค่นี้เองครับ (ถ้าไม่โทรไปยืนยัน เขาจะเอาห้องที่เราจองไว้ให้คนอื่นเข้าแทน)
ราคาก็พอๆกับ หาดทั่วไป

+++แถมนิดนึง สาวๆ อาหมวย ขาวๆ อวบๆ วันพีช ทูพีช เพียบเลยอ่า ผมว่าจะไปอีกซัก หลายๆรอบ 55+ แหม ถ้ามีกล้องถ่ายใต้น้ำคงจะดี เหอะๆ
27/4/53 โพสต์โดย TonSom
3 จาก 6
16 คนครับรวมผมด้วยนะ
ว่าแต่จะมีที่ว่างหรือป่าว
27/4/53 โพสต์โดย prateep
4 จาก 6
ไปกันหลายคน และทำอาหารด้วย หรือเปล่าค่ะ.. แนะนำไปพักบังกะโล เลยหาดไก่แบ้ขึ้นไป จนถึงบางเบ้า ถ้าขับรถไปเอง หรือไปรถสองแถวของเกาะ ขับแบบสบายๆ ช้าๆ อ่านไปเรื่อยๆ เห็นมีเขียนให้เช่าบังกะโล หลายที่มาก ไม่ต้องไปเสียค่าเช่าเป็นห้องหรอกค่ะ ถ้าจองทางอินเเตอร์เนตอาจไม่เหมือนในภาพน่ะค่ะ ถ้าไม่เลือก ก็ไปหาเอาข้างหน้าเถอะค่ะ เซเว่นก็มีทุกอย่าง อาหารทะเล ก็ต้องไปหาทานที่อ่าวสลักเพชรหรือซื้อมาปิ้งย่างที่ห้องพัก  หาดทรายขาว คนเยอะ จอแจ หาดแคบ แต่ยาว ถนนติดด้านหลังโรงแรมเป็นส่วนใหญ่ เหมือนบาร์พัทยาอ่ะ แต่ถ้าชอบก็แวะไป หาดเหงาๆ ต้องไปหาดโลนล บีช คือ ทุกหาดสวยหมด คุณลองสำรวจเส้นทางก่อนก็ได้ ค่อยจองห้องพัก ถนนบนเกาะยังวิ่งไม่รอบเกาะ อ้อ ลงจากเรือเฟอร อย่าลืมไปทางขวามือน่ะ หาดสวยๆ อยู่ที่นั่นแหละ   ....ี่ ยังไงๆ มีหาดสาธารณะหลายจุดค่ะ ให้เดินลงไปได้ แต่ถ้าอยากดูหุ่นฝรั่งใส่บิกินนี่ มีทุกหาดแหละค่ะ แหมไม่ชวนไปด้วย เดี๋ยวจะเป็นไกด์ให้ อะ่ล้อเล่น ขอให้มีความสุขกันน่ะจ้ะ
29/4/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 6
ขึ้นอยู่กับว่าต้องการพักรวม หรือว่าต้องการพักแยกครับ ถ้าเป็นบ้านพักแบบรวมเต็มที่ก็น่าจะได้ประมาณ 12 คน นอกจากจะเพิ่มเป็น Extra Bed ซึ่งจะมีที่แหม่มไก่แบ้รีสอร์ทครับ ซึ่งที่นี่สามารถทำอาหารปิ้งย่างได้ด้วยนะครับ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้โดยตรงที่ Tour_7thParadise@hotmail.com หรือสามารถเข้าไปดูราคาที่พัก และรายละเอียดอื่น ๆ ได้ตามลิงค์ที่ได้อ้างอิงไว้ด้านล่างเลยครับ
10/8/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
6 จาก 6
ขากลับอย่าลืมจอดซื้อของฝากที่ "ร้านต้นตำรับจันทบุรี" ผู้ผลิตและจำหน่าย น้ำมังคุด น้ำสำรอง สละลอยแก้ว ในโครงการสถานที่ผลิต อาหารมาตรฐาน GMP
ร้านขายของฝาก ของดี จังหวัดจันทบุรี สินค้าคุณภาพให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผลไม่สดตามฤดูกาล ผลไม้แปรรูป น้ำสำรอง ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสุขภาพ อาหารทะเลแปรรูป และอื่นๆอีกมาก ตั้งเด่นเป็นสง่าบริเวณสามแยกปากแซง ซึ่งเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว ที่ใช้เส้นทางนี้ในการเดินทาง รวมไปถึง ผู้คนในท้องถิ่นของจังหวัด ยังมีศูนย์อาหารไว้ต้อนรับคณะทัวร์ได้หลายร้อยท่าน

ร้านต้นตำรับ 81/38 หมู่ 11 ตำบลพลับพลา อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000
โทร .039-418600 , 081-8642335 แฟกซ ์. 039-418639
http://www.tontamrab.com/
7/10/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
เกาะภูเก็ตกะเกาะช้างอันไหนน่าเที่ยวกว่ากันเอ่ย
เกาะช้าง กับ เกาะล้าน เที่ยวไหนดีค่ะ
ตอนนี้เกาะช้างน่าเที่ยวมั้ยครับ?
เกาะช้าง
ใครไปเกาะช้าง ลากูน มาแล้วบ้าง มาแชร์บ้างดิๆๆ กำลังจะไปเที่ยวเดือนหน้า
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู