หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
วิธีเป็นแม่มดที่ใช้ได้ผล
วิธีเป็นแม่มด
ฮาร์ดแวร์ | อินเทอร์เน็ต 18/2/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 3
ก็ไปเรียนที่ ฮ๊อกวอร์ด ซิจ๊ะหนู๋
19/2/53 โพสต์โดย Aonibaku
2 จาก 3
บอกวิธีเปงแม่มดน่อดิ อากรู้อากเห็น แต่ไม่น่ากลัว
30/4/53 โพสต์โดย PoNdLaR
3 จาก 3
หัวข้อ : ก้าวแรกสู่การเป็นพ่อมด-แม่มด
ข้อความ : ขั้นที่ 1 จดบันทึก : ท่านลองหาสมุดมาหนึ่งเล่ม โดยที่สมุดเล่มนั้นคงไม่ต้องสวยงามมากนัก เพียงแค่เหมาะกับตัวท่านเองที่จะใช้เป็นสมุดบันทึกส่วนตัวให้ท่านจดทุกสิ่งที่ท่านทราบในเรื่องของเวทมนตร์ลงไป อาจจะเริ่มจากจดบันทึกวันที่ท่านตัดสินใจจะศึกษาค้นคว้าเรื่องของเวทมนตร์ลงไป และจดสิ่งที่กระตุ้นหรือดลใจให้ท่านสนใจในเรื่องของเวทมนตร์แม่มดส่วนมากจะได้รับคำแนะนำเป็นเวลา 1 ปีกับอีก 1 วันในการศึกษาค้นคว้าก่อนที่จะอุทิศตัวให้กับศาสตร์ของเวทมนตร์โดยสมบูรณ์ ให้ท่านเก็บรักษาสมุดเล่มนี้ด้วยศรัทธาเพื่อที่จะจดบันทึกการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ สมุดนี้สามารถเป็นสมุดบันทึกส่วนตัวและจะเรียกสมุดเล่มนี้ว่า"คัมภีร์แห่งเงา(ฺBook of Shadow)"

ขั้นที่ 2 อ่าน ศึกษา ค้นคว้า : หนังสือเกี่ยวกับแม่มดฉบับภาษาไทยอาจจะหายากกว่าหนังสือแม่มดฉบับภาษาอังกฤษ ในประเทศไทยของเรา แต่ท่านสามารถไปยัง ร้านที่ขายของเกี่ยวกับนิวเอจ ซึ่งมีอยู่ 2 แห่งในกรุงเทพมหานคร หรืออาจจะหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ต ศึกษาทุกสิ่งเกี่ยวกับแม่มดที่ท่านสามารถหาได้ บนอินเตอร์เน็ตมีเรื่องเกี่ยวกับเวทมนตร์ให้ท่านได้ศึกษาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำนาย วิญญาณผู้นำทาง ไพ่ทาโร่ห์ การเข้าฌาน ฯลฯ

ขั้นที่ 3 การเข้าฌานและจินตนาการ : 2 สิ่งนี้เป็นเทคนิคของแม่มดส่วนมาก หลายเว็บไซต์บนอินเตอร์เน็ตพอจะมีเรื่องวิธีเข้าฌานและการจินตนาการให้ท่านได้ศึกษา และสิ่งที่สำคัญคือท่านต้องมีความอดทนและฝึกฝนเป็นประจำเรื่อยๆ และอย่าคาดหวังว่าจะได้ผลดีในการฝึกครั้งแรก เมื่อลองดูแล้วสิ่งนี้อาจเป็นสิ่งที่ยาก พยายามฝึกเป็นประจำ สักวันหนึ่งมันจะดีขึ้นถ้าท่านฝึกฝนบ่อยๆ.

ขั้นที่ 4 พยายามอยู่กับธรรมชาติ : แม่มดเป็นศาสนาหนึ่งที่ควรอยู่ภายนอกกับธรรมชาติ แม้ว่าเวทมนตร์ส่วนใหญ่จะสามารถฝึกภายในบ้านได้ก็ตาม พยายามออกไปอยู่กับธรรมชาติภายนอกบ่อยๆเท่าที่ทำได้ อาจจะเริ่มจากการอยู่ในสนามหญ้าหน้าบ้านหรือสวนสาธารณะ ปล่อยตัวของท่านเองให้มีความสุขไปกับธรรมชาติ ลองไปเปิดหูเปิดตามองหาธรรมชาติที่เรียกร้องหาท่าน สิ่งสำคัญอยู่ที่พยายามออกไปอยู่กับธรรมชาติและมีความสุขกับธรรมชาติบ่อยๆเท่าที่ท่านสามารถทำได้

ขั้นที่ 5 จงคิดว่าตัวท่านเองเป็นแม่มด-พ่อมด : ความหมายของขั้นตอนนี้คือ ลองมองสิ่งต่างๆในแง่มุมของแม่มด เช่น ช่วงระหว่างที่ท่านอาบน้ำอาจจะคิดว่าการอาบน้ำนั้นเป็นพิธีชำระล้าง หรือก่อนทานอาหารอาจจะขอบคุณเทพเจ้าและเทวีสำหรับมื้ออาหารนั้นๆ และอีกหลายๆสิ่ง เพียงแค่ให้ท่านลองคิดในมุมมองของม่มด

ขั้นที่ 6 พัฒนาความสามารถ อารมณ์และความรู้สึก : ท่านมีความสุขในการร่ายเวทมนตร์หรือไม่? ลองศึกษาคาถาและวันหยุดของแม่มดแล้วฉลองวันหยุดนั้น แล้วใช้เวทมนตร์คาถาในการทำให้ท่านมีความสุข ถ้าท่านทำเช่นนั้นจะทำให้เวทมนตร์เป็นเรื่องสนุกไปด้วย

ที่มา http://board.dserver.org/T/TOMOjang
3/3/55 โพสต์โดย แอน อ่ะนร๊
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
สนใจหนังเรื่อง Snow White and The Huntsman บ้างไหมครับ?
ช่วง เวลาอันตราย!!!
บันนี่ & เรนนี่ ต่างกันไหม มีคนทักผิดเยอะนะเนีย
อะไรเอ่ย อยู่ระหว่างขาราคาเป็นหมื่น
วิธีเลี้ยงญิน
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู