หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
อาหารผิวขาวยี่ห้อไหนดี
ดูแลผิวพรรณ | แพทย์ผิวหนัง | แฟชั่น | ชอปปิ้ง | ชุดแต่งกาย 4/7/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 5
มาแนะนำอาหารผิวไวท์ เพอร์เฟค คุณภาพดี ผลิตจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่แพง
ลองเข้ามาดูที่เวบไซต์ http://www.thebest.slim2go.com/
Vite Perfect ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาว ปรับผิวคุณให้ขาวกระจ่างใสด้วย สาร "กลูต้าไทโอน"ที่ช่วยในเรื่องของความขาว และส่วนผสมตัวหลักอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี คอลลาเจน โปรตีนสกัดจากปลาทะเลลึก สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และมะเขือเทศที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ไม่กลับมาหมองคล้ำอีก ทั้งยังช่วยในการต้านอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดมะเร็งและช่วยลด ฝ้า กระบนใบหน้าอีกด้วย ได้รับอย. และGMP อย่างถูกต้องกลูต้าไทโอนแท้จากUSA ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความขาว เราขอท้าให้คุณลองความแตกต่างที่ผลิตภัณฑ์อื่นให้ไม่ได้์
สนใจดูรายละเอียดสินค้าที่เวบ www.thebest.slim2go.com
หรือติดต่อ เอ็ม 0841357444
5/7/53 โพสต์โดย ไม่มีชื่อ
2 จาก 5
สิ่งสำคัญที่สุดที่คุณควรจะดูเป็นอย่างแรกคือ เลขทะเบียนอ.ย. นะคะ
สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิวกระจ่างใส ส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบอาิทิเช่น วิตามินซี สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส หรือกลูต้าไธโอน เป็นต้นค่ะ  

สำหรับตัวกลูต้าไธโอนจะส่งผลได้ดีเมื่อรับประทานคู่กับวิตามินซี เพราะมันออกฤทธิ์คู่กัน  และตามก.มควบคุมปริมาณความเข้มข้นที่อ.ย.ได้กำหนดไว้และอนุญาตให้วางจำหน่ายได้คือ   250mg/แค็ปซูลค่ะ

เพิ่มเติมอีกนิดนะคะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพวกนี้จะให้ประสิทธิภาพได้ดีต่อเมื่อมีการทานอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอค่ะ หากทานเพียงแค่ช่วงสั้นๆ หรือไม่สม่ำเสมอก็จะไม่เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงค่ะ
6/7/53 โพสต์โดย Absolute beauty
3 จาก 5
ผลตอบรับอันดับ 1 เรื่องเคล็ดลับปรับผิวขาว
ขาวตัวแม่ Ivory caps

อาหารผิวคุณภาพสูง สำหรับคนผิวคล้ำโดยเฉพาะ การันตีจากยอดขายในอีเบย์ สหรัฐอเมริกา กินได้โดยไม่ต้องทานตัวอื่นเพิ่ม รับประกันหลังจากปรับสีผิวให้ผ่องใสขึ้นได้สักระยะ เมื่อหยุดกินแล้วไม่กลับมาดำเหมือนเดิม
     skin  กลู ต้าชนิดเข้มข้น เห็นผลได้ทันใจ สำหรับคนผิวคล้ำโดยเฉพาะ ลดริ้วรอย นำเข้าจากอเมริกา คุณภาพเยี่ยม ได้รับการรับรองเรื่องคุณภาพว่าได้ผลดีเยี่ยม
มีทั้ง Glutathione , Alpha Lipoic Acid  และ Silymarin  ซึ่งสกัดจากพืช ซึ่งมีผลดีกับตับอย่างมาก ซึ่งพืชชนิดนี้บางประเทศได้ใช้มารักษาอาการป่วยของคนไข้ด้วย ประสิทธิภาพของวิตามินตัวนี้จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวขึ้น ดูสว่าง สดใส และ ชะลอริ้วรอยตามวัยได้อย่างดีเยี่ยมและไวถึงไวมากที่สุด
        1 ป้องกันการออกซิเดชัน (ดำลง) ของเมลานินที่ผิวสร้างและโดนทำลายทุกวัน
        2 ปรับสภาพผิวให้เนียน / กำจัดเม็ดสีเมลานินที่ผิว
        3 ควบคุม / ลดการผลิตเม็ดสี
         ส่วนผสมทุก Ivory Soft Caps"Skin Essential Glutathione Complex"ได้รับการทดสอบทางคลินิกเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดผิวเสริม
16/7/54 โพสต์โดย เบลลี่
4 จาก 5
เราว่ากินผักผลไม้เป็นประจำทุกวันชัว ดีกว่าและปลอดภัย100% กว่าน่ะ เรากินอาหารเสริมมันก้อเหมือนยาไปสะสมในร่างกายเราน่ะ สะสมทุกวันๆหลายๆปีเข้าก้อจะเป็นสารตกค้างและเป็นอันตรายต่อร่างกายเราน่ะ
27/12/54 โพสต์โดย love love my love
5 จาก 5
อยากขาวตัวนี้เลยคะ me love ผลิตภัณผิวขาว มีคอลลาเจนถึง9,000 จากเมกา พร้อมส่วนผสมที่ลงตัว ขาวกวาคอลลี่พิ้ง กลูต้าไธโอนแน่นอน ขาวไสแบบมีออร่า ไม่ไช่ขาวโบ้ะ ขาวซีด ราคาไม่แพง 3-7วันเหนผลแน่นอน มีผลิตภัณเสริมอาหารทั้งผอมและขาว มีอยGMP ฮาราน ไม่เหนผลยินดีคืนเงินคะ:) PIN BB 279464DA LINE sachikolp tel.0830920809 0877971547 0845450922
1/3/56 โพสต์โดย sachiko2542
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
อาหารเสริมที่ทานแล้วขาว มียี่ห้ออะไรที่น่าสนใจบ้างคะ
ผิวขาวทำที่ไหนดี
อยากขาวแบบธรรมชาติ
คนภาคไหนมีผิวขาวเยอะ
ขอวิธีขาวหน่อย-*-
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู