หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
เคล็ดลับในการทำอาหารให้อร่อย...คือ??
วิธีนี้ได้ผล  ทำไปชิมไป
ตำราอาหาร | อาหาร | ข้อมูล 23/4/55 โพสต์โดย ััyearn
คำตอบ
1 จาก 12
ระวังชิมจนหมดนะลูกพี่555+
23/4/55 โพสต์โดย week
2 จาก 12
หมดก่อน พอดี  อิอิอิ
23/4/55 โพสต์โดย nignig
3 จาก 12
เสริมๆ
อย่าใส่เยอะๆในทีเดียว เดี๋ยวแก้รสขาติยาก
23/4/55 โพสต์โดย เจ้าชายแห่งรอยยิ้ม
4 จาก 12
อร่อยถูกปากเรา  แต่กับคนอื่นไม่แน่ใจ
23/4/55 โพสต์โดย ANITJUNG
5 จาก 12
ทำไปชิมไป 55 ถ้ามีเ้พื่อนอยู่ด้วย หรือทำกินกับเพื่อน พอทำเสร็จจะแอบกินกันก่อน แล้วค่อยเอาไปให้เพื่อน 55
23/4/55 โพสต์โดย Hiang
6 จาก 12
ต้อง ฉึก ฉึก ฉึก ไง
23/4/55 โพสต์โดย rachata_11
7 จาก 12
รส อุมามิ...
23/4/55 โพสต์โดย 【●BleesThefall●★】
8 จาก 12
ทำแบบใส่ใจ  รู้ว่าคนจะกินชอบแบบไหน(คนที่บ้าน)  ชอบสุกหรือนุ่มแบบไหน  ทำอะไรก็อร่อยค่ะ ชัวร์
23/4/55 โพสต์โดย ป้าแดง
9 จาก 12
รสดี 55
23/4/55 โพสต์โดย yaiyupyep
10 จาก 12
ผงชูรส รสดี ใส่เยอะอร่อยเยอะ ใส่น้อยอร่อยน้อย
23/4/55 โพสต์โดย อุ้ยอ้าย ช้าจัง
11 จาก 12
พยายามกะ  เครื่องปรุงรสทุกอย่าง  ไม่มากไปไม่น้อยไป  

ก่อนจะยกเสิร์ฟ   ต้องชิมรสทุกครั้ง   พิถีพิถัน  ไม่ทำส่งๆไป

มันจะไม่ประทับใจคนกิน  อะคะ
23/4/55 โพสต์โดย อาคิราห์
12 จาก 12
รสดี และ คนอร์ ค่ะ.......ผิดๆถูกๆยังไง เจอลักษณะนี้เข้าไป ก็อร่อยไปตามรสชาติที่มันให้มาค่ะ
24/4/55 โพสต์โดย Bben Nnut
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
>>>>> เคล็ดลับ สำหรับการต้มผักให้อร่อย <<<<<
อยากทราบเคล็ดลับ การเจียวไข่ อย่างไร ถึงจะอร่อยครับ?
10 เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติ
++7 เคล็ดลับ กินอย่างไรไม่ให้อ้วน
เมนูอาหารเย็นวันนี้ทานอะไรกันดีค่ะ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู