หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ปรึกษาปัญหา ไอโฟน3GS เครื่องนอก
เครื่องไอโฟนติดไวรัสเวลาเข้าapp แล้วมันเด้งออกมาทุกappเลย ก็เลยเอาไปให้เขาล้างเครื่อง+กับลงios5.1.1 ด้วย
ปรากฎลงโปรแกรมไม่ได้ เขาเลยลง 4 มาให้เขาบอกว่าถ้าลงแล้วเครื่องมันจะไม่เสถียร ก็เลยงงเพราะคิดว่ามันน่าจะลงได้นะ
ก็เลยได้แต่ล้างเครื่องอย่างเดียว แต่พอมาถึงตอนนี้อยากได้ข้อมูลกลับมาแล้วอ่ะ แต่เขาบอกว่าถ้าอยากได้ข้อมูลก็ให้ได้ แต่ไวรัสมันจะติดกลับมาด้วยเพราะเขาหาไวรัสไม่เจอ อยากขอคำแนะนำดีๆหน่อย ตอนนี้ปวดหัวมากก เสียค่าทำ 300 เฮ้ยรุสึกไม่ได้อาไรเลย ไม่น่าติดไวรัสเลยเจ้าไอโฟน (ถ้าใครมีความรู้เรื่องไอโฟนพอสมควรอยากให้ทึ้งอีเมลไว้อ่ะค่ะเพื่ออยากจะปรึกษา) ขอบคุนที่อ่านมาจนจบค่ะ
อุปกรณ์ระบบเครือข่าย | ปัญหาคาใจ | มือถือ 4/8/55 โพสต์โดย โนเนม
คำตอบ
1 จาก 3
ผมก็มี ความรู้ ไม่มากเท่าไร แต่ก็พอช่วยได้บ้างครับ ผมก็เคยนะครับ เข้าแอพแล้วเด้งอะครับ ผมไม่รุว่าทำไงก็ Search Google เค้าให้ลงแอพอะไรก็ได้ 1 แอพอะครับ แล้วก็จะไม่เด้งครับ ผมทำแล้วก็หายครับ โหลดแอพมา อีก 1 แอพ ก็หายปกติเลยครับ แต่ปกติก็น่าจะลงได้นิครับ 3GS ios 5 ก็เสถียรดีครับ ผมว่าเจ้าของก็คงไม่ค่อยมีความรู้อะไรหรอกครับ  ถ้าอยากรู้วิธีแก้ปัญหาหรือ มีปัญหาอะไรอยากถาม เชิญที่ เพจนี้นะครับ AppleSiam(ลิ้งอยู่ด้านล่าง) ผมถามประจำเลย และเขาก็ตอบหมดด้วย เว้นแต่ว่าคุณถามไม่รู้เรื่องอะครับ เขาจะไม่ตอบ ^_^ เผื่อผมจะช่วยได้แล้วแอพพวก แอพ App store Itunes กล้อง โน๊ต เพลง ยูทูป แบบนี้เข้าได้ปกติรึุเปล่าครับ ตอนที่ผมเป็นอะแอพที่เข้าไม่ได้จะเป็น แอพเกม และแอพ เฟซบุค หรือ คือแอพที่โหลดมาเพิ่มเอง ตกลงเข้าได้ไม่ได้ตอบด้วยนะครับ และตอนนี้เครื่องอยู้ในสภาพไหนครับเป็นแบบตอนเข้าแอพแล้วเด้ง หรือ เป็น ios 5.1.1 ครับ ถ้ายัง แบบเข้าแอพแล้วเด้ง แนะนำให้ลอง เข้าไปโหลดแอพอะไรก็ได้มาสัก 2-3แอพอะครับ เผื่อจะหายนะครับ "เผื่อนะครับ" แต่ผมทำแล้วหายเป็นปกติครับ และจากความเห็นในเว็บที่อ่าน วิธีนี้ทำแล้วกลับเป็นปกติหลายท่านเลยครับ จะถามอะไรก็ กูรู โพสต์นี้ต่อเลยตามสะดวกเลยครับ ถ้าผมช่วยไม่ได้แนะนำให้ลองไปถามในเพจที่ว่าไว้น่ะครับ
5/8/55 โพสต์โดย K-ON
2 จาก 3
เรื่องเครื่องหิ้วเครื่องนอกผมยังไม่ได้ศึกษาเลย พอดีผมเครื่องศูนย์ ลองไปถามในเพจที่ว่าดูละกันครับ ลองศึกษาดูตามเน็ตก็ได้ครับ เห็นมีอยู่เยอะแยะครับ ว่าต้องทำยังไง อ่ะครับ
6/8/55 โพสต์โดย K-ON
3 จาก 3
ผมใช้ไอโฟน 3GS ios5.1.1 นะคับไม่เห็นเป็นไรเลยคับ ไปร้านที่เก่งๆ ดีๆ เค้าก้อทำได้นะคับ เสถียรไม่มีค้างไม่มีปัญหานะคับ ลองสอบร้านลงโปรแกรมไอโฟนที่เก่งๆสิคับ ของผมไปลงที่เซนทรัลแจ้งวัฒนะคับ ชั้นลงสุด
28/9/55 โพสต์โดย Mahaha
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ไอโฟน3gsเป็นโมเด็มได้หรือเปล่า
ทำไมไอโฟน3gsปล่อยhotspotไม่ได้
ไอโฟนเปิดเครื่องไม่ติดเลยค่ะ ทำงัย ดี ช่วยบอกหน่อย ค่ะ
ดูไอโฟนอย่างไรว่าซื้อมาจากค่ายไหน
android ดีไหม
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู