หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี
ดูแลผิวพรรณ | อุปกรณ์สุขภัณฑ์ 5/3/54 โพสต์โดย เครื่องเล่นบลูเรย์
คำตอบ
1 จาก 8
เราเคยคุยกับคุณหมอท่านนึงที่สนิทกัน
หมอบอกว่า ไม่มีครีมอะไรตอนนี้ในวงการแพทย์ที่ทำให้รอยฝ้าหายได้ค่ะ
มีแต่จะจางลงแค่นิดหน่อย ถ้าจะให้หายแนะนำเป็นเลเซอร์ดีกว่านะคะ
อันนี้คือคุยกันแบบเปิดอกจริง ๆ ขึ้นอยู่กับคุณนะคะว่าจะเชื่อหรือไม่ ^^
26/3/54 โพสต์โดย ร้องเพลง
2 จาก 8
เคยเห็นคนใช้อเมล่าเอ็กค่ะ ใช้ได้ดีนะ จางๆลง แต่ต้องทากันแดดด้วย
9/4/54 โพสต์โดย ฮูกฮูก
3 จาก 8
ครีมคูเวตเพื่อฝ้ากระหนา ST.DALFOUR WHITENING CREAM รุ่น EM เน้นช่วยแก้ปัญหา ฝ้า กระ มากเป็นพิเศษ ทำให้หน้าขาวใส เนียนนุ่ม ลดรอยต่างๆ รอยดำจากสิวพร้อมทั้งให้ปรับให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นจนคุณสังเกตได้ด้วยสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์เข้มข้น,AHA(Alphahydroxy Acids),และสารสกัดสมุนไพรนานาชนิดจากตะวันออกกลางซึ่งจะช่วยลดเลือนฝ้า กระถาวรต่างๆ สิว รอยสิว รอยต่างๆและยังช่วยทำให้หน้าขาวใส เนียนนุ่มขึ้น ตอนนี้ก้อยังใชอยู่ค่ะใช้ดีมากๆๆๆเรย
16/7/54 โพสต์โดย เบลลี่
4 จาก 8
เราเป็นคนผิวหน้าแห้ง คล้ำ หน้าดำกว่าตัวค่ะ  กลุ้มใจมากๆเลยตอนนั้น หาครีมที่เหมาะๆ ที่จะทำให้หน้าขาวได้จริงและราคาพอจ่ายไหวมาทั้งชีวิตไม่เจอเลยค่ะ  วันนึงพี่สาวเราเลยแนะนำครีมตัวนี้มา   ใช้ไปแค่ 3 วันเท่านั้น  หน้าผ่อง ใส ขาวอมชมพูขึ้นทันทีเลยค่ะ (จากที่หน้าดำและหมองคล้ำมากๆๆๆ) เมื่อก่อนต้องทาแป้งตลอดเวลา เดี๋ยวนี้ไม่ต้องทาอะไรก็ใส  แต่งตัวเดินออกจากบ้านสบายเลยค่ะ

จริงๆแล้วครีมนี้เป็นครีมสำหรับทาฝ้าค่ะ มี 3 กระปุก  ใช้ได้ประมาณ 2 เดือน   สำหรับคนหน้าหมองคล้ำจากแดด  หรือหน้ารู้ขุมขนกว้างแบบผู้ชาย  สีผิวไม่สม่ำเสมอก็ใช้ได้ค่ะ  ไม่เหมาะสำหรับคนผิวหน้าบาง แพ้ง่าย เป็นสิวเยอะ  แล้วก็คนเป็นภูมิแพ้ขั้นรุนแรงค่ะ  เพราะจะทำให้เกิดอาการแพ้

เราใช้มารวม 8 – 9 ปีแล้วค่ะ  ยังไม่มีปัญหาอะไรเลย  พอหน้าดีขึ้นแล้วก็ไม่ได้ใช้บ่อยทุกวันๆค่ะ  สลับกับครีมบำรุงหน้าทั่วไป  รับประกันว่าไม่ได้เวอร์หรือโม้ค่ะ ตอนนี้ก็ขายให้ญาติๆที่เป็นฝ้าแบบหนักๆ กับคนรู้จักได้หลายคนแล้วค่ะ  เพราะเค้าเห็นหน้าเราขาวใสจริง  ราคาก็แบบชาวบ้านอย่างเราๆซื้อไหวค่ะ  รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนกับผลลัพธิ์ที่ฝ้าจะจางออกแบบเห็นได้ชัด  และหน้าขาวใสขึ้นแบบทันตา

ใครสนใจสอบถามได้ตลอดเวลาค่ะที่เบอร์  085 – 9314897 ศูนย์ แปด ห้า  - เก้า สาม หนึ่ง สี่ แปด เก้า เจ็ด  …. ติดต่อปลาค่ะ

ไม่พอใจ ยินดีคืนเงินทั้งหมดแบบไม่มีข้อแม้เลยจ้า  รับประกันฝ้าหายแน่นอนค่ะ

บริการส่งให้ฟรีด่วนจี๋แบบ EMS เลยจ้า
7/11/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
5 จาก 8
ครีมหน้าใส T&T  เลขที่ใบแจ้ง 10-1-5503077  เป็นครีมสมุนไพรที่มีสารสกัดจากหัวไชเท้า 100% มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนสิว ฝ้า กระ และจุดด่าง ทำให้ผิวหน้าเนียนใส แบบผิวสุขภาพดี เป็นครีมสมุนไพรแท้ๆ ผสมวิตามิน E , น้ำผึ้งบริสุทธิ์ , นางพญาหน้าขาว  มีคุณสมบัติ  ลดการเกิด สิว กระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ครีมจะช่วยปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ พร้อมมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้า ให้แลดูกระจ่างใส นวลเนียน  แบบผิวมีสุขภาพดี  รูขุมขนกระชับ   ขอย้ำว่า !! เพื่อประสิทธิภาพที่ดี เห็นผลชัดเจนรวดเร็วยิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องและใช้ทั้งชุดจะดีกว่าค่ะ (สบู่+เซรั่ม+ครีมหน้าใส+ครีมกันแดด)
เริ่มจาก  >> ล้างหน้าด้วยสบู่ตามสภาพผิว (ผิวมัน -ผิวผสม ใช้สบู่ชาเขียว / ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง ใช้สบู่น้ำผึ้ง ) + บำรุงด้วยเซรั่ม แอปเปิ้ล+ รักษาด้วยครีมหน้าใสจากหัวไชเท้า + ป้องกันด้วยครีมกันแดดที่มีค่าSPF50 PA+++ (ทาเฉพาะตอนเช้า)    ทั้งนี้เพื่อการดูแล บำรุง รักษา ผิวหน้าที่ครบทุกขั้นตอน หน้าจะได้เนียน เด้งใส กระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย ทำให้มั่นใจ และ ดูดียิ่งขึ้นค่ะ     ผลิตภัณฑ์ T&T ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ผิวที่ผ่านการเลเซอร์ ลอกหน้ามาก็ใช้ได้ค่ะ ถูกแดดได้ ไม่มีอาการข้างเคียง เพื่อตอกย้ำความมั่นใจ ผลิตภัณฑ์T&T ผ่านการรับรองจาก อย. ทุกรายการ ไม่มีสารปรอท และสารต้องห้าม ใช้แล้วมั่นใจว่าหน้าเนียนใส แบบปลอดภัยแน่นอน  สินค้าการันตีคุณภาพ เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 1-2 อาทิตย์ (ผลลัพธ์ที่ได้ จะเร็วหรือช้า  ขึ้นอยู่กับ ปัญหา สภาพผิว วินัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ และ การดำเนินชีวิตประจำวันส่วนบุคคลด้วยค่ะ )
เป็นสิว รอยแผลเป็นจากสิว กระ ฝ้า หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง
สอบถามรายละเอียด  E-mail : rakdee2520@hotmail.com
สายด่วน 086-090-1029 / รุ่งทิวารับสายค่ะ
http://rungtt.myreadyweb.com
http://rung9999.bigshopping.com
หาข้อมูลเพิ่มเติมเข้า Google  พิมพ์  รุ่งทิวาครีม T&T
13/11/55 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
6 จาก 8
https://www.facebook.com/achirayaair
กดไลค์เพจให้หน่อยนะค่ะ

อาหารเสริมผิวขาว Like Collagen 15000 mg คอลลาเจน เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ 100% ซึ่งมีประสิทธิภาพในการดูดซึมสูงสุด ในการนำใช้เพื่อซ่อมแซมผิว สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และ อีลาสติน ของชั้นผิวหนังให้แข็งแรง ยื่ดหยุ่นกระชับ เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน ขาวไว ใสอมชมพู เมื่อรับประทาน ไลค์ คอลลาเจน 15000 มก. เป็นประจำ จะช่วยลด ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย เพิ่มความกระชับของสัดส่วนได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่ม คอลลาเจน ในมวลกระดูกทำให้กระดูก แข็งแรงอีกด้วย

โทร : 092-3700904  line id : airachiraya
31/10/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
7 จาก 8
เป็นสิว รอยแผลเป็นจากสิว กระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง
อยากหน้าใส แต่ ไม่รู้จะใช้อะไรดี.......
แนะนำใช้ชุดผลิตภัณฑ์สมุนไพร T&T เพื่อการดูแลรักษาผิวหน้าที่ครบทุกขั้นตอนนะคะ
1. ล้างหน้าด้วยสบู่T&T
...สบู่น้ำผึ้ง (สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง)ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าช่วยให้ผิวหน้าดูแวววาว เปล่งปลั่ง เป็นประกายสวยสดใส น่าสัมผัสพร้อมดูแลผิวหน้าที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำให้กลับฟื้นคืนความขาวหมดจดแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งดูสุขภาพดีไร้ริ้วรอยภายในขั้นตอนเดียวด้วยสูตรการผสมผสานวัตถุดิบธรรมชาติสำหรับผิวอันบอบบางของคุณเพื่อผิวหน้าใหม่ที่สวยใส สมบูรณ์แบบ อย่างแท้จริง เลขที่ใบแจ้ง 10-1-5503706
...สบู่ชาเขียว (สำหรับผิวมัน- ผิวผสม)ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสบู่ที่อุดมด้วยวิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ ไร้สารต้องห้ามช่วยให้ใบหน้าสะอาดหมดจด และบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น กระจ่างใสไร้สิว ฝ้า กระจุดด่างดำ ใบหน้าที่หมองคล้ำกลับมาสดใสอย่างเป็นธรรมชาติไร้ที่ติ เลขที่ใบแจ้ง 10-1-5503368

2. ทาเซรั่มแอปเปิ้ลเขียวT&T
เซรั่มบำรุงผิวหน้า (ลบริ้วรอย ฝ้ากระ รอยแผลเป็นจากสิว)ของ T&Tสกัดจากแอปเปิ้ลเขียวสวิตเซอร์แลนด์ เข้มข้นด้วยคุณค่าสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิดผสานคุณสมบัติในการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าที่เกิดจากการสร้างเม็ดสีผิวเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องพร้อมทั้งป้องกันการเกิดริ้วรอยและคืนความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างสมดุลเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ เรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ เลขที่ใบแจ้ง 10-1-5503786


3.ตามด้วยครีมสมุนไพรหน้าใส T&T
เป็นครีมสมุนไพรแท้ๆ  ที่มีสารสกัดจากหัวไชเท้า 100% ผสมวิตามิน E , น้ำผึ้งบริสุทธิ์ , นางพญาหน้าขาว มีคุณสมบัติ  ลดการเกิด สิว กระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ครีมจะช่วยปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ พร้อมมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และยืดหยุ่นให้ผิว ครีมจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้า ให้แลดูกระจ่างใส นวลเนียน แบบผิวมีสุขภาพดี  รูขุมขนกระชับ
เลขที่ใบแจ้ง 10-1-5503077

4. สุดท้ายที่ครีมกันแดด T&T
เนื้อครีมบางเบา เรียบเนียนสีเบส กลมกลืนกับผิวหน้า ให้ความรู้สึกนุ่มนวลดุจใยไหมตั้งแต่คร้ั้งแรกที่สัมผัสผสานคุณค่าของสารสกัดจากเม็ดแอปเปิลที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายคอลลาเจนอันเนื่่องมากจากแสงแดดและป้องกันผิวจากจุดด่างดำ ฝ้า ริ้วรอยพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ถึง 50 เท่าควบคุมความมัน ไม่เป็นคราบ จึงช่วยคุ้มครองผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน เลขที่ใบแจ้ง 10-1-5405351

ขอย้ำว่า!! เพื่อประสิทธิภาพที่ดี เห็นผลชัดเจนรวดเร็วยิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องและครบทุกขั้นตอนจะดีกว่าค่ะ

(ผลลัพธ์ที่ได้ จะเร็วหรือช้า  ขึ้นอยู่กับ ปัญหา สภาพผิว วินัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ และ การดำเนินชีวิตประจำวันส่วนบุคคลด้วยค่ะ )

เป็นสิว รอยแผลเป็นจากสิว กระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง
ใช้ผลิตภัณฑ์T&Tสมุนไพรไทย หน้าเนียนใส แลดูอ่อนกว่าวัย ปลอดภัย มั่นใจเกินร้อย

สอบถามรายละเอียด E-mail : rakdee2520@hotmail.com
โทร. 086-090-1029 รุ่งทิวารับสายค่ะ
http://www.rungtiwashop.com/
https://www.facebook.com/rungtiwa.suttisean?fref=ts
3/3/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
8 จาก 8
www.saintclairecosmetics.com
เมลาสมาครีม
17/4/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุด เพื่อนๆบอกทีนะคะตอนนี้ฝ้าขึ้นเยอะมากเลย
จะซื้อครีมทาหน้าให้แฟนยี่ห้ออะไรดีคะ
โลชั่น, ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดีบ้าง
เบส หรือ ครีมทางก่อนรองพื้น ของญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง
เป็นโรคสะเก็ดเงิน ควรใช้ครีมทาผิวยี่ห้อไหนดี
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู