หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ครีม Trylagina (ไตรลาจิน่า) ใช้แล้ว เด็ก ขาว ใส รูขุมขนกระชับ จิงปล่าวคะ
เครื่องสำอาง 1/11/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 7
ต้องลองค่ะ อย่าไปเชื่อคำโฆษณาหรือรีวิวเลยค่ะ เค้าจ้างกันทำรีวิว กันเยอะแยะ ทำง่ายจะตาย ให้คนมาโพส รีวิว บอกเล่า ปรับแต่งในคอมให้หน้าดูใสสว่างขึ้น ง่ายมาก เอาแขน 2 แขนมาเทียบกัน ก่อนใช้กับหลังใช้ ทำง่ายมากๆ ใช้คอมตกแต่ง แม้กระทั่งวิดีโอแต่งให้ใสขาวเนียนก็ได้  มีแต่การหลอกลวง
จะบอกให้เลยนะค่ะ ในฐานะของผู้ผลิตครีม ไม่มีครีมใดในโลกให้ผลหน้ามือเป็นหลังมือ ยิ่งสภาพแย่มาก ก็ต้องใช้เวลาปรับปรุงผิว อย่างบางคนผิวดีอยู่แร้ว แค่โทรมเพราะพักผ่อนน้อย ไม่กี่วันก็ใส แต่บางคนทารุณกับผิวมามาก จะให้หน้าใส เด้ง เรียบเนียนเหมือนดาราใน 1 เดือน ไม่มีทางเป็นไปได้  แต่ผิวจะดีขึ้นเรื่อยๆ อาจจะค่อยๆใส     อันนี้พูดตามตรงอาจดูแรง แต่ว่า เห็นมีแต่คนโดนหลอก
2/11/55 โพสต์โดย dolly1koko
2 จาก 7
ซื้อมาใช้ได้10 วันแล้ว สิวขึ้นมาเยอะกว่าเดิมมากขึ้น หน้าไม่เห็นดีขึ้นเลย ต้องรอเวลาใช่ไหม หรือยังไงเพื่อนทักว่าหน้าแย่กว่าเดิมมาก ดูหน้าหนาๆ ขึ้นและรูขุมขนกว้างกว่าเดิมมากขึ้นสิวเยอะขึ้น คิดว่าจะใช้ไห้ได่เดือนหนึ่งถ้าแย่ลงกว่านี้ก้บอกได้ว่าโฆษณาเว่อร์มากและที่บอกว่าใครแพ้สามารถขอเงินคืนได้นะจริงเปล่าจะได้ขอคืน
17/11/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
3 จาก 7
ใช้แล้วเหมือนกันค่ะ แรกรู้สึกคันๆ ใช้ๆไปเป็นสิวเต็มหน้าเลย รับไม่ได้ รับประกันคืนเงินใช้ไหมค่ะ งั้นคืนเลย     โฆษณาเว่อเกินจิงมากๆ ติดต่อที่ไหนค่ะ คืนเงิน ใช้ไม่ถึง 3 วันเลยค่ะ
21/5/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
4 จาก 7
เราใช้ แล้วนะ เห็นในวิวมีแต่คนเป็นสิว เราใช้ได้ 9 วันแล้ว ช่วงวันแรกที่เราใช้ให้ความรู้สึกหน้า เรียบเนียรขึ้นนะ คือ 1-3 เรารู้สึกหน้าเรายกกระชับมาก จนรู้สึกได้ ริ้วรอย ก็เลือนลง หน้าสว่างกระจ่างใส ขึ้น เพราะเราหน้าหมองคล้ำมาก ๆ อายุ 29 คิดว่าต้องดูแล แล้ว แต่พอได้วันที่ 5 รู้สึกได้ว่าครีมได้ผล เราเอาไปทาให้ยายเราด้วยนะ ยายบอกไม่เอาหลอก ไม่ทาหลอกลูก ยายแก่แล้ว มันเปลือง หนูใช้เถิด เราบอกก็ลองดู มันได้ผลแม้กระทั้งคนแก อะ ยายใช้ไปได่ 3 วัน หน้าก็ดีขึ้น ยกกระชับ สำหรับคนที่เข้ามาอ่านวิว เราว่ามันแล้วแต่สภาพหน้าของแต่ละคนนะ แต่สำหรับเราเราใช้แล้วเห็นผลนะ เราบอกต่อแล้วกันว่าเราใช้แล้วเห็นผล อ้อ อย่าลืมทากันแดดด้วยนะค่ะ
23/5/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 7
ใช้มาได้สองวันแล้ว เค้ารับประกันว่าไม่มีแพ้แน่นอนยินดีคืนเงินภภายใจ 7 วัน  แต่รู้สึกมีอาการคันนิด ๆ อาการพวกนี้อาจจะไม่เกิดขึ้นภายใน 7 วัน  แล้วเค้าจะคืนเราไหมเนี่ย
28/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
6 จาก 7
หลอกลวงไม่เห็นผลเลยฝ้ากระเหมือนเดิมหน้าลอกอย่าหลงเชื่อโฆษณา
9/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 7
อย่าเชื่อถ้าแพ้ต้องมีใบหมอยืนยันก่อนเคยถามแล้วจะได้เงินคืนหรือเปล่าก็ไม่รู้
9/7/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ครีมกระชับรูขุมขนของEucerin ใช้ดีมั้ยคะ
ช่วงอายุเท่าไรถึงต้องเริ่มใช้ครีมกระชับรูขุมขน ?
ผิวผสมใช้ครีมตัวไหนหน้าไม่หมองคล้ำ ลดรอยดำกระชับรูขุมขน และไม่เป็นอันตราย หาซื้อได้ง่าย
ผมเป็นคนหน้ามันอยู่แล้วแต่จะใช้ครีมลบรอยด่างดำ
ครีมยันฮี ใช้ดีไหม
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู