หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
วิธีหมักเนื้อทำเนื้อย่างเกาหลี
ตำราอาหาร | ลดน้ำหนัก 9/1/54 โพสต์โดย yora
คำตอบ
1 จาก 2
ใส่ไข่ 1 ฟอง
แป้งมัน 1 ช้อนชา
เหล้า 1 ฝา
ซีอิ้วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
งาขาวคั่วหอม 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา

ต่อเนื้อหมู 1 กิโลกรัมค่ะ
9/1/54 โพสต์โดย วีวรร
2 จาก 2
ที่ว่าเหล้า นั้นเหล้า อะไรหรอครับ เหล้าขาวปล่าว - -  กินไป เมาไป
22/10/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
เนื้อย่างเกาหลีชุดใหญ่ ............. ลงทุนกี่บาท
อยากกินเนื้อย่าง
เก่งกลอนแปด แวะมาหน่อยครับ
เนื้อลายที่ใช้ปิ้งย่างตามร้านอาหารญี่ปุ่นเป็นเนื้อส่วนไหนครับ
ชอบตักอะไรเวลากินเนื้อย่างหรือหมูกระทะ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู