หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ช่วยแปลอังกฤษให้หน่อยนะค่ะ
ในวันอาทิตย์ฉันมีนัดกับเพื่อนที่สวนจัตุจักร เพราะที่นี้มีสินค้าให้เลือกมากมายและมีหลากหลายชนิด เช่น เสื้อผ้า นาฬิกา อาหารสุนัข และสัตว์หลากหลายชนิด จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ฉันชอบมากช็อปที่นี่และที่สำคัญราคาก็ไม่แพงเกินไป ฉันชอบมาซื้อเสื้อผ้าที่นี่เพราะมีให้เลือกหลายแบบ เวลาฉันมาที่นี่ฉันชอบเดินไปในโซนของสัตว์เลี้ยงเพราะทำให้ฉันได้รู้จักสุนัขพันธุ์ต่างๆ ซึ่งบางทีฉันไม่เคยรู้จักและสุนัขที่นี่น่ารักมาก เมื่อเราซื้อของเสร็จแล้วเราก็ไปดูหนังกันที่เมเจอร์รัชโยธิน จากนั้นก็ไปกินข้าวเย็นกันที่่ร้านอาหารชิมิ เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่สไตญี่ปุ่นฉันชอบสไตการแต่งร้านของที่นี่มากมันทำให้รู้สึกร่มรื่นและผ่อนคลาย รวมทั้งรสชาติอาหารที่นี่ก็อร่อยมากด้วยจึงไม่แปลกที่มีคนมาทานที่นี่เยอะมาก เมื่อฉันกินเสร็จเราก็ต่างคนต่างกลับบ้าน
ภาษาต่างประเทศ | ภาษาอังกฤษ | การแปล | ภาษาอังกฤษธุรกิจ | ไวยากรณ์ 25/4/54 โพสต์โดย tol
คำตอบ
1 จาก 3
On Sunday, I had an appointment with friends at the park Chatu Church. Because this product has a wide selection and variety of species such as dog food, clothes, watches and various animal species. It is one option that I like very much shop here and the price is reasonable. I prefer to buy clothes here because several are available. Time I come here I enjoy walking in the zone of the animals I have known, because the variety of dogs. Maybe I do not know where the dog is cute and very When we finished shopping we went to see the movie Major Ratchayothin. Then I went to have dinner together at the restaurant Shi Min. Restaurant buffet style, I like Japanese style dressing shop here a lot, it makes sense shady and relaxing. And taste the food here is very delicious with it not strange that people eat here a lot. When I had finished, we should each go home.
26/4/54 โพสต์โดย หมูการ์ตูน
2 จาก 3
ข้างบนอ่ะ กูเกิ้ลชัวร์เลย -*-
7/5/54 โพสต์โดย เห็ด หลิน จือ
3 จาก 3
ถามรายละเอียดนิดหนึ่ง  คือ มันสามารถเขียนได้หลายรูปแบบ คือแปลเพื่อให้คนอ่านที่เป็นชาวต่างชาติเข้าใจ  หรือแปลให้ตรงหลักไวยากรณ์เพื่อส่งอาจารย์

ถ้าอยากได้แปลเพื่อไปให้เพื่อนชาวต่างชาติอ่าน  ตามนะค่ะ จะมาแปลให้  แต่ถ้าจะแปลถูกหลักไวยากรณ์เพื่อส่งอาจารย์ ขออนุญาตผ่านค่ะ ไม่รับ

ปล. แนะนำว่าอย่าเอาคำแปลด้านบนไปใช้นะค่ะ  กูเกิ้ลแปล ชัวร์ ๆ เช่นกันค่ะ
27/5/54 โพสต์โดย Chrysanthemums
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
สัตว์เลี้ยงที่ชอบ
ที่นี่ไม่มีเธอ ที่นั่นก็ไม่มีฉัน
นี่คือสิ่งที่ฉัน........คิดกับเธอ
เชื่อไหม เมื่อคืนฉันเศร้าสุดๆ(อังกฤษที่รักของฉันไปซะแระ)
ถ้าสัตว์ทั้งโลกพูดได้มันคงบอกว่า ?
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู