หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ติดหนี้อิออนยุ 2800 ไม่ได้ส่งมา5เดือนตอนนี้ดอกทบต้น จะกู้ซื้อบ้านได้ไหมคะ
แชท 11/6/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 8
รีบเคลียร์ให้จบ ค่ะ
11/6/54 โพสต์โดย คุณปิ่น
2 จาก 8
กู้ได้ ถ้าไม่ติดเครดิสบูโร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แบงค์ก็จะพิจารณา เงินเดือน รายได้เสริม ภาระที่เราต้องรับผิดชอบ และคำชี้แจงว่าเพราะอะไรถึงทำให้ติด ขนาดนั้น ถ้าคำตอบไม่ชัดเจน แบงค์ก็ยอมเสียลูกค้าดีกว่าปล่อยเงินกู้คะ เพราะงั้นทางที่ดีที่สุดคือ ปิดซะก่อนที่มันจะทำให้คุณกู้ไม่ได้ ช่วงนี้แบงค์ปล่อยยากคะ
11/6/54 โพสต์โดย นภัสภรณ์
3 จาก 8
ลองทำเรื่องกูไปก่อนก็ได้อาจจะยังไม่มีผลอะไรมากนัก จ้า
11/6/54 โพสต์โดย Lextoyo
4 จาก 8
ถ้าติดหนี้อิออนเกิน3เดือน เขาจะตัดสิทธิ์การให้เงินกู้คุณไปเลยอ่ะค่ะ นอกจากว่าคุณจะเคลียร์ให้หมด และทำเรื่องกู้ใหม่ แต่ว่ามันจะใช้เวลาอนุมัตินานมาก หรือไม่เขาก็ไม่ให้เลย เพราะประวัติคุณเสียไปแล้วในการส่งไม่ตรงเวลาเลยไปถึง 5เดือนอ่ะค่ะ
11/6/54 โพสต์โดย กริชธิดา
5 จาก 8
คุณทำบัตรเครดิต เค้าก็ต้องรายงานสถานะการชำระของคุณไปที่เครดิตบูโรทุกเดือน  คุณค้าง 5 เดือน  กู้อะไรอีก ยาก  เคลียร์ให้หมดก่อนยังต้องรอดูอีก 6 เดือนเลยว่าส่งต่อเป็นยังไง ค้างอีกมั้ย  ไม่ใช่เคลียร์ปุ๊บกู้ที่ใหม่ใด้ปั๊บ
11/6/54 โพสต์โดย chyp
6 จาก 8
ไม่ได้แน่นอนคับ เงินแค่ 2800 คุณยังไม่เคลียร์เขา และชื่อก็ติดเครดิตบูโร ยังไงธนาคารก็ต้องเช็คและมองว่า เงินแค่ 2800 ยังคืนยาก และเงินซื้อบ้านเป็นล้าน จะเอาที่ไหนมาจ่ายเขา (ต้องรักษาเครดิตกันหน่อยนะคับ) ต่อให้วันนี้คุณรีบไปเคลียร์ ก็ถือว่าเสียเครดิตไปแล้ว เครดิตบูโรก็ต้องใช้เป็นเวลานานกว่าจะเคลียร์ให้เป็นปกติได้
13/6/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 8
ล่าสุดชั้นเจอมากับตัวไม่คิดว่าจาโดน ปิดยอดไปแล้ว 6 เดือน อยู่ดีดีโทมาทวงงวดสุดท้าย เล่นเอาเครียดเลย ไปที่ศูนย์มันบอกว่าเราไม่ได้จ่ายให้มัน แล้วเราก้อบอกมันว่า เออ ถ้าเราไม่ได้จ่ายจิงแล้วทำไมไม่มีจดหมายมาอีกเลย หลังจากที่ปิดงวด มันบอกให้เราหาหลักฐานมายืนยัน บ้ารึป่าว 6 เดือนแล้วใครจาไปหาเจอ ทุเรศที่สุด แล้วไอ่คนที่ไม่เชื่อ นึกว่าบริษัทมันดีเดวเจอกะตัวแล้วจารุ้เอง ว่ามันกวน....แค่ไหน สาธุๆ ขอให้มันชิบหายตายตกไปตามๆกัน...ไอ่พวกขี้โกง
8/7/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
8 จาก 8
มีปัญหาเหมือนกันเลยครับ ไม่ใช่ไม่อยากจ่ายแต่เอาเปรียบกันเกินไป กู้ไม่ได้ก็เก็บเงินซื้อสดครับ แต่จะให้จ่ายอิออนเหรอรอไปก่อน รวยพันล้านบาทเดียวก็ไม่ให้มานหรอกบริการลูกค้าแบบเนี่ย.......
22/1/56 โพสต์โดย chai ti
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
น้องชายไปกู้เงินมา15000 แล้วไม่จ่ายเจ้าหนี้มีสิทธิ์ประกาศขายบ้านเราได้ไหมคับ
ถ้าติดหนี้ของeasybuy,aeonแต่ผ่านมา5ปีไม่เคยโดนฟ้องจะกู้เงินซื้อบ้านเอื้ออาทรจะผ่านมั๊ย
กู้เงินปิดหนี้ ที่ไหนดี
ถ้าคุณไม่มีหนี้สินเลย..มีเงินไว้ใช้โดยไม่เดือดร้อน..แล้วถ้าจู่ๆ มีคนมาบอกว่า อยากกู้เงินเขาไหม..??
กู้เงินซื้อบ้าน1300000แฟนเงินเดือน10500ตัวเอง11000ไม่ทราบว่าจะผ่านใหมค่ะมีหนี้นิดหน่อย
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู