หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
สำนักงานกูเกิลในประเทศไทย มีที่อยู่และหมายเลขติดต่อไหมครับ ค้นหาใหนกูเกิลไม่เจอ ถามกูรู - กูเกิล
ถามกูรู - กูเกิล 1/9/54 โพสต์โดย mahaoath
คำตอบ
1 จาก 5
เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2554 Google ประเทศไทยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสำนักงาน Google ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ  โดยได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นที่ พระราชวังพญาไท นอกจากการเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ประจำประเทศไทยแล้ว ยังได้เปิดตัวหัวหน้าฝ่ายธุรกิจประเทศไทย ด้วยGoogle มีแผนการลงทุนเพิ่มเติมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงได้เห็นการเปิดสำนักงาน Google ประเทศไทย ซึ่งนับเป็นการเปิดสำนักงานประจำประเทศแห่งที่สองในปี 2554  โดยหวังการนำเสนอแพลตฟอร์มโฆษณาออนไลน์ พร้อมด้วยบริการเว็บเซอร์วิสต่างๆ และระบบการค้นหาข้อมูลที่คุ้นเคยสำหรับผู้ใช้ในประเทศไทย  การลงโฆษณาออนไลน์ รวมถึงคู่ค้าและพันธมิตรธุรกิจ โดยบริการต่างของ google นี้รองรับภาษาไทยได้อย่างสมบูรณ์และเต็มรูปแบบ

จูเลียน เพอร์ซูด กรรมการผู้จัดการ Google เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวแสดงความยินดีว่า  “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจัดตั้งบริษัทสาขาใหม่ล่าสุดในเมือง ไทย ซึ่งเป็นประเทศที่มีบุคลากรคุณภาพสูง เต็มไปด้วยความสามารถ ความสร้างสรรค์ และความชำนาญในการให้บริการแก่ผู้ใช้ชาวไทย รวมถึงลูกค้าและพาร์ทเนอร์ ที่มีคุณค่ามากสำหรับองค์กรของเรา และมอบคุณประโยชน์ให้แก่สังคมไทย”การเปิดตัวสำนักงานของ Google ในเมืองไทยนี้ สอดคล้องกับนโยบายของ Google ในการขยายธุรกิจในต่างประเทศ และพยายามนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับท้องถิ่นของประเทศไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันของคนไทย เช่น Google Maps, Google News และ Google Translate  เป็นต้น

นอกจากนี้ คุณพรทิพย์ กองชุน หัวหน้าฝ่ายการตลาด ประเทศไทย ยังได้กล่าวว่าการที่ Google เข้ามาเปิดสำนักงานในประเทศไทย ก็ด้วยความคาดหวังที่จะนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆจาก Google มาร่วมพัฒนาประเทศไทยอีกด้วย

นอกเหนือจากการเปิดตัวสำนักงาน Google ประเทศไทยแล้ว ยังเป็นการแนะนำตัว คุณอริยะ พนมยงค์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประเทศไทย ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการโทรคมนาคม ซอฟต์แวร์ การบริหารและการตลาด กว่า 14 ปี  โดยก่อนหน้าที่จะดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายธุรกิจของ google ประเทศไทยนี้ เคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์คอนเวอร์เจนซ์ ของ true มาก่อน และตอนนี้มารับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายธุรกิจประเทศไทย จากทาง google นี้ จะรับผิดชอบในธุรกิจ ลูกค้า ในประเทศไทย และรายงานไปยังสำนักงาน google เอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ซึ่งสำนักงานใหญ่ประจำทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์
รู้แค่นี้อ่ะครับ
1/9/54 โพสต์โดย Thodsapon47
2 จาก 5
มร.จูเลี่ยน เพอร์ซูด กรรมการผู้จักการ Google เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้กล่าวยินดีเป็นอย่างมากที่ Google จะเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มศักยภาพของเมืองไทยให่แข็งแกร่งขึ้น  และยืนยันว่า สำนักงานแห่งแรกของ Google จะตั้งอยู่ที่ Central World
1/9/54 โพสต์โดย tigernop
3 จาก 5
ทำไมสองคนนั้นโดนลบ - -"
1/9/54 โพสต์โดย AvanZato
4 จาก 5
ใช่ครับไอ้ที่ตอบมานั้น มันไม่มีอะไรที่คำถามเขาอยากได้เลย
ผมเองก็อยากได้เหมือนกัน เบอร์ติดต่อ เรื่อง Adwords ของผมมีปัญหา
3/12/54 โพสต์โดย tadikara
5 จาก 5
ได้แล้วค่ะที่อยู่ของสำนักงานกูเกิ้ลในไทย
V
V
V
V
Google Thailand
Level 29 The Offices at Centralworld
999/9 Rama Rd
Pathumwan
Bangkok 10330

ถ้าข้อมูลไม่ครบยังไงก็ขอโทษด้วยนะ พอดีเสริดหาเป็นภาษาอังกิดอ่า แล้วภาษานู๋ไม่ค่อยแข็งแรง ^^"
20/3/55 โพสต์โดย น้องข้าวต้ม
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ถ้ากูเกิลกูรูจะมีสโลแกน หรือ คำขวัญ คุณคิดคุณจะตั้งว่าไง ?
วิธีใส่อาคารในกูเกิลเอิร์น
พี่ๆครับ ช่วยบอกวิธีการอัพโหลดภาพเข้ากูเกิลกูรูให้ผมหน่อย
เปลี่ยนแปลงประชุมเชิงปฎิบัติการ"ชมรมกูเกิลกูรูเปิดหน้า" เป็นวันอาทิตย์ที่ 31 ต.ค.2553
คุณหาอะไรไม่เจอใน กูเกิ้ล
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู