หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ติวเนติอาจารย์ประยุทธที่ไหน
การศึกษา 5/5/54 โพสต์โดย kaibuu
คำตอบ
1 จาก 3
สันนิบาต สหกรณ์
ติดกับ พรรคชาติไทย(จำชือ่ใหม่ไม่ได้)
28/8/54 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
2 จาก 3
ติวเนติที่ไหนดี ?

ผมว่าที่นี่ครับ แม้จะเปิดใหม่ แต่มาแรงมากครับ เพราะอะไรมาดูกัน

www.tuinationline.com สถาบันติวเนติออนไลน์ ซ.รามคำแหง 41  
Face BooK : https://www.facebook.com/Tuinationline
เบอร์โทร : 02-319-7293 , 0855529560

ผมรีวิว สองคอร์ส นะครับ
1. คอร์สติวตั๋วทนาย  จะใช้ติวเตอร์ดูและช่วยกัน 2 - 3 คน แบ่งรับผิดชอบตามความถนัด ที่เด่นที่สุดคือ มีติวเตอร์ที่สอบได้ที่ 1 จำนวน 2 คนมาช่วยติวและติวดีมาก ๆ
2. คอร์สติวเนติบัณฑิต จะใช้ติวเตอร์ 4 คน แบ่งความรับผิดชอบ คนละ 5 ข้อ เช่นถ้าติวภาค 1 ก็จะแบ่งให้ติว แพ่ง 2 คน  ติวอาญา 2 คน การดูแลให้ดูแลคนละ 5 ข้อ  4 คน ก็จะครบ 20 ข้อ พอดี


โดยภาพรวมและเปรียบเทียบ
1. คุณสมบัติติวเตอร์ แต่ละคนคุณภาพทั้งนั้น เก่งกันทุกคน และสอนเข้าใจง่าย  รายละเอียดติวเตอร์มีเว็บให้ดูด้วยครับ http://www.tuinationline.com/resources.php  เปรียบเทียบกับของที่อื่นมีเด่นแค่คนเดียวหรือสองคนเท่านั้น และต้องดูแลเกือบทั้งหมด คุณภาพและความสามารถก็ลดลง ดูแลเนื้อหาไม่ทั่วถึง

2. มีการแบ่งเนื้อหา กระจายเนื้อหาให้ติวเตอร์รับผิดชอบดูแลตามความถนัดของติวเตอร์ ทำให้ไม่หนักเกินไปในการติว ทำให้การติวแต่ละครั้งมีเวลาเตรียมตัว ศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อติวจะติวได้ค่อยข้างครบถ้วน และละเอียดกว่าที่อื่นมาก หากสงสัยสามารถสอบถามได้ และตอบคำถามได้กระจ่างมากครับ ของที่อื่นติวเสร็จจะสอบถามไม่ได้เลย ติวเสร็จต้องกลับเท่านั้น

3. เหมือนว่าสถาบันติวเนติออนไลน์ เขาจะมีทีมงานวิชาการ ส่งไปนั่งเรียนที่เนติบัณฑิตยสภานะครับ เพื่อเก็บข้อมูลมาเตรียมให้ติวเตอร์อีกที เพราะดูจากการติวแล้วจะมีประเด็น และฎีกาที่อาจารย์บรรยายที่เนติเยอะเลย ถือว่าเตรียมทีมงานได้สุดยอดมาก

4. สถานที่อยู่ใน ซอยรามคำแหง 41 มีห้องสดประมาณ 50 ที่นั่ง และ ห้องถ่ายทอดสด มีประมาณ 30 ที่นั่ง เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่นถือว่าถือว่าเล็กและธรรมดามากๆ ครับ ใครจะติวต้องรีบสมัครก่อนล่วงหน้าไม่งั้นเต็มไม่มีที่นั่ง หรือไม่ก็ได้นั่งชมห้องถ่ายทอด (ขอชมเชยครับ ขนาดว่านั่งห้องถ่ายทอดเหมือนกับนั่งชมห้องติวสดเลยครับ เพราะดูผ่าน TV แล้วชัดมาก เขาทำได้ดีครับ)    แต่ด้วยความธรรมดาก็มีสิ่งที่ไม่ธรรมดา คือ คนที่อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถติวได้ด้วย สถาบันอื่นไม่มีแบบนี้ครับ มีแต่สถาบันติวเนติออนไลน์ ที่เดียวที่ทำ คือ เขาแบ่งช่องทางให้เลือกติวกับสถาบัน 3 ช่องทาง ผมคัดลอกมาดังนี้ครับ
 4.1. ติวสด ที่สถาบันติวเนติออนไลน์ (ซ.รามคำแหง 41)  
        =  สำหรับข้อนี้  สถาบันอื่นมีสถานที่ติวสดเหมือนกันครับ แค่คุณภาพติวเตอร์ผมว่าสู้ที่นี่ไม่ได้
 4.2. ติวออนไลน์สด (Real Time) จากสถาบัน ผ่านเว็บไซต์ www.tuinationline.com โดยใช้ Username และ Password ล็อคอินเข้าไปชมการถ่ายทอดสดการติวได้ พร้อมมีเอกสารให้โหลดจากหน้าเว็บฟรี (แค่มีเน็ต adsl ที่บ้านความเร็วไม่ต่ำกว่า 3 MB ก็ติวได้แล้ว)
        =  สำหรับข้อนี้  ถือว่าทำออกมาดีชัดเจนมากครับ สะดวกมากสำหรับคนต่างจังหวัด ติวสด พร้อมกับติวที่สถาบันดูออนไลน์ได้ แม้จะอยู่ต่างจังหวัด ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง เห็นทั้งภาพและเสียงชัดเจน และหากสงสัยเขาก็มีห้องแซท ถามติวเตอร์ได้แต่อาจจะรอให้ทีมงานตรวจสอบและส่งคำถามให้ติวเตอร์อีกที หรือไม่ก็ทีมงานเขาจะตอบให้เอง  และสถาบันอื่นไม่ได้ทำแบบนี้ และไม่มีที่ไหนทำครับ
 4.3. ติวทางไปรษณีย์ โดยเราจะจัดส่ง DVD (มีทั้งภาพและเสียงชัดเจน) และเอกสารประกอบการติวส่งให้ทางไปรษณีย์แบบ EMS จัดส่งให้ทุกวันจันทร์ รับประกันแผ่นเสีย แผ่นหายส่งให้ใหม่ (ติวทางไปรษณีย์จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากค่าสมัครเพียง 1,000 บาท)
        =  สำหรับข้อนี้  ก็ทำได้ดีไม่มีที่ติครับ แม้จะเปิดใหม่แต่สามารถทำออกมาดีกว่าที่อื่น ละเอียดกว่า เช่น ละเอียดตั้งแต่แผ่น DVD ที่ส่งจะสกรีนหน้าแผ่นให้สวยงาม ทำให้อยากเปิดดูตั้งแต่แรกพบเลยก็ว่าได้ และพอเปิดก็ไม่ผิดหวังครับภาพและเสียงชัดเจนมาก เห็นหน้ากระดานเต็มๆ ข้อความที่ติวเตอร์เขียนลงในกระดานก็เห็นชัด แม้กระทั่งหัวคนที่ไปนั่งติวสด ก็ติดมาด้วยบ้างนิดหน่อยด้วย 555 แต่ไม่ได้เป็นการรบกวนการติวเลยครับ ทำออกมาชัดมากครับ ลองดูใน Youtube ก็ได้ครับ  http://www.youtube.com/channel/UCoPDTpq9BA3zInjpgZ3l_hg/videos ที่เขาอัพให้ดูฟรีแบบนี้เลย แต่ชัดกว่านี้เยอะ ระบบ HD เลยก็ว่าได้  ซึ่งมีสถาบันอื่นทำด้วยเหมือนกันครับ แต่มีแค่เสียงอย่างเดียวฟังแล้วง่วง ไม่รู้เรื่องด้วย ผมว่าที่อื่นทำมานานแล้วแต่การเอาใจใส่ในรายละเอียดไม่สู้สถาบันติวเนติออนไลน์ครับ
 4.4. เป็นเรื่องอนาคต เห็นบอกว่าอาจจะขยายสาขาออกต่างจังหวัด อาจจะไปนั่งชมถ่ายทอดสดการติวตามสาขาต่างจังหวัด สำหรับใครที่เหงาไม่อยากเรียนตามช่องทาง 4.2 และ 4.3 อยากมีเพื่อนเรียน อันนี้ต้องรอเขาประกาศหน้าเว็บอีกที

5. เมื่อเทียบกับที่อื่นแล้วราคาไม่แพงครับ และมีหลากหลายช่องทางการติวให้เลือกถือว่าตอบโจทย์ให้คนที่ชอบการติวแต่อยู่ต่างจังหวัดได้ดีทีเดียว

รีวิวตามที่ได้สัมผัสมาครับ ใครที่หาที่ติวอยู่ ลองดูที่นี่นะครับ เป็น 1 สถานที่ติวที่น่าสนใจ ผมว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอน เหตุผลตามข้อเปรียบเทียบด้านบน จริงทุกประการครับ
17/12/56 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
3 จาก 3
สถาบันติวเนติออนไลน์ ซ.รามคำแหง 41  
ติวกฎหมาย ติวเนติบัณฑิต ติวตั๋วทนาย ติวสอบตั๋วทนาย ติวสอบภาค ก. ติวสอบปลัดอำเภอ
Website :  http://www.tuinationline.com
Face BooK : https://www.facebook.com/Tuinationline
เบอร์โทร : 02-319-7293 , 0855529560

ติวเข้มข้นด้วยเนื้อหา เน้นเพื่อสอบผ่าน เพราะความสำเร็จของคุณคือเป้าหมายของเรา

คอร์สติวทั้งหมดของเรา
- คอร์สติวสอบตำรวจ
- คอร์สติวทนายความ
- คอร์สติวภาค ก. กพ.
- คอร์สติวปลัดอำเภอ
- คอร์สติวนิติศาสตร์ ป.ตรี
- คอร์สติวสอบอัยการผู้ช่วย
- คอร์สติวสอบผู้ช่วยผู้พิพากษา


สถานที่ติวอยู่ใน ซอยรามคำแหง 41
ช่องทางให้เลือกติวกับสถาบัน 3 ช่องทาง ดังนี้ครับ

1. ติวสด ที่สถาบันติวเนติออนไลน์ (ซ.รามคำแหง 41)
2. ติวออนไลน์สด (Real Time) จากสถาบัน ผ่านเว็บไซต์ www.tuinationline.com โดยใช้ Username และ Password ล็อคอินเข้าไปชมการถ่ายทอดสดการติวได้ พร้อมมีเอกสารให้โหลดจากหน้าเว็บฟรี (แค่มีเน็ต adsl ที่บ้านความเร็วไม่ต่ำกว่า 3 MB ก็ติวได้แล้ว)
3. ติวทางไปรษณีย์ โดยเราจะจัดส่ง DVD (มีทั้งภาพและเสียงชัดเจน) และเอกสารประกอบการติวส่งให้ทางไปรษณีย์แบบ EMS จัดส่งให้ทุกวันจันทร์ รับประกันแผ่นเสีย แผ่นหายส่งให้ใหม่
4. ถ่ายทอดสดไปยังสาขาต่างจังหวัด

สะดวกสบายแบบนี้ อยู่ที่ไหน ใกล้หรือไกลก็ติวกับเราได้ สถาบันติวเนติออนไลน์
12/1/57 โพสต์โดย ยังไม่มีชื่อเล่น
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
ติวตำรวจที่ไหนชัวร์สุด
อยากติวตำรวจชั้นประทวนปี2555 มีที่เรียนที่ไหนดีดีบ้าง
เรียนต่อทางไหนดี
มีใครเรียนคณะ นิติศาสตร์ บ้างครับ หรือว่า ศึกษาจบแล้ว
เรียนเนติ อายุ 50 แก่ไปไหม
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู