หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ทำนำสลัดทำไมต้องใส่นำมันพืชด้วย และระหว่างนำส้มสายชูกับนำมะนาวควรใช่อะไรดี และรสชาติอันไหนอร่อยกว่ากัน
ตำราอาหาร | น้ำหอม 29/11/53 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
คำตอบ
1 จาก 4
เราว่าใส่น้ำมันมะกอกดีดว่ามั้ง

แล้วก็ใส่น้ำมะนาวดีกว่านะ
29/11/53 โพสต์โดย แรคคูล
2 จาก 4
น้องแรคคูลแล้วน้ำมันมะกอกนี่ไม่ใช่น้ำมันพืชเหรอ นั่นดิ้ทำไมต้องใส่ แล้วทำไมต้องใส่น้ำส้มสายชู ถ้าอย่างข้นทำไมต้องใส่ใข่แดง ดีครับสงสัยให้หมดจะใด้มี้เรื่องมาถามเยอะ ๆ
29/11/53 โพสต์โดย chyp
3 จาก 4
เท่าที่รู้เค้าใส่น้ำส้มสายชู นะ คิดว่ารสชาติน่าจะดีกว่าน้ำมะนาว ส่วนน้ำมัน เค้าใส่น้ำมันงาไม่ใช่หรอคะ อันนี้ไม่แน่ในอะค่ะ
29/11/53 โพสต์โดย kkkk
4 จาก 4
น้ำมันพืชคงใส่ให้มี texture แล้วสามารถเคลือบรสชาติให้ติดกับใบผัก แล้วควรใส่ทั้งน้ำส้มสายชู และน้ำมะนาวเลย เพราะให้รสที่แตกต่างกันน้ำมะนาวช่วยให้น้ำสลัดหอมด้วยแล้วยังมีรสเปรี้ยวแหลม
29/11/53 โพสต์โดย white tiger
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ถ้าเป็นสิวอุดตันลองใช้นำมะนาวกับมะเขือเทศทาหน้า ทำไงอ่า
แช่ผ้ากับนำ้ส้มสายชูอย่างเดียวหรอค่ะหรือต้องผสมนำ้กับแฟ็บด้วยรึเปล่าค่ะ า
น้ำส้มสายชูมีกดอะไร
ส่วนมากเขานำปลาอะไรมาทำน้ำยาขนมจีน
เราสามารถนำข้าวเหนียวมาหุงในหม้อหุงข้าวได้หรือไม่
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู