หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ใครมีความรู้เรื่องกุมารเทพมั้ง
แล้วคนที่มีกุมารเทพติดตัวมา ต้องมีลักษณะเช่นไร
เอดส์ | โภชนาการ 6/2/54 โพสต์โดย บ้านรัก
คำตอบ
1 จาก 5
ที่บ้านแม่เลี้ยงไว้อยู่กุมารสองตน
11/2/54 โพสต์โดย รักนะฉึกฉึก
2 จาก 5
ข้อดี
- เราไม่ต้องถวายของเลี้ยงด้วยอาหารหยาบ
- ไม่ให้โทษแก่ผู้เลี้ยงเมื่อเราไม่ได้เซ่นดูแล
- ถวายด้วย น้ำแดง ขนม ผลไม้ น้ำเปล่า
- ทำบุญให้ได้ จะดีมากๆ จะทำให้ ลูกๆกุมารทอง มี พลังหรืออำนาจบารมีมากขึ้น
- สามารถ ป้องกันพวกผี อื่นมารบกวนได้ หรือ ของจากคนอื่นที่สั่งมาเล่นงานเรา
- เลี้ยงง่าย ส่วนมากกำกับมาดีแล้ว

ข้อเสีย
- เมื่อขออะไรแล้วได้ผลช้า..แต่ก็ได้ครับ
- ไม่ค่อยออกมาให้เห็น เพราะเป็นเทพ

ศึกษาวิธีเลี้ยงได้ที่ หรือเช่ากุมารก็มี
ที่เว็บไซต์ http://www.kumantong-thaiamulets.com/
18/2/54 โพสต์โดย Porscheaddress
3 จาก 5
*************************************************************************************************************************

จากบทความ กุมารเทพ และการทำพิธี เอามาเล่าให้ฟัง


คือ เมื่อประมาณต้นปี มีแม่ของพี่สาวข้างบ้านมาอยู่ด้วยเพราะพี่สาวเค้าคลอดลูก แม่เลยยมาช่วยดูหลาน ปกติเราไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใครอยู่แล้ว
แต่แปลกใจว่าทำไมทุกคนเวลาเจอ (เราจะเรียกเค้าว่าแม่หนิมนะ) แม่หนิม ทุกคนจะต้องถามว่าใครเนี่ย จนมารู้ว่าเค้าเหมือนมีองค์หรือร่างทรงเราก็เรียกไม่ถูก

จนเกิดแม่เรา แม่เราบอกว่าเด๋ววันนี้ขวัญ(กุมารเทพในร่างแม่หนิม)จะลงมาให้พร เราไม่เคยเจอเราก็รู้สึกเฉย ๆ แต่พอเค้าลงมาจากที่เราเห็นแม่หนิมเป็นคน
นิ่ง ๆ น่านับถือ วันนี้แม่หนิมวิ่ง หัวเราะ เหมือนเด็ก ทุกคนในงานก็พากันลองของเป็นที่หน้าสนุก จนเมื่อขวัญเข้ามาในบ้านเรา หลังจากให้พรแม่เราแล้ว ขวัญพูดว่า " หิวเหมือนกันหรอ " เราก็งง ขวัญเลยหันมาบอกเราว่า
"เจ้าที่เค้าบอกว่าหิว หาอะไรไปให้เค้ากินหน่อย" แม่เราได้ยินก็รีบหาขนมหาน้ำไปถวาย แล้วขวัญก็บอกว่าให้จุดธูปจำไม่ได้ว่า 16 หรือ 18 ดอก ขวัญบอกว่าใหว้ให้ครบทุกตนในบ้าน พอไหว้อะไรเสร็จขวัญก็มองไปหลังบ้านแล้วบอกว่า"หิวเป็นเหมือนกันนะ แล้วก็หัวเราะ" เราก็ยังเฉย ๆ ไม่ค่อยอ่ะไร แต่พอเราถามว่า ผู้หญิงที่เราเห็นเป็นใคร ขวัญบอกว่าแปปนึงนะ ขวัญหลับตาแปปนึง แล้วก็บอกว่าชื่อ แม่เกียว เจ๊เกียว เป็นคนที่เคยอยู่บ้านนี้ ขวัญถามเราว่าจะให้ขวัญเรียกมาคุยมั้ย เราก็บอกว่าได้ พอเรียกมาขวัญพูดเป็นภาษาอะไรไม่รู้ ที่พอจะจับได้คือ เค้า(หมายถึงเรา) กลัว อย่ามาให้เค้าเห็นสิ เค้ากลัว ประมาณนี้อ่ะ
แล้วขวัญก็บอกเราว่าแม่เกียวอยากได้แป้ง แป้งที่เราอยากได้อ่ะ เราก็งง พอนึกออกคือเราไปดูแป้งพัฟมาจะซื้อ แต่ยังไม่ได้ซื้อ ขวัญบอก แม่เกียวเค้าอยากได้
ซื้อแล้วไปทำบุญให้เค้าหน่อย เราก็ถามเค้าอีกว่า แล้วนอกจากแม่เกียวล่ะ ขวัญเห็นเด็กคนอื่นบ้างมั้ย ขวัญบอกว่าเห็น 7 คนตามเราอยู่ ขวัญบอกถ้ามาดีขวัญไม่ตัดหรอก แต่เค้ามาไม่ดี ถ้าเรามีลูกก็จะกินลูกเรา แล้วขวัญก็บอกให้ไปเอาน้ำเปล่ามา พอเอามาขวัญก็ทำพิธีอะไรไม่รู้แล้วให้เรากิน แล้วก็ผูกสายสิญจน์ให้เรา แต่ผูกแบบเม็ดปม ๆ ด้วยอ่ะ แล้วตอนที่เรากินน้ำมันก็ร้อน ๆ ข้างใน อยากจะร้องไห้ พยายามจิกตัวเองไว้ไม่ให้น้ำตาไหล ขวัญก็ถามขึ้นมาว่า อยากร้องไห้ใช่มั้ย เหมือนขวัญบอกอะไรกับผีที่ตามเราอ่ะว่าอย่าอะไรซักอย่างไม่งั้นเราจะร้องไห้ฟูมฟายมาก แล้วเค้าก็ให้เราเอาไข่ดิบมา 7 ลูก เงินอีก 239 บาท สายสิญจน์ เค้าบอกว่าเชื่อเลยเอาไข่ดิบไปปา ไข่ไม่แตกเพราะของแรง และเราเป็นคนขวัญอ่อน เราก็ถามขวัญนะ ว่าทำไมเราถึงเห็นบ่อย ขวัญบอกว่าบ้านเก่าเราไปที่ทิ้งศพเด็กที่มีคนทำแท้งแล้วเอามาทิ้ง แต่ขวัญอ่ะทักแฟนเราว่าให้ทำพิธี ให้ทำบุญ ไม่งั้นปีหน้า (2554) ตายแน่ แต่ของแฟนเราใช่ไข่ต้ม เงิน 39 บาทตอนเค้าทำหน้าหนาวนะ เค้าจะเอาของใส่จาน ยกไว้เหนือหัวแฟนเราและก็พูดอะไรไม่รู้ แต่ที่เราเห็นคือ ขวัญ เหมือนจะถือจานไม่อยู่ แล้วก็เหงื่อแตก พอทำเสร็จก็ไปปาไข่ตรงทางสามแพ่งแล้วขวัญบอกแฟนเราว่ารีบวิ่งสิพี่ พอกลับมาบ้าน ขวัญบอกแรงมาก บอกว่าแฟนเราไปทำให้เค้าไม่พอใจเค้าจะเอาให้ตาย แต่พอทำพิธีก็ดีแล้ว แต่ที่สำคัญคือ เรายังไม่ได้ทำ - -

เรื่องยาวมาก จริง ๆ มีอีกเยอะเลย เค้าทักตรงทุกเรื่องทั้งเรื่องพ่อ เรื่องทุกอย่าง
แม้กระทั่งน้องสาวเรา 10 ขวบเค้าทักตรงหมด

ที่เราอยากรู้คือ
- เราไม่ได้ทำพิธีจะเป็นอะไรมั้ย เพราะขวัญกลับบ้านไปแล้ว บ้านอยู่แพร่นู่น
- ตั้งแต่ที่เรากินน้ำ ผูกสายสิญจน์ และอาบน้ำที่ขวัญเอามาให้เราไม่เห็นผีอีกเลย แต่ยังฝันเห็นอยู่บ่อย ๆ ถ้าเราเอาสายสิญจน์ออกจะเป็นอะไรมั้ย
- คือจริง ๆ เราก็ยังอยากติดต่อกับพวกผีได้อยู่นะ เพราะก่อนหน้านี้เราเห็นบ่อย โดนอำ โดนอะไรเยอะ แต่ถ้าเราทำบุญให้เค้า เค้าก็หายไปนะ มีครั้งนึงฝันว่าคุยกับผี คือรู้เลยว่าเค้าเป็นผี มาขอส่วนบุญ เราก็แผ่เมตตราให้ในฝันเลย แล้วถามว่าได้มั้ยเค้าบอกว่าได้ คือเรารู้สึกดีน่ะ เราควรจะทำยังไงดี

*************************************************************************************************************************

วิธีเลี้ยงกุมารทอง คาถาบูชากุมารทอง  

วิธีเลี้ยงกุมารทอง คาถาบูชากุมารทอง และ วิธีเลี้ยงกุมารทองโคตรเฮี้ยนเรียกทรัพย์ ร่ำรวยสมบัตินั้นให้ตั้งนะโม 3จบ แล้วท่องคาถาบูชากุมารทองว่า

กุมาโรมามะมะ เอหิ จิตตัง ปิยัง มะมะ (7จบ)

จากนั้นอธิษฐานบอกกุมารทองว่าอยากให้ช่วยอะไรก็บอกไป ให้ใช้น้ำแดง และน้ำเขียว เซ่นไหว้ จุดธูปบูชา 3 ดอก (หมั่นพูดเล่น หยอกล้อกับกุมารทองบ่อย ๆ เมื่อบนได้ผลแล้วต้องรีบแก้บนเร็วๆ ด้วย)


วิธีเลี้ยงกุมารทอง ก็คล้ายกับการ เลี้ยงเด็กเล็ก เหมือนเป็นการเลี้ยงลูกคนหนึ่งเลยทีเดียวพูดง่ายๆ คือ เลี้ยงด้วยการ เซ่นไหว้ ให้กินผลไม้ ให้กินน้ำแดง กินขนม กุมารทองเขาจะกินของละเอียดที่ซ้อนกันอยู่ ทำอะไรให้คอยบอกกุมารทองตลอดเค้าจะคอยช่วยเหลือเรา การใช้งานส่วนใหญ่จะมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ช่วยเหลือด้านค้าขายบ้าง เฝ้าของ เฝ้าบ้านเป็นหลัก ดลบันดาลให้ถูกหวย เป็นเรื่องรองลงมา เช่น ให้เฝ้าบ้านเฝ้าสิ่งของต่างๆ แม้เจ้าของบ้านไม่อยู่ ก็ทำให้เหมือนกับว่ามีคนอยู่ในบ้านหลังนั้น จะมีเสียงเด็กวิ่งเล่น หรือบางทีอาจจะเจอในลักษณะอื่นๆก็ได้ แต่กุมารทองทำอย่างนี้ไม่ได้ทุกตัว บางตัวแปลงกายได้ บางตัวแปลงไม่ได้ แล้วแต่จิตมากหรือจิตน้อย เหมือนกับเราสนใจอะไรมาก ก็จะมีตบะมีความเชี่ยวชาญในเรื่องนั้นเป็นพิเศษ

การเลี้ยงกุมารทอง ช่วยเรื่องการค้าขาย กุมารทองจะช่วยโดยจะไปดึงตัวบ้าง ฉุดมือบ้าง กระชากบ้าง แต่เจ้าตัวไม่รู้ตัว จะเหมือนเดินเข้าไปธรรมดา ไปดลใจบ้างหรือไปกระซิบข้างหู ซึ่งคนที่ถูกกระซิบก็จะไม่ได้ยิน แต่จะเกิดความรู้สึกอยากไปซื้อของร้านนั้น จริงๆแล้วเรื่องการ ขายของดี หรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับบุญเก่าของเจ้าของ ที่สร้างทานมาพอดีกับจังหวะที่บุญส่งผลเป็นหลัก ซึ่งถ้าทานส่งผลช่วงนั้นจะทำอะไรก็ดีทั้งนั้น ส่วนกุมารทองเป็นเพียงส่วนเสริมนิดหน่อยเท่านั้น ไม่อย่างนั้นก็รวยทุกวัน บอกให้ช่วยขายที่ให้ได้ ขายนั่นให้ได้นะ ซื้อมาขายไป จะช่วยได้เฉพาะบางครั้งเท่านั้น

การเลี้ยงกุมารทอง ที่เลี้ยงไว้เฝ้าบ้านนั้นก็เหมือนกัน อย่าลืมว่าบุพกรรมที่ทำมาเป็นแต่ก่อนเป็นหลัก แต่กุมารทองเป็นส่วนเสริมนิดหน่อย ขนาดบางทีกุมารทองเฝ้าบ้าน ขโมยยังขึ้นบ้านได้ แสดงว่าคนนั้นมีวิบากกรรมเคยไปลักขโมยของคนอื่น เพราะเป็นวิบากกรรมที่ติดมากับตัว เมื่อถึงเวลาส่งผล อะไรก็กันไม่อยู่ คาถาเรียกกุมารทอง กุมารทองหลวงพ่อแย้ม วัดสามง่าม : คาถา พระคาถาต่างๆ

*************************************************************************************************************************
11/8/54 โพสต์โดย day1977
4 จาก 5
เป็นประโยชน์มากคับ
29/10/55 โพสต์โดย nosoft
5 จาก 5
เลี้ยงกุมารทอง เช่ากุมารทอง คาถากุมารทอง กุมารทองเทพ กุมารทองพราย
เข้าศึกษาได้ที่เว็บไซต์
25/3/57 โพสต์โดย Porscheaddress
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
กุมารทองเทพมีชื่อโชคชัยไหม
ใครเคยเลี้ยงกุมารทองบ้าง กุมารเทพพรายต่างกันอย่างไรแล้วพวกกุมารเนี่ยมีโทษต่อผู้เลี้ยงมั้ยเค้าสำแดงฤทธิ์อย่างไร
เลี้ยงกุมารแล้ว ไม่อยากเลี้ยงต่อทำอย่างไรครับ
พระขุนแผนที่ไม่มีรูป พรายกุมาร แต่ทำจากผงพรายกุมารเขาเรียกว่าขุนแผนพรายกุมารรึป่าวครับ
ที่มาเเละความหมายของจันทกุมารชาดก
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู