หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ใครเคยไปเรียนภาษาอังกฤษ ที่ออสเตเรีย บ้างช่วยแนะนำเราหน่อยนะ ว่าสถาบันไหนดี
ทั่วไป 20/4/52 โพสต์โดย เสือดำ
คำตอบ
1 จาก 9
ยังไม่เคยไปเลยค่ะ -_-"
20/4/52 โพสต์โดย สาวดอย
2 จาก 9
เมืองแมนลี่ ซิดนี่ย์
เมืองชายทะเล  เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ
เด็กที่บ้านไปเรียนจบกลับมาแล้ว ค่าเรียนประมาณ 250,000 เจ็ดเดือน ทำงานไปด้วยตามที่อนุญาตสัปดาห์ละประมาณ 20 ชม.ถ้าจำไม่ผิด
เรียนแบบจริงจัง ค่อนข้างยาก แต่ได้ผลดี พูดคล่อง เพราะจบแล้ว ทำงานกับบริษัทต่างชาติ ผ่านสัมภาษณ์แบบราบรื่น
20/4/52 โพสต์โดย Miscellanous
3 จาก 9
ลองหาข้อมูลจาก IDP ประเทศไทยก่อนครับ อาจจะได้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติมมากขึ้นก็ได้ครับ
แต่หากสนใจทุนการศึกษา ทุนเรียนฟรี ทุนรัฐบาลออสเตรเลีย ทุนให้เปล่า ทุน ก.พ.
และอีกมากมายที่เว็บไซต์ www.igotgrants.com
20/4/52 โพสต์โดย igotgrants.com
4 จาก 9
เรียนภาษาอังกฤษ ที่ออสเตรเลีย  แนะนำ

INTERNATIONAL HOUSE SYDNEY

เข้าเว็บแล้วหาข้อมูล ติดต่อโดยตรงเมล์ไปเมล์มา ไม่ต้องผ่านเอเย่นต์ประหยัด สะดวกเท่ากันเพราะเราบินไปเอง สถาบันจะมีคนมารับสนามบิน
21/4/52 โพสต์โดย Miscellanous
5 จาก 9
คงต้องเลือกเมืองหน่อย เพราะเคยอยู่ 2 เมือง ครั้งแรกอยู่กับคนไทย พูดได้ช้ามาก เพราะพูดไทยกันตลอด พอย้ายไปbrisbane เลยเปลี่ยนไม่อยู่กับคนไทย คบคนไทยให้น้อยลง ใช้ชีวิตร่วมกับต่างชาติเป็นประจำ แล้วจะพูดได้เร็วมากๆๆๆๆ
ส่วนที่เรียน เรียนที่ใหนก็คงไม่ต่าง อยู่ที่เราเลือกว่าต้องการแบบใหนมากกว่า ส่วนที่เคยไปอยู่ก็ GEOS ที่เรียนก็เหมือนโรงเรียนกวดวิชาบ้านเรา อยู่กลางเมือง ไปใหนสะดวกไม่ต้องพึ่งรถเมล์ เพราะแพงมาก.....
ถ้าอยากทำงานด้วย ก็ลองเลือก russo อะไรนี่แหละเค้าหางานให้ด้วยไม่ต้องลำบากเอง แต่สอนเป็นไงไม่รู้ เห็นเพื่อนที่ไปเค้าได้งานดี แต่มันแล้วแต่โชคนะ เลือกไม่ได้
25/8/52 โพสต์โดย jolly kate
6 จาก 9
Insight Education Consulting เป็นศูนย์แนะแนวที่มี ประสบการณ์ในการให้ข้อมูลและคำปรึกษาด้านการศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลียแก่ นักเรียนมายาวนานกว่า 18 ปี (ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 ที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ที่กรุงเทพฯ) ดำเนินงานโดยผู้บริหารชาวออสเตรเลีย และผู้บริหารชาวไทยที่เติบโตและสำเร็จการศึกษาจากประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ ทีมงานให้คำปรึกษาล้วนแล้วแต่เป็นผู้มีประสบการณ์ในการให้ คำแนะนำ และเคยใช้ชีวิตในประเทศออสเตรเลีย

-บริการให้คำปรึกษาแนะ นำเกี่ยวกับการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย
ทีมงานแนะแนวของ Insight มีความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาและแนะแนวด้วยข้อมูล ที่ถูกต้อง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของนักเรียนในทุกระดับการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรภาษาอังกฤษ ระดับมัธยมศึกษา อาชีวศึกษา อนุปริญญา ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก

-บริการสมัครเข้าเรียนสถาบันการศึกษา ออสเตรเลียที่คุณเลือก
ทีมงาน Insight ช่วยประสานงานเกี่ยวกับการสมัครเรียนทุกขั้นตอนโดยไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น เราเน้นให้บริการที่รวดเร็ว ติดตามผล และดูแลนักเรียนแต่ละคนอย่างใกล้ชิดจน กระทั่งจบการศึกษา

-บริการ ยื่นขอวีซ่าสำหรับนักเรียนและผู้ปกครอง
Insight Education Consulting ได้รับเลือกจากสถานฑูตออสเตรเลียให้เป็นหนึ่งในตัวแทนที่สามารถยื่นวีซ่าได้ ทั้งแบบโดยตรง และผ่านทางระบบ online หรือที่เรียกว่า eVisa ซึ่งการยื่นแบบ eVisa นี้ให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

บริษัท อินไซท์ เอ็ดดูเคชั่น คอนซัลติ้ง จำกัด
56 อาคารญาดา ชั้น 3 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์
เขตบางรัก กทม. 10500
โทร :02 236 7222

แฟกซ์ : 02 236 5858
อีเมล์ : info@insight.in.th
www.insight.in.th
29/5/53 โพสต์โดย Insight Education Consulting_Study Australia
7 จาก 9
ที่โรงเรียนสอนภาษา EF ในซิดนีย์ หรือ บริสเบนก็ได้คะ โรงเรียนอยู่ใจกลางเมือง ในซิดนีย์โรงเรียนห่างจาก opera house ไม่ถึง 5 นาทีคะ
เราไม่ต้องทำอะไรเลย สมัครแล้วก็จ่ายตัง รอไปเรียนอย่างเดียว เพราะ พี่ ๆ จะจัดการเรื่องขอวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน ให้รถมารับเราจากสนามบินไปส่งบ้านโฮสต์ การเรียนก็มีให้เลือกหลายแบบคะ ทั้งแบบเข้มข้น เรียน 5 ชั่วโมงต่อวัน หรือ เรียนสบาย ๆ 3 ชั่วโมงต่อวัน ที่เหลือเราก็ไปเที่ยว หรือจับกลุ่้มคุยกับเพื่อน ๆ หรือไปทำงานพิเศษ
ลองไปขอโบรชัวร์ผ่านเว็บไซต์มาดูข้อมูลโรงเรียน และราคาคอร์สเรียนก่อนได้ พี่เขาจัดส่งให้ถึงบ้าน ไม่มีค่าใช้จ่าย ชอบเมืองไหน ถูกใจคอร์สอะไรค่อยโทรไปคุย
9/2/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
8 จาก 9
เป็นกำลังใจให้ สุ้ๆ
9/2/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
9 จาก 9
แนะนำให้ไปคุยกับเจ้าหน้าที่ IDP แนะแนวการศึกษาต่อออสเตรเลียโดยตรงจะดีกว่าครับ ? ถ้ามีข้อสงสัยก็โพสถามใน webboard ได้เลยครับ http://www.idp.co.th/WebBoard/WebBoard.aspx
21/6/54 โพสต์โดย veezaa
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ทำไมวิคเตอเรียซีแคทถึงประสบความสำเร็จ
อยากทราบว่า คลับแอสทรีเรีย ได้เงินจริงหรือเปล่า?
พ่อและแม่ไม่เก่งภาษาอังกฤษส่งลูกเรียจานาชาติจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเรียนหรือเปล่าค่ะ
คลับแอสทีเรีย มีจิงไหมคับ เห็นโปรโมทกันจัง
รายงานตัวเรีวเข้า
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู