หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
สะสมรอบขายสินค้ามิสทีนครบ26รอบหรือ1ปีแจกทองแท้1สลึง แต่รางวัลที่ได้โดนเปลี่ยนเป็นเงินห้าพันกว่าบาทซื้อทอง1สลึงไม่ได้
สมัครขายสินค้ามิสทีนเมื่อปีที่แล้ว ผู้จัดการเขตแนะนำว่า สะสมรอบขายสินค้ามิสทีนครบ26รอบหรือ1ปีแจกทองแท้1สลึง แต่รางวัลที่ได้โดนเปลี่ยนเป็นเงินห้าพันกว่าบาทซื้อทอง1สลึงไม่ได้
จะครบรอบรับทอง โดยสั่งซื้ออีกแค่1รอบจำหน่าย ก็จะได้ทองอยู่แล้วทองก็ขึ้นเอาๆ ดีใจมากๆ กำลังจะได้ทอง รักษารอบจำหน่ายตั้ง1ปี ขายไม่ได้ก็ซื้อเอง งวดละ500-600บาท แต่พอจะครบรอบบริษัทมิสทีนก็ส่งเอกสาร เปลี่ยนรางวัลจากทอง1สลึงเป็นเงินห้าพันกว่าบาท เราเลยลองไปซื้อทองเมื่อวาน 1สลึง 7100บาท บริษัทจะรับผิดชอบส่วนที่ต่างบ้างมั๊ยเนี่ย เกินจริงตั้งพันกว่าบาทเกือบสองพัน

เราจะเรียกร้องส่วนที่เกินได้บ้างมั๊ย
เพราะบริษัทมีเงื่อนไขว่า อาจมีการเปลี่ยนแลงรางวัลโดยไม่แจ้งแต่มูลค่าเท่าเดิม
ความรู้สึก | ปัญหาคาใจ 27/1/55 โพสต์โดย JK11
คำตอบ
1 จาก 3
ไม่ได้ตามเงื่อนไขที่มีอยู่ครับ
27/1/55 โพสต์โดย นิติพนธ์
2 จาก 3
เมื่อคุณได้รับหนังสือชี้แจงแล้วไม่มีการทักท้วงเกิดขึ้นก็ถือว่าคุณยอมรับในเงื่อนไขนั้นแล้ว ไม่มีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องใดๆ กับทางบริษัทฯ ทั้งนั้นครับ เพราะทั้งนี้ถ้าคุณได้รับหนังสือและมีการทักท้วงตั้งแต่แรกและมีการร่วมมือกับ สคบ. ในการร้องเรียนก็จะส่งผลให้ทางบริษัทฯ นั้นต้องมีการพิจารณาในส่วนของผลตอบแทนใหม่อีกครั้ง แต่คุณรับเงินและไม่มีการทักท้วงใดๆ ก็เท่ากับคุณยอมรับในผลตอบแทนนั้นโดยไม่มีเงื่อนไข
             ทั้งนี้ถ้าเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ถ้าคุณไม่พอใจในผลตอบแทนที่ได้ตกลงกันไว้ ก็สามาถเข้าร้องเรียนที่ สคบ. หรือทางบริษัทฯ ได้โดยตรงครับ
27/1/55 โพสต์โดย THE LIGHT OF THE LIFE
3 จาก 3
ยังไม่ได้รับเช่นกันค่ะ เอาญาติพี่น้องมาสมัคร 4คน ทำโปรทองมิสทีน 1สลึง4เส้น ทำโปรทองฟาริสอีก 3บาท ทำโปรท่องเที่ยวญี่ปุ่นอีก 1คน รวมยอดซื้อทั้งสี่คนหลักล้านบาทจนวันนี้สั่งซื้อรอบที่3ของปียังไม่ได้รับทอง หรือเงินหรือข้อความว่าจะโอนเงินให้ใดๆ แถมมีแจ้งให้เรารีบโอนเงิน6585 เป็นค่าวีซ่า(ซึ่งในขั้นตอนแรกแจ้งว่าเที่ยวฟรีกินฟรีตลอดทริป)ทีภายใน7วันที่ได้รับจดหมาย เราและครอบครัวเสียหายหลักแสนบาทค่ะ
5/2/55 โพสต์โดย numkhanktod always
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
+++ ทองคำ1สลึง ราคาเท่าไรครับ เป็นสร้อยมันจะขาดง่ายไหมครับ +++
ซื้อทอง1บาท หรือ 50สต. 2 เส้นดีคะ
อยากทราบราคาทองคำวันนี้ค่ะ2สลึงจะประมาณเท่าไร
ทองคำหนักกี่สลึง เท่ากับเงิน 2000 บาทครับ
1 วอน = กี่สลึง
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู