หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
อย่าไปเรียนเลยนะครับผมไปมาแล้ว โรงเรียนศูนย์ฝึกวิชาชีพระยะสั้น บางบอน กับไออาจารประวิท
คือคนสอนไม่ได้เป็นอะไรเลยครับ ถามอะไรก็ไม่รู้เรื่อง อยากเรียกอย่างนึงสอนอีกอย่าง เรียนแล้วไม่สามารถไปประกอบอาชีพได้เลยอย่างว่า ต้องเสียเวลาไป 2 รอบ ก็ยังไม่ได้เรียนอย่างที่ตั้งใจ

ผมไม่ได้ตั้งใจจะโจมตีหรืออะไรหรอกนะครับ คือผมเสียตังไปแล้ว แต่กลับไม่ได้อะไรเลย พูดอะไรก็ไม่ได้
ไม่เชื่อลองถามคนที่ไปเรียนเหมือนผมได้ครับทุกคนจะพูดเป็นเสียงเดียวกันเลย
การศึกษา 15/9/54 โพสต์โดย assawin1988
คำตอบ
1 จาก 48
ขอบคุณที่บอกค่ะ  จะได้เอาไปบอกเพื่อนต่อ
15/9/54 โพสต์โดย ดวงแก้ว
2 จาก 48
เข้าใจความรู้สึกของคุณนะค่ะ..แต่คุณก็ควรให้เกียรติในการใช้สรรพนามเรียก คนที่ขึ้นชื่อว่า เป็นอาจารย์ด้วยนะค่ะ  

ยังไงก็ขอให้คุณได้รับสิทธิของคุณคืนมาแล้วกันนะค่ะ ..ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจทีมอบให้นะ
15/9/54 โพสต์โดย อารมณ์สีเทา
3 จาก 48
ไปโวย ขอเงินคืนได้ป่าว แต่พวกนี้เดี๋ยวนี้มีประกันนี่ครบั เรียนไม่รู้เรื่อง ให้มาเรียนใหม่ได้ฟรี
15/9/54 โพสต์โดย องค์ชายบ๊องๆ
4 จาก 48
เคยเจอหนักกว่านี้ด้วย
15/9/54 โพสต์โดย ส้วมหอม
5 จาก 48
เสื่อม!!!!!
15/9/54 โพสต์โดย E22IWS
6 จาก 48
เรียนอะไรรึ
15/9/54 โพสต์โดย สติง
7 จาก 48
ไม่รู้ไม่เห็นด้วยตัวเอง ก้ฟังหูไว้หูครับ
ที่อ่านมานี่ไม่มีเล่าเลยคับว่า โกงแบบไหน สอนไม่รู้เรื่องแบบไหน ชี้แจงด้วยครับ
ที่จริงก็ระแวงครับ เพิ่งเป็นลูกค้าซื้อเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ได้ 3 วัน แต่ก็เซอร์วิสดีอยู่ครับโดยส่วนตัวก็ไม่ได้ไปเรียนครับ
ยังไงฝากชี้แจงด้วยนะครับ เพื่อประโยชน์ครับ
19/10/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
8 จาก 48
เพิ่งไปเรียนมาโดนเหมือนกัน ไม่เป็นไปตามข้อตกลง ผิดเงื่อนไข โฆษณาทำให้หลงเชื่อ
กำลังจะไปแจ้งความ เป็นหลักฐาน ร้อง สคบ. และกระทรวงศึกษาธิการ  ถ้าคุณหรือใครที่เป็นผู้เสียหาย ไปพร้อมกันก็จะดีครับ..

** คดีที่เป็นหลอกลวงหรือฉ้อโกง มีอายุความน้อย ต้องรีบทำหลัง ณ.เกิดเหตุทันที
1/11/54 โพสต์โดย Thanarak
9 จาก 48
ผมเพิ่งไปเรียนวิธีการใช้เครื่องตัดสติ๊กเกอร์มา แล้วก้อโปรแกรมคอเรลดอร์12 ผมใช้เวลาเรียน 2 ชั่วโมง โดยไม่มีพื้นฐานอะไรเลย ผมยังทำได้
27/1/55 โพสต์โดย tagomanz
10 จาก 48
ผมเคยโทรไปถามเค้าบอกสอนฟรีพอจะไปจริงมันเรียกเก้บวิชาละ3000บาทให็โอนไปก่อนถ้าซื้อเครื่องมือถึงจะืนเป็นส่วนลดผมเลยรู้สึกว่ามันไม่น่าสนใจอีกเลย
27/2/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
11 จาก 48
ไปเรียนมาแล้วค่ะ วันนี้เลย ห่วยแตกสมกับที่บอกจิงๆ
17/5/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
12 จาก 48
ทีแรกไม่เชื่อ เลยไปเรียน รู้สึกเสียดายเงินมาก คนสอนก้อไม่รู้เรื่อง ทำยังไม่เปนแล้วจะมาสอนคนอื่นเค้าได้ยังไง สรุปไม่ได้อะไรสักอย่าง คนที่สอนยังไม่สามารถทำเปนรูปเล่มได้เลย อย่าหาว่าอะไรเลยนะถ้าไม่เชื่อโทมาเลย จะได้รู้ว่าไปเรียนมาจิง
17/5/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
13 จาก 48
same as
27/5/55 โพสต์โดย Chalermpol Lumsun
14 จาก 48
จิงอ่ะ กลังจะไปนะเนี่ย
20/7/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
15 จาก 48
จะไปเรียนที่ไหนดีอ่ะครับ
มีที่อื่นแนะนำไหม พี่ไปเรียนอะไรมา
20/7/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
16 จาก 48
อย่าไปหลงสมัครเรียนที่ศูนย์ฝึกอาชีพระยะสั้นบางบอนเด็ดขาดแฟนดิฉันโดนมาแล้วเรียนหลักสูตรช่างกุญแจอาจารย์ที่สอนไม่มีความรู้อะไรมากมายโดนเก็บไป3000แถมซื้อเครื่องเค้าด้วยตอนแรกได้เครื่องจีนแดงมาแล้วมาหลอกว่าเป็นเครื่องผลเลิศดิฉันกับแฟนไม่ยอมโทรไปวีนจนเค้ายอมเปลี่ยนให้ได้โต๊ะคอมบ้าๆบอๆมาตัวหนึ่งเป็นฐานรองเครื่องซึ่งตอนนี้มันพังไปแล้วเพราะอุบาทว์มากๆเรียนทำกุญแจก็ไม่เป็นอุตส่านั่งรถไปตั้งไกลเวปไซค์ดูดีสวยหรูทุกอย่างล่าสุดยังมีหน้าเขียนจดหมายส่งมาให้ไปเรียนคอร์สอื่นๆอีก ทุกคนที่ตกงานหรืออยากทำอาชีพอิสระห้ามไปเรียนที่นี่เด็ดขาดขอย้ำจากผู้มีประสบการณ์ ปล.ตอนนี้เลยไปเรียนที่มติชนสอนดีไม่หลอกลวงพอเป็นบ้างมาเป็นอาชีพเสริมได้
9/8/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
17 จาก 48
เข้าใจความรู้สึกค่ะเพราะดิฉันก็เป็นหนึ่งในนั้นเพื่อนคนไหนเคยโดนที่นี่เหมือนกันช่วยกระจายข่าวกันด้วยน่ะค่ะ
9/8/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
18 จาก 48
ไม่เคยไปเรียนค่ะ..แต่อยากจะบอกท่านที่จะไปเรียนว่า.ถ้าคุณจะมาสายอาชีพนี้อย่างน้อยคุณต้องมีพื้นฐานคอม.บ้าง...ไม่มีใครเขามาจับมือคุณเขียนก.ไก่หรอก..เส้นทางสายอาชีพ..คุณต้องมีพรสวรรค์ด้วย..ไม่ใช่ว่าคุณเรียนออกแบบกราฟฟิคแต่ไม่รู้เรื่องศิลปะเลย..มันก็ไม่ใช่..ก่อนที่จะไปเรียนประเมินตัวเองก่อนดีไหม?..ว่าเราไหวหรือเปล่า..เค้าสอนทั้งหมดที่ใช้งานจริงทั้งนั้น..เอาจริงๆเลยนะ..แค่ดูซีดีก็ทำได้แล้ว...คุณอย่าไปกล่าวหาเขาอย่างนั้น..เขาสอนดีทุกอย่าง...แต่คุณคงจะมีปัญหากับไอคิวของตัวเองนะ...ถ้าคุณเก่งขนาดนี้ไม่ต้องไปเรียนที่รร.ให้เสียณรงค์หรอกทางเน็ทก็มีสอน..ลองหาดูนะ....
1/10/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
19 จาก 48
ผมเคยไปเรียนเป็นรุ่นแรกๆครับ ที่สาขาซีคอนฯ ก็OKนะครับ ผมมีพื้นฐานคอมอยู่แล้ว เค้าเอาอาจารย์จากลาดกระบังมาสอน สิ่งที่ผมได้เพิ่มและมั่นใจขึ้นคือ ผมสามารถซ่อมpower supplyและmonitorได้ ปัจจุบันผมจบ ป.โท ทำงานด้านSystem Networkและเป็นผู้จัดการ ที่ISPแห่งหนึ่ง ผมว่าตอนที่ผมเรียนOKนะครับ แต่ปัจจุบันผมไม่ทราบครับ..
คำแนะนำจากผมนะครับ คนที่จะไปเรียนคุณอย่าหวังให้คนอื่นช่วย100% เบื้องต้นคุณต้องศึกษาความรู้พื้นฐานไปก่อน ผมสามารถเดาได้เลยนะครับว่า วงการนี้ถ้าคนไม่รู้ศัพท์ด้านเทคนิค ไม่มีทางเรียนรู้เรื่องครับ ถ้าอาจารย์ดีๆเค้าก็จะอธิบายศัพท์เทคนิคนั้นให้เข้าใจง่าย แต่ถ้าอาจารย์ที่เป็นเทคนิคล้วนๆ พวกนี้มักจะถ่ายทอดไม่ค่อยเก่งครับ
ลองใช้วิจารณญาณในการตัดสินดูนะครับ ว่าผิดที่ตรงไหนแล้วมาวิเคราะห์เพื่อหาข้อแก้ไข แต่ถ้าไปเรียนแล้วไม่เข้ากับตัวเราก็อย่าไปเรียน เสียเงินเปล่าครับ
5/10/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
20 จาก 48
ผมก็ไปเรียนมาน่าอายมากกัดกรดมั่วทุกขั้นตอน คนสอนไม่กล้าผสมน้ำยาบอกอันตราย ผลงานคนเรียนกัดสวยกว่าแต่ว่าฟลุ๊กนะ อยากเรียนกัดสแตนเลสแต่ให้กัดอลูฯ น้ำยาสูตรต่างกัน การลงสีก็มั่วมากไม่สามารถนำไปประกอบอาชีพได้เสียดายตัง เมียด่าจนทุกวันนี้เลย อย่าเข้าไปเรียนเด็ดขาด ไม่น่าเชื่อถือทั้งสองพ่อลูกเลยจบป.โท ถุยมาหลอกคนอยากมีอาชีพคิดได้แค่นั้น เรื่องเรียนโปรแกรมต่างๆนะง่ายเป็นมากกว่าคนสอนอีกผมสอนให้ฟรี แต่ด้านวิชาชีพสิมันหลอกลวงชัดๆไม่รู้หน่วยงานหลวงปล่อยปละละเลยได้ไง มันเจ็บใจจริงๆ
10/10/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
21 จาก 48
ผมไปเรียนมา เขาก็สอนตามขั้นตอนทุกอย่าง  จากที่ไม่รู้ก็รู้ วันแรก วันที่ 3 ผมก็ทำได้ แต่ต้องฝึกนะ  ที่บ้านเพิ่มเติม  ผมว่าการสอน 3 วัน กับการสอน 1 วัน มันต่างกันนะ เขาก็สอนโปรแกรมการออกแบบ  เต็มวัน  วันที่ 2 สอนขั้นตอนการกัดกรด  สูตรผสม  การทำแบบ และการกัดจริงกับโลหะ  วันที่สาม สอนการพ่นทราย ที่เกี่ยวกับการนำตัวหนังสือไปทำแบบบนโลหะ  ซึ่งเขาก็บูรณาการให้ ครบ เกี่ยวกับการทำตัวอักษรบนโลหะ  แต่เห็นที่โพลส์กันเนี่ย  ก็ไม่เห็นตรงกับที่ผมไปเรียน ตัวอาจารย์เอง เขาไม่ได้สอน เขาจ้างครู โรงงานมาสอน ในรอบที่ผมเรียน อาจารย์ทำโรงงานกัดกรดอยู่  ทำแผนกกัดโดยตรง ผมว่าเขามีโรงงานเอง ไม่น่ามั่วแบบที่คุณๆวิจารณ์กัน  ผมว่า คนที่โดนหลอกน่าจะไปแจ้งความโรงพักเลย ก็น่าจะทำกัน แต่หากมาว่ากัน  พูดกัน ก็เหมือนโจมตีกัน มีทั้งฝ่าย +  และ -  ผมยังไม่เห็นทางโรงเรียนเขามาแก้ต่าง อะไร  หรือว่าการสอนวิชานี้ มีแข่งกัน จึงโจมตีกันจังเลย  ...(อดิสรน์   adison_2458@hotmail.com)
17/10/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
22 จาก 48
วันนี้ผ่านเข้ามาเจอ  ไปกันใหญ๋แล้ว  มีทั้งคนด่า มีทั้งคนที่ผ่านการเรียนมาแล้วทำได้ รวมทั้งคนที่เรียนในสาขาอื่นๆด้วย   ผมเอง คนมองในมุมบวกนะ ตามรูปแบบของผม   เอาเริ่มที่การสอนอาชีพ  ปัจจุบันไม่ว่าวิชาไหนๆ คนสอนมากมายไปหมด  คนสอนดี คนสอนไม่ดี  อย่าไปคิดว่า เราเก่งสอนได้คนเดียว ผมเองสอน 34 อาชีพ  ยังยังไม่เก่ง แต่หากเรามีความรู้แล้วนำมาส่งต่อคนอื่นๆไป  นั้นคือสิ่งสำคัญ  คนที่รับ รับได้เต็ม 100 ไม่เต็ม 100 ก็มาว่ากันอีกที เพราะคนที่ทำได้เปิดร้านใหญ่โตก็มีมากมายทั่วประเทศ  ใน 34 อาชีพ ของเรา และวันนี้เข้าไป 50 อาชีพแล้ว  เรามีโรงงานกัดกรด เราเอง ก็สอนชุบโลหะด้วย  ทั้งโครเมี่ยม  และอื่นๆมากมาย
        ดังนั้นใครมีดีก็เอามาสอนกัน  ไม่มีใครเป็นที่ 1  หรอกครับ  ไม่มีใครตัวจริง ใครตัวปลอม  คนเก่งมีมากมาย เพียงแต่ว่าเราดึงคนเก่งมาสอน คนไม่รู้ได้ก็ ok แล้ว ครับ  การทำงานก็ต้องมีรายจ่าย การเรียนก็มีค่าสอน พอใจ ก็เข้ามาไม่รู้ก็ไปฝึกเพิ่มได้  ทุกอาชีพผมมีโรงงานให้ไปฝึก ดูซิว่าจะทำไม่ได้อีกไหม
         ใครคิดว่าโดนโกง ก็มาแจ้งจับผมไป  เราจะได้รู้ว่า มาเรียนแล้วทำไม่ได้  เอาแค่ว่า เรียนแล้วไม่รู้มาขอเงินคืน ผมก็ให้คืนแล้ว  ลงมาขอที่แผนกการเงิน เขาเลย แต่เห็นว่า ทุกๆคนก็ทำได้นิ แล้วทำไม ด่าว่ากัน ก็น่าจะเป็น คนส่วนลบ ที่ไม่ส่งเสริมการเรียน หรือเห็นว่า รร.เป็นคู่แข่ง  ว่างๆท่านที่ต้องการทราบความจริงก็เข้ามาที่ รร. มาดูเขาเรียนกัน ช่างแอร์ ช่างไฟฟ้า ช่างกล้องวงจรปิด ช่างแอร์ชินเลอร์ และอื่นๆ มามาย ว่าเขาสอน 6 คน/ห้อง อย่างไร ที่นี่ไม่มีระบบ 10 คน 15    20  30 คน/ห้อง เพราะเรียนยังไงก็ไม่เป็น เพราะแย่งกันเรียน สไตล์ที่นี่ คือจับมือทำ ผมอ่านแต่ละคน ก็ว่ากันไปกันมา  เอาเป็นว่ามาดูตัวจริง เสียงจริงที่ รร. นะครับ แล้วผมจะพาชมโรงงานผม  + ร้านค้าของ รร. ครับ
          ใครที่ต้องการสอบถามผมตรงๆ ที่นี่เลย 081-8241332  ครับ ตัวจริง เสียงจริง  ไม่มีประเภทด่าแล้ว ตีหัวเข้าบ้าน ไม่ลงชื่อ เบอร์โทรให้ผมรับทราบบ้าง ว่าท่านๆทั้งหลายโดนผมหลอกแบบไหน  บางอันก็คนเดิมๆลงด่าว่ากัน ดูจากวันที่ ที่ว่ามาเรียนก็ไม่มีเปิดรอบเรียนสอน  แค่นี้ก็รู้แล้วว่า เขาเล่นกันเป็นทีม  แต่ไม่เป็นไร ครับ ทองแท้ไม่กลัวไฟ  ความจริง มีให้ดู เรียนเชิญมาเที่ยว รร. นะครับ  เพราะที่นี่ไม่ใช่บ้าน หรือตึกแถว เปิดสอนอาชีพ  เรามี รร.  เรามีโรงงานให้ฝึกทำกันเลยครับ
           อ.ประวิทย์  สุดประเสริฐ   081-8241332
18/10/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
23 จาก 48
เป็นข้อมูลที่ดีน่ะ
แต่ต้องถามผู้ที่มาเรียนก่อน ว่ามีความพร้อมมากแค่ไหน
สำหรับการมาเรียน นักเรียนบางคนมาก็ถามอย่างเดียว
ซึ่งไม่ฟังคำตอบเวลา วิทยากรสอน หรือตอบไป

วนมาถามอีกรอบ ทวนให้หลายรอบ  นักเรียนที่ดี หรือผู้ที่มาต้องมีความพร้อม
กระดาษปากกาคุณก็ควรจะถือมาจด ไม่ทันก็ถาม
เวลาสอนหรืออธิบายไป ไม่มีอาจารย์มหาวิทยาลัยไหนหรอก
บอกคุณว่า อ่ะ เอาปากกาจด ขั้นตอนนี้นะ สำคัญมาก
แบบนี้หายากกกกกกกกกกกก.สมัยที่ดิฉันเรียน

อาจารย์แค่บอกว่าหัวข้อนี้สำคัญ
ตัวนักเรียนเองก็ควรจะรุ้ว่าควรจะจดลงสมุด
โดยอัตโนมัติใช่ป่าว

ความรู้อยากได้ต้องแสวงหา และต้องลงทุนเป็นเรื่องธรรมดา
อย่าเอาเปรียบคนให้ความรู้ด้วยการได้คืบแล้วจะเอาศอก

เช่น  อาจารย์ เกิ่น แนวข้อสอบให้ แล้วยังจะให้ยกตัวอย่างโจทย์เป็นต้น

#ต่างคนต่างคิด
1/11/55 โพสต์โดย ซุ่มซ่าม
24 จาก 48
ผมชื่อ กฤษดา ครับ อยู่จังหวัด อุดรธานี ผม เรียน ช่างกล้องวงจรปิด รุ่น วันที่ 22 สิงหาคม 2555 ราคา 5000 บาท ซึ่งแพงมาก สำหรับคนหาเช้ากินค่ำอย่างผม ผมนั่งรถทัวร์ มา 8 ชั่วโมงเพี่อเรียน จะเอาไปประกอบอาชีพ และ 5 วัน กับการเรียน ทุกอย่างเป็นไปตามที่ลงใว้ตามยูทูปครับ และตอนนี้ ผมกำลังจะเปิด ร้านกล้องวงจรปิดเป็นของตัวเองด้วยเงินที่ใช้วิชานี้ ไปรับจ้างมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ผมไม่เคยรู้เรื่องกล้อง CCTV เลย ผมนึกว่าเป็นเรื่องของช่างเทคนิคระดับสูงด้วยซ้ำ แต่มันง่ายกว่าที่คิด และ ที่ไม่มีใครบอกเพราะคนที่เขารู้เขากลัว คนมาแย่งอาชีพเขาทำ แต่โรงเรียนนี้ เปิดโอกาสให้คนใฝ่รู้ ได้เรียนรู้ได้จริงครับ คนที่โจมตีโรงเรียนผมต้องถามก่อนว่า คุณตั้งใจเรียนจริงเหรอ ที่กล่าวมา แล้ว จำนวนนักเรียนที่ไม่รู้เรื่องกับ นักเรียน ที่ทำมาหากินได้จริง มีสัดส่วนใหนมากกว่ากัน ถ้าคุณไม่ตั้งใจเรียน หรือ ตัวคุณไม่พร้อมสำหรับการเรียน ผมว่า ก็คงผิดที่ตัวคุณมากกว่า การเคารพผู้สอนก็เป็นสิ่งจำเป็น ถ้าคุณทำตัวเป็นแก้วที่น้ำเต็ม ก็ไม่ต้องมาเรียนหรอกครับ ไม่มีประโยชน์ เย่อหยิ่งจองหอง ถือว่าตัวเองเก่งกว่าครู เรียนซ้ำอีก 10 ชาติ ก็ ไม่มีทางได้วิชาหรอกครับ...ขอบคุณ ครูทุกคนที่ทำให้ผม ได้มีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม..
16/11/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
25 จาก 48
แวะเข้ามา  ก็เห็นทั้ง + และ -  คนที่ด่า ก็เหมือนๆเดิม  ผมว่ามาหาผมที่ รร. เลยดีกว่า มาดูตัวจริงเสียงจริง  และเดี๊ยวนี้พัฒนาไปเยอะมาก 34 อาชีพ แล้ว   ใครจะว่า ใครจะด่า  หากมาเสียเวลาที่จะหาวิชาเรียน ในการประกอบอาชีพมาเลย มาดูเขาเรียนก่อน มาดูเขาทำงานกัน แลัค่อยสมัครเรียน ทุกห้องเป็น open door เข้าไปนั่งเรียนได้เลย 3  ชม  ทดลองเรียนก่อน ค่อยสมัคร  คนที่ด่าก็เดิม ip เดิมๆ  ก็ไม่รู้ว่า เขาสอนวิชาอะไรที่ผมไปทับเส้นทางเขา แต่ที่นี่ 3 ชม.- 5 วัน มี 34 อาชีพ  เรียนแล้วทำไม่ได้ก็ให้มันรู้ไป  คนด่าไม่เคยลงรูป ลงเบอร์โทรตามสไตลืเขา ผมคนถูกด่า  จัดให้เต็ม  จะดูรูปผม มาหาจะได้ไม่ผิดตัวที่ www.thaitrainingsiam.com  หรือ www.facebook.com/trainingsiam มี link ไปสารพัดที่จะรู้จักผมดีขึ้น  (เราเป็นที่สนใจแล้วนะ พวกๆจึงด่าเรา  แต่คนที่ทุกข์ผมว่า เขานั้นแหละ  ลองถามตัวท่านเองซิ เวลาด่าใคร ก็อารมณ์แปรเปลี่ยนแล้ว  ใช่นะ  โกรธคือโง่ โหโหคือบ้า ท่านเป็นแบบไหนก็เลือกเอาเองนะครับ  แต่ผมพร้อมทุกรูปแบบ จัดเต็ม โทรหาเลยครับ  081-8241332  02-8950046-47  02-8944420   02-8943133-35  หรือ 084-0847173  081-4076084 เบอร์มากมายเลยที่จะเจอกับผม  คนที่ด่าผม ขอซักเบอร์ครับ เราจะได้เป็นเพื่อนกัน)
14/12/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
26 จาก 48
มรึงไปอิจฉาเขาป่าววะ
23/1/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
27 จาก 48
วันนี้มีเมล์โผล่มา  เรื่องโจมตีแบบนี้อีก  ก็เรียนเชิญทุกๆท่านมาเที่ยว รร.  และผมจะพาชมโรงงานโซล่าเซลล์  ที่ผลิตเครื่องพ่นทราย และเป็นที่สอนวิชาปฎิบัติทั้งหมดของเรา รวมทั้ง line การสอนกัดกรด  เทเรซิ่น ป้ายชื่อด้วย  หากมีเวลาพอผมจะพาทัวร์ร้านค้าของเราที่บางบอน 3 เพื่อจะเห็นว่ากิจการของเราพร้อมบริการท่าน  ส่วนท่านที่มาเรียนจากต่างจังหวัด ผมก็มีอาพาทเม้นท์ ให้พัก นอนได้ 3 วัน  5 วัน  เวลามาเรียน  ทั้งหมดคือ งานบริการของเรา ในด้านการสอน คือมี โรงเรียนสอน 34 อาชีพ และในปีนี้เพิ่ม อาหาร ขนม ดนตรีอีก 16 อาชีพ เพื่อรองรับอาเซียน  มาดูก่อน  หากท่านๆทั้งหลายที่เป็นคู่แข่ง  มีเวลาพอ ผมจะสอนการตลาด วิชาหานักเรียนให้นะครับว่า การหานักเรียนทำอย่างไร จึงสอนไม่ทัน  ทุกๆวันนี้เราคงไม่มีเวลามาโต่ตอบกัน เพราะจำนวนคนเรียนมากพอสมควร  เพราะมี ถึง 34 อาชีพ ผมว่ามาดูก่อน  มานั่งเรียนก่อน มาพิสูจน์ก่อน  แล้วค่อยคอมเม้นท์กัน ส่วนที่เป็นคู่ค้า คู่แข่งที่โจมตีผมก็ปล่อยเขาไป เพราะเวลาเช็ค ip address ก็คนเดิม นั้นแหละครับ  เปลี่ยนเมล์โจมตี ไปๆมาๆ
        หากถูกหลอกผมเองก็สงสัยว่า ทำไมพวกคุณไม่ลงชื่อจริง โทรจริงซักราย  นี่ก็พิสูจน์ได้ข้อหนึ่ง  หรือว่ามาจับผม แล้วโพลส์ลงเวป หรือ face ไปเลย พาตำรวจมาด้วยถ่ายรูปทำสื่อให้อลังการณ์เลย  นี่ก็เป็นอีกข้อที่ คนเราเมื่อมีไม่เท่าเขาก็ต้องโจมตีเอาส่วนแบ่ง
       วันนีพอแค่นี้ครับ   ส่วนผม ตัวเป็นที่ www.thaitrainingsiam.com  หรือ โทรมาหาผม  02-8944420-21  02-8950046-47  02-8943133-35  081-8241332  081-4076084   ผมให้เบอร์มามากเลย  (คนที่ด่าผมขอซักเบอร์นะครับ)
25/1/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
28 จาก 48
ใครจะซื้อหรือดำเนินอาชีพประมาณนี้โทรถามผมได้เลยครับ
ไม่ใช่คนขายหรอกครับ ไม่มีหุ้นส่วนที่ไหน
แต่จากประสปการณ์ แนะนำได้ครับ
088-หก หนึ่ง สอง-0004
เจ็บมาเยอะ
22/2/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
29 จาก 48
บอกต่อๆกันไปเลยนะ++++++++++++++++++++++++ที่เจอมาครับ ลงทุนไป 65,000 บาท ได้เครื่องตัดสติ๊กเกอร์รุ่น ROHS หน้ากว้าง 63 ซม. 1เครื่อง แถมสติ๊กเกอร์สีขาว 1 ม้วนใหญ่,++++++++ เครื่องทำตรายางของ magic stamp 1 ชุด + อุปกรณ์ทำงาน,++++++++++ เครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาว-ดำ รุ่น brother hl 2130 1 เครื่อง, ++++++++++คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุค NEC versapro vy21g/w-5 1 เครื่อง และ แผ่นซีดีแนะนำอาชีพต่างๆ ช่างมาส่งถึงบ้าน สอนแบบพอเข้าใจทำได้ พร้อมแนะนำว่าให้เข้าไปที่โรงเรียนดีกว่าครับ....ช่างเองยังงูๆปลาๆเลย แต่ด้วยพื้นฐานทางคอมพิวเตอร์ที่พอมีอยู่ ทำให้ลองผิดลองถูกกับโปรแกรมแบบไม่ยากนัก...................จากนั้น ก็พอมีงาน เข้ามาเรื่อยๆ อยู่ที่ว่าเราไปแนะนำตัวหางานกับใครบ้างหรือเปล่า แค่พอมีอยู่มีกิน(มีอยู่มีกินจริงๆแต่ไม่รวย) สุดท้าย ประมาณ 7 เดือน ได้เงินมาประมาณ 5-6 พันบาท วันนึงลองนึกสนุก เช็คราคาของดูเล่นๆดีกว่า
1. เครื่องตัดสติ๊กเกอร์รุ่น ROHS หน้ากว้าง 63 ซม. 1เครื่อง(ในใบสั่งซื้อระบุว่าเป็นรุ่น Liyu แต่ช่างเถอะไม่ต่างกันมาก จีนเหมือนกัน) ราคาที่จีนเป็น  260-338 US เป็นเงินไทยประมาณ 7,753-10,079 บาท บวกค่านำเข้าโสหุ้ยต่างๆ ตีไป 13,XXX บาท แล้วกันนะ ตัดใช้ได้ แต่มีปัญหาบ้าง ตัดแล้วเครื่องแฮ้ง ตัดตัวหนังสือเสียหมด เฮ่อ !!!
2.เครื่องทำตรายางของ magic stamp 1 ชุด + อุปกรณ์ทำงาน ราคาตลาดทั่วไป 15,000 บาท ลดเหลือ 9,900 บาท อันนี้ OK
3.เครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาว-ดำ รุ่น brother hl 2130 1 เครื่อง ราคา 2,590 บาท ใช้ไป 3 ครั้ง เทสเครื่อง 1 ครั้ง พิมพ์ งาน 2 ครั้ง เท่านั้น
4.คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุค NEC versapro vy21g/w-5 1 เครื่อง (ได้มือสองมาด้วยสิ) ราคา ไม่เกิน 5,000 บาท
5.อุปกรณ์ต่างๆที่ให้มาที่ได้ใช้จริงๆ มี สติ๊กเกอร์ม้วนใหญ่ กับอุปกรณ์ตรายางบางส่วน (ด้ามตรายางไม่ได้ใช้เลย เป็นขนาดที่ตลาดไม่ค่อยนิยมสั่งทำ-เล็กไป)

ทีนี้มาดูราคารวมๆกันแบบราคาน่าจะสูงสุด =  13,000+15,000+2,590+5,000 = 35,590 บาท ตีค่าอุปกรณ์ต่างๆด้วย ให้ไป 40,000 บาทเต็มๆเลยแล้วกัน

อ้าวๆๆๆๆๆๆๆแล้ว อีก 25,000 บาทที่เกินมา มันยังงัยกันล่ะครับเนี่ย กำไรเกินควรรึเปล่า นะ แต่อย่างว่า โง่เอง ไม่ตรวจสอบของให้ดีแต่แรก ยอมเซ็นรับของ จ่ายเงินเอง โง่แท้ๆๆๆๆๆๆ แล้วในสัญญามี ดอกจันอีก***ไม่รับคืนสินค้า นอกจากกรณีเปลี่ยนสินค้าขนาดใหญ่ขึ้น*** บร๊ะ !!!คืนก็ไม่ได้ โทรสอบถามว่าจะขายคืนได้ไหม บอกไม่รับ ถึงรับก็ต้องฝากขาย แล้วต้องเอาเครื่องมาไว้ที่ร้าน หากมีคนมาซื้อถึงจะได้เงิน บ้าเหรองัย สู้ขายเองดีกว่าถ้างั้น ระหว่างรอคนมาซื้อ ยังรับงานเล็กๆ มาต่อทุนได้อีกนิดหน่อย ว่าไม๊ครับ ไม่รับผิดชอบอะไรเลย เด๋วฟ้อง สคบ. ซะนี่ ค้ากำไรเกินควร*****

ที่มาบอกไม่ได้โจมตีแต่อย่างใด แต่จะบอกคนอื่นๆว่า " ถ้าจะซื้อของที่นี่ หรือที่ไหนๆ ตรวจสอบราคาของก่อนจ่ายเงินนะครับ ไม่งั้นจะขาดทุน แล้วก็เสียใจอย่างผม"
22/2/56 โพสต์โดย นุเมืองทอง
30 จาก 48
ผมไปซื้้้อมาเมื่อเดือนที่แล้ว ติดตั้งไม่ได้โทราไปถามได้รับคำตอบอย่างเดียวคือไม่ว่าง อย่าซื้อเลยที่ศูนย์นี้ไม่มีความรับผิดชอบ
28/3/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
31 จาก 48
วันนี้ วันสงกรานต์ ปี 56  ขอให้ลูกศิษย์ทุกท่านๆมีความสูข ร่ำรวยกันทุกๆคน  ในเดือน เมย มีรอบเรียนพลังงานแสงอาทิตย์ฟรี วันที่  27 เมย นะครับ
      ปีนี้ ท่านที่ลงกระทู้ เรามาตกลงกติกากันใหม่ ดีไหม ครับ
1.ลงชื่อท่านให้ผมด้วย
2.ลงเบอร์ท่านให้ผมด้วย
3.ลงวันที่ ที่ท่านเข้ามาเรียน หรือซื้อสินค้าไป ด้วย
-------------------------------------------------------
เพราะแต่ละท่าน  ไม่แฟร์กับผม เล่นด่าข้างเดียว ไม่ให้ชื่อ  แล้วผมจะเข้าไปช่วยเหลือ ท่านได้อย่างไร  บ้างว่าสอนไม่ดี (แต่มาที่ รร. ที่บอร์ดงาน นายจ้างมาติดงานเป็น 200-300 ร้านค้า)
  บ้างว่าโดนโกง  ก็ไม่เคยเห็นท่านใดไปฟ้องผมที่ สคบ เสียที  หรือถ้ามันเป็นเงินมาก ก็เอาตำรวจมาจับผมไปเลย  ฐานฉ้อโกงท่าน เพราะ สน.บางบอนก็ห่างผมแค่ 800เมตรเอง.
  การทำการค้าแบบรบใต้ดิน  ท่านต้องไปเล่นที่กระทู้ พันธ์ทิพย์  นะครับ  จะได้โจมตีแบบซะใจไปเลยครับ  แต่ท่านก็ไปไม่ได้ เพราะที่บอร์ดพันธ์ทิพย์ เขาเช็คบัตรประชาชน
------------------------------------------------------
      เอาเป็นว่า ท่านใด  ที่ไม่ลงชื่อจริง  เบอร์โทรจริง  ก็คือ ร้านค้าที่ทำการค้า แข่งขันกับเขาไม่ได้  เช่นว่า ไม่มีโรงงานแบบผม  ไม่มีโรงเรียนแบบผม  ไม่มีร้านค้า แบบผม  ไม่มีที่พักให้ นร. แบบผม  ไม่มีสาขาทั่วประเทศ แบบผม
------------------------------------------------------
       อาศัยดักด่าเขาไปทางนั้นที  ทางนี้ที  แน่จิง มีตัวเป็นๆมาเจอผมที่ รร.ศูนย์ฝึก  บางบอน ซอยเอกชัย 93/1  ได้เลยครับ  มาเจอตัวจริง เสียงจริงของผม   ผมจะได้เจอตัวจริงเสีนยงจริง ของท่านบ้าง
------------------------------------------------------
  เอาเวลาที่ท่านเสียไป มาเรียนวิชาฟรีของผม  ที่ผมกำลังทำ ป.เอก ดีกว่า วิชาพลังงานแสงอาทิตย์  เรียนฟรี ครับ  แถมมีโรงงานให้ดูสินค้ามากมายครับ
  สอบถาม  การเรียนที่ 081-8241332 ครับ  อย่าไปเสียเวลา ด่าคนนั้นที คนนี้ที ทางเวป  ด่าอีก  100 ปี ก็ด่าเขาไม่หมดหรอกครับ เพราะเวป มันมีคู่แข่งเป็น 10000 ๆ ราย ครับ
----------------------------------------------------
อ.ประวิทย์  สุดประเสริฐ  02-8950046-47  028943133-35  028944420-21   081-8241332   0814076084  
เอาเบอร์ลงเยอะๆ แบบผมนะ  เวลาเขียนกระทู้ว่าผม และใส่ภาพแบบผมด้วย จะได้ไม่ผิดตัว

---------------------------------------------------
16/4/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
32 จาก 48
https://plus.google.com/photos/100399259852003643754/albums/5761695114808339953/5761695118862209746?banner=pwa
16/4/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
33 จาก 48
ขอบคุณที่บอกกะลังจะไปเรียนอยู่
5/7/56 โพสต์โดย ดีวันดีคืน
34 จาก 48
ขอลงชื่อ นามสกุลเพิ่ม
- อนุชา วิเศษกุล
- 0901091439
- ไม่เคยไปเรียน แต่สั่งซื้อของมาครับประมาณเดือน มิ.ย.-ก.ค. 55 เพราะหาข้อมูลในเว็ปเห็นว่าน่าสนใจดี  ก็ได้รับบริการดี ให้คำแนะนำ ส่งถึงที่****รายละเอียดก็ตามที่โพสไปก่อนหน้านี้แหละครับ ยังงัยลองเช็คราคาอุปกรณ์ต่างๆตามที่ผมโพสไว้ก็ได้****

ส่วนที่มาลงโพสในครั้งนี้ก็เพื่อ อยากเตือนสติผู้อ่านท่านอื่น ให้รอบคอบในการตรวจสอบสินค้า ให้ราคาสมกับสินค้าที่ได้รับมาเท่านั้น มันเสียอารมณ์ที่ จ่ายเงินไปเยอะ แต่ได้ของ คุณภาพต่ำกว่าราคา รู้สึกเหมือนโดนเอาเปรียบนะครับ ไม่ได้อยากโจมตีให้สถาบันท่านเสียหาย หรอก ถ้าสินค้าที่ได้มา และบริการหลังการขาย มันสมน้ำสมเนื้อกัน ไม่ใช่ท่านได้เงินไปแล้ว ก็แล้วกัน ลูกค้าจะเป็นอย่างไร ไม่สนใจ

ถามอีกหน่อยนะครับ ถ้าสินค้าท่านดีจริง สมกับที่ท่านลงโฆษณา ทำไม " ไม่รับคืนสินค้า " ล่ะครับ

บอกเลยผมลงขายต่อสินค้าของท่านมา   หลายเดือนแล้ว (เครื่องตัดสต๊กเกอร์)  มีโทรมาบ้าง มีแต่คนโทรมาให้ราคา ไม่เกิน 5,000 บาท เลย แล้ว ราคานี้เป็นท่าน ๆจะขายหรือเปล่าครับ....เครื่องทำตรายาง ขายไปแล้ว  ราคา 4,000 บาท เท่านั้นพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่าง****

ก็ประมาณนี้แหละ ผู้อ่านจะคิดเห็นอย่างไรก็แล้วแต่ดุลยวินิจ นะครับ
9/7/56 โพสต์โดย นุเมืองทอง
35 จาก 48
ผมไปรับของเอง กลับได้คำแนะนำว่าช่างไม่ว่าง แค่แนะนำว่าง่ายต่อการติดตั้ง สอนแบบพื้นๆ มาก เราประกอบไม่เคยใช้แต่อาศัยพอรู้คอมบ้าง คิดว่าน่าจะไม่ยาก ที่ไหนได้ ไม่ได้เรื่องโทรปรึกษาก็ได้รับคำตอบที่ไม่ชัดเจน ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ อย่าไปซื้อเลยเสียดายเงิน บริจาคให้เด็กกำพร้ายังดีกว่า
10/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
36 จาก 48
แต่ละท่านแจ้งเรียนไม่รู้เรื่อง   เหตุใด ไม่ลงเบอร์  และชื่อ ให้ผมตรวจสอบสอบบ้างครับ  กระทู้แบบนี้มาอีกแล้ว  ท่านที่สนใจเรียนมาดู โรงเรียนเรา  มาดูโรงงานฝึกงานเราได้ทุกเวลานะครับ  ผม  อ.ประวิทย์  ยินดีต้อนรับทุกท่าน  ครับ  มาดูก่อน  เข้ามาเรียน มาสอบถามคนที่กำลังเรียนเลยครับ  มี ทั้งรอบเช้า บ่าย ค่ำ ครับ มาดูกัน แบบโปร่งใส  มานั่งเรียนก่อน ได้ครับ  ทดลองเรียนเลย  ที่นี่ ที่เดียว ที่ให้เรียนก่อนว่า เราสอนแบบไหน  มาดูแผงฝึกงานในโรงงานเรานะครับ
หรือไปดูที่  www.facebook.com/thaitraining  ครับ   หรือโทรหาผมที่  02-8943133-35  081-8241332  (ผมอยากให้คนที่  โจมตีเรา  ลงเบอร์จังเลย  จะได้เรียนเชิญ  มาดู รร  2-3 วัน ผมมีที่พักเป็นอาพาทเม้นท์ของเราให้ท่านพร้อม  มาดูก่อนครับ)
10/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
37 จาก 48
ท่านที่ต้องการเห็นภาพการเรียน  ที่แท้จริง เข้าไปที่นี่นะครับ
-----------------------------------------------------------------

https://www.facebook.com/trainingcenter.thai?fref=pb&hc_location=friends_tab
--------------------------------------------------------
10/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
38 จาก 48
ท่านที่ต้องการเห็นภาพการเรียน  ที่แท้จริง เข้าไปที่นี่นะครับ
-----------------------------------------------------------------

https://www.facebook.com/trainingcenter.thai?fref=pb&hc_location=friends_tab
--------------------------------------------------------

แต่ละท่าน  ที่บอกว่าไม่ดีแบบนั้น ไม่ดี แบบนี้  มาหาผมได้ทุกเวลาครับที่ เอกชัย 93/1    มาหาผมแล้ว ได้เงิน ได้ความรู้  มานะครับ
10/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
39 จาก 48
ok
17/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
40 จาก 48
ok
17/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
41 จาก 48
ขอตอบบ้างได้ไหม  
  ว่าอย่างนั้น ว่าอย่างนี้ ใครที่ถูกหลอกมารับเงิน นะครับผมอยากเจอตัวจังเลย เพราะว่า เวลาก่อนเรียนก็ให้ดูหลักสูตรทุกๆท่าน ว่าการเรียนเป็นแบบนี้นะครับส่วนคนที่เขาเรียนไป และทำได้สวยงาม  ผมมีมากมาย มาหาผมแล้วลองถามว่า เขาทำอย่างไร เขาไปบูรณาการแบบไหน  ครับ  มาหาผมจะได้
1.ได้เงินคืน
2.ได้ความรู้
  ต่างคนต่างรูปแบบครับ แต่สิ่งที่ยืนยันปัจจุบัน  คือรอบเรียนของ รร.ก็เต็มทุกรอบ 6คน/ห้อง เช่นเดิม คนที่จบไป 200-300คนพอจะเป็นแนวทางให้แต่ละท่านได้ว่าเขาไปทำอย่างไร  เรียนเชิญท่านที่ต้องการพิสูจน์มาที่ รร. นะครับ หรือมาที่โรงงานกัดกรดของเรา ปัจจุบันทำพื้นที่โรงงานโชคทวีคูณเป็นส่วนงานกัดกรดสำหรับฝึกผู้เข้าเรียนโดยเฉพาะ
  มาดูกันนะครับ   หรือสอบถามผม อ.ประวิทย์  081-8241332 ครับ...
9/10/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
42 จาก 48
จริงครับ ห่วยแตก ตอนแรกขายเครื่องตัด TENEth ราคาแสนแพง แพงกว่า lorand เสียอีก ผมก็ยอมซื้อเพื่อจะได้เรียนฟรี14 หลักสูตร สรุป อย่าเรียกว่าสอนครับ ตรายางคนสอนยังขัดไม่ขึ้นเลย ตู้ไฟ ให้พม่ามาสอนต่อไฟ ผมเป็นตั้งแต่ประถมแล้วครับ ต่อหลอดไฟเนี่ย ส่วนตู้และอื่นๆ แนะนำให้ไปซื้อเอา กรรม..ไร้สาระครับ หลอกลวง ต้มตุ๋น อย่าไปซื้อของมันนะครับ โคตรแพง และไม่บริการเสียแล้วไม่เซอร์วิสเลย  ยืนยันครับ สุดท้ายผมไม่ไปเรียนแล้วครับ อีก 10 หลักสูตร เสียเวลาหากิน
19/10/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
43 จาก 48
ขอตอบตรงๆๆเลยนะค่ะ เป็นประสบการณ์จากที่ดิฉันไปเรียนมาค่ะ

คือดิฉัน ได้ไปเรียนมาแล้ว สาขาช่างไฟฟ้า อาจารย์สอนดีมากๆๆ สอนเข้าใจง่าย ยกตัวอย่างภาคทฤษฏีและปฏิบัติชัดเจนมากๆ จากดิฉันไม่ค่อยรู้อะไรเลย  แต่พอได้มาเรียนกับสถาบันนี้(ศูนย์ฝึกวิชาชีพบางบอน) ดิฉันได้ความรู้มากๆๆ เช่น ต่อสายไฟฟ้าในบ้านได้ เดินปลั๊กไฟ ต่อหลอดไฟฟ้า เดินตู้คอนซูเมอร์ได้ ต่อสายกาวได้ ซ่อมเครื่องไฟฟ้าเบื้องต้นได้ฯลฯ และไฟฟ้าโรงงานก็ทำได้ เดินตู้คอนโทรลได้ เดินวงจร Inter Lockและ วงจร Contril Circuit สำหรับมอเตอร์ 3 เฟส,  วงจร Inter Lock ควบคุมคอมเพรสเซอร์แอร์
และอื่นๆอีกมากมาย

** ยากจะบอกให้ทุกๆๆท่านทราบว่า ค่าเรียน 5,000 ไม่แพงสักนิด  กับที่ท่านอาจารย์ทุกท่านได้สอนเราเลย**

   อยากทราบข้อมูลที่แท้จริงโทรมาสอบถามได้.(.080-2700611 ต่าย. Email: ruamjai52@gmail.com
19/10/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
44 จาก 48
ผมก็อยากจะช่วยทุกๆคนนะครับ  อย่างท่านนี้ ก็เข้ามา 2 ครั้ง  ผมว่าคนเราหากเขาหลอก น่าจะรู้ว่าโดนหลอก  ไม่น่าจะมาเรียน 2 ครั้ง  2 คราว ผมว่ายังไงก็ลงชื่อจริง เบอร์โทรให้ผมติดต่อกลับไปบ้างนะครับ เพราะคู่ค้าแบบนี้  เห็นโจมตีกันมากมายในเวป แต่ไม่ยอมลงชื่อจริง  และให้เบอร์โทร  เอาแบบผมนะครับ ลงหน้าตัวเต็มกันชัดๆ เพราะคนที่หลอดเขา ผมว่าไม่มีใครลงหน้าตา เต็มๆแบบผม  แถมยังมีเบอร์โรงพักบางบอน บางขุนเทียน ให้มาจับไป  หากมีรายการหลอกลวง ยังไงท่านที่สงสัยการเรียนวิชาใด มาชมการเรียนได้  มาเที่ยวโรงงานใหม่ของเราได้  แถมมีรายการวิชาที่ให้เรียนฟรี 14 อาชีพ พ่วงฟรี ด้วยครับ สอบถามการเรียนที่ 02-8943133-35 ครับ (ลงเบอร์กันเลยครับ เพื่อผมจะคืนเงินค่าเรียนให้ไป และเรามาคุยกันว่าปัญหาของคุณมันคืออะไรครับ)
9/12/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
45 จาก 48
ใช่ๆๆ  แค่ซื้อคู่มือมา มาดูแนวทางการสอน ไม่ค่อยมีเนื้อสาระอะไรเลยแค่แนะนำการเครื่องมืออุปกรณ์และขายเครื่องมือ ส่วน VCD นั่นหาดูใน youtube ก็ได้ ที่เหลืออยากรู้เพิ่มเติมต้องไปเรียนที่ศูนย์ฝึกวิชาชีพระยะสั้น ดูแล้วไม่ใช่คู่มือเป็นโปรชัวโฆษณาขายของมากกว่า  
27/12/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
46 จาก 48
ที่นี่จริงๆเขาเป็นเอกชน ไม่ใช่ของรัฐ การตั้งชื่อแบบนี้มีเจตนาแอบแฝงคะ เคยถูกหลอกครั้งนึงไปเรียน
เลยรู้ข้อมูลเยอะ คนที่สอนบางคนไม่จบไรเลย ม.3 ก็มี เรียนไม่รู้เรื่องใช้ไม่ได้จริงคะ
20/1/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
47 จาก 48
ใครที่เจอหลอก ก็มาแจ้ง ตำรวจที่ สน.บางบอน จับเลยครับ เพราะว่าแต่ละท่านที่โดนหลอก ไม่มีใครใส่ชื่อจริง นามสกุลจริง หรือเบอร์โทรซักคน ก็แปลกดี ผม อ.ประวิทย์ สุดประเสริฐ คนที่แต่ละท่านว่าหลอก เบอร์ผม 081-8241332 ผมรอทุกๆท่านที่โดนผมหลอกทุกวัน เพราะอยากรู้ว่ามาเรียนอะไร เรียนไม่เข้าใจอะไร จะได้มาปรับปรุงให้ถูกใจ แต่หากเล่นใต้ดินโจมตีแบบนี้ ผมเป็นครูสอน จะไม่ลดตัวไปเล่นกับท่าน เพราะไม่ใช่เส้นทางที่ถูกต้อง
  ยังไงแล้วท่านที่สงสัยประการใด ก็มาเยี่ยมชมการสอนที่ รร. ได้ทุกวัน ครับ เรามีโรงงานกัดกรด เป็นเรื่อง เป็นราว มาชมกันครับ เรามีโรงงานฝึกช่าง 40  อาชีพ มาดูกันครับ  อยู่ที่ เอกชัย 93/1 ครับ  บางบอน  ครับ
(ผมให้ทุกอย่างที่  ท่านๆจะมาเจอผมได้  ท่านที่ด่าผม ขอเบอร์ซักคนซิครับ จะโทรไปหา เพื่อนำข้อมูลมาปรับปรุง)
20/1/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
48 จาก 48
จะเข้าปีใหม่ ไทยอีกแล้ว 2557  ขอให้ทุกๆท่านมีความสุขนะครับ  บอร์ดนี้ผมชอบมาก เพราะเป็นสถานที่ ที่ผมสามารถชี้แจงอะไรได้อย่างดี
ขอส่งความสุขให้ลูกศิษย์ทุกๆท่านครับ  และขอแผ่เมตตาให้ทุกๆท่าน ที่ใจยังเป็นทุกข์ ชีวิตสั้นนัก ทำความดีให้สังคม เมื่อเราพร้อม  ขอแจ้ง
ข่าวการอบรมฟรี พลังงานแสงอาทิตย์ หลักสูตร 1 วัน  ซื้อหนังสือ 1 เล่ม ความรู้เพียบ  มีน้ำชา กาแฟ บริการพร้อม  เอาความรู้ไปทำงานจริง
ที่บ้านได้เลยครับ เข้าไปดู face ที่ https://www.facebook.com/rich2555  จะเห็นว่าผมพัฒนาไปมาก  เพื่อบริการลูกศิษย์ทุกๆท่าน  ส่วนท่านที่แจ้ง
ว่าผม หลอกท่านแบบนั้น แบบนี้  ผมก็รอคอยทุกๆท่านมาหา มาพบ เราจะได้คุยกันว่าเรื่องราวมันเป็นอย่างไร แต่ก็ไม่มีใครมาซักคน ระบบโจมตี
ในโลกไซเบอร์แบบนี้ เดี๊ยวนี้เห็นมากมาย สะดวกดี  ไม่ต้องลงหน้าตา ไม่มีเบอร์ให้ติดต่อกลับ ผมอยากเจอทุกๆท่าน แล้วเราคุยกัน แล้วเราถ่ายรูป
เป็นหลักฐาน และเราก็เอาลงในบอร์ดนี้ ให้ทุกๆคนเห็น แต่ก็ไม่มีใครมาหาผมตามเคย ผ่านไป 1 ปี ก็เป็นแบบเก่าๆอีก แต่บอร์ดนี้ ให้คนมาเรียนที่
ผมมากขึ้น เพราะพอเขาอ่าน เขาโทรหาผมเลย เพราะผมลงเบอร์ไว้ให้ 5-6 เบอร์ พอเราคุย มาเลย มาดูโรงเรียน มาดูโรงงาน  มาดูร้านค้าเรา ผมก็เลย
ได้นักเรียนมาเรียนจากบอร์ดนี้มากพอสมควร ผมว่าบอร์ดนี้ดี ครับ สร้างภาพจริงของสังคมเราออกมา ว่าใครเป็นใคร เพราะแต่ละคนเขาวิเคราะห์ได้
ว่า เป็นอย่างไร แค่ คนถูกกล่าวหาลงเบอร์ให้เพียบ แต่คนที่กล่าวหาเขาไม่แสดงชื่อ แสดงเบอร์ให้ผมติดต่อ แบบนี้ไม่รู้จะช่วยเหลือกันอย่างไรดี
ขอลาแค่นี้ก่อนครับ โชคดีสงกรานต์ 57 ครับ ขับรถระวังขับ จาก อ.ประวิทย์ สุดประเสริฐ  081-8241332  02-8943133-35 02-8950046-47
3/4/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
กำลังเรียน ป.บัณฑิต วิชาชีพครู เหมือนกัน
อาจารย์มหาลัยทุกคนต้องเรียนครูมาหรือป่าว
ไม่ได้เรียนสายครูมาแต่อยากเป็นครูต้องทำอย่างไร
ถามเรี่องเรียนคณะครุศาสตร์ ที่ ม.สวนดุสิต
เรียน ถามคุณครูค่ะ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู