หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
เรียนทำเบเกอรี่ที่ไหนดี คอร์สระยะสั้นๆนะคับ
สนใจหาที่เรียนขนมอบ เบเกอรี่ ไม่ทราบว่าที่ไหนดีคับ อยากเปิดร้านเบเกอรี่นะคับ แนะนำด้วย คับขอบคุณคับ
เบเกอรี่ | เรียนทำขนม 5/9/52 โพสต์โดย joopjob
คำตอบ
1 จาก 11
หญิงว่า หาคนใกล้ชิดที่ทำเป็นสอนก็ดีนะคะ ไม่เสียตังค์ด้วย ไม่งั้นก็ใครที่คุณรู้จัก ให้ใครสักคนติดต่อให้สิคะ
5/9/52 โพสต์โดย หญิงใหญ่-ไอกีร่า
2 จาก 11
ถ้าำเปิดร้านเมื่อไหร่บอกด้วยนะ จะไปอุดหนุน
5/9/52 โพสต์โดย เป็นต่อ
3 จาก 11
โรงเรียนการอาหารนานาชาติ ราชภัฎสวนดุสิตครับ
http://chefschool.dusit.ac.th/
6/9/52 โพสต์โดย สติง
4 จาก 11
เคยเรียนคอร์ส ขนมอบ ที่สวนดุสิตคะ
6/9/52 โพสต์โดย fha
5 จาก 11
แต่ตอนนี้ลืมไปแล้วค่ะ ถ้าจะทำอะไรต้องเอาำตำรามากางค่ะ
6/9/52 โพสต์โดย fha
6 จาก 11
นี่เลยค่ะ เรียนทำพายชั้นกับคุณเมย์ http://bakeryin.blogspot.com (ผู้สอนมาเองจ้า)

พายที่อบเสร็จแล้ว มีลักษณะ แป้งบาง ไม่ร่วน กรอบนอกนุ่มใน ขึ้นชั้นดีมาก ได้รสและกลิ่นเนยชัดมาก ไส้สับปะรดเปรี้ยวอมหวาน ไส้ไก่ซอสขาวรสชาติกลมกล่อม รับรองว่าอร่อย "กว่า" พายเจ้าดังในห้างทุกเจ้าแน่นอน!!! นักเรียนที่มาเรียนแล้วทุกคนคอนเฟิร์ม!!!


การเรียนการสอน เน้นสอนให้รีดแป้งพายให้เป็น สอนเคล็ดลับที่ทำให้ "พายขึ้นชั้นดี" และได้แป้งที่ "กรอบบาง" เป็นพิเศษ



ปัจจุบันนี้มีเปิดสอน 2 หลักสูตร ได้แก่
1. หลักสูตรพายไส้ สอน 2 ไส้ คือ ไส้ไก่ซอสขาว และ ไส้สับปะรด
- รอบถัดไป >> เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2553 เวลา 8:30-12:30 น.
2. หลักสูตรพายกรอบ สอน 3 ชนิด คือ พายกรอบโบว์ พายไส้กรอกมินิ และ พายผีเสื้อ
- รอบถัดไป >> เปิดสอนวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2553 เวลา 8:30-12:30 น.
- รอบถัดไป >> เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2553 เวลา 8:30-12:30 น.


เนื้อหาที่สอน ดังนี้
1. ขั้นตอนการเลือกซื้อวัตถุดิบในการทำพายชั้น
2. ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบและอุปกรณ์ในการทำพายชั้น
-------------------
3. ขั้นตอนการทำเปลือกพายชั้น
4. ขั้นตอนการทำไส้
5. ขั้นตอนการวัดขนาด ตัดทำรูปร่าง และประกอบตัวไส้
6. ขั้นตอนการอบพายชั้น
---------------------
7. ขั้นตอนการเก็บรักษาพายชั้น
8. ขั้นตอนการคิดคำนวณต้นทุน



ราคาหลักสูตรละ 1,500 บาท แต่พิเศษ! โปรโมชั่นเฉพาะปี 2553
1. ลดราคาเรียนเหลือเพียงหลักสูตละ 1,000 บาทเท่านั้น เฉพาะผู้ที่เรียนภายในปี 2553 เท่านั้น!
2. สำหรับนักเรียนเก่าสามารถเรียนหลักสูตรต่อไปด้วยราคาพิเศษ ลด 10%


วันที่เปิดสอน : เฉพาะวันเสาร์ / อาทิตย์ เท่านั้น


เรียนตัวต่อตัว รอบละไม่เกิน 1-4 คน
เริ่มเรียนเวลา 8:30 - 12:30 น. ทุกวันเสาร์และอาทิตย์
เรียนที่เดอะพาร์คแลนด์ คอนโด บางนา กม. 4 ติดต่อคุณเมย์ 081-721-2699

สนใจเข้าไปดูผลงานได้ที่
เวบไซต์ http://bakeryin.blogspot.com
พายไก่ซอสขาว http://bakeryin.blogspot.com/2009/12/blog-post_7099.html
พายกรอบ http://bakeryin.blogspot.com/2009/12/blog-post_7606.html

อย่าช้านะคะ...เปิดสอนอีกไม่ถึง 10 ครั้งแล้ว กับราคาเพียงแค่ 1,000 บาท
ถูกมากกกกกกก สำหรับการสอนพายชั้น + สอน 2 ไส้ฮิต + ได้ขนมกลับบ้าน รีบตัดสินใจ แล้วโทรจองเลย!!!
4/10/53 โพสต์โดย May_Sucha
7 จาก 11
ทักทาย
2/2/54 โพสต์โดย รัฐพล119
8 จาก 11
ลองไปดูที่หลังสวนลุมพินีนะคะ สอนฟรี หลักสูตร แบบเรียน จันทร-ศุกร์ก็
แค่ 1 เดือน อาจารย์สอนดีมากๆ ที่สำคัญ ฟรี และได้จับเองทุกคน
ส่วนเสาร์อาทิตย์ คนเยอะหน่อย แต่ก็เรียน 2 เดือนเอง
จบแล้วต่อเท่าไหร่ก็ได้ แค่สำเนาบัตรประชาชน ก็สมัครได้แล้ว
มีใบจบหลักสูตร ให้ด้วยนะคะ
17/3/54 โพสต์โดย แก้วใส
9 จาก 11
http://www.katemade.me/baking-class-openmay-july-2011/
สอนตัวต่อตัว วิชาละ 1,000บาทค่ะ สอนโดยเชฟที่มีประสบการ์ณนับ 10 ปี โทร 089-983-6164 หรือ www.katemate.me
24/6/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
10 จาก 11
ขอแนะนำหลักสูตรเรียนทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ Lekcooking.com ค่ะ ค่าเรียนเพียง 2,500 บาท ถ้าเรียนแล้วไม่เ้ข้าใจสามารถเรียนซ้ำได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.lekcooking.com/view_course.php?id=81&เรียนทำเบเกอรี่ หรือโทร. 087-708-1103 , 081-353-5585
18/7/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
11 จาก 11
เรียนทำขนมให้อร่อยได้ครูดี ลองไปที่นี้สิ http://patisseriebakingschool.com
13/5/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ที่สถานีขนส่งสายเหนือมีร้านเบเกอรี่หรือเปล่า
ชื่ออะไรก็ได้ ตามหลัง เบอรี่ < < ขอ แบบ เพราะ ๆ < < แบบ ว่า จะ ตั้ง ชื่อ hi5
เบอรี่ กะพืชตระกูลเบอรี่มีไรมั่งครับ
มูสเค้กรสสตอเบอรี่อยู่นอกตู้เย็นได้กี่ชม. (ทำเอง)
โทหาเบอรคนพิเศษเบอเดียวกดอะไรคับ
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู