หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
บล็อกบุคคลในเฟสบุ๊ค คืออะไร????
 คือเราออนเข้าไปทักพีเค้าคนนึงน่ะ แต่พี่เค้าออนกลับมาว่า
 พี่จะบล็อกทิ้งแล้วนะ หมายความว่างัย บล๊อกทิ้งนี่คือไม่ให้เราสามารถ
 เข้าไปดูโบลไฟล์พี่เค้าใช่ปะ
ฮาร์ดแวร์ | คอมพิวเตอร์ | msn | ซอฟท์แวร์ | อินเทอร์เน็ต 5/5/54 โพสต์โดย คนขี้น้อยจัย
คำตอบ
1 จาก 5
ใช่ครับ เขาจะลบชื่อคุณทิ้ง และคุณไม่สามารถคุยกับคนนั้นได้ครับ

อย่าให้เขาบล๊อคเลยครับ ขอโทษเขาจะดีกว่า
5/5/54 โพสต์โดย martjunsu
2 จาก 5
ถ้าบล็อก แล้วก็ไม่สามารถจะดูอะไรได้เลย(หมดสิทธ์)
6/5/54 โพสต์โดย Cavaji
3 จาก 5
โดนบล๊อคมันร้ายแรงกว่าโดนลบนะครับ โดนลบคุณอาจรีเควสกลับไปใหม่ได้ แต่ถ้าโดนบล๊อคคุณจะไม่มีวันเห็นเขาอีกเลย แม้ว่าคุณจะค้นหาชื่อเขาก็ไม่เจอครับ
6/5/54 โพสต์โดย ทวดปาบ
4 จาก 5
แฟนเค้าเข้ามาตอบรึเปล่าครับ
ประมาณว่าหวงจัด
กลัวแอบมาคุยกะกิ๊กเลยสั่งบล็อคหมดเลยอ่ะ
^^!
7/5/54 โพสต์โดย t_la_9
5 จาก 5
อาจจะมีบุคคลที่สามสั่งก็ได้....อิอิ....
แต่เราไม่เคยบล็อกใครเลยนะ...^__^
7/9/54 โพสต์โดย day1977
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ทำยังไง ให้รู้ว่า ใครเข้ามาดูเรา ในเฟสบุ๊ค
ทำ Fan Page ในเฟสบุ๊คยังไงครับ - -
เฟสตนเองถูกบล็อกจะแก้ไขอยากไร
เฟสบุ๊ค แจ้งว่า แชทไม่สามารถใ้ช้การได้ในหน้านี้
ทำไมเวลาเราออนเฟสบุ๊คในโทรศัพท์ แต่คนอื่นไม่เห็นเราออน?
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู