หน้าแรก > คำถาม
คำถาม
ประโยชน์ของปลาร้า
อาหาร | ข้อมูล 4/9/55 โพสต์โดย นักการถาม
คำตอบ
1 จาก 3
อร่อย มีโปรตีน แร่ธาตุบางอย่างค่ะ
4/9/55 โพสต์โดย natchan
2 จาก 3
ใช้ปรุงอาหารที่เป็นเนื้อสัตร์ต่างๆเพื่อดับคาวได้ เช่นเนื้อสัตรป่า
คนสมันก่อนที่ล่าสัตรอยู่จะใช้นำ้ปลาร้านี่แหละดับคาว หรืออาหารหลายๆอย่างก็ใช้ได้      เป็นอาหารโดยตรงเลยยังได้   เพราะทำง่าย จะทานตอนไหนก็ได้  
ตามท้องไร่ท้องนามีปลาร้ากับข้าวไปก็พอ    ส่วน กบ   เขียด    ไปจับเอาที่ทุ่งนาครับ   ทุกวันนี้ปลาร้า  มีขายบนห้างแล้ว
4/9/55 โพสต์โดย โอ อรุณชัย
3 จาก 3
ปลาร้าเป็นการถนอมอาหารให้คุณค่าประเภทแคนเซี่ยมโปรตีน ให้รสเค็ม  จ้า
4/9/55 โพสต์โดย Lextoyo..
นอกจากนี้คุณอาจสนใจ
การกินเจอย่างถูกต้อง และ ประโยชน์ของการกินเจในมุมมองทางศาสนา
" ด้วงสาคู "
ก๋วยจั๊บเป็นอาหารของประเทศอะไร
ผิวของเปลือกส้มมันเป็นยังไงค่ะ
เห็นด้วยกันการโกง และยกย่องคนชั่ว ส่วนใหญ่ไม่ใช่ใครอื่นก็คนมีผลประโยชน์ทั้งนั้น
เข้าสู่ระบบ
ดู กูรู ใน: โทรศัพท์มือถือ | คลาสสิก
©2014 Google - นโยบายส่วนบุคคล - ผู้ช่วยกูรู