หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ผู้ชายอายุ 22 ปี กับผู้หญิงอายุ 58 ปี ใช้ชีวิตคู่ ครองรักกันอย่างน่าอิจฉา(ภาค 2)
ความเดิม
มีผู้ชายอายุ 22 ปี ใช้ชีวิตคู่อยู่กับผู้หญิงอายุ 58 ปี สามีเขาเป็นเด็กๆ วัยรุ่นหน้าตาดี ฉลาด ส่วนภรรยาเขาก็ดูมีอายุมากจริง ดูเป็นคนสูงอายุเลยทีเดียวแหละ ลักษณะเป็นผู้ใหญ่ใจดี เพียงแต่ยังคงรูปร่างดี ออกสูงๆ หุ่นดี ภรรยาเขาเป็นชาวบ้านใส่ผ้าถุง เคยมีสามีมาแล้ว มีลูก 5 คน ลูกคนเล็กเขาอายุ 32 ปี อายุมากกว่าสามีเขาตั้ง 10 ปี ลูกคนโตของภรรยาเขาอายุ 42 ปี แรกๆ ลูกๆ ของคุณยาย(ภรรยา)เขากีดกันมาก ส่วนแม่ของเด็กหนุ่ม(สามี)เขาก็พยายามห้ามปรามลูกชายสุดชีวิต ทำทุกวิถีทาง ตอนเริ่มมีข่าวแรกๆ เขาใจว่าเด็กหนุ่ม(สามี) คงประหลาด และเข้าใจว่าคุณยาย(ภรรยา)คงไม่เล่นด้วยกับได้เด็กวัยรุ่นประหลาดคนนี้ แต่คุณยาย(ภรรยา)ไม่เคยพูดถึงเด็กหนุ่ม(สามี)ในแง่ร้ายนะ เป็นเวลายาวนานถึง 3-4 ปี เด็กหนุ่มไปมาหาคุณยายเสมอต้นเสมอปลาย ลูกคุณยายจะพูดอย่างไร เด็กหนุ่มไม่เคยโต้ตอบ พ่อแม่ของเด็กหนุ่มคัดค้านเด็กหนุ่มก็ไม่ฟัง ส่วนคุณยายก็ไม่เคยว่าอะไร พ่อแม่เด็กหนุ่มเคยมาร้องขอให้คุณยายบอกลูกชายให้หน่อยว่าไม่ให้มาหาคุณยาย คุณยายบอกมาอยู่นี้ก็เอาหนังสือมาอ่านไม่ได้มาทำอะไรเสียหาย พอเด็กหนุ่มเรียนจบมหาลัย ทำงานราชการได้ ประมาณ 1 ปี พ่อแม่ให้บวช พอสึกมา 2-3 เดือน ก็มาอยู่บ้านยายเลย ไม่กลับไปนอนบ้านตัวเอง ไม่ได้แต่งงานกันนะ อยู่กันเฉย คุณยายแกก็ปกติทั่วไป ไม่ได้เอาอกเอาใจสามี ไม่ได้ขี้หึงขี้หวง แต่เด็กหนุ่มที่เป็นสามีซิ ซักผ้าถุง ตัดเล็บ ไปส่งคุณยายไปปฏิบัติธรรม(คุณยายจะไปปฏิบัติธรรมในวันพระตอนเข้าพรรษา) ที่บ้านคุณยายจะฐานะไม่ค่อยดี แต่บ้านเด็กหนุ่มจะรวยติดอันดับในหมู่บ้าน เงินเดือนออกก็ซื้อเสื้อผ้าให้คุณยายใส่
  ที่กลับตาลปัดก็คือ ปรากฎว่าลูกๆ ของคุณยายกลับมารักสามีคุณยายมาก ลูกชายคนเล็กของคุณยายที่เคยมีปัญหากันสุดๆ กลับบอกรักสามีคุณยายเหมือนน้องชายคนเล็กเลย ส่วนพ่อกับแม่ของเด็กหนุ่มก็เข้าออกมาหาลูกชายที่บ้านคุณยายประจำ จากเดิมที่ไม่กินเส้นกับคุณยายเท่าไร คุณก็ยังคงไปวัด ออกงานสังคมเป็นคนแก่ใจดีปกติ แต่ตรงกันข้าม เด็กหนุ่มต่างหากที่หวงแก ลูกสาวของคุณยายเล่าว่า มีลุงคนหนึ่งมาส่งคุณยายกลับจากวัด ลุงคนนั้นแก่เป็นพ่อหม้าย สวนทางกับเด็กหนุ่มที่เอามอเตอร์ไซด์ไปรับที่วัดเลยไม่เจอคุณยาย เด็กหนุ่มสามีคุณยายกลับมาบ้านร้องให้สะอึกสะอื้น คุณยายต้องโอ๋เอาเหมือนลูกเลยว่างั้น เห็นว่าตอนหลังลูงคนนั้นแกไม่สบายใจ ถึงกับมาบอกเด็กหนุ่มถึงบ้านว่า กูมาส่งแล้วกูก็พูดยอกล้อเล่นเฉยๆ
     โอ้ยเรื่องนี้เขาเม้ากันในหมู่บ้านมาครึ่งปี เลยอยากเล่าให้ชาวกูรูฟัง ตอนนี้สาวๆ ในหมู่บ้านอิจฉาคุณยายเป็นแถวๆ ไปเลย ไม่ใช่เรื่องร่ำลือระดับหมู่บ้านซะแล้ว เป็นซุบซิบระดับอำเภอหรือจังหวัดไปแล้วตอนนี้

ภาค 2
มีข่าวจากแหล่งข่าววงใน(ครอบครัวของเขา)ว่า เด็กหนุ่มไปบอกแม่ว่าจะขอคุณยายแต่งงาน (พอแหล่งข่าวเล่าถึงตอนนี้รีบกำชับว่าอย่าพูดไปทั่วนะ อายเขา แล้วเล่าต่อว่า) น่าแปลกยายอ่อนตาบอกลูกชายว่าแม่จะไปขอให้ สินสอดเท่าไรจะไม่ให้คุณยายต้องอายใคร เด็กหนุ่มดีใจมากมาบอกคุณยาย ที่น่าแปลกกว่านั้น(แหล่งข่าวทำเสียงเบาๆ เหมือนกลัวคนได้ยิน) แม่ฉันแกบอกว่ากับไอ้ทิดหมานมันว่า ไม่ต้องทำอย่างนั้นหรอกหมาน อายชาวบ้านเขา เพียงแค่หนู(คุณยายเรียกสามีแกว่าหนู) เป็นคนดี ตั้งใจทำงาน ยายอยากเห็นหนูเป็นหัวหน้า เป็นเจ้าเป็นนาย ยายก็ดีใจแล้ว ไม่รู้ว่ายายจะอยู่ทันได้เห็นตอนเราได้เป็นใหญ่เป็นโตหรือเปล่าก็ไม่รู้ (พอถึงตอนนี้คนเล่าเริ่มเสียงดังขึ้น) แหม่เป็นฉันหน่อยไม่ได้ฉันจะเรียก 9 แสนจากยายอ่อนตามซะให้เป็นลมพับ เมือก่อนตอนมาตามลูกชายดูถูกครอบครัวฉัน นี่แก่รู้ไหมยายอ่อนตานี่แหละถามแม่ฉันว่า จะเอากี่หมื่นให้ยายบอกลูกชายฉันว่าไม่ให้มาหาแก ว่าแม่ฉันว่าแก่จะลงโลง ส่วนลูกเขามีอนาคต เรียนเก่ง ไม่ให้แม่ฉันทำลายอนาคตลูกเขา แหม่พูดแล้วเจ็บใจหนัก(แหล่งข่าวตบหน้าขาตัวเองเสียงดังป๊าบ..อย่างแรง)
จบการรายงานข่าวภาค 2 ครับ
เกิดเรื่องน่าแปลก 2 ประการ 1.
ความรัก 3/7/54 โพสต์โดย นักวิชาการ100เปอร์เซ็นต์
คำตอบ
1 จาก 6
น่าอิจฉาจังเลยค่ะ

อ่านแล้วมีความสุข  อมยิ้มได้ตลอดเวลา

ขอบคุณค่ะ
3/7/54 โพสต์โดย Ming's mom W.
2 จาก 6
คงจะเป็นบุญที่ครองคู่กันมาแต่ชาติปางก่าอนก็เป็นได้ น๊ะ จ๊ะ
3/7/54 โพสต์โดย Lextoyo
3 จาก 6
ว้าวว ^^
3/7/54 โพสต์โดย namwarnkikkok
4 จาก 6
คู่สร้างคู่สม ของจริง ชอบ..... 5555
แต่งเมื่อไหร่บอกด้วยนะคะ คุณยาย จะโพสในกูรูแสดงความยินดีให้ค่ะ
อ้อ ตอนนี้ก็ยินดีด้วยไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ
4/7/54 โพสต์โดย วิริกา
5 จาก 6
เรื่องจริงหรอเนี่ย ไม่น่าเชื่อเลย สุดยอดดดดดดดดดดด..........
9/7/54 โพสต์โดย Thanks Lady
6 จาก 6
คิดอีกทีนะ หนุ่มคนนี้อาจจะจำชาติเกิดของตัวเองได้ก็ได้ว่า เคยเปงคู่รักหรือสามีของคุณยายมาก่อนอ่ะค่ะ แบบว่า เกิดอีกที..ต้องมีเธอ อิๆ ;XDDD
10/7/54 โพสต์โดย ชอบคนเก่ง
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
คนไม่รู้จักพอ
@@@ ห้ามยายทำไม? @@@
ตากับยายผม ไม่เคยฟังเหตุผลของผมเลย ผมอยากอยู่กับพ่อแม่มากกว่าอยู่กับตายาย
ความจำสั้นแต่รักฉันยาว ^__^
ตากับยาย
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู