หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ประวัติส่วนตัวพาเมล่า เบาเด้นท์
ประวัติส่วนตัว | ส่วนตัว 8/4/53 โพสต์โดย nanoku
คำตอบ
1 จาก 2
ผมหาประวัติเธอยังไงก็ไม่เจอ
แต่มีเกร็ดชีวิตการทำงานของเธอมาฝาก
ต้องขออภัยคุณnanokuมากๆ ด้วยนะครับ

พาเมล่า เบาว์เด้นท์ ซุ่มทำเพลงไม่ทำตามกระแส

เตรียมขอสัญญาคืนจากโฟร์เอส@@@หลังจากล่าสุด ออกงานเพลงกับค่าย โฟร์เอส มีเพลงที่พอจะคุ้นๆกันบ้าง ก็มี สาวรอยสัก แต่พอหมด ช่วงโปรโมท ก็หายไปจากจอเลย ล่าสุดเจอเธอในคอนเสิร์ต ไทยโชว์ เลยต้องให้ชี้แจงกันหน่อยว่าหายไปทำอะไร ? ก็ไม่ได้หายไปไหนนะค่ะ ยังมีงานคอนเสิร์ต อยู่ตลอด บาง วันมี 2-3 งานก็มี เพียงแต่งานเพลงตอนนี้ก็ กำลัง ทำอยู่บ้าง ทำไปเรื่อยๆ  มีอยู่ประมาณ  5-6 เพลงแล้วโปรดิวซ์ก็จะเป็นพี่ที่ทำชุด อีนางแด๊นซ์ มาทำให้  แต่ยังหาเพลงประเภท ตีหัวเข้าบ้านแบบโดนๆ ยังไม่ได้ แนวเพลงก็ยังเป็นลูกน้ำ ค่ะ เน้น สนุกๆ เหมือนโบว์แดงประมาณนั้น  ให้ไปยืนร้องนิ่งๆ คงไม่เหมาะ เพราะเดี่ยวเห็นไขมัน ฮ่าๆๆ คงเป็นสนุกแน่นอน แต่เพลงที่ทำมานี่ก็อาจจะไม่เอาเลยก็ได้นะค่ะ เพราะยังไม่ได้ตัดสินใจแน่นอน  ที่เอาแน่ ๆ มีแค่ 3 เพลงเอง  ?

ส่วนของ สังกัดเดิมล่ะ ? ของโฟร์เอส เซ็นไว้เดิม 4 ปี แต่ก็ใกล้จะหมดแล้ว ทางพี่มานิตย์ก็คงไม่ว่าอะไร ถ้าจะทำเอง แต่ก็ยังไม่ได้เข้าไปคุยนะค่ะ งานชุดใหม่ก็ทำเองค่ะไม่ได้สังกัดที่ไหน น้ำว่าตอนนี้มีสังกัดหรือไม่มีสังกัดก็ไม่แตกต่างกันเท่าไร ถ้าเพลงเราดี มันก็น่าจะโอเค เรื่องค่ายก็มีคุยๆบ้าง แต่น้ำคงคิดว่า ไม่ดี กว่า นะตอนนี้นะค่ะ ที่วางแผนไว้ก็อยากให้เสร็จภายใน 2-3 เดือนนี้ ปัญหาเรื่องเดียวเลยคือเรื่องเพลงยังไม่เต็มอัลบั้ม ซักที ?

ฝากอะไรถึงแฟนๆที่คิดถึงลูกน้ำ ?ขอบคุณกำลังใจ ที่หลายคนถามมาทั้งเรื่องเพลง เรื่องละคร ว่าจะมีเมื่อไหร่ ก็พยายามทำให้เสร็จเป็นเรื่องๆไป ค่ะ กำลังเร่งทำอยู่ ส่วนเรื่อง สุขภาพ ก็มีปัญหาเรื่อง ไอ ที่เป็นมาเป็นเดือนกว่า แล้ว เป็น คออักเสบ ยังไม่หายซักที แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก ก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะค่ะ? ..ใครที่คิดถึงลูกน้ำก็คง พอหายคิดถึงไปได้บ้าง หรือไม่จะแวะไปทักทายเธอใน HI 5 ก็ได้เพราะได้ข่าว เร๊ทติ้งเพื่อนในนั้นเยอะเป็นหมื่นคนแล้วเช่นกัน ...@@@
8/4/53 โพสต์โดย ครูแก่
2 จาก 2
สวยมาก
9/4/53 โพสต์โดย ฝึกเล่นหุ้นผ่านเน็ต รับทุนฟรี200บาท คลิ๊กที่นี่
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
เอ่อ....คุณเป็นคนที่ฟอร์มจัดรึเปล่า-O-?
มีใครรู้จัก+ธารา เรสซิเด้นท์+บ้าง
แผ่น ไบเมทอลลิก ทำมาจากอะไรครับ
เมสซี่กับเตเวสใครได้ค่าเหนื่อยมากกว่า
..... พี่เมย์ทำไมไม่เปิดบ้าน .....
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู