หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
วิธีหมักเนื้อย่างให้อร่อย
ตำราอาหาร 26/8/54 โพสต์โดย หนูนิดtbp
คำตอบ
1 จาก 6
ถ้าเนื้อดีจริงไม่ต้องหมักให้เสียเนื้อครับ แค่โรยเกลือก็พอ
26/8/54 โพสต์โดย แป๊ป โบโร่
2 จาก 6
ง่ายๆกับหลายวิธี จ้า
26/8/54 โพสต์โดย Lextoyo
3 จาก 6
ถ้าอยากไห้เนื้อนุ่ม  ลงใส่สับประรสลงไปด้วย
26/8/54 โพสต์โดย Puuri
4 จาก 6
ทุบ
26/8/54 โพสต์โดย Won Thai-Toku
5 จาก 6
เห็นด้วยกะใส่สับปะรด จะทำให้เนื้อนุ่ม แต่ใส่ไว้แป๊ปเดียวนะ แช่นานมันจะเปื่อยเกิ๊น
ไม่ก็หมักน้ำมันหอยกะเกลือนิดหน่อย แล้วเอาส้อมจิ้มๆๆๆๆๆเนื้อให้ซอสซึมเข้าเนื้อ
26/8/54 โพสต์โดย noraneko.のらねこ
6 จาก 6
สูตรลับ ผีบอกดังต่อไปนี้นะจ๊ะ

สไป๊ 1 ขวดเล็ก  หมู 1 กิโลครึ่ง ไข่ไก่ 2 ฟอง น้ำมันหอย กระเทียมตำ  งาขาว(อันนี้ไม่ใส่ก็ได้) นมสด ครึ่งกล่อง  น้ำมันงา 2ช้อนโต๊ะ น้ำปลา 3 ช้อนโต๊ะ  (ชูรส ใส่หรือไม่ใส่ก็ตามใจ) ซอสภูเขาทองสองช้อนโต๊ะ  หมักไม่ต่ำกว่า 3 ชม. ในตู้เย็น เอาออกมาย่างรับรอง แซ๊บบบบบบบ  ถ้าไม่อร่อย อมขี้หมาไปพ่นใส่หน้าเจ้าของสูตรได้เลย  55555
29/8/54 โพสต์โดย เจ้าชายร้อยเรื่อง
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
" เนื้อสัตว์/พืชผลไม้ ประเภทใด ? ที่นำมาย่างแล้วอร่อยที่สุด "
เนื้อใสอะไรถึงจะอร่อย???????
คุณชอบทาน ปลาหมึกสดย่างไหมคะ
ใครเคยกิน (Sukishi ) ซูกิชิ บาร์บีคิว ปิ้งย่างหมูสไตล์เกาหลีหรือเปล่า ? อร่อยไหม ?
วิธีทำขนมจีนเส้นสด
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู