หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
มารู้จัก น้อง น. ที่เขาว่าเป็น ชู้รักจตุพร
"อยากให้นายจตุพร กลับไปดูแลเมียหลวงให้ดี ไปทำอะไรไว้ที่ชายหาดที่ไม่ใช่เมียนายจตุพรเอง คนเสื้อแดงเป็นร้อยเป็นพันเขาเห็น"
     
      นั่นคือคำพูดของ "นายเมธี อมรวุฒิกุล" แนวร่วมกลุ่มคนเสื้อแดง ในฐานะพยานคดีก่อการร้ายที่อยู่ในโครงการคุ้มครองพยานของดีเอสไอ ที่เขาได้แถลงเปิดโปง นายจตุพร พรหมพันธ์ แกนนำเสื้อแดง และ ส.ส.ผู้ทรงเกียรติ พรรคเพื่อไทย เกี่ยวกับพฤติกรรมชั่วแบบหมดเปลือก...
     
      ประเด็น"กลกามแห่งความรัก" ของ จตุพร หาก"เมธี"ไม่รู้หรือไม่เห็นมากับตา เขาคงไม่กล้าพูดแน่นอน อีกทั้ง หญิงชู้รักของไอ้ตู่ ที่"เมธี"กล่าวถึง กลับมาตรงกับ"หญิงชู้รัก" ที่ เอเอสทีวีผู้จัดการรายวัน เคยนำเสนอมาก่อนหน้านี้
     
      ย้อนกลับไปช่วงการชุมนุมของคนเสื้อแดง หากใครได้ชม ได้ฟัง ทีวีเสื้อแดง โดยเฉพาะในช่วงที่ไอ้ตู่"จตุพร พรหมพันธุ์"ขึ้นปราศรัยบนเวทีกล่าวหาโจมตี"สุเทพ เทือกสุบรรณ"เขาก็จะพูดกล่าวหา"สุเทพ"แบบ เสียๆหายๆโดยเฉพาะเรื่องชู้สาว ที่เป็นจุดอ่อนของ"เทพเทือก"
     
      ครั้งนั้น ไอ้ตู่(ศรีธนญชัย)แต่งบทใส่ร้าย "สุเทพ"ว่า ตอนนี้มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ คุณหญิงท่านหนึ่ง ก่อนสรุปว่า"สุเทพ ตีท้ายวัง"
     
      แต่สำหรับตัวตนของไอ้ตู่ ศรีธนญชัย ชีวิตจริงของเขาก็ไม่ธรรมดา เมื่อพบว่า เขาชอบลุ่มหลงในรสกาม นอกใจภรรยา เช่นกัน
     
      "ชู้รักไอ้ตู่"ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่ได้อยู่บนเวทีคนเสื้อแดง ในฐานะพิธีกร มีนามที่แปลความหมายออกมาแล้วว่า น.ส.นางแก้ว นามสกุล (นน)คล้ายๆนางเลิ้ง ซึ่งสาวผู้นี้เป็นคน จ. น่าน เดิมเป็นผู้ประกาศช่อง 11 ไปอยู่พีทีวี ตั้งแต่เริ่มเปิดจนถึงปัจจุบัน โดยพนักงานที่นั่น พูดปากต่อปากว่า เขาเป็นภรรยาลับของนายจตุพร พรหมพันธุ์ โดยได้รับค่าเลี้ยงดูเดือนละ 2 หมื่นบาท ผ่อนรถเก๋งให้ 1 คัน พร้อมกับได้เงินเดือนที่เป็นผู้ประกาศกับพีทีวี เดือนละ 38,000 บาท พักอยู่อพาร์ตเม้นต์แถวลาดพร้าว 95
     
      นางหญิงชู้รักไอ้ตู่...หลัง เมธี แฉ..วันต่อมาสดๆร้อนๆ (13 ต.ค.)มีการพูดกันปากต่อปาก ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯสถานที่คุมขังแกนนำเสื้อแดง โดยผู้ต้องขังเสื้อแดงแต่ละคนได้ต่อว่า" เมธี"อย่างรุนแรง ว่าไม่สมควรนำเรื่องส่วนตัวไปพูดกันเลย เพราะจะทำให้ ผู้หญิงเขาเดือดร้อน แต่ที่สำคัญ ทุกคนต่างยอมรับว่า เรื่องที่"เมธี"พูดเป็นเรื่องจริง
     
      จากประเด็น"ชู้รักไอ้ตู่"ที่แกนนำเสื้อแดงในคุก ยอมรับว่า เป็นเรื่องจริง ...ที่"เมธี"ไม่สมควรพูด...
     
      ส่วนการออกมาแถลงตอบโต้...ของ ไอ้ตู่ เขาก็ไม่ได้ปฎิเสธ หรือ พูดถึงเรื่อง "พาหญิงที่ไม่ใช่เมียไปทำอะไรที่ชายหาด"แต่อย่างใด
     
   
ความรัก | คบเพื่อนฝูง 14/10/53 โพสต์โดย สนามหลวงออนไลน์
คำตอบ
1 จาก 4
คนที่ ชื่อนาย เมธี ดู ถูกผู้หญิง นะ เท่าที่ จับความได้  ส่วน จตุพร หรมณ์พันธ์  หากมองความดีทางสังคมแล้ว ก็เป็นคนเอาจริงเอาจัง  น่าจับตามอง เป็นอย่างมาก  มีวุฒิภาวะสูงกว่า นายเมธี มากเกินกว่าที่จะคุยกับนายเมธี   ไม่น่า เอาผู้หญิงมาเป็นเครื่องมือ ในเรื่องนี้   เลย   นายเมธี ไม่มีจุดยืน เป็นแค่ ตัวละคร  ลูกผู้ชายให้เกียรติ์สตรีถือว่า เป็นคนดี   ผมคิดอย่างนี้ ผมเชื่อว่า จตุพรเป็นลูกผู้ชาย แต่ นายเมธีไม่ใช่ มีไอ้นั่น ไว้แกว่งไปแกว่งมา เท่านั้นเอง
14/10/53 โพสต์โดย พันพรื่อมั้ง
2 จาก 4
ถูก  นายเมธีเป็นคนที่พูดจาหาสาระไม่ได้

หากอยากออกมาแฉผู้หญิง  เหตุใดต้องให้เฮียฮ้อออกมาพูดก่อนว่าแอนนี่มีผัวสี่คน

หรือว่า  นายเมธี  โดนเงินยัดจากบางคน หึหึ
20/10/53 โพสต์โดย neon99
3 จาก 4
มากมายเน๊อะ
21/10/53 โพสต์โดย Sane Sa
4 จาก 4
พี่น้องแดง ออกมาป้อง ไอ้ตู่กันหย่ายเชียว แม้กลัวเรตติ้งตกรึ เลยรับความ(จริง) กันบ่ ได้
25/6/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
เมธี สาบานอะไร ที่ศาลหลักเมือง เกี่ยวกับจตุพร
ตู่ จตุพรบอกกับคนที่ชุมนุมว่า เสธ.แดงปลอดภัยแล้ว
เมธี vs จตุพร
จตุพร หนีทหาร หนีเมีย3คน หมีลูกไม่รับผิดชอบสิ่งที่ทำ เลวกว่าสุนัข ทำตัวเป็นเด็กเลี้ยงแกะ
คุณคิดว่า คุณกีกี้ จตุพร กลัวเหตุการณ์นี้ไหม?
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู