หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ในเกมส์ pb ปีน kriss super v ควรใส่ ฉายา อะไรบ้าง คับ
แชท | เกมส์ออนไลน์ 4/5/54 โพสต์โดย คนคอม
คำตอบ
1 จาก 15
เล่น pb เมื่อกานเหรอ ๆ  เราก็เล่นนะ
4/5/54 โพสต์โดย tony _forever_or
2 จาก 15
อ๋อง่ายๆๆคับผมรู้มาจากคนอื่นนะลองไปทำดูนะคับผม ใส่ เเม่นยำ(ปืนพกอะ)ขั้นสุด ใส่วิ่งธรรมดา เเล้วก้อความเร็วลัดกระสุนนะคับ(ขั้นสุดก้ได้เเล้วเเต่นะ)
4/5/54 โพสต์โดย turbojaa
3 จาก 15
ใส่ที่มันบอกว่าเคลื่นไหวเพิ่มขึ้นอ่ะคับเพราะจะทำให้ยกไวขึ้นนะ  อีกสองอันผมก้อใช้ลั่นเร็วอ่ะของดอก ล่ะก้อวิ่งเร็วบวกสองอ่ะคับ
5/5/54 โพสต์โดย nuttew
4 จาก 15
คือแบบว่าท่าใครคุมปืนไม่ค่อยเก่งก็ไส่ฉายาลดเเรงดีด+4ของสายตีฝาเเละก็ไส่ฉายาของยศ1บั้งส่วนอีกช่องใครจะไส่อะไรก็ได้นะครับเเต่ผมไส่ลดเเรงดีด+1ของตีฝาส่วนความเสียหายระยะใกลที่เสียไปนั้นท่ายิงหัวได้ก็ไม่ต้องห่วงไรครับ(^^)/
ส่วนคนที่คุมปืนคล่องเเล้วก็ไส่ลั่นไวของสายโจมตีรัว+4เเละไส่ฉายายศ1บั้งอีกช่องไส่ไรก็ได้เเต่ผมไส่ลดีด+1ของตีฝา..ขอไห้มีความสุขกับเกมPBนะคราบบบ(^^)/
24/5/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 15
Kriss S.V 1.ซื้อวิ้งเร็ว 2.เปรียนปืนไว 3.หน่ากาก(อันไหนก็ได้ที่+วิ่งไว) 4.ใช้ hight ตัวผู้หญิงฟั่งตำรวจ 5.ยิงหัวอย่างเดียว
6.กาก พยายาม เป็นปืนตอนกระสุนหมด 7.ตอนหนีไปตะงหลักเปลียนเป็นมีด
24/11/54 โพสต์โดย ปากไม่ดีหาวิธีแก้
6 จาก 15
kriss sv. ส่วนตัวใช่คุม4[ฉายาแถวที่ได้อัค]ลั่น1[ฉายาแถวที่ได้คริส] อีกอันก็สามัญคัฟ หน้ากากแนะนำ death mask หรือ Gold mask แนะนำให้ใช่พวกลดแรงดีด ไม่แนะนำให้เราโง่ถือปืนคู่เดินทั่วแมพนะคัฟ แนะนำให้ลุยด้วยปืนเดี่ยวคัฟ สิ่งที่เราใส่มาจะทำให้ปืนเราเด้งขึ้น2นัดในระยะที่ไม่หางมากคัฟ แนะนำเลงคอ เพราะหลังจากเด้งขึ้นมาก็จะเบนซ้ายขวาแทน ส่วนมากถ้าทำได้ก็จะได้ headshotตั้งแต่ 2นัดแรกอะคัฟ แต่ถ้าอยากให้มันเสถียรกว่านี้แนะนำยิงทีละ1-3นัด ในโหมดปืนเดี่ยว ก็เลงแค่ระดับหัวในระยะไกล้ ระยะไกลเลงตัวดีกว่าคัฟ ในระยะไกล ปืนนี้จะเด้งมากคัฟ ถึงเลงตัวเป้าอยู่ที่ตัวหัวก็แตกแล้วคัฟ ถ้ามัวเลงหัวระยะไกลก็ไม่ได้ยิงคัฟ อีกอย่างไม่แนะนำให้ซูมคัฟ หวังผลไม่ได้ กรณีที่จะฝึกให้ครอง ก็แค่ใช่ปืนเดี่ยว ยิงไปเรื่อยๆอะคัฟ ปืนคู่มีไว้เสริมลูกกระสุน ถ้าเกิดปืนเดี่ยวหมด แล้วมีอีกทีมเดินเข้ามาก็ค่อยแยกคู่ออกมาบู้ ก็แนะนำให้ยิงแค่ระดับหน้าอกคัฟ แต่ถ้าระยะไกล้มากก็คอหรือหัวเลยก็ได้คัฟ เดวก็โบะๆเอง อัคนะคัฟ ไม่ใส่ฉายาก็ยิงหัวได้ง่ายคัฟ แนะนำให้ใส่หน้ากากที่มีความสามารถ+ ATK DEF หรือ HP มากกว่าที่จะใส่ลดแรงดีด แล้วคอยใส่ฉายา คุม3 ลั่น1คัฟ เปิดเป้า1คัฟ ปิดเลเซอ ไม่เน้นเลงด้วยเปาคัฟ เน้นเลงด้วยความสามารถ เป้า1จะช่วยเราได้มากคัฟ ตรงที่เราไม่ยึดติดกับจุดกลางจอ ในกรีณีที่กระสุนไม่ตรงมากจะช่วยให้เรายิงสบายขึ้น ก็แค่เอาเปา1เนียครับเลงไวระดับคอ กดกระแทกเมาไปเรื่อยๆอะคัฟ ให้มันเปงกลุ่มเปนก้อนเดวหัวก็แตกคัฟ ถ้าเลงอัคจะเป็นเลเซ่อแนะนำให้เลงทีหัวแล้วยิง1-2นัดพอคัฟ แบบเลงให้ถึงหัวเขากอนที่จะเลงแล้วยิงอะคัฟ จะทำให้เราแม่นกว่ามาก เวลาเล่นนะคัฟ ถ้าเกิดคุมปืนไม่อยู่ให้สลับมีดปืนคัฟ ปืนจะกลับมาในสภาพตั้งตน เราก็จะสามารถยิงต่อได้ แล้วก็โบะๆคัฟ สำหรับคนที่คิดว่าเป้าเลเซ่อมันดีมันเมพกว่า ก็แนะนำให้เลงแค่ระดับคอ หรือถ้าแม่นแล้วก็หัว แนะนำให้ยิงกอนบริเวณที่คิดว่ามีสตรูเพราะปืนจะเด้ง พอสมควร เรายิงให้ปืนได้ฟิลกอนแล้วมันจะเปง ------- ก็จะทำให้ยิงหัวได้ง่ายมากๆ จะยากตอนฝึกทำอะคัฟ บางทีคนเรามันไม่เคยทำ ไปยิงมั่วๆที่พื้นยังงี้มันก็ไม่ใช่นะคัฟ ส่วนตัวเล่นมา2ปืน คริสถ้าเล่นดีๆก็ดีกว่าอัคหลายอย่างคัฟ ทั้งจำนวนกระสุน ถ้าเราหมดแมก ยังมี2มือ ระยะไกลยิงตัวหัวก็แตก ไกล้ๆย่ำๆก็โบะ อัคถ้าเลงกันไม่เป็นจริงๆจะยิงหัวยากกว่าคริสมากมายคัฟ ไม่แนะนำให้เล่นp90 แต่ถ้าอยากแม่นย90แนะนำให้เล่นอัคแล้วลองp90 ลืมๆ พวกปืนที่แม่นๆอะคัฟ แบบตรงเป้าจะยิงหัวยากในพื้นที่ต่างระดับนะคัฟ เช่นบันได
3/2/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 15
ไอเทม ถ้ามีงบประมาณ พวกนี้จำเป็นลองจากหน้ากากคัฟ หัวกระสุน [ตามงานคัฟ] สับไว แมกไว ตัวละครเลือด110-120 เกาะ10เปอ เลือด10เปอ เพิ่มกระสุน[ผมเคยเล่นในโหมดเดทแมทแล้วกระสุนหมดติดกันบ่อยๆก็ไม่ชอบคับ แบบเรายิงได้ 10กว่าตัวแล้วกระสุนหมด ต้องเสียเวลามากมายในการหาปืนที่เราใช่ได้คัฟ] แล้วก็ ถ้าเล่นเก็บยศ kill แนะนำเล่นเดทแมทแล้วใส่ริสปอนเรว+50เปอเซน^^ แค่นี้รวมเลือด132+เกาะ10เปอ ถึกมากคัฟ โดนเกนเนดเรนเชอ บางทีไม่ตายคัฟ เหลือประมาน 1-40[แบบจังๆไกล้ๆอะคัฟ]
3/2/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
8 จาก 15
krisssv, ฉายาทำไงครับ ช่วยบอกหน่อย
25/2/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
9 จาก 15
อยากนิ่ง มั๊ยคับปืนนี้ผมเล่นอยู่จะบอกให้ ผมใส่ ฉายา เคลื่อนไหว+2 คุมปืน+3 เเละก้อวิ่งอีก+ 2  ใช้คุม+3 ไม่ต้องกลัวเรื่องเรื่องความเสียหายระยะไกลลดลงน่ะคับ เพราะใช้ตัวนี้เเล้วปืนจะนิ่งมาก ไกล ๆ กดหัวช้าๆเบาๆ ไม่เกิน 3 นัด หัวเเตกไม่เเพ้ aug a3 เลยทีเดียว ลองกันดูน่ะคับไม่ชอบไม่เป็นไร เเต่ส่วนมากผมบอกฉายา เเบบนี้ให้เพื่อนหลายคนชอบมาก
20/3/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
10 จาก 15
อยากนิ่ง มั๊ยคับปืนนี้ผมเล่นอยู่จะบอกให้ ผมใส่ ฉายา เคลื่อนไหว+2 คุมปืน+3 เเละก้อวิ่งอีก+ 2  ใช้คุม+3 ไม่ต้องกลัวเรื่องเรื่องความเสียหายระยะไกลลดลงน่ะคับ เพราะใช้ตัวนี้เเล้วปืนจะนิ่งมาก ไกล ๆ กดหัวช้าๆเบาๆ ไม่เกิน 3 นัด หัวเเตกไม่เเพ้ aug a3 เลยทีเดียว ลองกันดูน่ะคับไม่ชอบไม่เป็นไร เเต่ส่วนมากผมบอกฉายา เเบบนี้ให้เพื่อนหลายคนชอบมาก
20/3/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
11 จาก 15
สรุปว่า ใช้ฉายาไร เนี่ย ?!!!!!
11/4/56 โพสต์โดย กูรู2547
12 จาก 15
พี่ๆฉายาKriss S.V. อะ มันจำกัดยศที่รับฉายาป่าวครับใครรู็ตอบที
26/4/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
13 จาก 15
ต้องใช้ฉายา

เงื่อนไขการซื้อปืน Kriss S.v ต้องมียศ ร้อยเอก ขึ้นไปครับ

สามารถดูรายละเอียดได้จาก
12/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
14 จาก 15
อ่อ ขอบคุณคับ !! :)
26/9/56 โพสต์โดย sahassawas srishoo
15 จาก 15
ช่องแรกไส่ฉายายศวีคับ ต่อไปถ้าเป็นลั่นไวบวก4ไปเลยคับ อีกช่องผมแนะนำไห้ไส่เป็นว่ง หรือจะเล่นระเบิดก็ได้คับ
14/12/56 โพสต์โดย หล่อ เมพ
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
วิธีซื้อไอเทมpbมีดGH5007
pb
คิดว่าปืนใน PB กระบอกไหนแรงสุดๆๆๆๆๆ
เปลี่ยนรหัสเกมส์ PB ยังไงถ้าใส่ข้อมูลมั่ว
อยากได้รหัสpbมากขอหน่อย
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู