หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ใครใช้ผลิตภัณฑ์ summit queen บ้าง ผลเป็นอย่างไร
สินค้าแพงมาก  ผู้ขายพูดซะเลิสเลอว่ารักษาโรคได้มากมาย ลดหุ่น  กำจัดไขมัน  ทำให้หุ่นเฟิร์ม  ใครเคยใช้  ดีมั้ย  ช่วยโพสต์ด่วน
เสริมสวย 31/1/53 โพสต์โดย mississippi
คำตอบ
1 จาก 26
เหรอคะ
ของประเทศไรคะ
1/2/53 โพสต์โดย katek
2 จาก 26
ผมใช้อยู่ได้หนึ่งเดือนแล้ว ผมรู้สึกว่ามันดีจริงๆอยากให้ท่านได้ลองเอง สุขภาพร่างกายก็เหมือนรถจำเป็นจะต้องดูแลรักษา ราคาแพง แต่สิ่งที่คุณจะได้หนึ่งรอยเท่าของราคาเพราะถ้าสุขภาพเราดีเราสามารถหาเงินได้มากกว่านี้ ปรึกษาผมได้ sittichaimy@gmail.com
6/11/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
3 จาก 26
เคยซี้อมาใส่ค่ะ...ก้อดี ปรับรูปร่าง ให้คงเดิน แต่ อึดอัด มาก ราคาก้อแพง ด้วยละ ทั้งชุด ประมาณ 5-6 หมื่น
ตอนซี้อมา เพื่อนบอกมึงบ้าแล้ว  แต่ก้อลองดู ..แต่ถ้าบอกว่า รักษาโรค ได้ ก้อคงไม่ใช่ละเพื่อนใส่ ปวดหลังมากกว่าเดิมอีก  แต่เพื่อนๆๆ ต้องลองค่ะ
                                               จากคนเคยใส่ ค่ะ
27/1/54 โพสต์โดย efe
4 จาก 26
เราใช้อยู่ ก็ดีนะ แต่ราคา ก็โอเว่อร์มาก
แต่ก็ OK  ประมาณว่าเอว ลดแบบเห็นได้ชัด
เขามีวิธีทดลองให้ใส่ฟรี 2 ชั่วโมง  โดยขั้นตอนแรกเขาจะนำปากกามา มาร์ค ที่เอว แล้วให้เราวัดเอวเองว่ากี่ นิ้ว
หลังจากนั้น เราใส่ชุด 2 ชั่ว โมง แล้วเขาให้เราวัดใหม่ โอ้ พระแม่เจ้า เอวหายไปนิ้วครึ่งเป็นไปได้อย่างไง
งง เหมือนกัน (ลืมบอกสายวัดที่วัดให้เราเก็บใส่กระเป๋าตัวเราเองไว้ด้วยนะ) ก็เขาพิสูจน์ให้ก็เลยเถียงไม่ออก
ก็เลย ซื้อ  ปรากฎว่าเอว เล็กลงเรื่อย ๆ (แต่น้ำหนักไม่ลดเลยนะ) เอ้อ แปลกดี 5555555

ถ้าอยากรู้ ไปติดต่อเอาเอง พี่พัณณ์ชิตา  เขาเป็นตัวแทนขาย (รู้สึกว่าทำงานอยู่ธนาคาร ประมาณว่าเป็นอาชีพเสริม ประมาณนั้นแหละ)  0851167359
23/2/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 26
ไม่มีจะกิน แต่ก็ซื้อมาเหมือนกัน เำืพื่อนบอกอีกนั่นแหละว่าดี ซื้อมาซะ เป็นหนี้ไปเป็นปีๆ
ใส่ได้ไม่ถึง 10 ครั้ง
9/3/54 โพสต์โดย aunja
6 จาก 26
ชุด ซัมมิท ควีน summit queen ใหม่100%โทร.081 3435732
13/3/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 26
สินค้าดีครับ คุณภาพดี แต่ราคาก้ออย่างว่า พวกขายของใหม่ กินไปแล้ว 60% ราคาต้นทุนจริงจริง ไม่กี่บาท กินกันเป็นทีม ตั้งกะซุปเปอร์หัวหน้าทีมยันอีเกิ้ล เขาเลี่ยงอ.ย.ไงพงแพง หล่ะครับท่านพี่น้อง เอาค่าอ.ย. มาเป็นค่าคอมคร๊าบ สมัครแล้วเปิดโค็ตรับรหัส สมาชิกไป ผุ้แนะนำเอาไปรับประทาน 4000 เราคนสมัคร จ่าย 20000นะ ไม่ได้อะไร แต่ได้หน้า แม่ค้ามือ2 ในหน้าเน็ตเยอะของแท้ทั้งนั้นแหละ ลองเลือกเจ้าที่เขาเปิดร้านมีหน้าร้าน  คนขายของใหม่ไม่ยอมให้ท่านซื้อหรอก กลัวอดค่าคอม5555 หาซื้อของถูกก่อนลองใส่ก่อนว่าจะชอบมั้ย อย่าใจร้อน แต่ถ้ารวยนักก้อขอเขาลดได้ 50%. มีถมเถ ไม่เห็นต้องสมัครเข้าลัทธิอุบาทก์ โดนหลอกไปสมัคร ขายโดนค่าคอมแ ต้องเร่งช่วยกันปิดยอมตามไตรมาสการขาย กันปิดยอดจึงได้ลด60% ของใหม่ใหม่ดีดี เอามาเอามาเลขายเกลื่อน โดยเฉพาะ สีม่วง โละกันเละ สีมันบ้านนอกครับท่าน เมีย ยผมใส่โดนเพื่อนแซวหาว่าผัวตายเหรอ แสบมั้ยท่าน ถึงได้เป็นแม่หม้ายล่อม่วงทั้งชุด ตอนหลังก้อไดแม่ค้ามือสองรับซื้อ แบบเปลี่ยน ของเพิ่มเงิน นิดหน่อย ได้สีผู้ดีหน่อย คุณภาพดี ด้วย อ้อ แนะนำว่า หาซื้อที่มีหน้าร้าน อย่าหลงเชื่อพวกหลักลอย จะเปลี่ยนของยาก จำไง้ ทำดีได้ดี

พวกขายซัมมิทของใหม่ก้อลด%ให้เพื่อนร่วมชาติบ้าง กล้ากล้าหน่อย แม่ค้ามือสองเขาลดกระหน่ำทั้งใหม่และเก่านะคร้าบบบบบบ
22/4/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
8 จาก 26
โฆษณาเกินจริงไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่น่าเชื่อถือ
ราวกับเสื้อวิเศษ...ถ้าจะให้เชื่อต้องจ้างคณะแพทย์และคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยดังๆ หรือ สวทช.ทำวิจัยไปเลย
มันก็คือเสื้อที่ตัดเย็บด้วยผ้าที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นและระเหยเหงื่อได้ดี ถูกอวดอ้างว่าวิเศษก็จะมีผลทางจิตวิทยากับคนที่เชื่อเท่านั้น
สรุปมันจะดีและถูกมากกับคนที่เชื่อ และ จะห่วยแตกกับโคตรแพงกับคนที่ไม่เชื่อ โดยมีผลประโยชน์เรื่องรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์มา
เกี่ยวข้องด้วย
ดังนั้นผมคนนึงละที่จะไม่ซื้อแน่ๆ เพราะไม่เชื่อ ส่วนใครจะซื้อแบบงมงายก็แล้วแต่ถ์อว่าเป็นกรรมของสัตว์โลก
ถ้าผมจะซื้อจะไปซื้อชุดกีฬาดีๆที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกันถูกกว่า หลายเท่า
19/5/54 โพสต์โดย thai-md
9 จาก 26
ลองอ่านบทความนี้ดูนะครับสำหรับคนที่บอกวงจรอุบาทก์ บ้าง ลูกโซ่บ้างแหละอะไรต่ออะไรที่คุณโพสมานี้เคยรู้จริงๆกันรึป่าวว่ามันเป็นแบบไหน

ถ้ามันเป็นอย่างที่กล่าวอ้างกันมา ตำรวจไทยไม่ได้โง่ขนาดนั้น ถ้ามันเป็นธุระกิจลูกโซ่คงโดนปิดไปตั้งแต่3-6เดือนแล้วคุณเอ้ย จะอยู่มาได้ถึง10ปีหรอครับคุณ
จะพูดอะไรก็คิดบ้าง ธุรกิจแบบนี้ไม่เก่งก็ทำได้   แต่ที่ทำไม่ได้อ้างว่าโดนหลอกบ้างอะไรบ้างหาคนมาไม่ได้เลยไม่ได้ตัง ก็ถ้าคุณไม่ทำมันจะไปได้เงินได้ยังไงหะส่วนใหญ่คือไม่ได้ทำสะมากกว่า คนประเภทนี้ต่อให้มีเพชรอยู่ตรงหน้าก็เห็นเป็นขี้   ส่วนบางคนก็อาจจะบอกว่าโอยถ้ามันทำแล้วรวยจริงป่านนี้เค้ารวยกันทั้งประเทศแล้ว อยากจะบอกว่าคนไอคนประเภทเนี่ยสมควรให้มันจนอยู่อย่างนั้นแหละดีแล้ว  เพระามีความแบบนี้ไงต่อให้ทำยังไงมันก็ไม่รวยหรอก   ถ้าบอกว่าธุรกิจอย่างนี้มันไม่ดีอย่างโน้นอย่างนี้ถามจริงๆแล้วมันอยู่มาได้ยังไง10ปีเนี่ย    แล้วก็อีกอย่างไอพวกที่บอกว่าธุระกิจนี้เป็นธุระกิจลูกโซ่เลือนลงไปอ่านบทความด้านล่างเพื่อเพิ่มยักสมองสักหน่อยนะครับวันหหลังจะได้ไม่มาพูดมั่วซั่วเอะอะก็ลูกโซ่แม่งอย่างเดียว ไม่รู้ยังเรื่องแล้วยังจะทำเป็นรู้ดี


อธิบายความแตกต่างระหว่าง ธุรกิจ Network Marketing กับ ธุรกิจลูกโซ่

คุณเข้าใจว่า GDI เป็น ธุรกิจลูกโซ่ หรือป่าว ถ้าใช่แสดงว่า

คุณเองก็ไม่ได้เข้าใจระบบ Network Marketing เลยและก็ไม่รู้และเข้าใจมันด้วย
ทั้งตัวคุณและคนที่คุณรักและเคารพก็ทำงานอยู๋ในระบบเหล่านี้ด้วย คุณคงคิดว่า"ฉันไม่มีหรอกคนที่ทำอยู๋นะ"
นั่นเพราะว่าคุณไม่รู้ตัวเลยงัยว่าเกี่ยวข้องอยู่ มีบริษัทไหนบ้างที่เปิดบริษัทแล้วทำงานคนเดียวจนร่ำรวยบ้าง
ในบริษัทคุณทำงานกันกี่คน บริษัทที่คุณทำงานอยู่มีการแบ่งต่ำแหน่ง หน้าที่ไหม มีหัวหน้า มีลูกน้องไหม มีการจ่ายค่าแรงค่าตอบแทนให้คุณเป็นเดือนๆไหม
และนั่นไม่ใช่ระบบ Network Marketing งั้นหรือ
ที่คุณไม่เชื่อเพราะคุณสับสนและแยกไม่ออกระหว่าง Network Marketing กับ ลูกโซ่ ที่เห็นกันบ่อยๆงัย
ลูกโซ่แตกต่างจากเน็ตเวอร์มาเก็ตติ้ง ตรงที่จะไม่มีสินค้าหรือบริการ หรือมีสินค้าหรือบริการก็จริงแต่คนในองกรนั้น ไม่ใช้สินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง เมื่อไม่ใช้สินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง บวกกับแผนการตลาดที่มีช่องโหว่มาก บริษัทไม่มีรายรับจากผลิตภัณฑ์หรือบริการ ก็ไม่มีเงินมาจากผลตอบแทนก็ปิดบริษัทหนีงัย และก็เหมารวมหมดว่าธุรกิจแบบนี้มันหลอกลวงประชาชน
ให้เดานะทุกครั้งที่คุณได้ยินคำว่า Network Marketing ในสมองที่คับแคบของคุณคงจะคิดว่าเป็นคำที่น่าขยะแขยง มันไม่มีจริงหรอก ธุรกิจนี้หลอกลวง ใช่ไหม
งั้นลองกลับไปตั้งคำถามให้ตัวเองนะ ถ้าธุรกิจ Network Marketing ที่น่าขยะแขยงของคุณมันผิดกฎหมาย มันหลอกลวงจริง
ทำไมทุกประเทศทั่วโลกใบนี้จึงไม่ประกาศห้ามทุกคนทำ ( เหมือนประกาศห้ามแบบยาเสพติดละ )
แล้วคนที่ทำ Network Marketing ไม่ต้องใคร เพื่อนคุณหรือพ่อแม่พี่น้องคุณ ที่เขาร่ำรวย(คงจะมีมั้งในตระกุลคุณนะ)
จากธุรกิจนี้เขาได้มาแบบฟลุ๊กๆงั้นหรือ ภาพการสัมพาท์ยประธานาธิปดี อเมริกา
เขาใช้กันมากี่ปีแล้วรู้ไหม ถ้ามันลวงโลกจริงคนใน .ws ทั่วโลกเขาคงไม่เอามาล้อเล่นกันหลอก ค่าเสียหายมันไม่ใช่บาทสองบาท
และถ้าอยากรู้ว่ามันจริงหรือไม่จริงอย่างไร รู้จัก google ใช่
ไหม มีสมองและปัญญาที่จะค้นหาความจริงก็เข้าไปหาได้เลย เพราะข้อมูลที่อยู๋ในเวป www.peecho.ws ไม่มีส่วนไหนที่ไม่จริงและหลอกลวง
ถ้ามันหลอกลวงคำถามคือ Global Domain International หลอกลวงคนบนโลกได้นานถึง 6 ปี เลยงั้นหรือ
โดยมีบริษัท intel เป็นหุ้นส่วนและเข้าไปร่วมวงด้วย เพื่อหลอกลวงประชาชนตามความคิดคุณ นะหรือ กลับไปทบทวนมุมมองใน...................ของคุณใหม่จะดีกว่านะครับ
9/6/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
10 จาก 26
แล้วก็ตัว บริษัทเองไม่ได้โฆษณาเกินจริงแต่เป็นที่คนบ้างคนใช้คำพูดที่ไม่ถูกต้อง ชุดซํมมิท ควีน  ไม่ได้กำจัดไขมันแต่เป็นช่วยเคลื่อนไขมันเพราะไขมันสามารถเคลื่อนย้ายได้ และทำเรามีหุ่นที่เป็นเหมือนนาฬิกาทราย ลองนึกถึงตบนมอาจจะนึกภาพได้ง่ายหน่อย  ไม่สามารถรักษาโรคที่เกิดจากเชื้อโรคได้ เช่น หวัด แต่โรคที่เกิดจากการเสื่อมของร่างกายเช่นการนั่งหลังงอเป็นเวลานานๆหรือในพวกทีี่ทำงานหน้าคอมอยู่แต่ในออฟฟิศจะมีอาการปวดหลัง อันนี้จะช่วยได้เป็นต้น
9/6/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
11 จาก 26
.
10/6/54 โพสต์โดย kiejersy
12 จาก 26
www.kpopshopping.weloveshopping.com/
สินต้าซัมมิททุกรายการ ของใหม่ลด ถูกมาก ราคาแบบมิตรภาพ ค่ะ แวะชมหน้าเว็บได้ สอบถาม_0876792658
10/6/54 โพสต์โดย kiejersy
13 จาก 26
แพง ไม่คุ้ม ของไม่มีคุณภาพ ขาดเร็ว อึดอัด ... ที่ว่ามานี้เกิดจากลองใส่อย่างจริงจัง ปัจจุบันเก็บไว้ที่ไหนในบ้านไม่รู้เพราะไม่ได้ใส่ จะขายมือ2 ก็สงสารคนซื้อต่อ เด่วเค้าหาว่าหลอกเอาเงิน ดังนั้นจึงทิ้งไปแล้ว ไม่ได้ใส่ ... ใครไม่เชื่อ อย่าเชื่อผม .. ลองซื้อมาใส่ดูชุดไม่แพงหรอก ^^ แล้วจะรู้ว่าเป็นอย่างไรครับ นี่ความเห็นส่วนตัวนะครับ แต่ใครใส่แล้วดี ผมก็ไม่รู้นะ แต่ผมใส่แล้วมันเป็นแบบที่ผมว่าน่ะครับ ...  แค่นี้แหละ ^^
7/2/55 โพสต์โดย พูพูออนไลน์
14 จาก 26
จิงแล้วราคาสินค้าไม่แพงค่ะ...แต่ต้องบวกเพิ่มให้กับคนแนะนำ ที่เป็นสมัครชิกตามขั้น ราคาสินค้าเลยต้องแพงตาม (ตามที่ได้เคยเข้าไปสัมผัส เช่นสัมมนา อรมบ สมาชิกแรกเข้าสัมมนาก้อต้องเสียตังค์ แล้วบอกว่าทุกอย่างฟรีหมด)

ถ้าเราเป็นสมาชิกถ้าแนะนำลูกค้าได้ ก้อได้เยอะละค่ะ เหมาะกับคนที่ต้องการทำธุระกิจส่วนตัวแบบ ไม่ต้องลงเงินเอง ขอให้ไปเข้าร่วมกิจกรรม และคอยแนะนำหรือเสริมเรื่องสินค้า ให้กับลูกรายใหม่ ถ้าสนใจไม่มีเงินสด ก้อมี อีซีบาย เข้าร่วมให้สินเชื่อก้อเป็นหนี้กันไป คนขายก้อได้ค่าตอบแทน(ห้ามบอกว่าได้ค่ะคอมฯเพราะพวกเค้าไม่ได้ขายของ คริคริ)
แต่ไม่ว่าอันไหนจะเป็นอย่างไง ก้ออยู่ที่เราเลือกละ คนที่ขายอ่านแล้วอาจจะโกรธก้อไม่ต้องคิดมากนะ คิดว่ารับฟังความเห็นจากคนอื่นบ้าง ทดสอบ EQ ด้วย
22/2/55 โพสต์โดย efe
15 จาก 26
เฮ้อ...นานาจิตตัง ฟังเขาบ้าง คิดเองบ้าง เข้าใจเองบ้าง หาข้อมูลบ้าง ยิ่งเรียนสูงก็ยิ่งคิดมาก คิดไปคิดมาแก่ตายไป ยังไม่รู้ความจริงก็มี ประเภทยังไม่รู้อะไร ไม่ได้ลองสินค้าซื้อเลยก็มี แล้วความจริงคืออะไร
ทุกวันนี้ลองถามตัวเองซิ...ว่า คุณชอบใคร ระหว่างนายกอภิสิทธิ์ กับนายกยิ่งลักษณ์ แล้วถามตัวเองอีกที...ว่าทำไมคุณถึงชอบเขา ไม่ว่าคุณจะเลือกใคร โดยส่วนใหญ่ อาจจะคุณด้วยที่ไม่เคยพบ ไม่เคยเห็นตัวจริง ไม่เคยได้คุย และที่สำคัญไม่เคยใช้ชีวิตกับคนทั้งสองเลย แล้วคุณรู้ได้อย่างไรว่า เขาดีหรือไม่ดีอย่างไร ส่วนใหญ่หรือส่วนเดียวเลยก็คือ ฟัง ฟัง ฟัง อยู่ไกล้ใคร อยู่ในสิ่งแวดล้อมไหนก็เป็นแบบนั้น คุณว่าจริงไหม แต่...ความจริงก็คือ ไม่ว่าใครจะเป็นนายกก็ตาม เรา หรือว่าคุณก็ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม ทำงานกินเงินเดือนเขาเหมือนเดิม ยากจนเหมือนเดิม แถมจิตตกมากกว่าเดิมเพราะไม่ได้นายกที่ชอบ แล้วนักการเมืองเหล่านั้นก็ใช้ชีวิตสุขสบายมากขึ้น เห็นไหมครับท่านที่มีสติ กลับมาที่คำถาม ก็คล้ายกับการเปรียบเทียบข้างต้น ทุกอย่างในโลกใบนี้ ไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นโดยบังเอิญ สำหรับชุดที่ว่านี้ เราเองก็ไม่เคยชอบ ไม่เคยเชื่อ และไม่เคยคิดเลยว่าจะมีในโลกนี้ สรรพคุณต่างๆ ที่ทุกคนได้รับก็แตกต่างกันไปตามผู้ถ่ายทอด ที่จะกล่าวอ้าง เหมือนเราเชื่อว่านายกคนนี้เป็นอย่างไรตามที่เราได้ฟังเขามาน่ะแหละ เรายอมรับว่าเราเองก็มีโอกาสได้ใช้อยู่เหมือนกัน แต่คงไม่กล่าวอ้างว่ามันดีอย่างไรบ้าง เดี๋ยวจะเป็นการกล่าวอ้างโดยไม่มีหลักฐาน เพราะคนเราสมัยนี้มักชอบอ่าน ชอบฟัง ชอบดู ในสิ่งที่เป็นด้านลบของผู้อื่น มีความสุขที่เห็นความทุกข์ของผู้อื่น ไม่พยายามมองส่วนดีของผู้อื่น เขียนยาวแล้วสรุปเลยแล้วกัน ชุดนี้ ราคาสูงหรือที่ท่านเรียกว่าแพงนั้นเป็นจริงสำหรับท่านที่ไม่เชื่อ ไม่ชอบ ไม่มั่นใจ ไม่ยอมรับความจริง ไม่ยอมทดลอง หรือรับไม่ได้ และที่สำคัญ ยังไม่มีอาการที่รับการกล่าวอ้างจึงคิดว่ามันแพง มันเว่อร์ แล้วก็คิดลบในทุกเรื่อง ชุดนี้ราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับอวัยวะของชีวิตหนึ่ง มี่อย่างละหนึ่งเท่านั้นไม่มีอะไหล่เปลี่ยนเหมือนรถยนต์ที่หลายท่านซื้อมาแล้วก็จอดทิ้งไว้ น้ำมันก็แพง อะไหล่ก็แพง อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ชีวิตมีแต่ความเสี่ยง แต่ก็คงขับรถทีละคันเท่านั้น แล้วบางคนก็ตายจากโลกนี้ไปโดยเจ็บป่วยไม่ยอมดูแลตัวเองเลย แต่ถ้าใส่แล้วทุกอย่างของร่างกายมีสภาวะดีขึ้น เลือดไหลเวียนดี หายใจลึกขึ้น อวัยวะต่างๆถุกกระตุ้นให้ทำงานดีขึ้น ส่งผลถึงสุขภาพที่ดีขึ้น นั่นแหละครับชุดจะราคาถูกมากๆ หลักแสน หรือ หลักล้านเราก็ยอม ที่น่าห่วงก็คือ คนเรามักหาเงินเก็บไว้ไปหาหมอ ไม่ยอมดูแลตัวเองไม่ให้ป่วยง่าย แปลกแต่จริงคุนล่ะ... คิดอย่างไร สำหรับเราเคยหาหมอบ่อยมาหลายปีทั้งที่อายุน้อย แต่ผ่านมาเกือบสี่ปีแล้วพบหมอทุก 3 เดือนเพื่อบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ สักวันผู้อ่านบางท่านอาจจะได้รับการบริจาคนี้ก็เป็นได้ ขออย่าเป็นอย่างนั้นแล้วกัน อย่ากังวลอะไรมากนัก ชีวิตไม่แน่นอน พรุ่งนี่เช้าเราตื่นขึ้นมาก็ต้องขอบคุณชีวิตแล้ว ไม่มีใครบอกเราได้หรอกว่าพรุ่งนี่กับชาติหน้าอย่างใดจะมาถึงก่อน คุณล่ะรู้ไหม...? ทุกวันนี้เรารักชุดนี้มากกว่าคนรอบข้างเสียอีก เพราะคนรอบข้างมีแต่เรื่องทุกข์มาให้ ชุดนี้มีแต่ให้ในด้านบวก เราจึงบอกได้เต็มใจว่าไม่แพง และถูกมากเมื่อเทียบกับราคาชีวิตของเรา ชีวิตคุณล่ะ...ถูกหรือแพงกว่าราคาชุด ไม่ใช่มาอวดอ้างแต่อย่างใด ทุกท่านมีสติดีทุกคน ฟังมาก ดูมาก ก็คิดมากตามแต่ความรู้ความคิดของแต่ละคน ที่สำคัญที่สุดลองใช้ก่อนโดยยังไม่ซื้อก็ได้ ตัวท่านเองเท่านั้นที่จะตอบได้ ถามคน 100 คน ก็ตอบ 100 แบบ แต่ที่แน่ๆ ล้วนจะเป็นด้านลบมากกว่า ค่ำแล้วแค่นี้ก่อนเดี๋ยวต้องสวดมนต์ ถ้าสงสัย อยากสอบถาม ยินดีนะ 0863778579 ชื่อรวย ขอบคุณที่อ่านจนจบนะ
26/3/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
16 จาก 26
ผ้าLycraต้นทุนไม่น่าเกิน2000 แต่ขายไปซะ5หมื่น โหดแท้เหลา
22/4/55 โพสต์โดย Hentai
17 จาก 26
http://savepay.net/member/chawitsavepay
28/6/55 โพสต์โดย หูอื้อ
18 จาก 26
นี่ ซื้อ มา 60'000 มีใบรับประกัน ดีไม่ดีไม่รู้ เพราะใส่แล้วอึดอัด เลยใส่แค่สองครั้ง  อยากขายต่อ ราคาคุยกันได้ค่ะ เพราะเก็บไว้ก้อไม่ใส่ 0852902390
18/8/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
19 จาก 26
ราคาแพง แต่ใช้ได้ผลดีคะ เพราะตัวเองใส่มา 5 ปี แล้ว สัดส่วนคงที่แต่ต้องใส่ทุกวัน เพราะการใส่ก็เหมือนต้านแรงโน้มถ่วงของโลก  ตัวเองสะโพกใหญ่และย้อย ใส่แต่กางเกงไซด์ L ตลอด ใส่ซัมมิทแล้วใส่ไซด์ s คุ้มถ้าได้ใส่ ดต่ทุกวันนี้ไม่ซื้อมือหนึ่งเพราะแพงมาก และเสียค่านายหน้าให้คนขาย ใส่มือสองแต่คุณภาพดี  ราคา 1 ต่อ สิบ เช่น บออดี้สูท 25000 เหลือ 3000 บาท มีทุกไซด์ ติดต่อได้ 0859622282 มีของให้ลองใส่
4/10/55 โพสต์โดย ครูนุ้ย
20 จาก 26
ค่ะดิฉัน...ใช้อยู่ค่ะ  ใช้มาได้ 1 สัปดาค่ะ ....ยอมรับว่าประสิทธิภาพมันดีเวอร์จิงๆๆค่ะ...ฉันรับรองค่ะ..(ฉันตั้งชื่อว่า ชุดดีเวอร์ขอบอก)
ตอนแรก...ฉันไปเจอซัมมิทด้วยตัวเองค่ะ ...ฉันมีอาการปวดขา ทำงานยื่นทั้งวัน กลางคืนนอนไม่เคยหลับสนิทเลย ชอบตื่นมากลางคืน ฉันให้แฟนนวดขาให้แต่ยิ่งนวดยิ่งซ่ำ จนไม่ไหว มาทำงานก็เดิมแทบไม่ได้เพราะปวดขา...ฉันมีปัญหาเรื่องนี้หลายอย่างมันลบกวนชีวิตประจำวันดิฉันมากค่ะ
...จนวันหนึ่งดิฉันได้รู้จักกับ ซัมมิท..จากคนใกล้ตัว..รู้จักมา 2-3 เดือน แต่ก็ยังไม่ตัดสินใจซื้อค่ะ..เพราะ..ความคิดตอนแรกที่รู้จักนั้นมันแง่ลบ..เนื่องว่า...ผลิตภัณฑ์อะไรจะดีเวอร์ขนาดนั้น รักษาโรคทุกนี้ใครจะไปเชื่อถึงจะเป็นคนทีสนิทแนะนำก็ตามฉันก็ไม่เชื่อ ยิ่งตอนหลังฉันมาทราบราคาด้วยแล้ว....ยิ่งไม่กล้าจะใช้ กล้วซื้อแล้ว ซื้อป่าวไม่มีอะไรเกิดขึ้น .....
................ฉันคิดอยู่ 3 เดือนจนไม่ไหวแล้วมันทรมานปวดมาก  ลบกวนชีวิตฉันมาก....ฉันตัดสินใจซื้อ  . ...คิดว่าเอาไงก็เอากัน...ก็ลองมาทุกอย่างแล้วก็ยังไม่หาย...ลองดู..ซื้อถุงน่องราคาแพงจิงแต่ถ้าประสิทธิมันดีอย่างเขาว่าเราก็จะทำงานได้เยอะขึ้น..ไม่ลบกวนชีวิตประจำวัน เราก็มีความสุข
............พอฉันลองใช้วันแรก วท.16/11/2555 ฉันใส่ตั้งแต่กลางคืนเป็นเวลา 24 ชม.ฉันไม่มีอาการปวดขาหรือว่าขาซ่ำเลย..แล้วฉันรู้สึกว่ามันกำลังนวดขาฉันอยู่เหมือนว่ากำลังได้ออกกำลังกาย วันที่ 3 ฉันรู้สึกว่าขา+ก้น+น่องฉันที่เคยย่อนยาน กลับมาเด้งอีกครั้ง และเพื่อนที่ทำงานก็ชอบว่าฉันสวยขึ้นดูดีขึนมากน่าก็ใสขึ้น ฉันรู้สึกดีมาก ยิ่งวันที่ 5 แฟนฉันถามว่าฉันไปทำอะไรมาทำไม่ก้น+น่อง+ขาที่เคยย่อนยานมันกลับมาเด้งอีกครั้งฉันดีใจมาก ฉันถามเขา เขาบอกว่าชอบมาก ปัจจุบันเขาชอบจำก้น+น่องฉันตลอด (ฉันแค่อ้วนมาก/กินยาลดความอ้วนมาตลอด/คุณคงรู้ว่าคนแค่อ้วนแล้วมาผอนมันเป็นไง) พอวันที่ 6 ใครถ้าฉันๆก็จะพูดไม่หยุดว่ามันดีอย่างนั้นอย่างนี้เพราะฉันมีความสุขที่ได้บอกต่อเรื่องดีๆๆๆ ปัจจุบันฉันไม่เสียใจเลยที่เสียเงินไป...ฉันน่าจะตัดสินใจซื้อให้เร็วกว่านี้ด้วยซำ....24/11/2555
...........ถ้าอย่างฟังประสบการณ์ใช้ดีแล้วบอกต่อ โทร 0833061230 ได้ค่ะ(ษา)ฉันไม่ได้หลอกเพราะใช้แค่ถุงน่องไม่ได้ค่านายน่ารือ%อะไรทั้งนั้น....อย่างให้หายจากอาการที่เป็นอยู่เพราะใจเดียวกันแค่เป็นมาเหมือนกัน
24/11/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
21 จาก 26
สำหรับเราว่าไม่ดีเคยทดลองใส่มา 1 เดือน ก็ยังปวดหลังเหมือนเดิม น้ำหนักทรวดทรงก็ไม่เห็นจะเปลี่ยนแปลงอย่างโฆษณาไว้ และที่สำคัญก็ไม่มีหลักฐานยืนยันจากทางการแพทย์ หรือสถาบันฯใดๆ รับรองว่ามีประโยชน์หรือช่วยด้านสรีระของร่างกายได้จริง ที่จริงราคาที่ญี่ปุ่นก็ไม่แพงเท่าประเทศไทยนะ พี่ไทยเราหลอกง่าย....เชื่อคำโฆษณาทุกอย่างโดยไม่คิดว่าเงินตั้งห้าหมื่นสามารถเอาไปดูแลสุขภาพเรื่องอาหารการกินหรือออกกำลังกายดีกว่าได้ทั้งปีถ้าสมัครฟิตเนสหรือไม่ก็ทำธุรกิจต่อยอดให้ตัวเองสบายกายสบายใจดีกว่า...อย่าเสี่ยงอะไรที่เกินรายรับในกระเป๋าของคุณดีกว่า
7/2/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
22 จาก 26
แพงมาก ใส่แล้วไม่เห็นมีไรเกิดขึ้น ซื้อมาทิ้ง!! นึกย้อนไปแล้วสมน้ำหน้าตัวเอง
7/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
23 จาก 26
เพื่อนแซวมา มีตังค์อย่างเดียวซื้อไม่ได้นะ..ต้องโง่!!!! ด้วย      คิดๆดูแล้ว เออ!!จริงของมันหว่ะ 555
7/6/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
24 จาก 26
ชุดไม่มีอะไรพิเศษมากคะแต่ช่วยปรับสรีระได้จริง และแก้ปวดหลังได้ ราคาค่อนข้างสูงเพราะกำไรจะหั้ยผู้ชาย 40-50 % คะ ตัวเองใส่มาแล้ว 8 ปี สรีระเปลี่ยนจริง ๆ ลองมาทุกยี่ห้อ ปกติเป็นคนตัวเล็กแต่สะโพกใหญ่ ต้องใส่สื้อคุมก้นตลอด สะโพกประมาณ 39 ขาใหญ่มาก แต่ใส่ซัมมิทมา 8 ปี สะโพกเหลือ 36 ต้นขาลงหมด เพราะใส่ถุงน่องด้วย ใส่กางเกงจากไซด์ l ปัจจุบันเป็น s ไม่มีวิธีไหนที่จะรักษาสรีระได้ประหยัดละง่ายที่สุดคะ รุ่่นก่อนใส่กางเกงในจะมีแก้มก้นเดี่ยวนี้ไม่มีแล้ว ตอนนี้เลยมาทำซัมมิทมือสองแต้คุณภาพดีคะ สินค้ามาจากต่างประเทศ ไม่แพง ปกติซัมพอทสูท 25000 เหลือ 3500 -4000 กางเกง 2500 -3000 เสื้อ 2500-3000 สนใจติดต่อเบอร์นี้คะ 0861914696
1/9/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
25 จาก 26
ดีมากคะ ถ้าใส่นะคะ ไม่มีวิธีการใดที่รักษาหุ่นได้ดีและถูก ง่ายที่สุด ใส่มาตั้งแต่อายุ 28 ปััจุบัน 39 สะโพกไม่ยานย้อนเหมือนแต่ก่อน อยากถามอะไรโทรถามได้นะคะ เพราะทำมือสองอยู่ ติตต่อ 0861914696
7/2/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
26 จาก 26
อย่ามัวถกเถียงในสิ่งที่เราไม่รู้  มันอยู่ที่การเปิดรับ และบุญของแต่ละท่าน ผู้นำ summit ที่ถูกต้องจะไม่มุ่งเน้นให้ใครมาเสียเงินซื้อของที่ซื้อไปแล้วไม่ได้ประโยชน์  ผลิตภัณฑ์ของเรามีค่าเกินกว่าที่จะไปทำการโฆษณาแบบนนั้น พวกเราประทับใจผลิตภัณฑ์ แค่อยากแบ่งปันให้คนที่เปิดโอกาสให้กับตัวเองที่จะได้เรียนรู้ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม  ใส่อยางถูกต้องจะได้ผลอย่าง 100% และคุณจะได้แบ่งปันให้กับคนที่คุณรักได้อย่างมากมาย  อย่าคิดจะมาทำธุรกิจ ถ้าคุณยังไม่ได้ลอง  บางที summit อาจจะเป็นสิ่งที่คุณตามหามาตลอดชีวิต  ยินดีที่จะแบ่งปันนะคะ  ถ้าสนใจเราเป็นเพื่อนกันได้คะ  089-3050035
14/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
กีต้าไฟฟ้าระหว่าง Queen กับ Century แบบไหนดีกว่ากันครับ
Snow Queen ชื่อภาษาไทยว่าอะไร
ช่วยหาเรื่องสั้น ภาษาอังกฤษ แล้ว ช่วยบอก topic ของเรื่องหน่อยค่ะ ?
ใครดู The acting queen & the hero มั่ง ? : D
ค่ายหนังต่างประเทศมีอะไรบ้าง
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู