หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ได้รกแมวมา4อัน ต้องทำไงบ้างอ่า
เมื่อเช้าน้องแมวเกิดลูก 5ตัว ตาย4 แม่แมวไม่กินรก

เลยเก็บไว้ หลังจากตากแห้งแล้วทำไงต่ออ่ะคะ
ปัญหาคาใจ 6/10/53 โพสต์โดย น้ำหอมของแท้
คำตอบ
1 จาก 10
แบ่ง....ๆๆๆๆ
6/10/53 โพสต์โดย bem
2 จาก 10
โห...ตากแห้ง เก็บไว้กับตัว เฮง ๆ อย่าบอกใคร เอิ๊ก ๆ
6/10/53 โพสต์โดย คังนุ้กคู
3 จาก 10
ขอเอาไปดองยา ได้ใหม กอง ละ 100
8/10/53 โพสต์โดย นันอุจิ
4 จาก 10
รกแมว  เอามาทำอะไรกันหรอคะ  

ช่วยอธิบายนิดนึงได้ป่าว งง
11/10/53 โพสต์โดย หยุดข่มเหงรังแกเด็กและสตรี
5 จาก 10
คนจองไม่ได้อะไรจากรกแมวหรอกค่ะ

มีแต่ตัวเจ้าของที่แท้จริงเท่านั้น...

น่าจะลองไปถามพระอาจารย์ที่มีบารมีสูง
13/10/53 โพสต์โดย AssasinX
6 จาก 10
ของเราก้อมีเด้อคร้า
19/2/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 10
รกแมว" เป็น "ของมหัศจรรย์" ประเภทหนึ่ง ที่จัดอยู่ในประเภท "ของขลัง" ที่เกิดขึ้นตาม "ธรรมชาติ" จากสัตว์ (กล่าวคือ ไม่ใช่เป็นสิ่งที่มนุษย์สร้าง หรือ ประดิษฐ์ ขึ้นมา) ซึ่งคนโบราณ หรือ ผู้เฒ่าผู้แก่เชื่อกันว่า ผู้ใดได้ครอบครอง หรือ พกพา "รกแมว ไว้ จะบันดาลโชคลาภขั้นสูง เรียกโชค เรียกลาภ และยังสามารถเร่งโชค เร่งลาภ เข้ามาสู่ตัวผู้ครอบครอง หรือ ผู้พกพาอย่างน่าอัศจรรย์ใจเป็นยิ่งนัก มีไว้ไม่มีคำว่า "จน" เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นระยะๆๆๆ ไม่ขาดสาย

และ "รกแมว เป็น "ของมหัศจรรย์" ชนิดพิเศษ ที่น้อยคนจะได้รู้จักและน้อยคนที่จะมีไว้ใน "ความครอบครอง" จะต้องเป็น "ผู้มีบุญวาสนาใหญ่" และ ต้องมี "กรรมเก่าเกี่ยวกัน" จริงๆๆ เนื่องจากว่า การจะได้ "รกแมวมาสักรกหนึ่งนั้น ต้องใช้เวลานาน ต้องรอนานมาก จนกว่า "แม่แมวสักตัวหนึ่ง จะให้แก่เจ้าของมันเอง โดยที่ "แม่แมวไม่กินรกของมันเอง ไม่ใช่ไปแข็งขืน หรือ แย่งชิงจากแม่แมวมาเอง!!! (ซึ่งเป็นบาปอย่างยิ่ง) โดยแม่แมวมันจะนอนรอจนกว่าเจ้านายของมันจะมาเจอ เสมือนมันเฝ้าไว้ให้เจ้านายผู้มีโชคลาภของมัน

เพราะแมวทุกประเภทเวลาออกลูกมันจะหลบลี้หนีไปหาที่ที่ปลอดภัยออกลูก จะไม่ค่อยได้เจอ (จะเจอก็จนกว่าแม่แมวออกลูกแมวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อนี้ ผู้เลี้ยงแมวจะทราบเป็นอย่างดี) และเมื่อแม่แมวออกลูกแมวมาแล้วแม่แมวจะต้องกินรกของมันเองจนหมด เพื่อเป็นอาหารบำรุงกำลัง ตอนมันออกลูกแมว ซึ่งมันเสียเลือดเป็นอย่างมาก จะไม่ค่อยได้เจอรกแมวเลย จะเจอได้ต่อเมื่อแม่แมวให้รกแก่เจ้าของเองโดยตามธรรมชาติ ไม่ใช่ทำกันเล่นๆๆ

โบราณท่านถือว่า แม่แมวจะให้โชคลาภแก่ผู้ที่พกพา "รกแมว" อันนี้ ผู้ที่ทำมาหากินไม่คล่อง โชคลาภไม่ค่อยมี การงานตกต่ำ ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด ชักหน้าไม่ถึงหลัง เป็นหนี้เป็นสิน เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ควรมีไว้พกพาติดตัวอย่างยิ่ง หรือ ใส่ไว้ในกระเป๋าเงินไว้เสมอๆ เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นระยะๆๆ หมดแล้วก็จะมีมาใหม่ได้เอง อย่างมหัศจรรย์ ดวงที่เคยตกต่ำย่อมถูกหนุนให้สูงขึ้น เหตุการณ์จะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ

เปรียบเสมือนเวลาลูกแมวหิว อาหารจากแม่แมวย่อมส่งต่อมาให้ลูกแมวทาง "สายรก" เองอย่างอัตโนมัติ และยังพกพาไว้ปกป้อง คุ้มครอง ป้องกัน และแก้คุณไสย์ รวมทั้งสิ่งไม่ดีที่มองไม่เห็นทุกประเภท ที่ตามมารังควาญราวีกับเราโดยเราไม่รู้เนื้อรู้ตัว ซึ่งเป็นผลทำให้ดวงของเราต้องตกต่ำ หน้าตาหมองคล้ำ ริมฝีดำ สติไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว สมาธิสั้น ใจชอบสั่นหวิวๆๆ ตลอดเวลา เหมือนคนโดน "ของเข้า" ซึ่ง "รกแมว สามารถช่วยเหลือท่านได้ในเรื่องพวกนี้ เปรียบเสมือนมี "รก" มาแผ่กางกั้นออกมาห่อหุ้มร่างกายเราไว้ ในยามเมื่ออยู่ใน "ครรภ์ของมารดา" ซึ่งจะปกป้อง คุ้มครอง และป้องกันเราไว้ไม่ให้เป็นอันตราย ไม่ให้เราถูกกระทบกระแทก หรือ ถูกกระทบกระเทือน ต่อสิ่งชั่วร้ายใดๆๆ ทุกประเภท ฉันใดก็ฉันนั้น

จึงถือเป็นของมหัศจรรย์ "ชนิดพิเศษ"
ได้รถแมวคบ3อันถือว่าวิเศษจะให้คุณทำมาหากินมีแต่ความร่ำรวยรับลองเพราะเจอมาแล้วมี3อันแล้วส่วนที่เหลือก็คงจะให้คนอื่นคุณได้มาถ้าไม่ได้ไปแย่งเขาถือว่าคุณโชคดีตั้งแต่ได้เห็นให้นำรกแมวไปลงน้ำมันเมตาจะได้มีโชคดีเหมือนคนที่ได้รถแมวต้องการทราบรายละเอียดลงน้ำมันให้รกแมวโทรมาถามได้ที่ 0865459519
ขอแก้ไขเรื่องลงน้ำมันรกแมวให้เอาขมิ้นผงคลุกรกแมวไว้นะไม่ใช่เอาเกลือทาหลายท่านเอาเกลือทารถแมวควรเอาขมิ้นผงไม่ใช่เกลือ
29/6/54 โพสต์โดย .trustedopinion
8 จาก 10
ที่บ้านมี-3ตัวค่ะ มีทั้ง3 รกเลย่คะ เอาขมิ้นทาแล้ว ตากแห้งแล้วต้องทำไงต่อค่ะ
17/3/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
9 จาก 10
คือได้รกแมวมา 3 อัน ต้องทำอย่างไรบ้างคะ ช่วยบอกหน่อย แล้วจะเอาไปเบิกเนตรทำพิธีที่ไหนได้บ้าง แล้วถาคาบูชารกแมวด้วยคะ แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง กรุณาติดต่อมาที่อีเมล sornchanok888@gmail.com
17/3/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
10 จาก 10
ถ้าแมวออกลูกมาแล้ว เค้าไม่กิน รก นี้หมายความว่าเค้าให้รกเราหรือป่าวครับ พอดีอ่านจากเว็ปนึงมา เค้าบอกว่าต้องรอให้แมวคาบมาให้เอง ถ้าเราไปเอาจากแมวเลย เหมือนเป็นการแย่งมา แล้ว ตัดรก แมวเป็นอะไรไหมครับ พอดีว่าแม่แมวไม่กินรก แต่รกนั้นติดอยู่กับตัวลูกแม่ ผมเลยตัดออกมาอ่าครับ ช่วยแนะนำด้วยนะครับ
13/5/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
วันนี้แมวเหมียวขอ 4คำนะคะ
ถ้าน้องแมวมี9ชีวิตจิงๆ ทำมัยน้องแมวที่บ้านถึงไม่ฟื้นขึ้นมาให้เราเห็นหน้าสักที่ละคะ คิดถึงน้องแมวจะตายอยู่แล้ว
โดนแมวกัดดีหรือไม่ดี
เลี้ยงแมว 6เดือนมันจะหนีไหม
ถ้าสุนัขหรือแมวที่คุณรักจากไป คุณจะ......??
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู