หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
วิธีง่ายๆ เลือกสไตล์เสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่าง + คะเเนนนะคะ
สาวหุ่นสามเหลี่ยมเหมือนโคนไอศกรีม (Cornet) สาวหุ่นแบบนี้เหมือนเป็นผู้หญิงที่ยังโตไม่เต็มวัย เพราะสรีระคุณเธอเหมือนเด็กสาววัยแรกรุ่นหรือทอมบอย ที่จะมีไหล่ค่อนข้างกว้าง แต่สะโพกจะแคบ ไม่มีก้น ดังนั้นเสื้อผ้าที่ใส่แล้วจะดูสวยควรเป็นกางเกงขาเดฟหรือขากระบอกเพื่อโชว์ส่วนล่างหรือสะโพก หรือจะเลือกเป็นเดรสแขนกุด แขนสั้น ความยาวชุดเลยเข่าก็ทำให้คุณดูดีทีเดียวสาวหุ่นเข็มหมุด (Lollipop) สาวหุ่นแบบนี้ถือเป็นสุดยอดหุ่นที่สาวๆ รุ่นใหม่ใฝ่ฝันที่จะมี เพราะนั่นหมายถึงว่าคุณเธอจะใส่เสื้อผ้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเอวสั้น เอวลอย ขาสั้น ขายาว เดรสสั้น เดรสยาว เธอสามารถใส่ได้หมด แถมใส่ได้สวยสุดๆ และเพื่อเป็นการเสริมความสนใจมากยิ่งขึ้นก็คือการเลือกเสื้อหรือเดรสที่มุ่งจุดสนใจไปที่หน้าอกจะเป็นการเพิ่มเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี บวกด้วยการหารองเท้าส้นเข็มสวยๆ อีกสักคู่ เริ่ดค่ะเริ่ด

สาวหุ่นระฆัง (Bell) สาวๆ คนไหนที่เกิดมีหุ่นแบบนี้แล้วทำเอากลุ้มใจ เพราะช่วงเอวที่หนาและสะโพกที่กว้างจนดูเหมือนมีห่วงยางประจำตัวที่ไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา แต่ใช่ว่าจะไม่มีทางแก้ให้กลับมาดูดี ดูสวยเหมือนใครเขา เพียงแค่เลือกเสื้อผ้าสีเข้มๆ เข้าไว้ จะเป็นเดรสหรือกระโปรงทรงไหนก็ไม่ว่ากัน เพียงแต่ว่าต้องหาตัวที่ไม่เข้ารูปเท่านั้นมาใส่คุณก็สามารถเฉิดฉายได้ไม่อายใครเรื่องห่วงยางอีกต่อไป

สาวหุ่นช่วงแก้วไวน์ (Globlet) สาวช่วงบน (หน้าอก) ใหญ่แบบนี้ไม่ต้องเสียความมั่นใจไป เพราะการมีหน้าอกที่ใหญ่แบบนี้ถือเป็นจุดเด่นที่สาวอกไข่ดาวเป็นต้องอิจฉา แต่กระนั้นไม่ต้องหนักอกหนักใจไป เพราะเพียงแค่คุณสาวๆ หาเสื้อคอวีลึกสักครึ่งอก กับกระโปรงเหนือเข่า รองเท้าส้นสูงมาช่วยขับเรียวขาเรียวงามของคุณ เท่านี้คุณก็งามเลิศไม่แพ้ใครในปฐพีแล้ว

สาวหุ่นเชลโล่ (Cello) ใครนึกไม่ออกว่าสาวหุ่นนี้เธอมีจุดบกพร่องตรงไหน ก็ลองนึกถึงเครื่องดนตรีประเภทสีอย่างไวโอลินก็ได้ เพราะเชลโล่เขาก็อยู่ในกลุ่มเดียวกัน ดังนั้นสาวหุ่นนี้จึงมีช่วงสะโพกใหญ่นั่นเอง และเพื่อเป็นการพรางสะโพกดินระเบิดให้อยู่หมัดก็แค่หากระโปรงเข้ารูปที่มีการเย็บครึ่งสะโพก กับการหาเสื้อที่เน้นช่วงบนให้เป็นจุดเด่นอย่างเสื้อคอวีก็ทำให้คุณดีมีเสน่ห์ต่อสายตาคนรอบตัวแล้วสาวหุ่นก้อนอิฐ (Brick) ประเด็นในการแก้รูปร่างที่ตรงทื่อ เอวหาย ไหล่กว้างเหมือนนักกีฬาว่ายน้ำก็ไม่ปานของสาวๆ เหล่านี้คือ การหาเสื้อเข้ารูป กระโปรงพลีต หรือชุดเดรสที่มีการจับจีบช่วงสะโพกและมีการปล่อยชายเป็นหางปลาก็ทำให้คุณดูสวยสะดุดตาแล้ว เพิ่มเติมด้วยการนำรองเท้าส้นสูงสวยๆ สักคู่หนึ่งก็เป๊ค่ะเป๊ะคนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราก็สามารถเลือกที่จะเป็น จะสวยได้ไม่อายใครด้วยการรู้จักนำโน่น นั่น นี่ มามิกซ์แอนด์แม็ตช์ค่ะ

5 17/4/53 โพสต์โดย ploysa
คำตอบ
1 จาก 7
ขอบคุณที่เอาเรื่องดี ๆ มาฝาก
17/4/53 โพสต์โดย white tiger
2 จาก 7
หุ่นกะละมังมีมั้ย...ประมาณนั้น
17/4/53 โพสต์โดย สติง
3 จาก 7
ชอบชื่อ"สาวหุ่นช่วงแก้วไวน์"ครับ..เก๋ดี
แต่น่าจะมีของผู้ชายด้วยนะครับ..55
17/4/53 โพสต์โดย Monday 00.00
4 จาก 7
อยากได้วิธีจัดแต่งทรงผมให้เข้ากับใบหน้าด้วย จะได้หรือเปล่า? อ้อ! แย้มให้นิดหนึ่ง......เป็นคนหน้ากลมหน่ะ
17/4/53 โพสต์โดย psyche
5 จาก 7
ครับ ขอบคุณข้อมูลครับ
17/4/53 โพสต์โดย BABORCLUB
6 จาก 7
++++ขอบคุณสำหรับสาระดีดีน่ะค่ะ    มีประโยชน์ค่ะ
17/4/53 โพสต์โดย mioiiuii
7 จาก 7
หุ่นข้าน้อย ไหล่กว้าง อ่ะ ตูดไม่มี แต่ขาใหญ่ ใส่ขาเดฟคงไม่เหมาะอ่ะ
ทำงัยกับรูปร่างตัวเองดีเนี๊ย อิ อิ
17/4/53 โพสต์โดย Mi K a n Jang
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
เสื้อผ้าสำหรับสาวอวบ
พอดีเป็นคนหุ่นผอมสูง ชอบเผลอเดิน นั่ง งอหลัง ควรจะแก้ยังไงดีค่ะ
คุณผู้ชายค่ะ....คุณชอบผู้หญิงหุ่นแบบใหน
ถ้ามีผู้หญิงสองคนให้คุณเลือกระหว่าง ผู้หญิงคนแรกหุ่นอวบสมส่วน กับ อีกคนผอมแห้ง คุณจะเลือกคนไหน ไปเป็นแฟน
ผอม อวบ อ้วน ผู้ชายชอบแบบไหนมากที่สุด ??
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู