หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
โปรแกรมOptimizer Pro คืออะไร
มันมีประโยชจริงรึเปล่าครับไอ้โปรแกรมOptimizer Pro นิครับ
วันสงกรานต์ 18/4/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 10
น่าจะทำให้เครื่องไวขึ้น   ตกแต่งเครื่อง
18/4/56 โพสต์โดย smilelove
2 จาก 10
ผมต้องการloadข้อมูลอื่น แต่มีคำแนะนำให้load Optimizer Pro แถมเข้ามาด้วย
ผมลองloadดูแล้ว พบว่าน่าจะไม่มีปัญหาอื่น นอกจากเป็นtechnic ในการขายสินค้าครับ
ท่านอื่น มีความเห็นที่เป็นประโยชน์ กรุณาช่วยออกความเห็นด้วยครับ
14/5/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
3 จาก 10
เจอคำตอบเพิ่มเติมแล้วครับ น่าตกใจเหมือนกัน ลองดูคำอธิบายเพิ่มเติมใน http://www.remove-pcvirus.com/th/how-to-eliminate-pc-optimizer-pro/ ครับ

" PC Optimizer Pro เป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพปลอมที่โกงผู้ใช้ว่า จะสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของฮาร์ดดิสก์ หน่วยความจำ และระบบ การ ในความเป็นจริง, PC Optimizer Pro ไม่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน แต่เพียงสามารถตื่นผู้ใช้ฮาร์ดดิสก์และหน่วยความจำปลอมผิดมากมาย PC Optimizer Pro แน่นอนจะแจ้งให้ผู้ใช้ที่ มีข้อผิดพลาดในฮาร์ดดิสก์และหน่วยความจำ
PC Optimizer Pro แม้ว่าจะหยุดโปรแกรมอื่น ๆ เช่นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ถูกต้องตามกฎหมายการเอาออกจากคอมพิวเตอร์ PC Optimizer Pro เป็นแค่กลโกง มันสามารถทำอะไร PC Optimizer Pro จะกระตุ้นให้ผู้ใช้สามารถซื้อเวอร์ชันเต็มของ PC Optimizer Pro ดังนั้นการฉ้อโกงเงินจากผู้ใช้ ซื้อ PC Optimizer Pro เป็นจึงไม่สามารถช่วยในการปรับปรุง หรือซ่อมแซมอะไร

PC Optimizer Pro ไวรัสเป็นโปรแกรมประยุกต์ไม่มีประโยชน์ และเป็นอันตรายแม้แต่ที่จะนำเสนอเป็นการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพซอฟต์แวร์ สามารถปกป้องพีซีของคุณ foolishly อย่างไรก็ตาม ในความเป็นจริง PC Optimizer Pro ไวรัส ซอฟต์แวร์ควรจัดเป็นสปายหัวไม้แวร์ที่จะทำดีที่สุดของการขโมยเงินของคุณ และติดคอมพิวเตอร์ของคุณ ด้วยการเพิ่มเติมระบบควบคุมคุกคามกับโทรจัน หนอน และอื่นๆ

PC Optimizer Proแจ้งเตือนปลอม
ครั้งเดียว PC Optimizer Pro ซุ่มติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ มันจะไปยังเริ่มต้นการโจมตีบนเครื่อง PC Optimizer Pro จะแสดงระบบปลอมต่าง ๆ แสดงข้อผิดพลาด ความพยายามหลอกเหยื่อเข้าไปในโปรแกรมประยุกต์นี้ไม่มีประโยชน์ในการจัดซื้อทั้งหมด ไม่พึ่งใด ๆ ความปลอดภัยปลอมที่สร้างขึ้น โดย PC Optimizer Pro กำจัด PC Optimizer Pro เป็นการเหมาะสมที่ปลอม PC Optimizer Pro ถูกสร้าง โดยระบบควบคุมอาชญากรจะขโมยเงินจากผู้ใช้คอมพิวเตอร์ PC Optimizer Pro การถ่ายทอดผ่านอันตรายคอมพิวเตอร์โทรจัน คุกคามเหล่าโทรจันส่งผ่านสแกนเนอร์มัลแวร์ออนไลน์เถื่อนและ hijackers เบราว์เซอร์ irritating


โปรแกรมไวรัส PC Optimizer Pro เป็นอันตราย และหลอกลวง PC Optimizer Pro ไวรัสคือ ชื่อหนึ่งสำหรับโปรแกรมป้องกันไวรัสปลอมกลโกง PC Optimizer Pro ไวรัสจะกระจายผ่านทางเว็บไซต์ที่หลอกลวงและโทรจัน มันอาจได้รับสนับสนุน โดยระบุระบบการโกง เอาไวรัส PC Optimizer Pro เป็นไปได้ เป็นไวรัสติดไวรัส PC Optimizer Pro แสดงทั้งหมดปลอม และเป็นโปรแกรมนี้ มีกลโกง คุณควรแน่นอนไม่ซื้อก็ ยัง หมายเหตุมากไวรัสไฟล์ PC Optimizer Pro ที่อเมริกามีการติดไวรัสจะชอบธรรม Windows แฟ้มที่ถ้าลบอาจทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณให้ทำงานตามปกติได้ ดังนั้น ด้วยตนเองลบใด ๆ ของแฟ้มที่ระบุจะติดไวรัส

วิธีการเอาออก PC Optimizer Pro ไวรัส
PC Optimizer Pro สามารถเอาออกโดย Spyhunter เมื่อต้องหยุดการกระบวนการ และฆ่าไฟล์จากฮาร์ดดิสก์ได้ จากนั้น ผู้ใช้มีการคืนค่ารายการรีจิสทรีเพิ่ม และปรับเปลี่ยน โดย PC Optimizer Pro สุดท้าย ไฟล์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ PC Optimizer Pro ต้องถูกลบออกจากฮาร์ดดิสก์ "
14/5/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
4 จาก 10
ถ้าช่วงนี้หลายๆท่านถ้าเข้าในเวบดาวน์โหลดของ http://www.ziddu.com/ แล้วจะมีตัวติดตั้งให้ดาวน์โหลดเพื่อจะดาวน์โหลดไฟล์จริงอีกครั้ง มันมักจะมีของแถมที่ไม่ได้เชิญมาให้ด้วยคือ Optimizer Pro (เอาไว้สำหรับตรวจเช็คเครื่องคอม) นั่นเอง เหมือนบังคับให้เราใช้ครับ ไหนๆก็ไหนๆแล้วในเมื่อมันบังคับให้ใช้ กรูก็ใช้แมร่งจริงๆเลย ผมเลยแกะ Key ลงทะเบียน เอามาฝากให้เลยแล้วกัน

รหัสลงทะเบียนโปรแกรม Optimizer Pro
----------------------------------------------------------
User Name : " Crackshop "
Key : "C4A299999999999999999999999"
----------------------------------------------------------
ส่วนในโปรแกรม Optimizer Pro มันมีให้ดาวน์โหลดเพิ่มเติมก็โหลดเลยครับชื่อ Driver Pro ส่วนรหัส Driver Pro ก็ตัวนี้เลยครับ

รหัสลงทะเบียนโปรแกรม Driver Pro
----------------------------------------------------------
User Name : " Crackshop "
Key : " DF12-9999-9999-9999 "
----------------------------------------------------------

เลขสวยครับชอบเลขนี้เป็นพิเศษ เลข 9 เลยยาวเป็นหางว่าว ตัวเลขรหัสมีที่ใช้จริงแค่ 4 ตัวแรกเท่านั้นเองครับ เอาไปใช้สนองความต้องการของเขาซึ่งอยากให้เราใช้ครับใช้มันให้เจ๊งไปเลย (พิมพ์ด้วยอาการหงุดหงิด)
30/5/56 โพสต์โดย Crackshop
5 จาก 10
แต่ดูจาก Code โปรกรมแล้วมันไม่สามารถทำงานได้จริงครับ... มันตรวจเช็คอะไรไม่ได้แล้วตัวโปรแกรมก็เป็นไฟล์ขนาดแค่ ไม่ถึง 3 mb ด้วยซ์้ำ
30/5/56 โพสต์โดย Crackshop
6 จาก 10
Nod32 ก็แจ้งเตือนครับ ว่าโปรแกรมนี้มันทำอะไรไม่ได้
24/6/56 โพสต์โดย ClayZiZeR
7 จาก 10
โดยส่วนตัว เคยเจอเองค่ะ โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมที่มีไวรัส มากับZiddu แล้วก็เว็บดาวโหลดอื่นๆมันจะแจ้งเตือนว่าเครื่องของเรามีไวรัส พบไฟล์นู้นนี่นั่นเยอะแยะเพื่อให้เรากดลบทิ้ง
แต่ว่าพอเรากด เครื่องของเราก็จะได้รับไวรัสแบบเต็มๆเลยค่ะ
เข้าเน็ตไม่ได้ เข้าโปร แกรมไม่ได้ ทางเดียวที่จะหายคือลงวินโดว์ใหม่
ยังไงก็ระวังด้วยนะค่ะ  อาจจะไม่โชคร้ายแบบเรานี้ก็ได้
7/8/56 โพสต์โดย Namfonnbynn
8 จาก 10
ไอ้ตัวนี้มันทำให้เราติดตั้งโปรแกรมบางตัวไม่ได้ด้วยใช่มั้ยคะ ช่วยบอกวิธีลบออกแบบละเอียดๆกว่านี้ได้มั้ยค่ะ คือทำไม่เป็น และ งงๆ ด้วยอ่ะค่ะ ขอบคุณค่า
24/8/56 โพสต์โดย ppjupjup
9 จาก 10
การถอนการติดตั้งนะค่ะ  เข้าไปที่Control panel แล้วคลิกไปหาPrograms and Features แล้วก็คลิกที่โปรแกรมที่เราต้องการถอนการติดตั้งจร้า
26/8/56 โพสต์โดย Namfonnbynn
10 จาก 10
โปรแกรมนี้มันมั่ว มันชอบเด้งเตือนขึ้นมาอ่ะ บอกว่าเครื่องเรามีไวรัสตั้ง 3หมื่่นกว่าตัว - - พอกดสแกนมันก็จะให้เราจ่ายตังอย่าเดียวเลย ตอนแรกก็ตกใจไวรัสมาไงเยอะแยะ แถมโปรแกรมร่มแดงที่ลงไว้ก็ไม่เห็นเตือน -*- ไม่รู้มันปิดโปรแกรมร่มแดงเราไปป่าว ไม่ค่อยรู้เรื่องเหมือนกัน ไม่รู้โปรแกรมนี้มาอยู่ในเครื่องได้ไง น่าจะติดมาตอนน้องโหลดเกม เอาออกไปซะๆๆๆๆ น่ารำคาญ -*-
24/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
corel video studio pro x4 ตัวนี่ทำ stopmotion ได้แจ่ม (ถามเรื่องโปรแกรมตัดต่อ)
โปรแกรมตัดต่ออันไหนดีครับ
ทำไมนำวีดีโอเข้าโปรแกรมตัดต่อแล้ววีดีโอตะกุกตะกัก
เรียน Adobe Premiere Pro CS4ได้ที่ไหนครับ
Adobe Acrobat X pro
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู