หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
วิธี ทำให้ ท้อง
อยากถามว่า น้ำอสุจิผู้ชาย ถ้าหลั่งข้างนอกเราจะเอามันเข้าไปในช่องคลอดอีกได้มั้ยค่ะ (โดยการใช้นิ้วแตะแล้วสอดเข้าไปในช่องคลอด)  แล้วมีโอกาสท้องมั้ย
(อยากมีลูกอะค่ะ แต่สามีไม่ค่อยอยากมี จะทำวิธีไหนดีค่ะ สามีไม่ยอมหลั่งข้างในอ่ะค่ะ อยู่ด้วยกันมา 6 ปีแล้ว ช่วยตอบทีค่ะ)
ตั้งใจอยากมีลูก 22/7/53 โพสต์โดย pink4p
คำตอบ
1 จาก 3
เปลี่ยนเป็นผู้หญิงอยู่บนได้ไหม เมื่อเสร็จกิจ ก็ลงนอนหงายชันขาโดยมีหมอนหนุนสะโพก แบบนี้มีโอกาสติดได้สูง แต่ทั้งนี้ต้องอาศัยนับวันช่วยด้วยนะครับ

แต่ถ้าจะให้ชัว์ ปรึกษาหมอดีกว่า
22/7/53 โพสต์โดย rambobeer
2 จาก 3
นี่แหละน้า murphy 's law คนอยากใด้มักไม่ใด้ คนไม่อยากใด้กลับใด้ เพิ่งผ่านคำถามคนมีอะไรกันหลั่งข้างนอกเหมือนกันแต่กลัวท้องมาไม่นานนี้เอง เท่าที่รู้นะอสุจิถ้าอยู่นอกร่างกายแล้วจะมีชีวิตอยู่ใด้ไม่นานจำไม่ใด้เหมือนกันแต่ไม่น่าเป็นชั่วโมง แตเดี๋ยวนั้นทันทียังคงไม่ตายหรอกครับ แหมแฟนคุณนี่ใจแข็งจังเลยทำอย่างนี้อยู่ 6 ปี สำหรับผมมันขัด ๆ ผิดธรรมชาติมาก
22/7/53 โพสต์โดย chyp
3 จาก 3
.      ต้องขอบอกว่าพอมีโอกาสครับ แต่ค่อนข้างน้อยมาก หากทำแบบนั้นโอกาสได้ลูกสาวมากกว่าเพราะอสุจิตัวผู้จะเดินทางได้ระยะทางที่สั้นกว่า ผมว่าเคารพการตัดสินใจของแฟนคุณเถอะครับ เขาน่าจะมีเหตุผลที่ดี หรือถ้าเรายังไม่พร้อมการมีลูกจะทำให้เราลำบากมากจริงๆ หรือถ้าคุณต้องการทำเพื่อหวังผลสิ่งใดแนะนำว่า อย่า.. หากเขาไม่ต้องการที่จะมีลูกกับคุณ ยังไงเขาก็ไม่มีวันยอมและจะเป็นปัญหาสังคมในอนาคตได้ครับ
22/7/53 โพสต์โดย boongzaad
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ถ้ามีไรกันหลั่งในทำไงไม่ท้องครับ
มีโอกาสท้องมั๊ยคะ
ท้องไหมครับแบบนี้
ไม่ได้หลั่งใน ไม่ได้หลั่งนอก ท้องมั้ย
อยากมีลูกอ่ะครับ แต่ก็ไม่ท้องซักที
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู