หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
=่วยแปลภาาาอังกฤษหน่อยค่ะ ไม่ต้องตรงมากก็ได้
Animal attraction
Furry friends hit the road

From Crest Animation Productions comes Alpha and Omega, a 3-D computer animated adventure featuring two very different wolves on a wacky road trip.

Kate (Hayden Panettiere) and Humphrey (Justin Long) are wolves from the same pack who are trying to get home after being taken by park rangers and shipped halfway across the country.

Humphrey is a funny, quick-witted omega wolf who likes to hang out with a motley crew of fun-loving canines and video-gaming squirrels. Kate, on the other hand, is an alpha wolf who believes in duty and discipline and who is capable of sleek, eye-popping moves. Humphrey likes to have a laugh, while Kate likes to be the boss.

The unlikely pair have thousands of kilometres to travel together as they attempt to hitch-hike home. The resulting road trip is an amusing adventure where the wandering wolves come across strange truck stops, angry bears, prickly porcupines and a golfing goose.
Catch the fun and action when Alpha and Omega hits cinemas on January 20
โรงเรียน | ภาษาอังกฤษ | การแปล | ภาษาต่างประเทศ 10/2/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 1
แหล่งสัตว์
เพื่อน Furry ตีถนน

จาก Crest นิเมชั่นโปรดักมาอัลฟาและโอเมก้า, คอมพิวเตอร์ผจญภัย 3 - D เคลื่อนไหวที่มีสองหมาป่า แตกต่างกันมากเดินทางไปถนนสุดป่วน

เคท (Hayden Panettiere) และ Humphrey (Justin Long) เป็นหมาป่า จากชุดเดียวกันที่กำลังพยายามที่จะได้รับบ้านหลังจากที่ถูกนำมาโดยเรนเจอร์พาร์คและจัดส่งทั่วประเทศลงครึ่งหนึ่ง

Humphrey เป็นสนุกสนานหมาป่าโอเมก้า, มีเชาวน์ที่ชอบออกไปเที่ยวกับทีมงานเหล่าลูกของสุนัขรักสนุกและกระรอก - วิดีโอเกม เคทในทางกลับกันเป็นหมาป่าอัลฟาที่เชื่อมั่นในการปฏิบัติหน้าที่และมีระเบียบวินัยและคนจะสามารถของเพรียวบางจะย้ายสายตาเปิดในหน้าต่าง, Humphrey ชอบที่จะได้หัวเราะในขณะที่เคทชอบที่จะเป็นใหญ่เป็นโต

จับคู่ไม่น่าจะมีหลายพันกิโลเมตรในการเดินทางร่วมกันตามที่พวกเขาพยายามที่จะผูกเชือกที่บ้าน -เดินป่า ท่องเที่ยวเดินทางส่งผลให้มีการผจญภัยที่สนุกสนานที่หมาป่า หลงเจอหยุดรถบรรทุกที่แปลก, หมีโกรธ, porcupinesเหมือนหนามแทงและห่านเล่นกอล์ฟ
พลาดความสนุกสนานและการกระทำเมื่ออัลฟาและโอเมก้าผู้ชมโรงภาพยนตร์วันที่ 20 มกราคม
10/2/54 โพสต์โดย ศิษย์โง่
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
จะมาเมืองไทยเดือนไหน ภาาาอังกฤษเขียนว่า
ช่วยเรียบเรียงเป็นภาาาอังกฤษค่ะ ขอบคุณค่ะ
เรียงประโยคที่ถูกต้องให้หน่อยครับ
Help me pleaseแปรเป็นอังกฤษให้ด้วยนะค่ะ ขอร้อง!!!
ช่วยแปลไทยเป็นอังกฤษประโยคนี้ให้หน่อยคับ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู